“เฟรนด์ส” ตอนพิเศษหวังเริ่มถ่ายทำปลายปี รอให้นักแสดงกลับมาเจอกันได้พร้อมหน้า

REUTERS/Mike Blake

รอยเตอร์ รายงานว่า แฟนๆ ที่รอชม เฟรนด์ส ตอนพิเศษที่จะสตรีมมิ่งทางช่อง HBO Max ที่กำหนดวันเปิดให้บริการวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ อาจต้องรอกันไปจนถึงช่วงปลายปี กว่าที่นักแสดงหลักทั้ง 6 ของซีรีส์ดังในอดีตเรื่องนี้จะกลับมารวมตัว ถ่ายทำกันแบบเห็นหน้าค่าตา ไม่ใช่ถ่ายทำแบบอยู่กันคนละที่ ตามบ้านของตัวเองในช่วงกักตัว

ข่าวอ้าง โรเบิร์ต กรีนแบลต ประธานวอร์เนอร์มีเดีย เอนเตอร์เทนเมนท์ ผู้ให้บริการ HBO Max กล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคมว่า เขาคิดว่ามันน่าจะคุ้มค่าแก่การรอคอยของแฟนๆ ที่จะได้รับชมตอนพิเศษของเฟรนด์ส ที่จะไม่มีสคริปต์ และถ่ายทำกันแบบวิธีเดิมคือนักแสดงเดินทางมาเข้ากล้องกันที่กองถ่าย ดีกว่าที่จะถ่ายทำแบบทางไกลที่นักแสดงต่างแสดงอยู่ที่บ้านตัวเองในช่วงกักตัวซึ่งมีหลายรายการทำอยู่ตอนนี้ อาทิ รายการ Saturday Night Live และซิทคอม Parks and Recreation

“เราจะรอไปก่อน จนกว่าจะสามารถถ่ายตอนพิเศษได้สิ้นซัมเมอร์นี้ เราคิดว่านี่จะเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าสำหรับผู้ชมที่จะได้รับชมการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ เพื่อนนักแสดงที่ยอดเยี่ยมทั้ง 6 นี้ เราไม่ต้องการถ่ายทำทันทีทันใดในรูปแบบเว็บ คอล ที่นักแสดงถ่ายทำมาจากห้องครัว หรือห้องนอนที่บ้านของพวกเขา”

ทั้งนี้การกลับมารวมตัวของ 6 นักแสดงดังจากซีรีส์เฟรนด์ส ประกอบด้วย เจนนิเฟอร์ อนิสตัน, ลิซา คูโดว์, คอร์ตนีย์ ค็อกซ์, แมต เลอบลังก์, เดวิด ชวิมเมอร์ และแมทธิว เพอร์รี เป็นสิ่งที่แฟนๆ ซีรีส์ดังเรื่องนี้ หวังจะได้เห็น และรอกันมานาน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กทม.ตั้งเครื่องสูบป้องระบบระบายน้ำช่วงฝนตก-เล็งเพิ่มศูนย์พักพิงสุนัขจรจัดย่านฝั่นธนฯ
บทความถัดไปสัญญาณดี! โตโยต้าเปิดโรงงานผลิตรถอีกครั้ง ทั้งโรงงานสำโรง-โรงงานบ้านโพธิ์