ใจห่าง แต่ตัวใกล้… อะเดล กับ อดีตสามี อยู่บ้านห่างกันคนละฝั่งถนน

อะเดล กับ ไซมอน สามี (นั่งกลาง (เครดิตภาพจากเอเอฟพี)

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม นิตยสารพีเพิลอ้างแหล่งข่าวเปิดเผยว่า แม้ อะเดล นักร้องซุปตาร์ชาวอังกฤษวัย 32 จะหย่าขาดจาก ไซมอน โคเนคกี มากว่าปีแล้ว แต่ทั้งคู่ยังอาศัยอยู่ใกล้กัน โดยอยู่บ้านตรงข้ามกัน คนละฝั่งถนนในลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ก็เพื่อจะได้ช่วยกันทำหน้าที่พ่อแม่ เลี้ยงดู แองเจโล ลูกชายวัย 7 ขวบ

“ทั้งสองกำลังทำสิ่งดีที่สุดเพื่อลูกชาย ลูกคือทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับเธอ” แหล่งข่าวกล่าว

พีเพิล ยังอ้างแหล่งข่าวเปิดเผยว่า จากวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้ นักร้องซุปตาร์เจ้าของเพลงดังอาทิ Hello , Someone Like You มีเวลาอยู่บ้านมากกว่าที่เคยเป็นมา “เธอช่วยสอนการบ้านให้แองเจโล และเข้าครัวทำอาหาร ตอนนี้เธอสนุกกับการเป็นแม่ที่อยู่บ้าน”

อนึ่งก่อนหน้านี้ อะเดลกลายเป็นข่าวฮือฮา เมื่อโพสต์รูปถ่ายของตัวเองที่ผอมเพรียว ผิดตาราวกับคนละคนลงในไอจี ฉลองวันคล้ายวันเกิดครบ 32 ปีของเธอเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม มีทัั้งเสียงชื่นชม และเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่อการลดน้ำหนักของเธอ ทำให้อดีตเทรนเนอร์ของอะเดล ออกมาโต้เสียงวิพากษ์วิจารณ์เหล่านั้นว่า อะเดลไม่ได้ลดน้ำหนักเพราะเรื่องรูปร่าง ความสวยงาม แต่ทำไปเพราะต้องการมีสุขภาพกาย และสุขภาพจิตที่ดีขึ้น

“อะเดลต้องการรู้สึกดีขึ้น ต้องการกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น ต้องการปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น ไม่ใช่เพราะเรื่องรูปร่าง หน้าตา หลังจากเธอเป็นคุณแม่ เธอต้องการปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นทุกอย่างในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง การออกกำลังกาย ได้เหงื่อทำให้เธอรู้สึกมีพลังและสุขภาพจิตดีขึ้น ” แหล่งข่าวอีกรายกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘หมอโอ๋’ เพจเลี้ยงลูกนอกบ้าน แนะวิธีคุยกับลูกเรื่องข่าวข่มขืน ชี้เรื่องเพศควรสอนตั้งแต่เด็ก
บทความถัดไปตร.คำชะอี จับกัญชาค่ากว่า 18 ล้านบาท ได้พร้อม 5 ผู้ต้องหา