ไบรอัน ออสติน กรีน วอนแฟนอย่าเดา เหตุเลิก เมแกน ฟ็อกซ์ ยันไม่มีใครนอกใจใคร

Reuters

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม เว็บยาฮู รายงาน ไบรอัน ออสติน กรีน นักแสดงชาวอเมริกันวัย 46 จาก The Beverly Hills 90210 ให้สัมภาษณ์ทางพอดแคสต์ของเขาเองเมื่อเร็วๆนี้ว่า เขาและ เมแกน ฟ็อกซ์ นักแสดงสาวสวยวัย 34 ปีที่รักกันมา 15 ปี แต่งงานร่วมชีวิตกันมา 10 ปี มีบุตรด้วยกัน 3 คนอายุ 7 ขวบ,6 ขวบ และ 3 ขวบ แยกทางกันแล้วจริง แต่ยังจะคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และร่วมกันเป็นพ่อแม่ที่ดีให้แก่ลูกๆ พร้อมยืนยันว่า ฝ่ายหญิงไม่ได้นอกใจ และวอนแฟนๆอย่าคาดเดาไปต่างๆนานา

ข่าวว่า ข่าวเลิกราระหว่างคู่สามีภรรยาดาราที่รักกันมา 15 ปีเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อปาปาราซซี ถ่ายภาพฟ็อกซ์ และ แมชชีน กัน เคลลี แร็ปเปอร์หนุ่มวัย 30 ขณะกำลังออกมารับอาหารในลอสแอเจลิส สหรัฐอเมริกา ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

กรีน เล่าว่าที่จริงทั้งเขา ฟ็อกซ์ และ แมชชีน กัน เคลลี หรือ คอลสัน เบเกอร์ ต่างไม่ต้องการพูดถึงเรื่องนี้ แต่กรีนยืนยันว่า ฟ็อกซ์ ไม่ได้นอกใจเขา พร้อมเล่าว่า สาเหตุรักร้าวของเขา เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2562 เมื่อฟ็อกซ์ ไปถ่ายภาพยนตร์ ทำให้ห่างกันนานเกือบ 6 สัปดาห์ และเมื่อกลับมาบ้าน ฟ็อกซ์ก็รู้สึกไม่เหมือนเดิม แม้พยายามจะลองให้เวลาแก่กัน แต่ความรู้สึกของฝ่ายหญิงก็ไม่กลับมาเหมือนเดิม

ทั้งนี้ ฟ็อกซ์ และ แมชชีน กัน เคลลี พบกันในกองถ่าภาพยนตร์ Midnight in the Switchgrass หนังใหม่ที่กำลังอยู่ระหว่างถ่ายทำ

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image