‘เกรกอรี ไทรี บอยซ์’ จากหนังดัง ‘Twilight’ ดับคาคอนโด พร้อมแฟนสาว !!!

แฟ้มภาพ เกรกอรี ไทรี ไพรซ์ นักแสดงหนุ่มอเมริกันวัย 30 (ภาพจาก Yahoo news)

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม นิตยสารพีเพิลรายงานว่า เกรกอรี ไทรี บอยซ์ นักแสดงหนุ่มอเมริกันวัย 30 ผู้รับบท ไทเลอร์ คราวลีย์ ในทไวไลท์ (Twilight) ภาพยนตร์ดังปี 2551 ถูกพบเป็นศพเสียชีวิต พร้อมกับ นาตาลี อะเดโพจู แฟนสาววัย 27 ในคอนโดมิเนียม ที่นครลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา เมื่อบ่ายวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา ขณะที่สาเหตุการเสียชีวิตกำลังอยู่ระหว่างการสืบสวน

ขณะที่เว็บ Deadline อ้าง แลร์รี แฮดฟิลด์ โฆษกกรมตำรวจของลาสเวกัส กล่าวว่า ตำรวจได้รับแจ้งว่าพบศพในที่พักคอนโดนิเนียมในย่าน 3300 block of Casey Drive เมื่อเวลา 14.48 น.วันพุธที่ 13 พฤษภาคม และว่า การเสียชีวิตของทั้งสองไม่ใช่การฆาตกรรม แต่ไม่ให้รายละเอียดอื่นใดมากกว่านั้น
พีเพิลระบุว่า บอยซ์ มี ลิซ่า เวย์น เป็นมารดา และมีลูกสาวชื่อ อลายา วัย 10 ขวบ ขณะที่นาตาลี แฟนสาวเป็นชาวลอสแองเจลิส มีลูกชาย 1 คน ชื่อว่า อียิปต์

นางลิซ่า เวย์น โพสต์เฟซบุ๊กถึงลูกชายที่จากไปว่า ลูกชายชอบและมีฝีมือในการทำอาหาร เป็นเชฟที่เธอปลื้มในฝีมือที่สุด และกำลังคิดจะทำธุรกิจร่วมกับแฟนสาวก่อนจะมาจบชีวิตในวัยเพียง 30 ปี

อนึ่ง ในพีเพิลมีรายงานด้วยว่า เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา บอยซ์เคยโพสต์ไอจีว่า ไม่เคยคิดว่าจะมีอายุอยู่ถึง 30 ปี และว่า ที่ผ่านมาเขาก็เหมือนกับทุกคนที่เคยทำผิด ทำพลาดมา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โฟคัส เพลินจิต สุขุมวิท ซ. 2 คอนโดหรูพร้อมอยู่ จัดแคมเปญลดกระหน่ำเพียง 2 ยูนิต ฟรี! เงินจอง-เงินทำสัญญา-ค่าใช้จ่ายวันโอน ถึง 30 มิ.ย.นี้
บทความถัดไปสุดประทับใจ!! ลูกศิษย์ตัวน้อย วิ่งเท้าเปล่าขึ้นเนินเขา ดีใจครูมาเยี่ยมบ้าน(คลิป)