แฮเกน มิลส์ นักแสดงจากซีรีส์ “Baskets” ยิงตัวตายในวัย 29

Facebook Hagen Mills

นิตนสารวาไรตี รายงาน แฮเกน มิลส์ นักแสดงชาย เป็นที่รู้จักในบทนักบินจากซีรีส์เรื่อง “Baskets” เสียชีวิตในวัย 29 หลังจากพยายามฆ่าตัวตาย โดยใช้ปืนยิงตัวเอง

ข่าวอ้าง มิลส์ นักแสดงชาวอเมริกัน ซึ่งเกิดและเติบโตในรัฐเคนตักกี สหรัฐอเมริกา ถูกพบเป็นศพ หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุมีการยิงกันที่บ้านหลังหนึ่งในเมืองเมย์ฟิลด์ รัฐเคนตักกี ตอน 17.57 น วันอังคารที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา

จากการสืบสวนของตำรวจ พบว่าวันเกิดเหตุ มิลส์อยู่ที่บ้านของแม่ เอริกา ไพรซ์ โดยมิลส์ กับไพรซ์มีลูกสาววัย 4 ขวบด้วยกันหนึ่งคน จากนั้นเมื่อ เอริกา ไพรซ์ กลับมาถึงบ้าน มิลส์ก็ยิงปืนใส่ไพรซ์หลายนัด จากนั้นจึงหันกระบอกปืนมายิงตัวเองจนเสียชีวิต

ข่าวระบุว่า เอริกา ไพรซ์ ได้รับบาดเจ็บที่แขนข้างหนึ่ง และที่หน้าอก วิ่งออกมาจากบ้าน แล้วโทรศัพท์แจ้ง 911 จากนั้น ไพรซ์ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ตอนนี้อาการคงที่แล้ว ส่วนลูกสาววัย 4 ขวบ และ แม่ของไพรซ์ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

แฮเกน มิลส์ เกิดและเติบโตในเคนตักกี ก่อนจะย้ายมาที่ลอสแองเจลิส เพื่อเอาดีในเส้นทางบันเทิง โดยเริ่มมีผลงานหนังสั้นในปี 2554 พอปี 2556 เริ่มมีผลงานภาพยนตร์ทีวีใน Bonnie&Clyde: Justified รับบทเป็น บัค แบร์โรว์ พอปี 2559 จึงเริ่มมีผลงานในซีรีส์ Baskets ทางช่องเอฟเอ็กซ์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เบิ้ล ปทุมราช เจอดีปลอมทวิตเตอร์โพสต์ลามก ขู่เตรียมจัดการหากไม่ยอมหยุด
บทความถัดไป‘หม่อมเต่า’ แจง ระบบคอมพ์เก่าเสียเวลาตรวจสอบ ทำจ่ายเยียวยาประกันสังคมล่าช้า