หัวหน้าฮง ‘คิมซอนโฮ’ งานเข้า! ถูกโยง ปมดารา K บังคับแฟนทำแท้ง ต้นสังกัดแจง

ภาพจากอินสตาแกรม @seonho__kim

หัวหน้าฮง ‘คิมซอนโฮ’ งานเข้า! ถูกโยง ปมดารา K บังคับแฟนทำแท้ง ต้นสังกัดแจง

เว็บไซต์ข่าวSoompi รายงานว่า ซอลท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ต้นสังกัดของคิมซอนโฮ นักแสดงชื่อดังจากซีรีส์ยอดฮิต Hometown cha cha cha ได้ออกแถลงการณ์จากกรณีที่นักแสดงหนุ่มถูกเชื่อมโยงกับปมสาวอ้างแฟนบังคับทำแท้ง

ในแถลงการณ์ระบุว่า “สวัสดี เราคือซอลต์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ต้นสังกัดของคิมซอนโฮ พวกเราขอโทษด้วยใจจริงที่ไม่สามารถแสดงท่าทีตอบโต้เรื่องดังกล่าวให้เร็วกว่านี้ ขณะนี้พวกเรากำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงจากโพสต์ที่ไม่ระบุตัวตน แต่เนื่องจากข้อเท็จจริงยังคงไม่ชัดเจน พวกเราจึงขอให้คุณรออีกสักหน่อย เราขออภัยเป็นอย่างสูงที่ทำให้คุณเป็นกังวลกับข่าวที่ไม่ค่อยดีนัก”

ทั้งนี้ปมข่าวฉาวนี้มีต้นตอมาจากโพสต์ของชาวเน็ตรายหนึ่งที่ออกมาแฉเรื่องของนักแสดงตัวย่อ เค ที่มีพฤติกรรมที่ไร้ยางอาย เมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา

ผู้เขียนโพสต์แทนตัวเองว่า เอ อ้างว่าเธอได้เดทกับนักแสดงชายก่อนที่จะเลิกรากันเมื่อ 4 เดือนก่อน เธออ้างว่าตัวเองท้องกับเคและเขาได้บังคับให้เธอไปทำแท้ง และเธอต้องเผชิญกับอาการป่วยทางจิตและความเจ็บปวดทางร่างกายอย่างมากจากเรื่องดังกล่าว

นอกจากนี้นายเคบอกกับเธอว่า “ถ้าผมมีลูกตอนนี้ ผมต้องจ่ายค่าเสียหาย 900 ล้านวอน แต่ตอนนี้ผมไม่มีเงิน 900 ล้านวอน” แต่สุดท้ายเธอพบว่าเขาไม่ได้ต้องจ่ายค่าปรับ 900 ล้านวอนแต่เขาแค่พยายามบีบให้เธอทำแท้ง และนายเคยังสัญญากับเธอว่าจะแต่งงานกับเธอในอีก 2 ปีข้างหน้าและจะเริ่มอยู่ด้วยกันกับเธอในปีหน้านี้ แต่เธอกล่าวว่า

สุดท้ายเรื่องก็จบลงที่การทำแท้งและเคได้ส่งเงินให้เธอแค่ 2 ล้านวอนเพื่อเป็นค่าผ่าตัดและค่าโรงพยาบาล นางเอยังเล่าต่อว่า มีสำนักข่าวบันเทิงแห่งหนึ่งที่รู้เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และนายเคก็ได้บอกเลิกเธอผ่านโทรศัพท์

นอกจากนี้เอได้ระบุว่าเธอไม่อัพโหลดภาพหรือหลักฐานต่างๆเพื่อสนับสนุนคำกล่าวอ้างของเธอเนื่องจากข้อกังวลทางกฎหมาย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon