โอยองซู คุณตา ‘001’ จาก สควิด เกม เผยคนเสนองานให้เพียบ จนรับโทรศัพท์ไม่ไหว

(เครดิตภาพจาก www.hitc.com)

โอยองซู คุณตา ‘001’ จาก สควิด เกม เผยคนเสนองานให้เพียบ จนรับโทรศัพท์ไม่ไหว

เว็บยาฮู รายงาน โอยองซู นักแสดงวัย 77 ปี ผู้รับบท โออิลนัม ผู้เล่นหมายเลข 001 จาก สควิด เกม (Squid Game) ซีรีส์เกาหลีใต้ที่ขึ้นอันดับ 1 ซีรีส์ยอดฮิต ที่มีผู้ชมมากที่สุดของเน็ตฟลิกซ์ หลังออกฉายเมื่อกลางเดือนกันยายน แล้วทำสถิติมีผู้ชมสูงถึง 111 ล้านคน ให้สัมภาษณ์ในรายการทีวี “How Do I Play “ของเกาหลีใต้ว่า มีคนติดต่อ เสนองานเข้ามามากมาย จนรับโทรศัพท์ไม่ไหว

(เอเอฟพี)

“ผมรู้สึกตัวลอย กระทั่งต้องเตือนตัวเองว่าผมต้องมีสติ ต้องจัดการความคิดของตัวเอง และดึงตัวเองกลับมาเดี๋ยวนี้” นักแสดงรุ่นใหญ่เล่าถึงความรู้สึกที่มีต่อความสำเร็จที่คาดไม่ถึงของสควิด เกม ที่ส่งผลให้นักแสดงในเรื่องโด่งดังเป็นที่รู้จัก รวมทั้งตัวเขาเองที่มีคนติดต่อเสนองานเข้ามาเพียบ

เว็บ Soompi อ้างนักแสดงอาวุโสเล่าว่า “มีคนมากมายติดต่อผมมา แต่เพราะผมไม่มีผู้จัดการคอยช่วย มันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับผมที่จะจัดการกับโทรศัพท์และข้อความที่ส่งมามากมาย ลูกสาวจึงกำลังเข้ามาช่วยผมดูแลเรื่องนี้”

โอยองซู บอกยินดีรับงานโปรดักชั่นต่างประเทศ แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครติดต่อมา และเล่าถึงชีวิตตอนนี้ว่า “มีหลายเรื่องที่เปลี่ยนไป แม้แต่ผมจะออกไปที่ร้านกาแฟ หรือที่ไหนสักแห่ง ผมก็ต้องระวังเรื่องการแต่งตัวว่าคนที่เห็นเรา เขาจะรู้สึกอย่างไร การมีชื่อเสียงมันลำบากเหมือนกันนะ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon