งามหน้า ‘เคธี’ ภรรยานักฟุตบอลดัง ‘มัตต์ ฮุมเมิลส์’ ถูกทำร้ายร่างกายที่ไทย

งามหน้า ‘เคธี’ ภรรยานักฟุตบอลดัง ‘มัตต์ ฮุมเมิลส์’ ถูกทำร้ายร่างกาย ที่ไทย

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ เคธี ฮุมเมิลส์ ภรรยาของ มัตต์ ฮุมเมิลส์ กองหลังโบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ ทีมชาติเยอรมนี ผู้คว้าแชมป์บอลโลก ซึ่งได้ออกมาเปิดเผยผ่านอินสตาแกรมว่า ได้พบกับเรื่องเลวร้าย และถูกปล้นจนเธอไม่รู้ว่าจะมีชีวิตรอดหรือไม่

โดย bild สื่อดังของเยอรมนีรายงานว่า เคธี วัย 34 ปี ได้เดินทางมาประเทศไทย เพื่อถ่ายทำรายการโทรทัศน์ แบทเทิล ออฟ เดอะ เรียลิตี้ สตาร์ เป็นเวลา 3 สัปดาห์ แต่ก็เจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ก่อนเดินทางไปสนามบิน เมื่อเธอถูกทำร้ายและปล้นโดยคนร้าย

เคธีเปิดเผยว่า ระหว่างที่กำลังเดินเล่นบนชายหาด เพื่อบอกลาสถานที่อันงดงาม ก็โดนฟาดเข้าที่ศีรษะ โดยตีเธอหลายครั้ง เมื่อถึงจุดหนึ่งเธอก็คิดได้ว่า นี่เป็นช่วงเวลาแห่งความเป็นความตาย เธอจึงได้สู้กลับ และบอกกับชายคนดังกล่าวว่า “เอาสิ่งที่ต้องการไป และปล่อยฉันไป”

ภาพถ่ายก่อนที่เธอจะถูกทำร้าย ภาพจาก cathyhummels/bild

จากนั้น คนร้ายได้คว้าโทรศัพท์มือถือของเธอ ซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่เธอมีอยู่ขณะนั้น แล้ววิ่งหนีไป

Advertisement

“ฉันรวบรวมกำลังทั้งหมดแล้ววิ่งกลับไปที่โรงแรม ตลอดเวลาฉันคิดถึงแต่ลุตวิก ลูกชายของฉัน”

ต่อมา ทีมงานรายการได้แจ้งตำรวจ ก่อนที่เธอจะบินไปที่ดูไบในเย็นวันนั้น

“ศีรษะและร่างกายของฉันยังเจ็บอยู่ แต่ทุกอย่างจะไม่เป็นไร อย่างไรก็ตาม ฉันยังรู้สึกตกใจ และขอบคุณที่ตัวเองยังมีชีวิตอยู่”

ทั้งนี้ ในเว็บไซต์ ของ bild ยังได้แจ้งเตือนนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมายังประเทศไทย ว่ามีการก่ออาชญากรรมหลายครั้ง ใน แหล่งท่องเที่ยว อย่าง ภูเก็ต สมุย เกาะเต่า และพัทยา และแนะนำให้พกเงินสดติดตัวไปเพียงเล็กน้อย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Cathy Hummels (@cathyhummels)

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image