สุดเจ็บปวด! นักสกีหนุ่มฟินแลนด์ ‘อวัยวะเพศเยือกแข็ง’ ขณะแข่งโอลิมปิกฤดูหนาว

นายเรมี ลินด์โฮม นักสกีทีมชาติฟินแลนด์ ขณะทำการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาว เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ (รอยเตอร์)

สุดเจ็บปวด! นักสกีหนุ่มฟินแลนด์ ‘อวัยวะเพศเยือกแข็ง’ ขณะแข่งโอลิมปิกฤดูหนาว

เว็บไซต์เดอะการ์เดียน รายงานเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ถึงประสบการณ์สุดเจ็บปวดของนักสกีครอสคันทรี ระยะ 50 กิโลเมตร ทีมชาติฟินแลนด์ ที่ลงแข่งขันในมหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน แล้วต้องเผชิญกับอาการ “อวัยวะเพศเยือกแข็ง” จนต้องใช้ถุงร้อนประคบเพื่อฟื้นคืนอวัยวะอันละเอียดอ่อน

รายงานระบุว่า นายเรมี ลินด์โฮม นักกีฬาสกีครอสคันทรีทีมชาติฟินแลนด์ ร่วมทำการแข่งขันสกีครอสคันทรีระยะทาง 50 กิโลเมตรซึ่งผลจากสภาพอากาศที่หนาวจัดทำให้ทีมผู้จัดตัดสินใจลดระยะทางลงเหลือเพียง 30 กิโลเมตร โดยหลังจากเข้าเส้นชัย นายลินด์โฮม ต้องการถุงความร้อนประคบอวัยวะเพศอย่างเร็วที่สุดเพื่อช่วยฟื้นคืนอวัยวะเพศที่เยือกแข็งจนไร้ความรู้สึก

นายลินด์โฮมทำเวลาไปได้ 1 ชั่วโมง 16 นาที ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็นและลมแรงซึ่งส่งผลให้อวัยวะเพศของเขาเย็นจัดจนแข็งเป็นครั้งที่ 2 ในการแข่งขันสกีครอสคันทรี หลังจากเคยเกิดเหตุการณ์ในลักษณะเดียวกันในการแข่งขันที่เมืองรูกะ ประเทศฟินแลนด์ เมื่อปีก่อน

“คุณคงเดาได้ว่าส่วนไหนของร่างกายที่แข่งหน่อยๆเมื่อผมแข่งเสร็จ นี่เป็นหนึ่งในการแข่งขันที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่เคยแข่งมาเลย” นายลินด์โฮมกล่าวกับสื่อฟินแลนด์

ทางผู้จัดการแข่งขันมีความกังวลว่าจะเกิดอาการความเย็นกัดในระหว่างการแข่งขัน เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จึงได้เลื่อนการแข่งขันออกไป 1 ชั่วโมง และลดระยะทางลง 20 กิโลเมตร ส่วนชุดแข่งบางๆ ชุดใต้ชุดแข่ง และพลาสเตอร์ที่ปิดหน้าและหูของผู้เข้าแข่งขันก็พอจะช่วยปกป้องจากความหนาวเย็นได้บ้าง

นายลินด์โฮม อธิบายว่า เขาใช้แผ่นความร้อนเพื่อทำให้ส่วนนั้นอบอุ่นเมื่อการแข่งขันจบลง และเมื่อส่วนต่างๆ ของร่างกายเริ่มอุ่นขึ้นหลังจากแข่งเสร็จแล้ว ตนก็รู้สึกเจ็บปวดมากๆ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon