เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก ต่างประเทศ แปลกต่างแดน

แปลกต่างแดน

จับ ‘แท็กซี่ใจร้าย’ ขับรถชนนกพิราบตาย !!!

จับ 'แท็กซี่ใจร้าย' ขับรถชนนกพิราบตาย !!! ทุกชีวิตล้วน 'มีค่า' ดังนั้นไม่ว่าใครจะ 'ฆ่า' อะไรตามอำเภอใจ ไม่ได้นะ ขอบอก ล่าสุดที่ญี่ปุ่นเพิ่งมีข่าวคนขับแท็กซี่ในกรุงโตเกียว ถูกตำรวจจับ หล...

ไม่สนเงินล้าน! แค่อยากมี ‘หนังวิดีโอไททานิก’ 1 ล้านม้วน !!!

ไม่สนเงินล้าน! แค่อยากมี 'หนังวิดีโอไททานิก' 1 ล้านม้วน !!! ไม่ได้อยากมี 'เงินล้าน' แค่ฝันอยากมี 'หนังวิดีโอไททานิก' 1 ล้านม้วน !!! หวังแค่นี้ จะมีทางเป็นจริงได้มั้ยอ่ะ? เหอๆๆ ความหวัง ...

ติดป้ายทะเบียนรถแบบนี้ ‘เย้ย’ ตำรวจเกินไปแล้ว !!!

ติดป้ายทะเบียนรถแบบนี้ 'เย้ย' ตำรวจเกินไปแล้ว !!! พวกมิจฉาชีพคง 'คิดน้อย' จริงๆแหละ เพราะถ้า 'คิดมาก' คงไม่กล้าติดป้ายทะเบียนรถแผ่นนี้หรอก ? ...

น้ำหนักส่วนเกิน จากเครื่องชั่งน้ำหนักที่คาดไม่ถึง !!!

น้ำหนักส่วนเกิน จากเครื่องชั่งน้ำหนักที่คาดไม่ถึง !!! เครื่องชั่งน้ำหนักอาจเป็นอะไรที่ 'น่าหวั่นใจ' มีนะคนที่รู้สึกกลัวๆ กล้าๆ คิดแล้ว คิดอีก ...

มหัศจรรย์ ! ยายชาวยูกันดาวัย 70 คลอดลูกแฝดชาย-หญิง

มหัศจรรย์ ! ยายชาวยูกันดาวัย 70 คลอดลูกแฝดชาย-หญิง เอเอฟพี รายงานหญิงชาวยูกันดาวัย 70 ปีให้กำเนิดลูกแฝดชาย-หญิง สูตินรีแพทย์ผู้ทำคลอดเปิดเผยข่าวดีเ...

ภารกิจโหดหา ‘แหวนแต่งงาน’ ในกองขยะ 20,000 กิโลกรัม !!!

ภารกิจโหดหา 'แหวนแต่งงาน' ในกองขยะ 20,000 กิโลกรัม !!! แหวนแต่งงานควรจะอยู่ที่ 'นิ้วนาง' ข้างซ้าย แต่จู่ๆดันไปอยู่ใน 'กองขยะ' ได้ไง? เป็น 'ข้...

กระป๋องใบเดียว ‘ฆ่างู’ ได้เลยนะ !!!

กระป๋องใบเดียว 'ฆ่างู' ได้เลยนะ !!! ทุกชีวิตล้วนเคย 'ทำผิด' ทำพลาด อย่างน้อยเราก็ 'พลาดรางวัลที่ 1' มานับครั้งไม่ถ้วน ไงล่า !!! 555 เวลา '...

รถเละเทะ เพราะ ‘เอ็มแอนด์เอ็ม’ แค่ถุงเดียว !!!

รถเละเทะ เพราะ 'เอ็มแอนด์เอ็ม' แค่ถุงเดียว !!! ทุกการกระทำ ล้วนมีเหตุผล แล้วนี่ก็คือ 'ผลลัพธ์' ของการลืมหยิบ 'เอ็มแอนด์เอ็ม พีนัท' 1 ถุงออกจากรถ...

เตกู ทำเจ้านายเซอร์ไพรส์ หนีออกจากบ้าน !!!

เตกู ทำเจ้านายเซอร์ไพรส์ หนีออกจากบ้าน !!! สิ่งมีชีวิต 'เลี้ยงได้แต่ตัว' ส่วนหัวใจไม่มีใคร 'รู้ใจ' ใครหรอก เหอๆๆ แม้แต่ 'ใจเราเอง' หลายครั้งเ...

ทำไงดี เจอแบบนี้ต่อหน้า ต่อตา ?

ทำไงดี เจอแบบนี้ต่อหน้า ต่อตา ? ลองนึกดูสิว่า หากบังเอิญไปเจอเหตุการณ์แบบนี้ต่อหน้า ต่อตา เราจะทำยังไงดี? หลายคนเลือกที่จะ 'ฟ้อง' !!! หมาย...

ใครจะคิดนี่คือชีวิตคนมีเงินเก็บกว่า 100 ล้าน !!!

ใครจะคิดนี่คือชีวิตคนมีเงินเก็บกว่า 100 ล้าน !!! อย่าตัดสินหนังสือจากหน้าปกฉันใด ก็อย่าตัดสินใคร จากสิ่งที่เห็นภายนอกฉันนั้น เรื่องราวชีวิตของ เจฟฟ...

หนังสือเล่มเดียว ทำกัปตันเครื่องบิน ‘ว้าวุ่น’ ได้ !!!

หนังสือเล่มเดียว ทำกัปตันเครื่องบิน 'ว้าวุ่น' ได้ !!! เคยเจอแต่กัปตันขับเครื่องบิน 'รับส่งผู้โดยสาร' กัปตันที่ไหนกัน จะมาสนใจกับภารกิจ 'ส่งหนังส...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน