วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563
หน้าแรก ต่างประเทศ แปลกต่างแดน

แปลกต่างแดน

คู่แล้ว ไม่แคล้วกัน… แม้แต่คนกับแมว ?

คู่แล้ว ไม่แคล้วกัน... แม้แต่คนกับแมว ? คนเรา หากเป็น"คู่"กันแล้ว ย่อมไม่แคล้วกัน แม้แต่ "คนกับแมว"ก็เช่นกัน ลองเป็น "คู่บุญ" คู่มิตรกันแล้ว ต่อให้ พลัดพรากจากกันนานแค่ไหน? ย่อมมีวันกลับม...

สามีภรรยาเจอเรื่องวัดใจ เจอเศษสตางค์เกือบล้าน ในบ้านหลังใหม่ !!!

สามีภรรยาเจอเรื่องวัดใจ เจอเศษสตางค์เกือบล้าน ในบ้านหลังใหม่ !!! ย้ายบ้านใหม่ นอกจากจะได้เจอสิ่งแวดล้อมใหม่ เพื่อนบ้านใหม่ เผลอๆ ยังอาจเจอ "อะไรแปลกใหม่"ไม่คาดฝัน เหมือนที่ เจมส์ และ แคลร์ริสา ...

ชวน “ย้ายบ้าน”แจกเงินกว่า 3 แสน แถมจักรยานอีก 1 คัน

ชวน "ย้ายบ้าน"แจกเงินกว่า 3 แสน แถมจักรยานอีก 1 คัน หลังจาก "โควิด-19" ทำให้รูปแบบการทำงานเปลี่ยนไป มีนายจ้างหันมาใช้วิธี "เวิร์ก ฟรอม โฮม" หรือ ท...

ข้อดี ของการทำความสะอาดบ้านที่คาดไม่ถึง ?

ข้อดี ของการทำความสะอาดบ้านที่คาดไม่ถึง ? ข้อดี ของการทำความสะอาดบ้านบ่อยๆ นอกจากจะได้ "ความสะอาด"และ "ความสบายตา" สบายใจ สุขอนามัยที่ดี เผลอๆย...

ตัดปัญหาลำบากใจ…ร้านค้าในญี่ปุ่นใช้ “หุ่นยนต์”เตือนลูกค้าที่ไม่สวมหน้ากาก แทนคน

ตัดปัญหาลำบากใจ...ร้านค้าในญี่ปุ่นใช้ "หุ่นยนต์"เตือนลูกค้าที่ไม่สวมหน้ากาก แทนคน เอเอฟพี รายงานว่า การเตือนลูกค้าที่ไม่สวมหน้ากาก ให้ "สวมหน้ากาก"เม...

โรงเรียนขึ้นป้าย “อย่าโยนเด็กนักเรียนมาสายข้ามประตู” หลังพ่อแม่โยนลูกเป็นว่าเล่น

โรงเรียนขึ้นป้าย "อย่าโยนเด็กนักเรียนที่มาสายข้ามประตู" หลังพ่อแม่ โยนลูกเป็นว่าเล่น ไปส่งลูกที่โรงเรียนสายก็"แย่"พอแล้ว แต่ที่ "แย่ไปกว่านั้น" ก็...

บินกลับบ้าน พร้อมลอตเตอรี่กว่า 30 ล้านในกระเป๋า

บินกลับบ้าน พร้อมลอตเตอรี่กว่า 30 ล้านในกระเป๋า ซื้อลอตเตอรี่ก่อนขึ้นเครื่องบิน บางคน "เสียเงิน"ทั้งค่าตั๋วเครื่องบินและ "ค่าลอตเตอรี่"!!! เหอๆ...

อ่านแล้วยิ้ม …นายกฯอิตาลี โพสต์เฟซบุ๊ก ตอบจดหมายเด็ก 5 ขวบ

อ่านแล้วยิ้ม ...นายกฯอิตาลี โพสต์เฟซบุ๊ก ตอบจดหมายเด็ก 5 ขวบ เวลา "ตอบสื่อ"อาจจะดูเคร่งขรึม ดุดัน แต่ลองมาดูเวลาที่ จูเซปเป คอนเต นายกรัฐมนตรีอิตา...

มีด้วย…นกฮูก พลาดท่า “ติดรั้ว”รอคนมาช่วย !!!

มีด้วย...นกฮูก พลาดท่า "ติดรั้ว"รอคนมาช่วย !!! มีด้วย...นกฮูก พลาดท่า "ติดรั้ว" !!! สี่ตีน ยังรู้พลาด นักปราชญ์ ยังรู้พลั้ง แม้แต่ "นกมีปีก" ยั...

มาร์ตี้ แมวตายในหน้าที่บนยอดเขาสูง !!!

มาร์ตี้ แมวตายในหน้าที่บนยอดเขาสูง !!! การ "ตายในหน้าที่"ถือเป็นเกียรติในชีวิต และ "มาร์ตี้" แมวพันธุ์เมนคูนสีดำซึ่งทำหน้าที่เป็น "แมสคอต" ตัวนำโช...

แคชเชียร์ “ทายแม่น” ยิ่งกว่า หมอดู

แคชเชียร์ "ทายแม่น" ยิ่งกว่า หมอดู จะเชื่ออะไรกับ "คำทำนาย"? แต่บางครั้ง "คำทำนาย"ของใครบางคนก็"แม่น"ราวกับตาเห็น !!! ล่าสุด "คำทำนาย"ทายทักของ...

สมใจ “ได้ลูกสาว”เสียที หลังจากมีลูกชาย 14 คน

สมใจ "ได้ลูกสาว"เสียที หลังจากมีลูกชาย 14 คน คนเรา มักอยากได้ "สิ่งที่เราไม่มี" นี่คือ เรื่องจริง หลังจาก "คลอดลูก"ทีไรก็ได้แต่ "ลูกชาย"มาตลอด ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน