วันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
หน้าแรก ต่างประเทศ แปลกต่างแดน

แปลกต่างแดน

อาชีพอะไร ที่ทำแล้วมีโอกาส “ตัวลอย” ?

ที่ผ่านมา เห็นมีแต่งานที่ต้องนั่งจนแทบไม่มีเวลาได้ลุกยืน หรือ งานที่ต้องยืน จนแทบไม่มีเวลาได้หย่อนก้นลงนั่ง ดังนั้น งานอาชีพที่ทำแล้ว มีโอกาส "ตัวลอย" ได้สัมผัส ความรู้สึก"เท้าไม่ติดดิน"ดูบ้า...

ประธานาธิบดีดูแตร์เต ถูก”ตุ๊กแก”แซว !!!

ดูท่า ประธานาธิบดีโรดริโก ดูแตร์เต แห่งฟิลิปปินส์ น่าจะเป็น ท่านผู้นำที่มี "ดวงไม่ถูกโฉลกกับสัตว์" หรือไร ก็ไม่รู้? เพราะหลังจากก่อนหน้านี้เคยถูกทั้ง "แมลงสาบ"เอ่ย "แมลงวัน"เอ่ยมารบกวน ตอนกำลังก...

ไปเยี่ยมแม่ โชคดีได้เงินกว่า 15 ล้าน ติดมือกลับบ้าน

ไปเยี่ยม "แม่คุณ"ก็แฮปปี้ มีความสุข แต่ไปเยี่ยม "คุณแม่" นอกจากจะได้บุญ สุขใจ แล้วยังอาจโชคดี ปุ๊บปั๊บ รับโชค ด้วยนะเธอ เหตุการณ์ดีๆแบบนี้ หน...

สาวน้อยอกหัก ‘เผาจดหมายรัก’ จนไฟเกือบไหม้ห้องพัก !!!

เว็บข่าวยูพีไอ รายงานว่า เกิดเหตุเพลิงไหม้บนห้องพักชั้น 3 ของอพาร์ตเมนต์หลังหนึ่งในเมืองลินคอล์น รัฐเนบราสกา สหรัฐอเมริกา เมื่อเวลา 16.30 น. วันจันทร์...

งานนี้มี”ไก่ทอด”เยอะที่สุดในโลก !!!

ธรรมชาติ ต้นไม้ ใบหญ้า มีไว้เพื่อให้เรา"รักษา" แต่ "สถิติ"มีไว้ให้เราช่วยกัน" ทำลาย "!!! โดยเฉพาะ "สถิติในกินเนสส์ บุ๊ก "ที่รวบรวมความเป็นที่สุด...

แค่ “ผึ้ง”ทำเครื่องบินดีเลย์เกือบ 4 ชั่วโมง

แค่ "ผึ้งตัวเดียว" คงทำอะไรไม่ได้หรอก แต่ถ้า "ผึ้งหลายตัว"มาผนึกกำลังกัน แม้แต่"เครื่องบิน"ก็ยังต้อง "จอด"!!! จอดสนิทติดรันเวย์เลยจ้า เหอๆๆ ...

จับ “เรือ + รถ “ออกมาเป็น โบ๊ท คาร์?

ใครที่เคยคิดว่า รถกับเรือ เข้ากันไม่ได้!!! คงต้อง "คิดใหม่"แล้วล่ะเพราะมีคนทำให้ รถกับเรือเข้ากันได้สนิท แถมยัง "ขับได้"ด้วยนะเออ เกอร์รี มัว...

พากิ้งก่าไปโรงเรียนด้วย เพราะกลัว “น้องก่า”จะเหงา?

นอกจากคิดถึง "ใจเขา ใจเรา" เด็กบางคนยังรู้จักคิดถึง " หัวใจดวงน้อยของสัตว์"ด้วยนะเออ!!! น่ารักจริงๆเลย ทั้งนี้ สำนักข่าวเอพีเล่าว่า เมื่อไวๆน...

แชมป์ “หักดินสอ” หักเกลี้ยง98 แท่งใน 1 นาที (มีคลิป)

หักดินสออย่าคิดว่าง่ายกว่า "หักปากกาเซียน" เพราะกว่า เดวิด รัช หนุ่มอเมริกัน ชาวรัฐไอดาโฮ สหรัฐอเมริกา จะ"หักดินสอ"ได้ระดับเซียน ระดับเทพเช่นนี้...

เพื่อนทัก “แม่นยิ่งกว่า” หมอดู?

นอกจาก"เพื่อนทักว่าสวย" ว่าหล่อ แล้วเราก็ "เชื่อ" 555 ต่อไปเวลาเพื่อนทักเรื่องอื่น ก็น่าจะ"ลองเชื่อ"ดูบ้างนะ เพราะบางครั้ง เพื่อนเรานี่ล่ะก็ท...

ไม่ได้เห็นกันง่ายๆ …กุ้งล็อบสเตอร์ทู โทน 2 สี

อะไรที่เราไม่เคยเห็น ไม่ได้แปลว่า "ไม่มี"!!! ดูอย่าง กุ้งล็อบสเตอร์ที่มี"สีทูโทน"นี่สิ? จากข่าวเล่าว่านี่คือกุ้งล็อบสเตอร์ที่ตามลำตัวครึ่งหนึ่งเ...

ใหญ่ขนาดนี้ยัง”ถูกจับ”ได้แล้ว!!!

แค่เห็น เรายังว่า "น่ากลัว" เพราะเป็นจระเข้ที่ทั้งยาว และ ใหญ่ แต่ขอโทษเหอะถึงจะยาวและใหญ่ขนาดนี้ ก็ถูกคนมีฝีมือ และมี"แค่ 2 มือ"นี่แหละ จับได้แ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test