วันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563
หน้าแรก ต่างประเทศ แปลกต่างแดน

แปลกต่างแดน

เชื้อบ้า(ของคน) น่ากลัวกว่าโควิด-19 …ดูสิสอน “สุนัขขับรถ” จนรถชนระนาว!!!

เชื้อไวรัสโควิด-19 ว่า "น่ากลัว"แล้ว แต่ "เชื้อบ้า"ของมนุษย์บางคน "น่ากลัวกว่า"มาก!!! เหอๆๆ ไม่เชื่อต้องอ่านข่าวนี้ดู เป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนถนนไฮเวย์สายหนึ่ง ในเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน...

ลูกค้าใจดีมาอีกแล้ว ให้ทิปพนักงานทั้งร้าน 3 แสน!!!

ยามปกติ เงินเป็นหมื่น เป็นแสน คงไม่มีใครกล้า มาควักแจกหรือ "ให้ทิป"กันได้ง่ายๆ แต่วิกฤตโควิด- 19 ทำให้คนมากมาย "ก้าวพ้นความเห็นแก่ตัว"ได้อย่างง่ายดายอย่างไม่น่าเชื่อ ง่ายดายชนิดที่ บางคนได้ยินแล...

โควิด-19 น่าจะกลัว !!!

เราน่ะ "กลัว"โควิด-19 แต่ไม่รู้ว่า โควิด -19 จะ"กลัวเรา"บ้างอ๊ะปล่าวสิ? แต่ถ้า เชื้อไวรัสโควิด-19 สามารถรู้ หรือ เห็นถึง"ความร่วมมือ" ร่วมใจข...

กฎเหล็กของคุณแม่ “เรื่องของกิน” ช่วงโควิด-19 ?

เป็นธรรมดาของการ"อยู่ร่วมกัน"ของคนหมู่มาก ที่นอกจากต้องมี "กด" !!! เอ่อ...ไม่ใช่ "กดขี่" หรอกนะ แต่หมายถึงย่อมมีเรื่องที่ทำเกิดความรู้สึก "กด...

กระดาษชำระปราบ “นักตุน” ซื้อห่อเดียว 115 บาท ซื้อ 2 ห่อคิด 3,200 !!!

โควิด-19 ก็น่ากลัว แต่ "ความเห็นแก่ตัว"ของคน นั้นน่ากลัวกว่า!!! จากที่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19ทำให้ "กระดาษชำระ " กลายเป็น สินค้าหายาก ...

ขอแค่นี้? ถึงกับคว้าดาบไล่ฟันเชียวเหรอ!!!

ลองทายกันเล่นๆดูซิว่าเขาขออะไรกัน ผู้ถูกขอ ถึงได้โกรธมากมายขนาดนี้? เหอๆๆ ขอเงิน? ขอทอง? ขอลอตเตอรี่รางวัลที่ 1? 555 ขอโทษเหอะ ไม...

แค่ “ไม่ขโมยกระดาษชำระ” ข้าขอคารวะน้ำใจ

ใครว่า เงิน สามารถซื้อได้ทุกสิ่ง? ไม่จริ๊ง...ไม่จริง!!! ช่วงนี้ หลายคนคงจะได้เห็น "สัจธรรม"ความจริง ว่า "มันไม่จริง " จริงๆนะ ไม่ต้องนึกย้...

เรามาถึงจุดนี้กันได้ยังไง …”คลอดลูก”ตรงช่องสินค้ากระดาษชำระ !!!

ช่วงนี้ "กระดาษชำระ"กลายเป็นข่าวใหญ่ แทบทุกวัน เพราะกลายเป็น "สินค้าหายาก" และ ขาดตลาดอยู่บ่อยๆ ในช่วงเชื้อไวรัสโควิด -19 แพร่ระบาด ล่าสุดก็มีข่...

นี่สิ “ลูกผู้ชายตัวจริง “… ยืนแจกกระดาษชำระ ยามขาดแคลน!!!

หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน การมาของ "เชื้อไวรัสโควิด-19 "ก็ "พิสูจน์"ให้รู้ว่าไม่ว่ายุคไหน สมัยไหน ก็ยังมี คนที่"หัวใจน่ากราบ"อยู่ ผู้ค...

ร้านเบเกอรี่ในอเมริกา ทำเค้กสู้โควิด-19

ไม่ว่ายังไง สักวัน เชื้อไวรัสโควิด-19 ก็จะต้อง "ผ่านไป"เหมือนทุกเรื่องราวในโลก!!! แต่วันนี้ พวกเราทุกคนจะต้อง "ผ่านด่านนี้"ไปให้ได้ก่อน นั่นก...

หรือจะเป็น “แขกขาประจำ” แค่เดือนเดียว มาเยี่ยมแล้ว 2 ครั้ง!!!

เจอ"งู" ในโลกแห่งความฝัน มั่นใจเลยว่า มีผู้หญิงหลายคนอยากเจอ!!! 555 แต่ถ้าต้อง "เจองู"ในโลกแห่งความจริง ก็มั่นใจได้เช่นกันว่า ไม่มีใครอยากเจอ!!!...

คนแห่เซลฟี่ ร้านขายผ้า”โคโรนา”ในอินเดีย !!!

ชื่อนั้น สำคัญไฉน ก็จริงอยู่ แต่เพราะชื่อ "โคโรนา (CORONA )"นี่ล่ะ ที่ทำให้ร้านขายผ้าที่ใช้ชื่อว่า "โคโรนา"มานานถึง 27 ปี ในเมืองมูวัตตุปุจจา...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test