วันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562
หน้าแรก ต่างประเทศ แปลกต่างแดน

แปลกต่างแดน

รู้ว่าถูกลอตเตอรี่ “151 ล้าน “จากเฟซบุ๊ก!!!

เฟซบุ๊ก ทำให้เรารู้เรื่องราวต่างๆมากมาย นอกจาก "รู้เรื่องของคนอื่น"แล้ว ยังทำให้เรา "รู้เรื่องของตัวเอง"อย่างไม่คาดคิดด้วยนะเออ!!! 555 จากข่าวเล่าว่า เมื่อไวๆนี้ มีหญิงชาวเมืองแกรนด์ แรพิด...

ถึงร้านปิด ไม่มีคนขาย แต่ก็ซื้อพายกินได้ด้วยอ่ะ?

หลายครั้งที่เราถูก "ความหิว " ความอยากจู่โจมแบบไม่ถูกที่ ถูกเวลา ดันหิวขึ้นมา ตอนที่ร้านรวง "ปิด"กันหมดอย่างเนี้ยะ!!! เหอๆๆ ตำรวจในเมืองบอลล์วิน รัฐมิสซูรี สหรัฐอเมริกาเล่าว่าเมื่อ "วันขอบคุณ...

งานศิลปะกล้วยแปะเทปกาวติดผนัง ฟันราคากว่า 3 ล้าน!!!

เว็บยูพีไอรายงานว่า กล้วยที่ถูกแปะด้วยเทปกาวติดไว้บนผนัง ผลงานศิลปะชื่อว่า "เดอะ คอมมิเดียน (The Comedian)" หรือตัวตลก ผลงานของ เมาริสซิโอ คัตเตลาน ศิ...

น่ากลัว… ไฟไหม้ครัว เพราะ สุนัขเปิดเตาไมโครเวฟ !!!

อะไรที่เรา ไม่คาดคิด "อย่าคิด" ว่าจะไม่มี หรือไม่มีทางเป็นไปได้? โดยเฉพาะเรื่องร้ายๆ ที่ไม่คาดฝัน!!! เหอๆๆ ไม่ได้ ขู่ให้กลัว แต่อยากเตือน ให้...

พี่น้องที่มีนิสัย “ลักรถ”เหมือนกันทั้งคู่!!!

เคยได้ยินมาว่า "สามีภรรยา"ที่สามารถทนอยู่ หรือ "อยู่ทนไปจนแก่เฒ่า" ต้องเป็นคนที่ "มีศีลเสมอกัน" แต่วันนี้เรารู้สึกเลยว่าคนที่เกิดมาเป็น "พี่น้อง...

โชคดีที่ “ขาหัก” เลยได้รับทรัพย์เป็นล้าน!!!

สิ่งใดเกิดขึ้นแล้ว สิ่งนั้นย่อมดีเสมอ แม้แต่ "ขาหัก" ก็ยังกลายเป็น" เรื่องดี " จนน่าใจหาย เรียกว่าทำให้ "ชีวิตพลิก" ดีดี๊ดี ยิ่งกว่าตอนที่ยัง "ข...

กลับดึก เจอ “ประตูบ้านล็อก” เลยปีนหลังคา เข้าบ้านทาง ปล่องไฟ ?

ลูกสาวใคร ที่ชอบกลับบ้านดึกกระทั่งพ่อแม่ "ล็อกประตูบ้าน"ไปแล้ว โปรดเตือนตัวเองไว้เลยว่า "กล้าเสี่ยงกดออด" เรียกคนในบ้านมา "เปิดประตู"ให้ดีกว่า ท...

ฉลอง “วันขอบคุณพระเจ้า “บนรถไฟใต้ดิน ?

นั่งรถไฟใต้ดินนอกจากจะไป"ถึงจุดหมาย"ปลายทาง บางครั้งคุณอาจได้เจอเหตุการณ์ที่ "ไม่คาดหมาย"ระหว่างทางด้วยนะ เหมือนเช่นที่ ผู้โดยสารหลายคนบนรถไฟใต้...

ซื้อ “แจ๊กเก็ตมือสอง” ดันได้ แหวนเพชร แถมมาด้วย?

ซื้อ"ของถูก" แต่ปรากฎว่ากลับได้ "ของแพง"แถมมาด้วย? ???? ฮีทเธอร์ การ์ดเนอร์ หญิงอเมริกัน ในเมืองไพน์เฮิร์สทรัฐไอดาโฮ สหรัฐอเมริกา เล่าว่า เมื...

งานรายได้ดี….ต้องการ “พี่เลี้ยงน้องหมา” ให้เดือนละแสน

งาน งาน งาน "บันดาลสุข" และงานนี้ดูท่าแล้วหากได้ทำก็น่าจะมี"ความสุขจริงๆ" ด้วยแหละ 555 เพราะเป็นงาน "ดูแลน้องหมาพันธุ์โกลเด้น รีทีฟเวอร์" 2 ต...

สาวเสิร์ฟ เดินไปทำงานวันละ 22 กิโลเมตร สุดท้ายเจอลูกค้าใจดี ซื้อรถให้!!!

เว็บยาฮู รายงานว่า "เทศกาลแห่งการให้"ได้เริ่มขึ้นแล้ว เมื่อสาวเสิร์ฟในรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ได้รับน้ำใจจาก สามีภรรยาที่เป็นลูกค้าเข้ามารับประทานอาหา...

แค่ขับรถผ่านรัฐนอร์ธ คาโรไลนา ก็ได้เงินล้าน !!!

เงินล้าน มัน"หาง่าย "ขนาดนั้นเชียวเหรอ? เหอๆๆ ก็ต้องบอกว่า "เฉพาะบางคน" เท่านั้นล่ะฮ่า ซึ่งนายแอดเจล พนักงานขับรถ "บริษัทรับขนย้ายบ้าน"แห่งหน...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test