วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562
หน้าแรก ต่างประเทศ แปลกต่างแดน

แปลกต่างแดน

เอ๊ะยังไง …อยากได้ “ดอกทิวลิป” แต่สามีดันซื้อ “เทอร์นิพ”มาให้!!!

ไม่ใช่ "ไม่บอก"ว่าอยากได้ "ดอกทิวลิป"เป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์!!! แต่ นีน่า แฮร์ริส หญิงชาวเมืองฮาร์ทฟอร์ด รัฐเคนตักกี สหรัฐอเมริกา บอกอัลลัน คุณสามีไปแล้ว แต่คุณสามีดัน"ไม่ตั้งใจฟัง"เลยซื้อผิด!...

สามีผู้น่ารัก “เซอร์ไพรส์”คุณภรรยาด้วยลอตเตอรี่ 31 ล้าน!!!

ขณะที่สามีบางคนเล่น "เซอร์ไพรส์"ภรรยาด้วยการ "ซุกกิ๊ก"!!! แต่นายเทอร์รี มัดด์ ชายอเมริกัน ในรัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ตั้งใจ"ซุกลอตเตอรี่"ที่มีเงินรางวัลถึง 1,000,000 ดอลลาร์ หรือราว 31,300,00...

ไม่ขาย ใครอยากได้ร้านหนังสือนี้ ให้เขียนเรียงความมา”ชิง”เอาไป!!!

ข้าวของหลายอย่างแค่"มีเงิน"ก็ซื้อได้!!! แต่ของบางอย่าง "มีเงิน"อย่างเดียว ก็ซื้อไม่ได้นะ ขอบอก!!! หากแต่ยังต้องมี "กึ๋น" มีสมอง มีหัวใจ ด้วย!...

ทำบุญด้วยอะไร วันเดียวถูกลอตเตอรี่ถึง 3 ใบได้เงินกว่า 8 ล้าน!!!

ถูกลอตเตอรี่แค่"ใบเดียว"ก็ดีใจจะแย่ นี่เล่นถูกลอตเตอรี่ภายในวันเดียวถึง "3 ใบ" ทำเอาใครๆ "อิจฉา"กันจะแย่ !!! 555 นี่คือเรื่องโชคดีสุดๆของ ...

รอ “17 ปี” จึงได้รู้ว่า สุดท้ายเราก็ได้เจอกัน!!!

ความรู้ ทำให้คนเราฉลาด แต่ "ความอยากรู้"ทำให้คนเรา ฉลาดขึ้น เพราะได้ "ลงมือทำ"ให้มันรู้จริงกันไปเลย 555 เอมิลี เอ็ดเวิร์ด หญิงชาวอังกฤษ ก็...

ฝันที่เป็นจริง ฝันว่าถูกขโมยรถ ก็ถูก”ขโมยรถ”จริงๆ

หลายคนใฝ่ฝันอยาก"เจอฝันที่เป็นจริง" แต่ จัสติน โครเนอร์ นักดนตรีชาวเมืองนวร์ก รัฐเดลาแวร์ สหรัฐอเมริกา คง"ขยาด" ไม่อยากเจอฝันที่เป็นจริงกับใครเ...

เดินหาที่”สูบกัญชา” แต่กลับ”เจอเสือ”ตัวเบ้อเริ่ม!!!

เสือถึงแม้จะ"อยู่ในกรง" ก็ยังดู"น่ากลัว" น่าเกรงขาม เพราะว่ามันคือ"เสือ"!!! เรื่องแบบนี้แม้"ไม่เจอ"กับตัวเองเราก็พอจะนึกออกถึงความรู้สึกของ ห...

หายไปตั้งแต่ยังสาว มาได้คืนตอนแก่

สสารไม่มีวันหายไปจากโลก แต่อาจ"หายไปจากเรา"แค่ชั่วครั้ง ชั่วคราวเท่านั้นแหละ!!! คราวหน้าเวลาทำ"ของหาย" หรือ ทำเงินหาย ต้องคิดให้ได้อย่างนี้แหละ!...

คุณแม่ผู้แสนดี พยายาม”หาแฟน”ให้ลูกชาย ให้ทันวันวาเลนไทน์

นอกจากจะหาเงินเลี้ยงลูก หาข้าว หาน้ำให้ลูกกิน คุณแม่บางราย หรืออาจจะ"หลายราย"ด้วยซ้ำ ยังพยายามจะ "หาแฟน"ให้ลูกด้วย!!! เอ่อ... ไม่ใช่ "หาซื้อพ...

กลัวญาติรุมขอเงิน ชายจาเมกาตัดสินใจ “สวมหน้ากากผี”รับเงินลอตเตอรี่กว่า 36 ล้าน!!!

เดลี เมล์ หนังสือแทบลอยด์หัวสีของอังกฤษ รายงานว่าเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีชายชาวจาเมกา "สวมหน้ากากผี"จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องสครีม เดินทาง...

สุนัขช่วยชีวิตหญิงชราวัย 87 ที่หกล้ม แล้วลุกไม่ขึ้น

อย่าดูถูกสุนัข อย่าคิดว่า สุนัขเก่งแต่เห่า เพราะที่จริง น้องหมา 4 ขา มีดี และเก่งกว่าที่เราคิด!!! อย่างน้อยก็มี "เจ้ามิดไนท์" สุนัขเพศเมียวัย...

จิงโจ้”กินกระดาษชำระ” ในห้องสุขา

หาก "พูดลอยๆ" คงไม่มีใครเชื่อว่า จิงโจ้ จะกินกระดาษชำระ!!! แต่นี่คือ "เรื่องจริง"นะจ๊ะ แถมยังมี "หลักฐาน"ให้ดูด้วย เป็นหลักฐานที่มีทั้ง"รูป"แ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน