วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564
หน้าแรก ต่างประเทศ แปลกต่างแดน

แปลกต่างแดน

เมนูจากสวรรค์…ซ่อมร้านเจอ “เมนูอายุ 108 ปี “ซ่อนใต้หลังคา

เมนูจากสวรรค์...ซ่อมร้านเจอ "เมนูอายุ 108 ปี "ซ่อนใต้หลังคา ขณะที่เจ้าของร้านอาหารต่างๆ กำลังแข่งกัน "สร้างสรรค์เมนูแปลกๆ"เพื่อดึงดูดลูกค้า แต่ นาตาลี เฮย์วู้ด เจ้าของร้านลีฟ ในเมืองลิเวอร์พูล ...

ไม่รู้นี่คือ”ที่จอดรถสำหรับคนพิการ”เสียค่าปรับเกือบ 5 พัน !!!

ไม่รู้นี่คือ"ที่จอดรถสำหรับคนพิการ"เสียค่าปรับเกือบ 5 พัน !!! ความจริง ไม่ใช่คนที่ "เสียเงิน"แต่เป็นเพราะเห็นแล้ว "เสียความรู้สึก"มากๆ ทำให้ โทนี ซัคโก หุ้นส่วนร้านมู้ทซ์ พิซซาเรีย แอนด์ บาร์ บ...

ลืมได้ไง… ผู้โดยสารลืม “เงินกว่าล้าน” บนเครื่องบิน!!!

ลืมได้ไง... ผู้โดยสารลืม "เงินกว่าล้าน" บนเครื่องบิน!!! มีเงิน "ติดกระเป๋า"แค่หลักร้อย หลักพัน แล้วดัน "ลืม" นั้นเป็นเรื่องธรรมดา แต่มีเงิน "ติ...

พายุลมแรง พัดต้นไม้โค่น “ล้มทับ”ส้วมพัง ทำคนติดอยู่ในส้วม!!!

จากที่ "ส้วม" คือที่ "ปลดทุกข์" แต่บางครั้ง "ส้วม" อาจกลายเป็น ที่ "สร้างความทุกข์ทรมาน"อย่างไม่คาดฝัน!!! โดยเฉพาะ "ส้วมเคลื่อนที่"ตามอุทยานต...

มองให้ชัวร์ ก่อนแจ้งตำรวจ … นี่คือ “หุ่น” ไม่ใช่คนนั่งกินอาหารในร้าน

มองให้ชัวร์ ก่อนแจ้งตำรวจ ... นี่คือ "หุ่น" ไม่ใช่คนนั่งกินอาหารในร้าน ร่วมด้วย ช่วยกันนั้นดี แต่ก็ต้อง "ดูให้ดีๆ" ชัดๆ ก่อนจะลงมือช่วยใครด้วยนะ ...

ผงะ… ขุดบ่อสร้างสระว่ายน้ำ เจอโครงกระดูกสัตว์ยุคน้ำแข็ง !!!

ลองได้ลงมือ "ขุด" มันต้องเจออะไร "ผุด"ขึ้นมาสักอย่างสิน่า 555 แต่คงไม่มีใครเจอของ "น่าประหลาดใจ"มากไปกว่า แมท เพอร์กินส์ และเพื่อนชายของเขาอี...

ได้ “ลอตเตอรี่”เป็นของขวัญ ดียิ่งกว่าได้หุ้น ไม่กี่วันกำไรกว่า 15 ล้าน!!!

ได้รับ "ของขวัญวันเกิด"จากพี่ชาย ช้าไป 2-3 วัน นอกจาก "ไม่โกรธ" เอลิซาเบธ โคเกอร์ นัม หญิงชาวรัฐแมรีแลนด์ สหรัฐอเมริกา ยังลั้ล....ลา เป็นพิเศ...

ต้อง “เคราะห์ร้าย” ขนาดไหน ถึงเจอเต่ากระเด็น ทะลุกระจกหน้ารถ?

ต้อง "เคราะห์ร้าย" ขนาดไหน ถึงเจอเต่ากระเด็น ทะลุกระจกหน้ารถ? ที่ผ่านมาเคยได้ยินแต่ข่าว "หินกระเด็น"ถูกกระจกหน้ารถ !!! แต่เมื่อเร็วๆนี้ มีสองแม่ลู...

แผนวิวาห์ในคฤหาสน์หรู “179 ล้าน”ล่ม หลังเจ้าของบ้านตัวจริงรู้ ?

แผนวิวาห์ในคฤหาสน์หรู "179 ล้าน"ล่ม หลังเจ้าของบ้านตัวจริงรู้ ? ไม่ว่าใครก็อยากมี "วิวาห์ในฝัน" วิลสัน และ เชนิตา โจนส์ คู่รักชาวรัฐฟลอริดา สหรัฐอ...

ทิ้ง “น้องตูบ”ไว้ในรถ อย่าคิดว่า ไม่เป็นไร?

อย่า "ทิ้งของมีค่า"ไว้ในรถ รวมทั้ง "สัตว์เลี้ยงมีค่าทางจิตใจ"อย่าง น้องตูบ น้องหมา ด้วยนะ เหอๆๆ เมื่อเร็วๆนี้ มีรายงานข่าวว่าเจ้าหน้าที่ดับเพ...

อะไร “ดลใจ” ไม่รู้…ใส่ชุดหมีเดินจากลอสแองเจลิสไป ซานฟรานซิสโก ?

อะไร "ดลใจ" ไม่รู้...ใส่ชุดหมีเดินจากลอสแองเจลิสไป ซานฟรานซิสโก ? ในเมื่อ "เขา" ชายในชุดหมี ยังไม่รู้? แล้ว "ใคร"จะรู้? เหอๆๆ เจสซี ลาริออส ...

นึกว่า “โจรเข้าบ้าน” ที่แท้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ขยันทำงานกลางดึก

นึกว่า "โจรเข้าบ้าน" ที่แท้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ขยันทำงานกลางดึก ไม่ว่าใครก็ต้อง "ตกใจกลัว"กันทั้งนั้น เมื่อนอนหลับอยู่ดีๆ จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงกุกกักๆ!!...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน