หน้าแรก ต่างประเทศ แปลกต่างแดน

แปลกต่างแดน

สาว 18 ซื้อลอตเตอรี่ใบแรก ได้เงินเกือบล้าน!!!

สาว 18 ซื้อลอตเตอรี่ใบแรก ได้เงินเกือบล้าน!!! ส่วนมาก เจอแต่ "ซื้อลอตเตอรี่ใบแรก" ก็ "ถูกกิน" น้อยมากที่ "ซื้อลอตเตอรี่ใบแรก"แล้วจะ "ถูกรางวัล" รับรองว่านี่เป็นความจริงที่ "ถูกต้อง"ไร้ข้อโต้แย้...

จาก “เพื่อนร่วมงาน ” กลายมาเป็น “พี่น้อง”ท้องเดียวกัน !!!

จาก "เพื่อนร่วมงาน " กลายมาเป็น "พี่น้อง"ท้องเดียวกัน !!! จาก "เพื่อนร่วมงาน " กลายมาเป็น "พี่น้องร่วมสาบาน"น่ะเคยเห็น แต่จาก "เพื่อนร่วมงาน"กลายมาเป็น "พี่น้องร่วมท้อง"เดียวกัน นาน...นานจะเห็น...

ใช้เบียร์ 100 ขวด ประกาศหาตัวเจ้าของลอตเตอรี่รางวัล 50.5 ล้านบาท

ใช้เบียร์ 100 ขวด ประกาศหาตัวเจ้าของลอตเตอรี่รางวัล 50.5 ล้านบาท   มีโชคแต่ "ไม่รู้" ? ไม่รู้จะเรียกว่า "โชคดี" หรือ "โชคร้าย "? เหอๆๆ ...

ผ่านไป 15 ปี… เจ้านาย กับ เจ้าเหมียว เพิ่งได้เจอกัน

ผ่านไป 15 ปี... เจ้านาย กับ เจ้าเหมียว เพิ่งได้เจอกัน ในเมื่อมี "วันพลัดพราก"ให้เสียใจ ก็ย่อมมี "วันพบเจอ"ให้ได้ดีใจกันอีกครั้ง แต่อาจต้องรอ "น...

สุนัขที่ปากตรงกับใจ ไม่อยากทำอะไร ก็บอกเจ้านายตรงๆ !!!

นึกอยากจะทำอะไร ก็ทำ นึกอยากจะพูดอะไร ก็พูด หากเป็น "คน" ขืนทำตรงๆแบบนี้คง "พัง"แน่ๆ เหอๆๆ แต่พอเป็น "สุนัข"ทำกลับ "ปัง" ซะงั้น 555 ...

ดูเหมือน “แกะ 2 ตัว” แต่ที่จริงนี่คือแกะตัวเดียวกัน

แค่ "ขน" ยังทำให้แกะ "เปลี่ยนลุค"ไปจนน่าขนลุกปานนี้!!! เหอๆๆ ลองนึกถึงภาพ "บีฟอร์ แอนด์ อาฟเตอร์ "กันดูเล่นๆ รูปแกะ 2 รูปนี้ก็เช่นเดียวกัน ...

เห็นตัวเล็กๆแบบนี้ แต่มีพิษร้ายมาก !!!

เห็นตัวเล็กๆแบบนี้ แต่มีพิษร้ายมาก !!! ระหว่าง "งูเล็ก" กับ "งูใหญ่" ไม่ต้องถาม ก็รู้คำตอบแล้วล่ะว่าไม่ว่าใครก็ต้องบอกว่า งูใหญ่น่ากลัวกว่า!!! ...

เบื่อก็ย้ายได้เรื่อยๆ “บ้านลอยน้ำ” ขาย 8 ล้านเท่านั้นจ้า

เบื่อก็ย้ายได้เรื่อยๆ "บ้านลอยน้ำ" ขาย 8 ล้านเท่านั้นจ้า อยู่บ้านแล้ว "เบื่อ"!!! งั้นลองย้ายมาอยู่ "บ้านหลังนี้"ดูมั้ยล่ะ? เผื่อจะ "หายเบื่อ"ได...

4 ตีนยังรู้พลาด 2 ปีกยังรู้พลั้ง!!!

4 ตีนยังรู้พลาด 2 ปีกยังรู้พลั้ง!!! ต่อให้ "มีขา " หรือ "มีปีก"ก็มีสิทธิ์ "พลาด"กันได้ทั้งนั้น เพราะเรื่องแบบนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับขา หรือว่า ปีก ...

ตำรวจผงะ!!! …เปิดกระเป๋าลึกลับ เจอแมว 7 ชีวิต

หนึ่งในงานของตำรวจก็คือการ "เปิดกระเป๋าปริศนา"นี่ล่ะ แต่เปิดแล้ว จะเจอ "ของกลาง" หรือ "ของอะไร" มันเดาไม่ได้จริงๆ อย่างเหตุการณ์นี้ก็เช่นกันเ...

ตะลึง…ชายจีนปีนขึ้นไปทำ ‘ซิตอัพ’ บนเสาไฟฟ้า ทำชาวบ้านหลายหมื่นครัวเรือนถูกตัดไฟ

ตะลึง...ชายจีนปีนขึ้นไปทำ 'ซิตอัพ' บนเสาไฟฟ้า ทำชาวบ้านหลายหมื่นครัวเรือนถูกตัดไฟ เอพี อ้างหนังสือพิมพ์พีเพิล เดลี ของจีนรายงานเมื่อวันอังคารที่ 23 ก...

แมวจมูกไว ได้กลิ่นแก๊สรั่ว ช่วยชีวิตคนทั้งบ้าน

แมวจมูกไว ได้กลิ่นแก๊สรั่ว ช่วยชีวิตคนทั้งบ้าน เลี้ยงแมว นอกจากจะ "ได้บุญ" เผลอๆยังอาจได้ "ความซาบซึ้งใจ"เกินคาดฝัน เหมือนที่ แซนดี มาร์ติน หญิ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน