วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562
หน้าแรก ต่างประเทศ แปลกต่างแดน

แปลกต่างแดน

หนุ่มมะกันตั้งเป้าหมายจะดู “อเวนเจอร์ส : เผด็จศึก”ให้ได้ 200 รอบ!!!

คนเราเวลาได้"ทำอะไรที่ชอบ "หรือได้"ไปที่ชอบ"มันก็มีกำลังใจทำได้เรื่อยๆ ไม่รู้เบื่อ ถึงแม้จะมีใคร"แอบเบื่อ(แทน)" ก็เหอะ!!! เหอๆๆ และนี่อาจเป็น"เหตุผลหนึ่ง"ที่ทำให้ ออกัสติน อลานิส หนุ่มอเมริกั...

จุดจบของคนที่ชอบใช้ “ทะเบียนรถแฮนด์เมด” ?

ของ"แฮนด์เมด" ทำมือ เป็นของที่ "มีคุณค่า" แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นเช่นนั้น ทุกชิ้น เพราะ"ของแฮนด์เมด"บางชิ้นนอกจากไม่มีคุณค่า เผลอๆยังอาจทำให้เจ้าของโดน"ค่าปรับ"ด้วยนะ!!! เหอๆๆ เหมื...

ไม่ฝันอยากเป็น “นางงาม”แต่อยากได้ตำแหน่ง หญิงผมยาวที่สุดในโลก

ยังไม่รู้ว่า"จะได้"ดั่งใจหวังหรือเปล่า? แต่คนเราก็ต้องอยู่อย่าง"มีความหวัง"เพื่อเป็น"พลัง"ขับเคลื่อนชีวิต จริงมั้ยล่ะ? 555 โนเอมิ เอลิซาเบ...

จำไว้…เรื่องแบบนี้อย่ามา”แก้ตัว”ให้เสียเวลา?

เวลาทำผิดแล้ว"ถูกจับได้"มีน้อยคนมากที่จะ"ยอมรับผิด" หรือ "รับสารภาพ"!!! เพราะมัน"ทำใจรับยาก"ไง ไม่ง่ายเหมือน"แก้ตัว" 555 ดังนั้น คนเราส่วน...

อย่าดูถูก “ของราคาถูก” เบ็ดราคา 315 บาท ตกได้ปลาตัวใหญ่เบ้อเริ่ม!!!

อย่าตัดสินหนังสือจาก"หน้าปก"ฉันใด ก็จงอย่าตัดสินสิ่งของจาก "ป้ายราคา"ฉันนั้น เพราะ "ของราคาถูก"ใช่ว่าจะต้องเป็น สินค้าด้อยคุณภาพ เสมอไป เผลอๆ...

แค่ “แผ่นแป้งทาโก้”หมด ก็โทรหา 911 !!!

911 เป็นเบอร์ที่มีไว้สำหรับให้ชาวบ้านโทรขอความช่วยเหลือ เวลามี"เหตุด่วน เหตุร้าย" ก็จริง!!! แต่ก็"จริง"เช่นกันว่าที่ผ่านมามีคนที่คิดว่าตัวเองกำล...

ไม่เคยเปิดตู้เซฟ แค่ลองครั้งแรก ก็”เปิดตู้เซฟ”ที่ปิดตายมากว่า 40 ปีได้เลย!!!

บางครั้ง "ความบังเอิญ" ก็ได้ผลดีกว่า "ความสามารถ"? เหมือน "เก่ง กับ เฮง" ทำนองนั้น 555 อ่านข่าวนี้แล้ว รู้สึกเช่นนั้นจริงๆ!!! เป็นข่าวของ ...

ขโมยกันต่อหน้า ต่อตา(กล้องวงจรปิด)!!!

มี"กล้องวงจรปิด"ติดไว้ที่บ้านมัน"ดี"อย่างนี้นี่เอง อย่างน้อยก็ยังมีอุปกรณ์ที่สามารถช่วย "เป็นหู เป็นตา"ให้เรา มิหนำซ้ำยัง"ดีกว่าตา"ของเราเองซะอี...

เปลี่ยน ‘หินก้อนใหญ่’ กลายเป็น ‘โอกาสก้อนโต’ ได้ยังไงเนี่ย?

เหตุการณ์เดียวกัน !!! หินก้อนเดียวกัน !!! หากแต่ "มองต่าง" ทุกอย่างก็ "ต่างไป" อย่างไม่น่าเชื่อ!!! เหอๆๆ จากข่าวเล่าว่า เมื่อวันที่ 24 พฤษ...

เพิ่งได้ “ใบขับขี่” 2 วัน ก็เจอแบบนี้เชียวหรือ!!!

เพิ่งสอบผ่านได้ "ใบอนุญาตขับขี่รถยนต์"มาพกติดตัวได้เพียง 2 วัน ดังนั้นน่าจะพูดได้ว่า "เฮย์ลี ลอว์รี "สาวน้อยวัย 16ชาวรัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา คื...

คุกกี้เสี่ยงทายให้โชค ชายมะกัน ถูกรางวัลแจ๊คพอตกว่า 1 หมื่นล้านบาท!!!

เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย มันเป็นอย่างนี้เอง โดยสำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า มีชายชาวอเมริกันวัย 66 ปีโชคดีรับทรัพย์ตั้งแต่เริ่มต้นเดือนมิถุนายน โดยถูกรางว...

ซื้อเค้กจาก วอลมาร์ต มาฉลองเรียนจบ แต่เจอ “เค้กปลอม”ซะงั้น!!!

ไม่ว่าใครก็อยากได้ "ของจริง" ยกเว้น "ตายจริง" หรือ "เจ็บจริง" ที่ไม่อยากได้!!! 555 และอย่างที่รู้กันดีแหละว่าสมัยนี้ "ของจริง" ของปลอม มัน...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test