หน้าแรก ต่างประเทศ แปลกต่างแดน

แปลกต่างแดน

ลูกค้าใจดี ให้ทิปหนักสาวเสิร์ฟ เป็น รถนิสสัน !!!

ลูกค้าใจดี ให้ทิปหนักสาวเสิร์ฟ เป็น รถนิสสัน !!! ไม่ต้อง "ซื้อ"!!! ไม่ต้อง"ชิงโชค" ชิงรางวัล แค่ตั้งใจ "เสิร์ฟ"ดีๆก็มีสิทธิ์ "ได้รถ"ไปขับฟรีๆหนึ่งคัน!!! 555 นี่คือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับ...

ทิ้งรถวิ่งหนีตำรวจ แต่ดันลืม ลอตเตอรี่ถูกรางวัลไว้ในรถ !!!

ทิ้งรถวิ่งหนีตำรวจ แต่ดันลืม ลอตเตอรี่ถูกรางวัลไว้ในรถ !!! วิ่งทัน แต่ดัน "คิดไม่ทัน" จึงทำให้ ชีวิตของชายเจ้าของรถรายหนึ่ง รู้สึกเหมือนถูกโชคชะตา "ลงทัณฑ์"อยู่ตอนนี้!!! 555 เหตุการณ์นี้ ตกเ...

เลิกแล้วค่ะ …เลิกแบน กางเกงหลุดก้น แล้วค่ะ

เลิกแล้วค่ะ ...เลิกแบน กางเกงหลุดก้น แล้วค่ะ ขนาดเรื่องของ "กางเกง" ยังมี "ข้อห้าม"!!! ใช่ว่าจะสามารถใส่ได้ตามใจ ทุกทรงกันนะค้า 555 หลังจาก ...

ทายสิ… นั่งตกปลา 1 วัน จะได้ปลากี่ตัว?

ทายสิ... นั่งตกปลา 1 วัน จะได้ปลากี่ตัว? ตื่นขึ้นมาแต่ละวันมี "อะไรให้ทำ"ก็ทำไปเถอะ อย่างน้อยก็ยังดีกว่า "นั่งหายใจทิ้ง" ไปวันๆ 555 แม้แต่กา...

เชื่อมั้ยว่า จระเข้ “ไม่น่ากลัว”อย่างที่คิด ?

ถ้ามีใครมาบอกว่า "จระเข้"ไม่น่ากลัวเลยสักนิด เราคง"แอบคิด"ว่า จะบ้าเหรอ? นี่ "จระข้"นะ ไม่ใช่ "จิ้งจก" ใครบ้างเห็นแล้วจะ"ไม่น่าตกใจ"!!! แต่พอ...

ปั่นจักรยาน “เก็บเงิน”ได้เป็นแสน !!!

ปั่นจักรยาน นอกจากจะได้ "สุขภาพ"ที่ดี ยังอาจ "เก็บเงิน"ได้เป็นแสน !!! ไม่ต้องทน"เก็บความสงสัย"ไว้นาน อ่านหา "คำตอบ"กันได้เลยจ้า 555 เรื...

เอาทรายกลับบ้าน 1 ขวด ถูกปรับเกือบ 4 หมื่น!!!

เหยียบได้ !!! เล่นได้ !!! แต่"ห้ามเอากลับบ้าน"เด็ดขาด !!! ทรายตามชายหาดนี่ล่ะจ้า โปรดทราบกันด้วย !!! จากข่าวเล่าว่า เมื่อไวๆนี้ มีนักท่...

เห็นอะไรยังไม่ครบ อย่าเพิ่งปักใจเชื่อ !!!

เห็นอะไรแค่ครึ่งๆ กลางๆ ก็ทำใจเชื่อ "แค่ครึ่ง"!!! เพราะความจริงอีก "ครึ่งหนึ่ง"ที่ยังไม่เห็น อาจไม่เป็นดั่งคิด หรือกลายเป็น "คนละเรื่อง"เลยก็ได้...

ดวงเฮงสุดๆ …ซื้อลอตเตอรี่ 20 ใบ “ถูกรางวัลทุกใบ” รับไปกว่า 3 ล้าน

ซื้อลอตเตอรี่ ไม่เหมือน "ซื้อชานม" หรือ ซื้อข้าวที่ เสียเงินแล้วยังได้กิน 555 แต่ ซื้อลอตเตอรี่ นอกจากจะ "เสียเงิน"หลายคนยัง "เสียใจ" เพราะ ซื้อ...

ไฟไหม้บ้านเพราะไล่ตีแมลงวัน

ชายชราวัย 82 ปี ชาวฝรั่งเศส ทำไฟไหม้บ้านขณะพยายามไล่ตีแมลงวัน Sud-Ouest สื่อท้องถิ่นของฝรั่งเศสรายงานว่า ชายรายนี้อาศัยอยู่ที่ จ.ดอร์ดอญ ซึ่งอยู่ทา...

ทึ่ง…นกแก้ว “ร้องเพลงฮิต”ของบียอนเซ่ เลดี้ กาก้า เคที เพอร์รี

ไม่ใช่ นกแก้ว ที่พูดเพ้อเจ้อ เจื้อยแจ้วไปเรื่อย แต่ "ชิโก " นกแก้วอเมซอน วัย 9 ปี ของสวนสัตว์ลินคอล์นเชอร์ ไวลด์ไลฟ์ พาร์ค ในอังกฤษ กลายเป็นที่ร...

ช็อกสุดๆ … กลับบ้าน “เจองู 2 ตัว”ร่วงจากเพดานห้องครัวต่อหน้า ต่อตา !!!

กลับบ้าน ใครว่า "น่าเบื่อ" !!! เหอๆๆ น่ากลัว ล่ะสิ ไม่ว่า 555 ทั้งนี้จากข่าวเล่าว่า เมื่อไวๆนี้เองมีชายออสซี ในเมืองบริสเบน รัฐควีนแลนด์ อ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน