หน้าแรก ต่างประเทศ แปลกต่างแดน

แปลกต่างแดน

ไม่รู้ใคร “น่ากลัวกว่า” คน งู หรือ จระเข้?

ไม่รู้ใคร "น่ากลัวกว่า" คน งู หรือ จระเข้? ลืมตาตื่นขึ้นมา นอกจากเจอ "คนคุ้นหน้า" คนในบ้าน หรืออย่างดีก็เจอ "หน้าตัวเอง"ในกระจก บางคนอาจเจอ "สัตว์ร้าย"ที่ไม่อยากเจอ แต่โผล่มาให้เจอได้ยังไง ก...

ประกาศ ‘ขายเมือง’ ในรัฐเทนเนสซี แค่ 23 ล้าน!!!

ประกาศ "ขายเมือง" ในรัฐเทนเนสซี แค่ 23 ล้าน!!! ที่ดินก็มีแล้ว บ้านก็มีแล้ว รถก็มีแล้ว คอนโดริมแม่น้ำก็มีแล้ว มีใครอยาก "มีเมือง"เป็นของตัวเองบ้างมั้ยเอ่ย? 555 เรื่องที่นาน...น้านน จะมีข่า...

เงินทอง หาง่าย ขนาดนี้เชียวหรือ?

เงินทอง หาง่าย ขนาดนี้เชียวหรือ? ใครว่า เงินทองเป็นของหายาก แต่สำหรับ เจสซี ปีเตอร์สัน เงินทองกลับ "หาง่าย"แทบไม่น่าเชื่อ เหอๆๆ เจสซี ชายอเม...

นาน…นานซื้อที ถูกลอตเตอรี่รางวัลกว่า 6 ล้าน!!!

นาน...นานซื้อที ถูกลอตเตอรี่รางวัลกว่า 6 ล้าน!!! ซื้อบ่อย ก็มีโอกาส"ถูก"บ่อย ทั้ง "ถูกกิน" และ "ถูกรางวัล" 555 แต่ เกรกอรี วอร์เรน ชายอเมริก...

ประหลาด …ขนาดป้ายแท็กจับความเคลื่อนไหวฉลามขาวยักษ์ ก็ยังมีคนขโมย !!!

ประหลาด ...ขนาดป้ายแท็กจับความเคลื่อนไหวฉลามขาวยักษ์ ก็ยังมีคนขโมย !!! เอเอฟพี รายงานตำรวจเมืองออลบานี ประเทศออสเตรเลีย แจ้งข้อหาลักทรัพย์แก่ชายชาวออ...

ซื้อรถลัมโบร์กินีกว่า 10 ล้าน ขับกลับยังไม่ถึงบ้าน ขับซิ่ง จนถูกยึดรถ!!!

ซื้อรถลัมโบร์กินีกว่า 10 ล้าน ขับกลับยังไม่ถึงบ้าน ขับซิ่งจนถูกยึดรถ!!! เราแค่ "ใจหาย" แต่เมื่อไวๆนี้ มีชายอิรัก ที่อาศัยอยู่ในประเทศนอร์เวย์ ทำ "...

เสียแรงที่ช่วย… เธอผู้ไร้หัวใจ !!!

เสียแรงที่ช่วย... เธอผู้ไร้หัวใจ !!! คนเรา "รู้หน้า ไม่รู้ใจ" แต่เธอคนนี้ ถึงใครๆจะ "ไม่เห็นหน้า" แต่ก็พากัน "รู้ใจ"ว่า เธอกำลังต้องการความช่วย...

สุนัขจรจัด “เพื่อนเดินทาง”ผู้น่ารัก

สุนัขจรจัด "เพื่อนเดินทาง"ผู้น่ารัก เป็น "สุนัข"ที่ท่าจะ "สุขนัก" ดูแค่ "ท่านั่ง" ท่านอนของเขาดูสิ? 555 จากข่าวเล่าว่า ทุกวันนี้ "โบจิ" สุนั...

เห็น “รถข้า” เป็น “โกดังเก็บวอลนัท”หรือไง เจ้ากระรอก ?

เห็น "รถข้า" เป็น "โกดังเก็บวอลนัท"หรือไง เจ้ากระรอก ? ดูแล้วไม่อยากเชื่อเลยว่า นี่จะเป็นฝีมือของ กระรอก และเป็น "กระรอก"แค่ ตัวเดียวเท่านั้น!!! ...

เมาจนไม่รู้ตัวว่าถูกเพื่อนแจ้งเป็น “คนหาย” !!!

เมาจนไม่รู้ตัวว่าถูกเพื่อนแจ้งเป็น "คนหาย" !!! สมกับเป็น "เพื่อนกิน"ที่ไม่ทิ้งกัน เพราะเมื่อ "เบย์ฮาน มุตลู" จู่ๆก็หายตัวไปจากวงเหล้า เพื่อนของ...

ในเมื่อครอบครัวมาไม่ได้ ก็”ย้ายพิธีแต่งงาน”ไปใกล้ครอบครัว

ในเมื่อครอบครัวมาไม่ได้ ก็"ย้ายพิธีแต่งงาน"ไปใกล้ครอบครัว นอกจากจะได้ "ออกเรือน"สมใจ แคเรน มาโฮนีย์ และ ไบรอัน เรย์บ่าวสาว "ป้ายแดง"ชาวอเมริกัน ...

ตลาดอสังหาฯ “ร้อนระอุ” บ้านถูกไฟไหม้ ตั้งราคากว่า 13 ล้าน !!!

ตลาดอสังหาฯ "ร้อนระอุ" บ้านถูกไฟไหม้ ตั้งราคากว่า 13 ล้าน !!! นี่ไงที่ใครเขาว่า ซื้อบ้าน ไม่มีวันขาดทุน ต่อให้ "บ้านถูกไฟไหม้" ก็ยังขายได้ราคา ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน