วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561
หน้าแรก ต่างประเทศ แปลกต่างแดน

แปลกต่างแดน

ติดท่อ 2 วัน “ลุ้นระทึก” ยิ่งกว่าติดเกม!!!

คงไม่สนุกเหมือนติดโทรศัพท์ "ติดเกม"เป็นแน่!!! ถึงแม้ว่า "ติดท่อ" ก็ต้อง "ลุ้น" และอาจ"ลุ้นระทึก"มากกว่าด้วยก็เถอะ!!! 555 จากข่าวของเอพีเล่าว่า เมื่อวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที...

ตำรวจดับเพลิงในเยอรมนีช่วยกัน”คลีน”ช็อกโกแลตหกราดเต็มถนน

เคยเห็นแต่ "ยางมะตอย"ราดถนน แต่"ช็อกโกแลต"หกราดเลอะเต็มถนนก็เพิ่งเคยเห็นจากข่าวนี้แหละ เหอๆๆ จากข่าวว่า นี่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อไวๆนี้เอง เมื่อถังเก็บ"ช็อกโกแลตเหลว"ที่โรงงานผลิตช็...

ซื้อ “หนู” ในตู้ขายของหยอดเหรียญ?

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา "น้องๆ หนูๆ"ที่โรงเรียนมัธยมศึกษา แอตแลนติก คอมมิวนิตี้ ไฮสคูล ในเมืองเดลเรย์ บีช รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ต่างตกอก ตกใจ ...

ผู้ใหญ่ใจร้ายบอก “ซานตาคลอส ไม่มีจริง”!!!

"ซานตาคลอส ไม่มีจริง" ใครได้ยินแล้วรู้สึก"เฉยๆ"แสดงว่า "แก่"แล้ว!!! 555 แก่คือ"แก่กล้า"พอที่จะเข้าใจโลกแห่งความเป็นจริง ไงตัว!!! เหอๆๆ ...

รอขึ้นเงินรางวัลลอตเตอรี่ เลยถูกรางวัลเพิ่มขึ้นอีกเป็นล้าน?

หลายคน"เบื่อการรอคอย" แต่รู้ป่ะว่า การรอคอยก็มี"ข้อดี"เหมือนกันนะ เพราะคุณอาจจะ"ป๊ะโชคดี"โดยไม่ต้องอดใจรอเลยก็ได้!!! 555 จากข่าวเล่าว่า เม...

ท่าจะรักสุนัข มากกว่าเด็ก?

รักใคร ก็อยากจะ"นั่งใกล้" ไม่ชอบหน้าใคร ก็อยากให้ไป "นั่งไกลๆ"!!! ยิ่งไม่เห็นหน้ากันเลย ยิ่งดี!!! หาก"ตำแหน่งที่นั่ง" สามารถบอกความรู้สึกลึกๆ...

ซ่อนเงินเป็นฟ่อนในหนังสือแล้ว ลืม!!!

คิดจะ"ซ่อนเงิน"ทั้งทีต้องมี"ความจำดีๆ"ด้วยนะ ประเภท "ได้หน้า แล้วลืมหลัง"อย่าคิดทำเชียวน้า เพราะว่าสุ่มเสี่ยง อาจจะไม่ได้ใช้เงินที่อุตส่าห์ "ซ่อ...

ท่าจะชอบ”อยู่คุก”มากกว่า อยู่บ้าน ?

ขณะที่หลายคนแม้จะ"ชอบของฟรี" แต่ก็ไม่มีใครอยากเข้าไป"กินฟรี"อยู่ฟรีในคุก เพราะยังไงก็ยัง"ชอบมีฟรีด้อม"มากกว่า!!! 555 แต่ดูเหมือนนายโธมัส ล...

นัดรวมรุ่น นัดประวัติศาสตร์ ในกินเนสส์ บุ๊ก

ช่างเป็นการ"นัดรวมรุ่น"ที่น่าตื่นเต้น และน่าประทับใจดีแท้ เพราะว่า นี่ไม่ใช่การนัดรวมรุ่น ที่ต้องบันทึกไว้ในหน้าประวัติศาตร์ของโรงเรียนเท่านั้น ...

เหลือเชื่อ…ทำ”แหวนหมั้น”ตกท่อ แต่สุดท้ายก็ได้คืน

ของหาย "หาคนเดียว"อาจไม่เจอ!!! แต่หาก"หลายคนช่วยกันหา" มันต้องเจอสิน่า!!! ขอให้เชื่อ!!! จากข่าวเล่าว่า เมื่อไวๆนี้ นายจอห์น เดรนแนน และดาเนีย...

ของมัน”พลาด”กันได้!!!

การ"อยู่ตรงกลาง"มันช่างน่าลำบากใจขนาดไหน? โปรดดูเอาเองเหอะ!!! เหอๆๆ โดยเฉพาะการอยู่ตรงกลางระหว่าง"ของแข็ง"อย่างเช่น กำแพงบ้าน!!! 555 จา...

ลิงซิมแปนซี ยังรู้ดี รู้ชั่ว (มีคลิป)

ถึงจะเป็น "ลิง"!!! แต่ก็เป็น "ลิงที่น่ารัก" จริงๆ นะเนี่ย ขอชม นี่ไง ที่ใครเขาว่า "อย่าด่วนตัดสิน"ใคร จาก "รูปลักษณ์ภายนอก"เพราะมันอาจทำให...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน