วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562
หน้าแรก ต่างประเทศ แปลกต่างแดน

แปลกต่างแดน

น่าสงสาร… มีเงินซื้อรถปอร์เช่ แต่ขับไม่ได้ !!!

เอพี รายงานว่า ตำรวจในเมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี ได้ยึดรถยนต์ปอร์เช่ พานาเมร่า สีทองวาววับทั้งคัน และสั่งห้ามหนุ่มวัย 31 เจ้าของรถปอร์เช่ คันงาม ขับรถหรูคันนี้แล่นออกมาบนถนน เนื่องจากความแวววาวของ "ส...

เห็น”ผิด”ต้องบอก และต้องแก้?

ทุกคนต้องเคย"ทำผิด" ทำพลาดเป็นเรื่องธรรมดา แต่เมื่อรู้ตัวว่าทำผิด ทำพลาดไปแล้ว หากอยาก "ทำถูก" ก็ต้อง "รีบแก้ไข" ไม่ใช่ "แก้ตัว" เหอๆๆ เหมือนเช่น ข่าวนี้ที่กลายเป็นข่าวออกทีวีช่อง WPLGในสห...

เพื่อนบ้านแทบช็อก งูหลามยักษ์5เมตรครึ่งอยู่บนหลังคา เจ้าของบอกไม่ดุเพราะโตมากับคน (คลิป)

เฟซบุ๊กของหญิงสาวที่ชื่อ Latonda Harvey ได้โพสต์คลิปงูยักษ์ขนาด 5 เมตรครึ่ง อยู่บนหลังคาของโรงเก็บของหลังหนึ่ง ที่รัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา สร้างความตกใ...

ไม่ตอบ … เท่ากับ “ต้องโดน”

การทะเลาะกัน ระหว่างสามี-ภรรยา ไม่ใช่เรื่องแปลก เรื่องเล็กๆน้อยๆ ที่ทำให้ต้องแยกทางกันก็มี เรื่องเล็กๆบางเรื่อง ก็ทำให้ถึงขั้น "เจ็บตัว" กันได้ ...

กล้าท้า ก็กล้าแก้!

เป็นเรื่องของคนกล้า คนจริง! ที่อย่ามาท้าทาย ให้เสียเหลี่ยม เสียเชิงชาย เพราะคุณ "จอห์น วอลช์" เจ้าหน้าที่ดับเพลิงชาวอเมริกัน วัย 60 จะไม่ทน! ...

ของขวัญจาก “เพื่อนรัก” คือเงินเกือบ 3.2 ล้าน!!!

มี"ความรัก"ให้กันเป็น "ทุนเดิม"อยู่แล้วเพราะทั้งสองเป็น"เพื่อนรัก"กัน แต่ยิ่งได้ "ทุนทรัพย์"เพิ่มมาอีก 100,000 ดอลลาร์ หรือราว 3,190,000 บาท ยิ่...

พังยับ เพราะ “แมงมุม”ตัวเดียว!!!

แค่ "แมงมุม" ตัวเดียว ยังสามารถทำให้ รถเนื้อเหล็ก "พังยับ"ได้ขนาดนี้!!! นี่ไง ที่ใครเขาว่า "อย่าประมาท"กับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ หรือ "เรื่องเล็กๆ น้อยๆ"เ...

ช่างกล้า … ตำรวจดับเพลิงเดิน”แก้ผ้า”ซื้อของในร้าน 7-Eleven !!!

ไม่ใช่เพราะ"ร้อน"จนอยากจะ"แก้ผ้า"!!! แต่ที่ทำให้ "จอห์น วอลช์ "ตำรวจดับเพลิงในเมืองลินน์ฟิลด์ รัฐแมสซาชูเชตส์ สหรัฐอเมริกา "เดินแก้ผ้า"เข้าไปซื้...

แทบช็อก… เจอจระเข้ตัวใหญ่ ในสระว่ายน้ำ

อยู่ในบ้าน "อย่าคิด"นะว่า จะเจอแต่ "คนคุ้นหน้า"พ่อ แม่ ลูก ฯลฯ เพราะที่ผ่านมา ก็มีหลายบ้าน ที่เจอ " visitor" ที่ไม่ได้เชื้อเชิญ เหอๆๆ ล่าสุดค...

ถึงเวลา “หยุดทำงาน” ได้ไปใช้เงินเล่นกับเขาสักที

ซื้อลอตเตอรี่ มัน"ดี"อย่างนี้เอง หมายถึง หากซื้อแล้ว "ถูกรางวัล" ไม่ใช่ "ถูกกิน"!!! 555 มีมาอีกแล้ว "เศรษฐีใหม่"ที่ได้มีโอกาส "เกษียณก่อนวัยอ...

ขโมย”กลับใจ” ยกรูปปั้นสิงโต มาคืนเจ้าของบ้าน แถม แจกันดอกไม้!!!

ใจคน "ยากแท้หยั่งถึง"เราถึงมีเรื่องแบบนี้มาให้อ่านกันไง? เรื่องของ "ขโมยกลับใจ"ที่ขโมยรูปปั้นสิงโตไปแล้ว ต่อมาเกิด"เปลี่ยนใจ"ยกรูปปั้นสิงโตไปคืน...

ลืมหนังสือไว้บนเครื่องบิน ยังได้คืน!!!

ทุกครั้งที่ "ทำของหาย" หลายคนก็"ใจหาย"ตามไปด้วย แต่หลายครั้ง ที่เหตุการณ์ชวนน่าใจหาย กลับกลายเป็น "เรื่องแฮปปี้ เอ็นดิ้ง" เพราะว่าโลกเรายังมี"คน...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน