หน้าแรก ต่างประเทศ แปลกต่างแดน

แปลกต่างแดน

ซื้อพลาดเอง เลยต้องน้อมรับเอง 10 ล้าน!!!

ซื้อพลาดเอง เลยต้องน้อมรับเอง 10 ล้าน!!! ไม่ว่าใคร ก็ต้อง "รับผลการกระทำ"ของตัวเองกันทั้งนั้น ต่างกันตรงที่ว่า จะช้า หรือ เร็ว ? แต่ ซูซาน เกรย์ หญิงชาวเมืองสเตทวิลล์ รัฐแคโรไลนา สหรัฐอเมริกา ...

หัวใจแทบวาย…เจอ ” งู 18 ตัว” อยู่ใต้เตียง !!!

หัวใจแทบวาย...เจอ " งู 18 ตัว" อยู่ใต้เตียง !!! ลองอ่านแบบ "เอาใจเขา มาใส่ใจเรา"ดูนะ จะได้รู้ถึง "หัวอก"ของ ทริส วิลเชอร์ หญิงชาวเมืองออกัสตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา ว่าเธอจะ "ตกใจกลัว"สักแค่ไ...

เหนื่อยแต่ฮากลิ้ง… รับจ้างเพื่อนทำความสะอาด ทำเสร็จ ถึงรู้ ไปผิดบ้าน !!!

เหนื่อยแต่ฮากลิ้ง... รับจ้างเพื่อนทำความสะอาด ทำเสร็จ ถึงรู้ ไปผิดบ้าน !!! เคยมั้ยถึงจะ "เหนื่อย" แต่ ฮากลิ้ง !!! เรื่องแบบนี้ เกิดขึ้นแล้วกับ ลูอ...

ปลาทองก็โดน…พอคน”หมดรัก”ก็ถูกโยนทิ้งลงน้ำ !!!

ปลาทองก็โดน...พอคน"หมดรัก"ก็ถูกโยนทิ้งลงน้ำ !!! ตอนรัก ก็อยากเลี้ยง พอหมดรัก ก็อยากทิ้ง อารมณ์คนเรา "มันไม่นิ่ง"อย่างนี้แหละ เพราะฉะนั้นก่อน...

เฟรนช์ ฟรายส์ แพงที่สุดในโลก จานเท่าไรกันน้า?

เฟรนช์ ฟรายส์ แพงที่สุดในโลก จานเท่าไรกันน้า? อร่อยหรือเปล่า ไม่รู้? รู้แต่ว่าเป็น "เฟรนช์ ฟรายส์ที่แพงที่สุดในโลก"!!! ซึ่งได้รับการรับรองจากกิ...

มหัศจรรย์…ผ่านไปกว่า “300 ปี” ยังได้หนังสือคืน !!!

มหัศจรรย์...ผ่านไปกว่า "300 ปี" ยังได้หนังสือคืน !!! ไม่แปลกใจว่า ทำไมโลกเราถึงมีคำว่า "มหัศจรรย์"!!! ในเมื่อที่ผ่านมามี "เรื่องเหลือเชื่อ"เกิดขึ้...

นายจ้าง”ใจเด็ด” ขายร้านให้ช่างทำผมในร้านแค่ 1 ดอลลาร์ !!!

หลายครั้งที่ "เงิน" ก็ไม่สำคัญเท่าความรู้สึก ตอนนี้ หลายคนอาจรู้สึก "มึนๆ"ว่า มันเป็นไปได้ไง? งั้นลองมาข่าวนี้กันดู เป็นเรื่องจริงของ นาย ปิโ...

ทอม แฮงค์ ฉลองเข้าหลักชัย “วัย 65 ” แบบแข็งแรงยิ่งกว่าเดิม

ทอม แฮงค์ ฉลองเข้าหลักชัย "วัย 65 " แบบแข็งแรงยิ่งกว่าเดิม นิตยสารพีเพิล รายงาน ทอม แฮงค์ พระเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่ ฉลองอายุครบ 65 ปีเมื่อวันศุกร์ที่ 9...

เก่ง หรือ เฮง… จับได้ ปลาทองตัวใหญ่มาก

เก่ง หรือ เฮง... จับได้ ปลาทองตัวใหญ่มาก คนเรา "ต่างจิต ต่างใจ" และ "ชอบจับอะไร?" ไม่เหมือนกันหรอก 555 บางคนอาจสนุกกับการ "จับผิด"? แต่บางคน...

งูเพื่อนบ้าน เลื้อยมาหาถึงในห้องสุขาแต่เช้า !!!

งูเพื่อนบ้าน เลื้อยมาหาถึงในห้องสุขาแต่เช้า !!! เข้าห้องสุขา แทนที่จะรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งใจ กลับ "ตกใจ" แทบช็อกตาย ซะงั้น!!! เหอๆๆ นี่คือเรื...

คนดวงเศรษฐี …4 ปี รับ ” 32 ล้าน” มาแล้ว 2 ครั้ง!!!

คนดวงเศรษฐี ...4 ปี รับ " 32 ล้าน" มาแล้ว 2 ครั้ง!!! เงินทองเป็น ของนอกกาย  แต่ไม่ตาย หายากชะมัด 555 ผิดกับ "เงินรางวัล" ทำไมหาง่ายนักล่ะ หม...

เกือบตาย… เพราะขุดหลุมทรายเล่นใหญ่ บนชายหาด !!!

เกือบตาย... เพราะขุดหลุมทรายเล่นใหญ่ บนชายหาด !!! กลัว"ตกหลุม"!!! ก็อย่าไปเที่ยว "ขุดหลุม"เล่น แม้แต่ "หลุมทราย" เพราะอาจมี "อันตราย"ถึงตายได้เ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน