วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565
หน้าแรก ต่างประเทศ แปลกต่างแดน

แปลกต่างแดน

บ้านเหมือนในการ์ตูนเดอะ เจ็ทส์สัน ขายกว่า 14 ล้าน !!!

บ้านเหมือนในการ์ตูนเดอะ เจ็ทส์สัน ขายกว่า 14 ล้าน !!! ใครที่ชอบ 'บ้านทรงแปลกๆ' หรือใครที่เคย 'แอบชอบ' บ้านที่เคยเห็นใน การ์ตูนเดอะ เจ็ทส์สัน น่าจะ 'ถูกใจ' บ้านหลังนี้ ส่วนใครที่สนใจมากกว่า '...

ถ้าไม่เจอ ‘วันแย่ๆ’ คงไม่ถูกลอตเตอรี่ 35 ล้าน !!!

ถ้าไม่เจอ 'วันแย่ๆ' คงไม่ถูกลอตเตอรี่ 35 ล้าน !!! บางครั้ง "วันแย่ๆ' ของเรา อาจกลายเป็น 'วันโชคดีที่สุด'ของเราก็ได้นะ เหอๆๆ ไม่เชื่อ ลองอ่านข่าวนี้ดู เป็นประสบการณ์จริงของชายมะกันวัย 40 ป...

ไม่เห็นกับตา ไม่อยากเชื่อ หมีวิ่งหนีแมว

ไม่เห็นกับตา ไม่อยากเชื่อ หมีวิ่งหนีแมว หมีกลัวแมว มีที่ไหน? เมื่อหมีกับแมว 'เผชิญหน้ากัน' 100 ทั้ง 100 ต้องเชื่อว่า 'แมวต้องเป็นฝ่ายวิ่งหนีหมี...

บ้านปริศนาบนตอไม้ โผล่ในสวนสาธารณะซานฟรานซิสโก?

บ้านปริศนาบนตอไม้ โผล่ในสวนสาธารณะซานฟรานซิสโก? ไม่รู้ใครนำมาวาง? รู้แต่ว่าตอนนี้ 'บ้านสีฟ้าเหลือง' หลังน้อยที่ตั้งอยู่บนตอไม้ สูงจากพื้นดิน 30 ฟุ...

สุนัข ‘ติดบ้าน’ ถึงขนาดไม่ยอมนอนโรงแรม วิ่งหนีกลับ !!!

สุนัข 'ติดบ้าน' ถึงขนาดไม่ยอมนอนโรงแรม วิ่งหนีกลับ !!! ไม่แปลกใจ ที่ใครๆก็รักสุนัข เพราะ 'น้องตูบ' น่ารัก น่าเลี้ยงยังงี้ นี่เอง คือ 'ติดเจ้านา...

มหัศจรรย์สัตว์โลก ลูกแพะเกิดมาใบหูยาว 19 นิ้ว

มหัศจรรย์สัตว์โลก ลูกแพะเกิดมาใบหูยาว 19 นิ้ว ถึงจะเกิดเป็น 'แพะ' แต่ ' ซิมบา' ลูกแพะพันธุ์แองโกล นูเบียน ที่ลืมตาดูโลกใน 'นารีโจ โกท ฟาร์ม'แคว้นส...

มามะ มาหาความสุข จากการทิ้งขยะ

มามะ มาหาความสุข จากการทิ้งขยะ ความสุข มีอยู่ทุกที่ แม้แต่ที่ 'ถังขยะ' 555 "อ๊าาาา... มันช่างดีจริงๆ" "รีบกลับมาทำอย่างนี้อีกนะ" "อืมมมม....

ขอสาวแต่งงาน กลางซุปเปอร์มาร์เก็ต เพราะอยากให้ ‘จำ’ ไปจนตาย !!!

ขอสาวแต่งงาน กลางซุปเปอร์มาร์เก็ต เพราะอยากให้ 'จำ' ไปจนตาย เวลา 'คนมีความรัก' ไม่ว่าที่ไหนก็ดูเป็น 'สีชมพู' ไปหมด แม้แต่ 'ซุปเปอร์มาร์เก็ต'ที่หลา...

พอล แฮกกิส ผู้กำกับดัง ถูกจับในอิตาลี คดีล่วงละเมิดทางเพศหญิงต่างชาติ

พอล แฮกกิส ผู้กำกับดัง ถูกจับในอิตาลี คดีล่วงละเมิดทางเพศหญิงต่างชาติ เอพี รายงาน พอล แฮกกิส ผู้กำกับดังมือรางวัลออสการ์วัย 69 ปี ถูกควบคุมตัวเพื่อสอ...

เจอ ‘ข้อคิดบวกๆ’ ในขวดไวน์

เจอ 'ข้อคิดบวกๆ' ในขวดไวน์ ขณะที่ใครๆ ชอบเขียนอะไรต่อมิอะไร ลงโซเชียล แต่มีคนไม่น้อยที่ชอบเขียนอะไรๆ 'ลงกระดาษ' ยัดใส่ขวด แล้วปล่อยให้ 'น้ำไหลเ...

เจ้าของบ้านสมองไวใช้ ‘รถยก’ จัดการ โจรขโมยรถอยู่หมัด

เจ้าของบ้านสมองไวใช้ 'รถยก' จัดการ โจรขโมยรถอยู่หมัด ศักยภาพ หน้าตาเป็นยังไง ไม่รู้? แต่เชื่อเหอะว่าทุกคนล้วนมี 'ศักยภาพ'มากกว่าที่คิด ไม่เชื่อ...

ลงทุน ลงแรงแทบตาย สุดท้าย ‘แพ้แรงลม’ ดับฝันร้านคุกกี้ คว้าสถิติโลก !!!

ลงทุน ลงแรงแทบตาย สุดท้าย 'แพ้แรงลม' ดับฝันร้านคุกกี้ คว้าสถิติโลก !!! ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น แต่บางครั้งอาจเจอ 'ความล้มเหลว' ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน