วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561
หน้าแรก ต่างประเทศ แปลกต่างแดน

แปลกต่างแดน

ช่างบังเอิญอะไรปานนี้ เมื่อหัวหน้าตำรวจคนใหม่ของเมืองออร์แลนโด ก็ชื่อ “ออร์แลนโด”?

ชื่อนั้น สำคัญไฉน? เรื่องแบบนี้ ก็แล้วแต่ใครจะคิด? ไม่มีผิด ไม่มีถูก? มีแต่เอาที่"สบายใจ"ก็พอ เพราะบางคนอุตส่าห์ชื่อ"รวย"แต่ปรากฏว่า"จ๊น...จน"ก็ยังมี จริงป่ะ? แต่เรื่องราวของ"หัวหน้าตำร...

ตำรวจลงทุนใช้โดริโทส “หลอกล่อหมู”กลับเข้าคอก

ถึงจะเป็น "หมู" แต่งานนี้ก็"ไม่หมู"เลยนะ ขอบอก!!! เพราะ"น้องอู๊ด"แกก็ไม่ยอมกลับเข้าคอกง่ายๆ เหมือน "ใคร?" ก็ไม่รู้สิที่พอมีโอกาสได้"ออกจากบ้าน" ก็อาจจะ"หลงทาง" หรือไม่ก็แอบ "หลงระเริง"ไ...

ต้นมะเขือเทศหน้าบ้านที่ทั้งดก และ สูงเอ๊า…สูงเอา

แม้จะเป็น"เรื่องเล็กๆ" แค่เรื่องของ"ต้นมะเขือเทศ"เพียงต้นเดียว แต่เพราะเรื่องแค่นี้แหละ ที่ทำให้ครอบครัวของ นายแซม ครุม ชายชาวเมืองบลูมส์เบิร...

แมว 9 ชีวิต ใช้ไปแล้ว 1 ยังเหลืออีกตั้ง 8

แมวน่าจะเป็น"สัตว์โลก" ที่มี"กำไรชีวิต"มากที่สุด เพราะใครต่อใครชอบบอกว่า แมวมีตั้ง" 9 ชีวิต"แน่ะ!!! หากเป็นเช่นนั้นจริง แมวตัวนี้ก็น่าจะเหลืออีก...

โทรศัพท์ปริศนาจาก”ฝีเท้า”ตุ๊กแก !!!

โทรศัพท์มา แล้วไม่ยอมพูด? จะ"บ้า"เหรอ? เหอๆๆ เหตุการณ์กวนประสาทเช่นนี้บางทีอาจไม่ใช่"ฝีมือคน"ก็ได้? แต่อาจเป็น"ฝีเท้าตุ๊กแก"อย่างที่เห็นกั...

มีด้วย… ร้านอาหารให้รางวัลนำจับเป็น”กินสเต็กฟรี”เท่าจำนวนปีที่คนร้ายถูกจำคุก

อุตส่าห์ทำมาหากินอย่างสุจริต แล้วจู่ๆ ก็มีคนมาเอาเงิน จากน้ำพัก น้ำแรงของเราไป"ไปใช้แทนเรา" ซะงั้น? เป็นใครก็"แค้น"!!! นี่พูดกันแบบ "แมน ๆ " ...

จะเป็นยังไงเมื่อนักวิ่งถูก”กวางวิ่งชน”ระหว่างวิ่งฮาล์ฟ มาราธอน?

ลงวิ่งฮาล์ฟ มาราธอน เคยเจอแต่ถูก"คนวิ่งแซง"หรือไม่ก็"วิ่งชน"!!! 555 แต่ที่"ประหลาดมาก"เลยก็คือเรื่องราวของ คริสตินา ซานเชส วัย 40 ปี ที่ลงวิ่...

หนุ่มใจบุญ ขับรถชนกระรอกแล้วไม่หนี ยังใจดีลงมาช่วย”ปั๊มหัวใจ”ให้กระรอกด้วย (มีคลิป)

ขับรถ"ชนกระรอก"น้อยคนที่จะ"จอดรถ"ลงไปดู!!! อย่างดีก็อาจแค่ "ชายตามอง"ผ่านกระจกมองหลังแล้วก็"ไปต่อ" ดังนั้นการกระทำของ"หนุ่มนายนี้"ที่น่าเสียดายท...

ไม่ได้มั่ว… แม้แต่”วัว”ก็ชอบนั่งรถเที่ยว !!!

ถึงโลกนี้จะ"น่าเบื่อ"บ้าง น่าอยู่บ้างกระทั่งทำให้หลายคน คิดฝากความหวังไว้กับ"โลกหน้า"!!! 555 แต่เราว่าไม่ว่ายังไงโลกนี้ก็ยัง"น่าอยู่"มากกว่าน...

แค่”จัดตู้เสื้อผ้าใหม่” ก็ได้รับโชคทันตากว่า 40 ล้าน

ไม่ใช่"เรื่องงมงาย"แต่นี่เป็น"เรื่องจริง"!!! ที่เกิดขึ้นแล้วกับนายเกรกอริโอ เดอ ซองตีส์ ชายแคนาดา ในเมืองมอนทรีออล ที่ยอม"สลัดตัวขี้เกียจ"ลุก...

คืนช้าไปแค่ “84 ปี”เท่านั้นเอง!!!

ยืม หมายความว่า "ต้องคืน"จริงป่ะ? แต่บางครั้ง เราก็อาจจะ"หลงลืม"ไปบ้างเนอะ 555 แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ต้องหมั่น"ท่องจำ"ให้ขึ้นใจไว้เลยว่า ไ...

ท่องไว้ “หายได้ ก็เจอได้”สองสามีภรรยายังได้น้องตูบที่หายไป 5 ปีคืน

คนเรา "พบกันเพื่อจาก"!!! แล้วก็ "จากเพื่อพบกันใหม่" เหมือนที่เราต้อง"บ๊าย บาย"เพื่อนร่วมงานตอนเย็น เพื่อจะกลับมา"พบกันใหม่"ตอนเช้าวันรุ่งขึ้น...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน