วันพฤหัสที่ 24 ตุลาคม 2562
หน้าแรก ต่างประเทศ แปลกต่างแดน

แปลกต่างแดน

เพิ่งรู้ “ถูกลอตเตอรี่”ขึ้นอยู่กับ ความมั่นใจ?

จากที่เราเคยคิดกันว่า จะถูกลอตเตอรี่ หรือ ไม่ถูก ขึ้นอยู่กับ"ดวง" หรือ "บุญวาสนา" แต่ปรากฏว่า มีชายผู้โชคดีชาวออซซี่นายหนึ่งที่เพิ่งถูกลอตเตอรี่ OZ Lotto ของออสเตรเลีย ได้เงินรางวัลไป 260,917 ดอ...

ทีมเวิร์คดีซะอย่าง แม้แต่ “งู” ก็ยังต้องยอมให้จับ!!!

เจองู ใครบ้าง "ไม่กลัว"!!! เหอๆๆ อาจใช่ "เธอ"  แต่"ไม่ใช่ฉัน"แน่นอน 555 เพราะว่า ฉัน "กลัวงู"!!! แต่บางครั้งเมื่อเจอ เหตุการณ์สดๆ อยู่ตรงหน้า ความกล้า มันก็บังเกิดอย่างไม่น่าเชื่อ!!! ...

จระเข้ หรือจะสู้คนได้?

ต่อให้โลกเรานี้ มีสัตว์ที่น่ากลัว อันตราย หลากหลาย แต่ขอให้ "มั่นใจ"เถอะว่าในโลกนี้ยังมี "ผู้กล้า"อยู่เสมอ แม้แต่ "จระเข้"ที่หลายคนกลัว แต่ก็มีค...

บังเอิญเหลือเชื่อ… พยาบาลแฝด ทำคลอดทารกแฝด !!!

ขณะที่หลายคนไม่ชอบ "เรื่องบังเอิญ" เพราะยังไม่เคยเจอ "เรื่องบังเอิญ" ที่ทำให้รู้สึกแฮปปี้ ดี๊ด๊า กับใครเขาเลย!!! เหอๆๆ แต่ครอบครัว แบรนแนน แล...

คนแปลกหน้า กับเรื่อง”น่าแปลกใจ”?

ปกติ เรามักจะ"กลัวคนแปลกหน้า"!!! แต่บอกตรงๆว่า "คนแปลกหน้า" อาจเป็นคนดีจนเราต้อง"แปลกใจ"ก็ได้ 555 เหมือนกับข่าวนี้ไงที่ "ทิม คาเมรอน" ผู้จัดก...

ลูกซื้อลอตเตอรี่ให้ทั้งถูกใจ และ ถูกรางวัล !!!

เชื่อว่าลูกทุกคนรักพ่อ รักแม่ แต่มีลูกไม่มากนักหรอกที่"รู้ใจบุพการี "รู้ว่าพ่อแม่"ชอบอะไร" แล้ว พยายามซื้อหามาให้ เมื่อมีโอกาส ข่าวเล่าว่าเมื...

อโวคาโด หรือ แตงโม?

ขนาด คนเรายังมี "คนหน้าเหมือน"... มี "คู่แฝด" ผลไม้ ก็มี"ผลไม้หน้าเหมือน"เหมือนกันนะ 555 ดูอย่างผลไม้ในรูปนี้ไง ที่ดูคล้าย"แตงโม"ก็คล้าย แ...

เอาไปเลย “10 “สำหรับความพยายาม แต่การกระทำได้ “0 “!!!

เอาไปเลย " 10 เต็ม " สำหรับความพยายาม แต่ความคิด และการกระทำเอาไป "0 " สำหรับเจ้าของรถคันนี้ ที่เล่นบรรทุกเฟอร์นิเจอร์ ทั้งโซฟา เก้าอี้ ใส่กร...

ฉลามขาว งับเรือคยัค จน “ฟันหัก” 2 ซี่ !!!

ไม่ว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ แม้แต่ ไปพายเรือคยัค แล้วชีวิตเกือบ "ย่อยยับ" เพราะเจอ ปลาฉลาม!!! 555 เรื่องที่ไม่มีใครคาดคิด ได้เกิดขึ้นแล้วกับ ...

พนักงานดีเด่น “มุดท่อ” งมหามือถือให้ ลูกค้า

ถึง"น้ำท่อ"จะเหม็น แต่ด้วยความมี "น้ำใจ"ของ เซ็ธ แรทลิฟฟ์ หนุ่มพนักงานร้าน A Chick-fil-A ในเมืองเฟรดเดอริคเบิร์ก รัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา จึง...

ขับรถต้องขยัน”เปิดกระโปรง(รถ)”ดูด้วยนะ ไม่งั้นอาจเจอแบบนี้ ?

รักจะ "ขับรถ" อย่าขยันแค่ "เปิดประตูรถ" แต่ควรต้อง "ขยันเปิดกระโปรงหน้ารถ"ด้วยนะ ไม่งั้นอาจจะ "ช็อก" เหมือนหญิงเจ้าของรถคันนี้ที่เจอ ทั้งหญ้า แล...

ใจกล้าผิดที่… ‘คิดลองดี’ กับสิงโต !!!

ใจคน และ "อารมณ์ของคน" เป็นอะไรที่ ยากแท้ หยั่งถึง ดูอย่างข่าวนี้ปะไร เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้คนที่เดินผ่าน ไปมาแถวบริเวณที่อยู่ของสิงโต ในสวนสั...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test