วันอังคารที่ 21 มกราคม 2563
หน้าแรก ต่างประเทศ แปลกต่างแดน

แปลกต่างแดน

ทะเลาะกันเรื่อง “แมวๆ “หมดเงินเกือบล้าน!!!

เชื่อมั้ยว่าแค่ "แมวตัวเดียว " ก็สามารถทำให้คนเราทะเลาะกัน "ราวกับนิยาย" และยืดเยื้อยาวนานถึง 4 ปี!!! แถมยังหมดเงินค่าทนายไปเกือบล้าน!!! จากข่าวเล่าว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่กรุงลอนดอน อังกฤษ...

ซื้อเลขจาก “ความฝัน” แต่รับกว่า 3 ล้านในโลกความจริง !!!

หลายคน "โลกแห่งความฝัน" กับ โลกแห่งความจริง อาจจะ "ต่างกันลิบลับ " แต่บางคนก็มีโอกาสเจอ โลกแห่งความฝัน กับ โลกแห่งความจริงที่"สวยงาม"พอๆกัน โดยเฉพาะโลกของ "โรส เจ็ทเตอร์ " หญิงมะกันในรัฐเวอร์จิเ...

ติดฟิตเนสหนักมาก ขนาดก้าวขาออกมาไม่ได้!!!

ชอบเข้าฟิตเนส ชอบออกกำลังกาย ขนาดมืดค่ำแล้ว แดน ฮิลล์ ก็ยังขยันเดินเข้าไปใน " 24 Hour Fitness "ยิมที่เมืองแซนดี้ รัฐยูท่าห์ สหรัฐอเมริกา เพื่อว่...

สามี ร้องขอผู้พิพากษา “ฟันดาบ”กับอดีตภรรยา ยุติปัญหาความขัดแย้ง !!!

ตอนเป็น "สามีภรรยา" ก็รักกันปานจะกลืน แต่พอกลายเป็น "อดีตสามีภรรยา"กันเมื่อไร ก็"เกลียดกัน"ปานจะกลืน หรือถึงขนาดอยากจะฆ่ากันให้ตายให้ได้ เหอๆ...

ขโมยย่องเข้าบ้านกลางดึก ขอแค่ “ดูดนิ้วเท้า “เจ้าของบ้าน!!!

แปลกแต่จริง น่าขนลุก แต่จริง น่าสะอิดสะเอียน แต่จริง เรื่องจริงของ ขโมยที่มาแปลก ไม่ได้อยากได้เงินทอง แต่ขอแค่ได้ "ดูดนิ้วเท้า"เจ้าของบ้าน...

เก๋าจริง…ชายฟลอริดาจับ “ปลาเก๋า”แก่ที่สุดในโลก อายุ 50 ปี !!!

ว่ากันว่าใครที่มีโอกาสได้ไป "ตกปลา"ในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา อาจบังเอิญจับพลัด จับผลู จับได้ "จระเข้"บ้าง? หรือ "งู"บ้าง? เหอๆๆ แต่ เจสัน ...

ขอบคุณ”เฟซบุ๊ก” ที่ทำให้รู้ว่าถูกรางวัล 60 ล้าน!!!

สมัยนี้จะถูกลอตเตอรี่กับเขาทั้งที นอกจากต้อง "มีดวง" และ "บุญวาสนา" ถ้าหากมี "เฟซบุ๊ก"เป็นของตัวเองด้วยก็ยิ่งดีนะ!!! 555 เจมส์ และ แทมมี มิลเ...

เพื่อนรักควงกัน “รับทรัพย์”เป็นแสน เป็นล้านที่กองสลาก

เป็นเพื่อนกันมานาน 20 ปี เมื่อปีใหม่ที่ผ่านมา เมท และ เคลลี เกิร์ล สองเพื่อนซี้ชาวรัฐแมรีแลนด์ สหรัฐอเมริกา มีโอกาสเกี่ยวก้อย จูงมือกันไปรับเงิน...

รมต.การศึกษาบราซิล ถูกชาวเน็ตล้อ หลังสะกดคำผิด!!!

อย่าปล่อย "คนทำผิด"ให้ลอยนวล หรือแม้แต่ "คนสะกดคำผิด" เขียนผิด ทุกวันนี้ก็มีหลายคนที่ช่วยกันสอดส่อง ไม่ยอมปล่อยให้ลอยนวล เช่นกัน 555 ยิ่งใ...

ต้อนรับปีใหม่ ติดอยู่ในกล่องเสื้อผ้า 3 วัน!!!

ขึ้นปีใหม่ "พ.ศ.ใหม่"ทั้งทีไม่ว่าใครก็แอบหวัง จะได้เจอ"ของใหม่" หรือ "ประสบการณ์แปลกใหม่" 555 แต่บางคนกลับได้เจอ "ประสบการณ์ชวนแปลกใจ"กว่าที่...

ของหายไป 15 ปียังได้คืน!!!

ทุกครั้งที่ "ทำของหาย" โปรดทำใจไว้เลยว่า สสารไม่มีวันสูญหายไปจากโลก มีแต่ "หายจากที่หนึ่ง ไปอยู่อีกที่หนึ่ง" หรือ หายจากคนหนึ่ง ไปอยู่กับอีกคนหนึ่ง...

โชคดีปีใหม่ ลูกชายให้โชคกว่า 3 ล้าน

อย่าหมิ่นเงินน้อย หรือแม้แต่ "กระดาษใบน้อยๆ"อย่าง ลอตเตอรี่!!! อิๆๆ คือถ้า"อยากรวยแบบชัวร์ๆ" ก็ต้องพึ่งน้ำพัก น้ำแรงของตัวเอง น่ะดีที่สุดและ ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test