วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
หน้าแรก ภาพนำ

ภาพนำ

ยอดทำบุญทะลุ 16 ล้าน หลังโซเชียลร่วมแชร์ข่าว ‘วัดท่ามะเฟือง’ ไร้โยมจองกฐิน

ยอดทำบุญทะลุ 16 ล้าน หลังโซเชียลร่วมแชร์ข่าว 'วัดท่ามะเฟือง' ไร้โยมจองกฐิน สืบเนื่องจากกรณีนายไกรยุทธ หอมไกรลาส ผอ.สำนักงานพระพุทธศาสนา จ.ราชบุรี เดินทางเข้าเยี่ยม พระครูสังฆ์รักษ์ประพันธ์ เจ้าอาวา...

เทพไท ชมเปาะ ‘น้องมายด์’ แกนนำม็อบเก่ง สุขุม-รอบคอบ ชี้ทุกคนมาตรฐานเดียว ทำม็อบน่าสนใจขึ...

เทพไท ชมเปาะ 'น้องมายด์' แกนนำม็อบเก่ง สุขุม-รอบคอบ ชี้ทุกคนมาตรฐานเดียว ทำม็อบน่าสนใจขึ้น วันที่ 28 ตุลาคม นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ทวิตเตอร์ เทพไท เสนพงศ์ ถึงกร...

ไลน์หลุด!กลุ่มบิ๊กยธ. ‘สมศักดิ์’ เร่งงานกำไลอีเอ็ม-ยึดทรัพย์ สะพัดไม่ปลื้มปลัดงานไม่คืบ

ไลน์หลุด!กลุ่มบิ๊กยธ. 'สมศักดิ์' เร่งงานกำไลอีเอ็ม-ยึดทรัพย์ สะพัดไม่ปลื้มปลัดงานไม่คืบ เมื่อวันที่ 28 ต.ค.แหล่งข่าวระดับสูงจากกระทรวงยุติธรรม เปิดเผ...

รายแรกฝ่ายค้าน! กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน ไม่รอด ศาล รธน.ฟัน ถือครองหุ้นสื่อ พ้นสมาชิกภาพ ส.ส.

รายแรกฝ่ายค้าน! ลูกกอล์ฟ ธัญญ์วาริน ไม่รอด ถือครองหุ้นสื่อ พ้นสมาชิกภาพ ส.ส. เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 28 ตุลาคม ศาลรัฐธรรมนูญอ่านคำวินิจฉัย กรณีการถ...

ด่วน! 29 ส.ส. ฝ่ายรัฐบาล รอด ไม่สิ้นสภาพส.ส.

ด่วน! 29 ส.ส. ฝ่ายรัฐบาล รอด ไม่สิ้นสภาพส.ส. เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 28 ตุลาคม คณะตุลาการศาลรัฐธรรมนูญได้ออกนั่งบัลลังก์อ่านคำวินิจฉัยกรณีที่ประธาน...

แชตหลุดสุดฉาว คำสั่งทำไอโอ จับโป๊ะ ระดมปั่นแฮชแท็กป้องสถาบันในทวีต

โซเชียลแห่แชร์ภาพแชตหลุด คล้ายคำสั่งปฏิบัติการทวีตแฮชแท็ก ปกป้องสถาบันฯ ในทวิตเตอร์ มีการเข้ารหัสลับ และลักษณะที่เป็นทางการ พร้อมคำอธิบายคำสั่งอย่...

ป่าไม้-ทหารพราน ปะทะเดือด กองกำลังลักลอบตัดตะเคียนทอง จับผู้ต้องหาได้ จนท.ถูกยิงบาดเจ็บ(ชมคลิป)

ป่าไม้-ทหารพราน ปะทะ กองกำลังไม่ทราบฝ่าย ลักลอบตัดตะเคียนทอง จับผู้ต้องหาได้ จนท.ถูกยิงบาดเจ็บ วันที่ 28 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ ...

‘ปิยบุตร’ ประกาศสู้ต่อ ไม่สน กกต.ลงดาบอาญา ชี้ภาพยนตร์ยุบพรรคจะไม่จบเหมือนเดิม

'ปิยบุตร' ประกาศสู้ต่อ ไม่สน กกต.ลงดาบคดีอาญา ชี้ภาพยนตร์ยุบพรรคจะไม่จบเหมือนเดิม 8 เดือน พิสูจน์แล้วว่าเป็นไฟลามทุ่ง เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 28 ตุ...

นอภ.บางกล่ำ เร่งทำหนังสือแจงกรณี ‘ธงชาติ’ คอสตาริกา ปัดเป็นกิจกรรมของปชช.ในพื้นที่

นอภ.บางกล่ำ เร่งทำหนังสือแจงกรณี 'ธงชาติ' คอสตาริกา ปัดเป็นกิจกรรมของปชช.ในพื้นที่ เมื่อวันที่ 28 ตุลาคมนี้ จากกรณีประชาชนในอำเภอบางกล่ำ ได้จัดกิจกรร...

09.00 INDEX คำประกาศ ประยุทธ์ จันทร์โอชา“เราจะทำตามสัญญา”จริงหรือไม่

แม้เป้าหมายของการเปิดประชุมรัฐสภา”สมัยวิสามัญ”ในวันที่ 26 และในวันที่ 27 ตุลาคม คือเพื่อหาทางออกให้กับ “วิกฤต”ของประเทศ แต่ทุกอย่างก็ยังวนอยู่ในเส้นทา...

นร. หญิง เข้าแจ้งความหลังโดนผู้ใหญ่ตบหน้า พร้อมเผยเหตุไม่ยืนเคารพธงชาติ

นร. หญิง เข้าแจ้งความหลังโดนผู้ใหญ่ตบหน้า พร้อมเผยเหตุไม่ยืนเคารพธงชาติ จากกรณีที่ ในโลกออนไลน์ ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอ เผยให้เห็นหญิงรายหนึ่ง เข้าไป...

ยิงสนั่นร้านนวดย่านราชพฤกษ์อ้างเป็น ‘เสี่ยโป้’

ยิงสนั่นร้านนวดย่านราชพฤกษ์อ้างเป็น “เสี่ยโป้” เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 28 ตุลาคม พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ นำกำลังเจ้าหน้าที่ส...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน