วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562
หน้าแรก ภาพนำ

ภาพนำ

ปินส์ยกเลิกกฎหมายพกปืนชั่วคราวในเมืองจัดซีเกมส์

สำนักงานตำรวจแห่งชาติฟิลิปปินส์ ได้มีแถลงการณ์ผ่านทางสื่อมวลชนว่า ในช่วงเวลาที่มีการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่หลายเมืองในฟิลิปปินส์เป็นเจ้าภาพ สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้ยกเลิกกฎหมายให้ประชาชนที่...

ภูมิใจไทย โคราช ปูพรม 32 อำเภอ แจ้งความ ‘เนชั่น’ หมิ่นประมาท

ภูมิใจไทย โคราช ปูพรม 32 อำเภอ แจ้งความ 'เนชั่น' หมิ่นประมาท เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 19 พฤศจิกายน ที่ สภ.ชุมพวง อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา นายกลวัชร อึ้งสวัสดิ์ อดีตสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด (ส.อ...

‘ใบเตย ดีเจแมน’ พบ รมต.สมศักดิ์ ให้ปากคำดีเอสไอคดีแชร์ FOREX 3D (คลิป)

เมื่อเวลา 13.45 น. วันที่ 19 พ.ย.ที่กระทรวงยุติธรรม  นายพัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา หรือดีเจแมน และ น.ส.สุธีวัน ทวีสิน หรือใบเตย เดินทางเข้าพบ นายสมศักดิ์ เ...

สุดอ้างว้าง! ลงทะเบียน ชิมช้อปใช้ เฟส 3 วันที่ 5 ครึ่งวัน ลงแค่ 1.3 หมื่นคน

สุดอ้างว้าง! ลงทะเบียน ชิมช้อปใช้ เฟส 3 วันที่ 5 ครึ่งวัน ลงแค่ 1.3 หมื่นคน กลับมาอีกครั้งกับ โครงการชิมช้อปใช้ เฟส 3 ที่เปิดให้ประชาชนอายุ 18 ปีขึ้น...

ด่วน!! ถอนตัวยกชุด กมธ.แก้รธน.สัดส่วนรบ. เหลือ “ไพบูลย์ นิติตะวัน” คนเดียว

ถอนตัวยกชุด กมธ.แก้รธน.สัดส่วนรบ. เหลือ “ไพบูลย์ นิติตะวัน” คนเดียว ยังยืนยันไม่ถอนตัว  เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน แหล่งข่าวจากทำเนียบรัฐบาล เปิดเผยว...

‘ช่อ’ ไม่หวั่นมาดามเดียร์ขู่ฟ้อง ไล่ดูหลักฐานถือหุ้นสื่อ-ใช้เนชั่นโจมตีอนาคตใหม่

"ช่อ" ไม่กลัวมาดามเดียร์ ไล่ดูหลักฐานถือหุ้นสื่อ-ใช้เนชั่นโจมตี อนค.  เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ ให้สัมภาษณ์ถึง...

แห่ชื่นชม น้ำใจคนขับ ‘รถไฟถอยหลัง’ ให้นักท่องเที่ยว เพื่อความปลอดภัย

แห่ชื่นชม น้ำใจคนขับ 'รถไฟถอยหลัง' ให้นักท่องเที่ยว เพื่อความปลอดภัย อยู่ในสังคมที่ต่างคนต่างถามหาน้ำใจให้กัน เลยมีเรื่องราวดีๆ ของการมีน้ำใจมาฝาก เผ...

อนุทินคอมเมนต์รัวๆ เชียร์ ‘ช่อ-พรรณิการ์’ จัดการสื่อเครือเนชั่น ยันยืนข้างความถูกต้อง

อนุทินคอมเมนต์รัวๆ เชียร์ 'ช่อ-พรรณิการ์' จัดการสื่อเครือเนชั่น ยันยืนข้างความถูกต้อง   ตามที่ น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ (อนค.) แถลงข่...

คาดไลน์อัพ 11 คนแรกช้างศึกดวล ‘เวียดนาม’ ค่ำนี้ดร็อป ‘เอเลียส – โด’ ส่ง ‘ธนบูรณ์-นิติพงษ์’

ทีมฟุตบอลไทยชุดใหญ่ เจ้าของฉายา "ช้างศึก" มีคิวลงสนามเกมเยือนบุกไปดวลกับ "ดาวทอง" เวียดนาม ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ...

ขุมทรัพย์ ‘ดร.ไซเลอร์’ สมบัติล้ำค่า รัฐจะเมินเฉยหรือ

กลายเป็นกระแสฮือฮาชั่วข้ามคืน เมื่อ ศาสตราจารย์ ดร.นิยะดา เหล่าสุนทร ราชบัณฑิต เปิดเผยถึงการมีอยู่ของภาพสไลด์จิตรกรรมฝาผนังทั่วประเทศไทยเกือบ 1 หมื่นภ...
วันเอดส์โลก

นายกฯ เผยเพิ่มสิทธิยาต้านเชื้อ ‘เอชไอวี’ เป็นของขวัญปีใหม่ เขินสาว วัดขนาดเทียบไซซ์ถุงยาง

นายกฯ เผยเพิ่มสิทธิยาต้านเชื้อ 'เอชไอวี' เป็นของขวัญปีใหม่ เขินสาว วัดขนาดเทียบไซซ์ถุงยาง เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 19 พฤศจิกายน ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ...

มติเอกฉันท์! กกต.ให้ ‘พรรคอนาคตใหม่’ ส่งเอกสารชี้แจง คดี ‘ธนาธร’ ปล่อยกู้พรรค

มติเอกฉันท์ กกต.ให้ 'พรรคอนาคตใหม่' ส่งเอกสารหลักฐานชี้แจงคดี 'ธนาธร' ปล่อยกู้พรรค เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คณะกรรมการการเลือก...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test