บุกคอนโด! ตร.งัดห้อง ล็อกตัวพริตตี้บอย อุ้มศพพริตตี้สาวทิ้งล็อบบี้

บุกคอนโด! ตร.ล็อกตัวพริตตี้บอย อุ้มศพพริตตี้สาวทิ้งล็อบบี้ เปิดแชตหลุดสาเหตุก่อนทิ้งศพ

เมื่อวันที่ 18 กันยายน ความคืบหน้าเหตุพบศพ “น้องลัลลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตอยู่บนโซฟาล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่งย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม.ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลใดๆ และไม่มีพยานระบุว่า ผู้ตายมานอนเสียชีวิตตรงจุดดังกล่าวตั้งแต่เมื่อใด เนื่องจากขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บริเวณล็อบบี้ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา

ต่อมาญาติ-พี่น้องนำศพ “น้องลัลลาเบล”  น.ส.ธิติมา ตั้งสวดบำเพ็ญกุศลที่ศาลาอนุสรปภัสโร วัดสะแกงาม ถนนพระราม 2 นายณัฐนัย หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนผู้ตาย เปิดเผยว่า น้องลัลลาเบลเป็นคนหน้าตาดี โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา แฟนสาวได้รับงานเป็นพริตตี้จากลูกค้าที่จ้างไปดูแลเรื่องเครื่องดื่มในงานเลี้ยงฉลองย่านบางใหญ่ ค่าจ้าง 3,500 บาท เลิกงาน 17.00 น. จนมาทราบว่าเสียชีวิต

นายณัฐนัยกล่าวว่า จากการดูกล้องวงจรปิดของคอนโดดังกล่าว ซึ่งเป็นจุดพบศพ เห็นผู้ชายอุ้มแฟนสาวเข้ามาที่คอนโดในสภาพหมดสติไม่รู้สึกตัวในเวลาประมาณ 18.00 น. โดยพาขึ้นไปที่ชั้น 6 แล้วอุ้มลงมาส่งในสภาพเดียวกัน มาวางไว้ที่โซฟาบริเวณล็อบบี้ชั้นล่างของคอนโดในเวลาประมาณตี 2

ข่าวรอบด้าน กับ Line@มติชนนิวส์รูม คลิกเป็นเพื่อนกัน ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

นายณัฐนัยกล่าวอีกว่า ต่อมาพนักงานของคอนโดมาพบว่าเสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล มาตรวจสอบ ซึ่งญาติของแฟนสาวยังติดใจในการเสียชีวิตครั้งนี้ เบื้องต้นแพทย์แจ้งมาว่าหัวใจล้มเหลว แต่ต้องรอผลตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง

ต่อมา พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน.บุคคโล นำกำลังฝ่ายสืบสวนเข้าตรวจสอบห้องพักบริเวณชั้น 6 คอนโดดังกล่าวที่หลักฐานภาพกล้องวงจรปิดเห็นชายต้องสงสัยอุ้มผู้เสียชีวิตออกจากห้องลงจากลิฟต์ จึงตรวจสอบและพยายามเคาะห้อง เพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ชายต้องสงสัยคนดังกล่าวไม่ยอมเปิดห้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องงัดห้องเข้าไปและคุมตัวชายคนดังกล่าวมาสอบสวน เบื้องต้นทราบว่าทำงานเป็นพริตตี้บอย โดยต้องรอผลการชันสูตรศพอย่างละเอียดมายืนยันอีกครั้งว่าเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตหรือไม่ โดยเจ้าหน้าที่สอบสวนและปล่อยตัวไปก่อน

โดยเวลาประมาณ 10.00 น.จะเชิญตัวมาสอบสวนเพื่อหารายละเอียดอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon