อาลัยเสี่ยเต้ย ‘เจ๊อ๋อ’ ส่งพวงหรีด เผยรู้ข่าวร้ายร้องไห้คนเดียวหน้าบ้าน

อาลัยเสี่ยเต้ย ‘เจ๊อ๋อ’ ส่งพวงหรีด เผยรู้ข่าวร้ายร้องไห้คนเดียวหน้าบ้าน

จากกรณี นายสมภาร สุรัญกุล หรือเสี่ยเต้ย อดีตสามีนางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี หรือเจ๊อ๋อ ที่ถูกหวย 90 ล้าน และจ้างหย่า 50 ล้านบาท จนกลายเป็นข่าวโด่งดัง กระทั่งเสี่ยเต้ยมาเสียชีวิตด้วยการติดเชื้อในกระแสเลือด ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน สำหรับบรรยากาศงานศพของเสี่ยเต้ย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ครอบครัว ทั้งแม่และพี่สาวของเจ๊อ๋อได้เดินทางมาร่วมงานศพด้วย โดยนางละมัย ปราบมาลัย อายุ 60 ปี พี่สาวเจ๊อ๋อ และนางหัส ปัญญาใส อายุ 86 ปี แม่ของเจ๊อ๋อ เปิดเผยว่า

รู้สึกเสียใจต่อการจากไปของเต้ย และตกใจมากหลังทราบข่าวทางไลน์ แต่ก็เห็นน้องสาว หรือเจ๊อ๋อ ร้องไห้อยู่หน้าบ้านคนเดียว จากนั้นไม่รู้ว่าน้องสาวไปอยู่ที่ไหน รักเต้ยเหมือนน้องและลูกชาย เนื่องจากเป็นคนนิสัยดี ดูแลกันมาตลอด และทุกวันยังทำเหมือนเดิม ส่วนสาเหตุการเลิกกันกับน้องและลูกสาว ไม่ขอพูดถึง เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ส่วนที่เดินทางมานั้นเพื่อมาจุดธูปขอเคารพศพ ขออโหสิกรรมต่อกันเท่านั้นเอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ๊อ๋อยังส่งพวงหรีดมาแสดงความอาลัยในงานศพอดีตสามี หรือเสี่ยเต้ย ที่บ้านใน อ.หนองแสง จ.อุดรธานี ด้วย โดยพวงแรกทำจากดอกกุหลาบแดง อีกพวงเป็นดอกไม้สีชมพู มีนาฬิกาอยู่ตรงกลาง โดยทั้งสองพวงเขียนข้อความระบุว่า อาลัยยิ่งจาก เจ๊อ๋อ 90 ล้าน พร้อมครอบครัวและคณะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้B-Floor ขอ ‘ไดโนเสาร์ ข้าราชการ-องค์กรอิสระ’ เข้าพิพิธภัณฑ์ ‘ภูเวียง ขอนแก่น’ ส.ส.เจี๊ยบ แจมสังเกตการณ์
บทความถัดไปโคราชจัดเทศกาลอาหารญี่ปุ่นเนรมิตเมืองออนเซ็นกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว