กาละแมร์ ประกาศยุติพิธีกร ‘3แซ่บ-เทคมีเอาท์’ เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม

กาละแมร์ ประกาศยุติพิธีกร ‘3แซ่บ-เทคมีเอาท์’ เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม

เมื่อวันที่ 11 ก.พ.64 กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ พิธีกรสาวชื่อดัง ได้โพสต์ไอจี หลังมีดราม่าเกี่ยวกับการรีวิวอาหารเสริมของตัวเองเกินจริง และนำมาสู่การตั้งข้อกล่าวหาทางกฎหมายต่างๆ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

แมร์ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อัพเดตสถานการณ์ต่างๆ ให้ทุกคนได้ทราบนะคะ

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา แมร์ได้เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาเรียบร้อยแล้ว และทุกอย่างกำลังดำเนินไปตามขั้นตอนของกฎหมายค่ะ ซึ่งหากมีความคืบหน้าใดๆ จะมีการให้ข้อมูลแก่ทุกคนอีกครั้งนะคะ

และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แมร์อยากขอโทษทุกคนกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจากความบกพร่องและผิดพลาดของแมร์ ซึ่งแมร์ขอน้อมรับคำตำหนิและคำตักเตือนจากทุกท่านค่ะ และจะนำไปปรับปรุงตัวเองและการทำงานต่อไป โดยจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกค่ะ

และเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมจากสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ นอกเหนือจากกระบวนการทางกฏหมายต่างๆ แมร์ได้ตัดสินใจยุติบทบาทการทำหน้าที่พิธีกรในทุกรายการ คือ รายการ 3แซ่บ และรายการ Take Me Out Thailand ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แมร์ขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่านที่ให้โอกาสและความเมตตากับแมร์มาโดยตลอด ขอบคุณเพื่อนร่วมงาน ทีมงานทุกคน กราบขอบพระคุณผู้ชมทุกๆท่าน ที่ให้โอกาสและติดตามผลงานของแมร์มาตลอด 24 ปีที่ผ่านมา

ขอขอบคุณทุกท่านมากๆค่ะ
กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย kalamare (@kalamare)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon