กระติก โล่งใจหลังรับสารภาพ เผยเหตุเพิ่งมายอมรับ

กระติก โล่งใจหลังรับสารภาพ เผยเหตุเพิ่งมายอมรับ ชี้ 4 คนบนเรือไม่ตำหนิ ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม

เมื่อเวลา 10.40 น. วันที่ 5 เมษายน 2565 ที่สำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือกระติก พร้อมนายสิระ เจนจาคะ ในฐานะที่ปรึกษาทนายความ และทนายวิวัฒน์ สมบัติหลาย ทนายความส่วนตัว เดินทางเข้าพบพนักงานอัยการ จังหวัดนนทบุรี หลังรับสารภาพ

นายสิระกล่าวว่า วันนี้เตรียมหลักทรัพย์เป็นเงินสดเพื่อยื่นประกันตัวกระติก พร้อมฝากถึงกลุ่มเพื่อนของกระติกอีก 4 คนที่อยู่บนเรือ ควรพิจารณาให้รอบคอบสำหรับคำให้การ หากต้องการคำปรึกษาให้ติดต่อมายังตนได้ เพราะมีความพร้อมเรื่องทนายความ เพื่อให้ความจริงกระจ่าง หลังเมื่อวานได้กล่าวแบบนี้เช่นเดียวกัน แต่ก็ไม่มีใครติดต่อมา

ด้าน น.ส.อิจศรินทร์กล่าวว่า เมื่อรับสารภาพแล้วรู้สึกโล่งใจ ต่อไปนี้จะไม่ต้องมานั่งกังวลอะไรอีกแล้ว จากนี้จะทำงานตามปกติ ส่วนการรับสารภาพเรื่องใดยังไม่ขอเปิดเผย เพราะได้ให้การในสำนวนไปหมดแล้ว ส่วนที่ตนรับสารภาพไปก็ได้พูดคุยกับกลุ่มเพื่อนอีก 4 คน มีการสอบถามกันตามปกติ ทุกคนไม่ตำหนิถึงการรับสารภาพเรื่องนี้ เพราะทุกคนรู้ความจริงอยู่แล้ว

(ชมคลิป)

น.ส.อิจศรินทร์กล่าวว่า ส่วนที่เพิ่งจะมารับสารภาพนั้น อะไรนึกได้ก็แจ้งกับพนักงานสอบสวนเรื่อยมาอยู่แล้ว ซึ่งนึกช้าไปหรือไม่นั้นอยากให้ทุกคนมอง ลองเป็นตนดู แล้วเจอเหตุการณ์แบบนี้ ทุกคนจะเข้าใจเอง ยืนยันเรื่องปัสสาวะท้ายเรือไม่เคยพูดเลย รวมถึงอีก 3 คนบนเรือก็ไม่เคยพูดเรื่องแตงโมปัสสาวะท้ายเรือ นอกจากแซนเพียงคนเดียว สำหรับความสัมพันธ์คนบนเรือนั้นยังเหมือนเดิม จะไปกินข้าวหรือสังสรรค์กันอีกหรือไม่ ให้เป็นเรื่องในอนาคต

เมื่อถามว่าหลังจากนี้จะทำงานในวงการบันเทิงหรือไม่นั้น น.ส.อิจศรินทร์กล่าวว่า ไม่เคยทำงานในวงการบันเทิง ตนอยู่เบื้องหลังเหมือนนักข่าวทุกคน หลังจากนี้ก็จะใช้ชีวิตตามปกติ

ด้านทนายวิวัฒน์ สมบัติหลาย ทนายความกระติก เปิดเผยถึงขั้นตอนการพาตัวผู้ต้องหามาส่งฟ้องอัยการตามคำรับสารภาพ โดยกระบวนการหลังจากส่งพนักงานอัยการแล้วก็จะส่งฟ้องศาล กระติกจะเปลี่ยนสถานะเป็นจำเลย และศาลจะพิจารณาแล้วเสร็จภายในวันนี้ โดยข้อหานี้มีอัตราโทษจำคุก 2 ปี ปรับไม่เกิน 40,000 บาท

ที่มา : ข่าวสด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon