วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

คนดังร่วมโชว์ “หน้าเด็ก” กับฟิลเตอร์ย้อนวัย

คอลัมน์ ฮิตต้องแชร์ คนดังร่วมโชว์ "หน้าเด็ก" กับฟิลเตอร์ย้อนวัย กลับมาเป็นกระแสนิยมอีกครั้งสำหรับแอพพลิเคชั่น SnapChat ที่คราวนี้ทำเอาโซเชียลเต็มไปรูปภาพย้อนวัย กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง เพียงแค่เปิดกล้...

“เพลย์เดท” เกมพกพาตัวใหม่ มากับแกนหมุนๆ

คอลัมน์ ไซเบอร์ทีน "เพลย์เดท" เกมพกพาตัวใหม่ มากับแกนหมุนๆๆ โดย พี่ศรีหนุ่ย   ตอนนี้ มีแต่คนพูดเรื่อง "หัวเว่ย" กับ "กูเกิล" จนปวดหัวกันไปหมด คนจะซื้อเครื่องหัวเว่ยก็คิดมากขึ้น แต่ทางหัวเว่ย...

“นิสิตจุฬาฯ” ไม่รอเรียนจบ จับธุรกิจออนไลน์เงินล้าน

"นิสิตจุฬาฯ" ไม่รอเรียนจบ จับธุรกิจออนไลน์เงินล้าน ในสังคมที่เปิดกว้างและให้อิสระทางความคิดมากขึ้นทำให้คนรุ่นใหม่กล้าที่จะคิดและลงมือทำธุรกิจตั้งแต่อ...

‘แกงบะช่อใบกะเพรา’ นิยามใหม่ของ ‘แกงร้อน’ โดย กฤช เหลือลมัย

ต้องมีคนเคยกินบ้างแล้วแน่ๆ หรืออย่างน้อย ก็คงเคยได้ยินมาบ้างนะครับ สำหรับแกงจืดใบกะเพรา นี่ไม่ใช่สำรับกับข้าวที่ผมมโนขึ้นมาเองหรอกครับ เพราะว่าผมเองยั...

เดินตามดาว 27 พ.ค. – 2 มิถุนายน 2562 : โดย ปุสาคโม (คลิป)

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีความสุขในโชคเล็กๆ น้อยๆ ที่ได้รับเป็นอันมาก ทำงานด้วยความทุ่มเททั้งกายและใจ ทั้งๆ ที่เกิดความแคลงใจสงสัยในฐาน...

เป็นเรื่อง! นักท่องเที่ยวไทยโดนปฏิเสธเข้า ‘สิงคโปร์’ หลังปั๊ม ‘แมวน้ำ’ บนพาสปอร์ต

เกิดเรื่องฮือฮาขึ้นในหมู่นักเดินทางอีกแล้ว เมื่อเพจดัง ChangTrixget แชร์เรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งในกลุ่ม www.facebook.com/groups/ChangTrixGet ...

แฟชั่นชิลๆ ชมวิวทะเล จาก ‘Ten Pieces’

เปลี่ยนบรรยากาศจากการชมแฟชั่นบนแคตวอล์ก มาชมแฟชั่นที่ใช้บรรยากาศริมชายหาดเป็นแคตวอล์กกันบ้าง โดยที่เห็นอยู่นี้เป็นบรรยากาศโชว์ชุดสวยจากแบรนด์ Ten Piec...

อบอุ่น! ครอบครัวศรีเฟื่องฟุ้ง ‘รับขวัญเดือน’ ลูกชายคนที่ 2 ‘น้องฬิฬ’

- เรียกว่าฟินสุดในสามโลก เมื่อน้องนุชสุดท้องลูกคุณแม่ ส้ม-ชนัดดา จิราธิวัฒน์ อย่าง พาย-เขมณัฏฐ์ จิราธิวัฒน์ ที่เป็นแฟนคลับของวงเกิร์ลกรุ๊ปดังอย่าง Bla...

50 ปี ส่งต่อการให้…ไม่สิ้นสุด โรคร้ายไม่ใช่ของคนคนเดียว

เพราะ "ความเจ็บป่วย" ของคนหนึ่งในครอบครัว นำมาซึ่งความเจ็บปวดของคนในครอบครัวเช่นกัน ในโอกาสครบรอบ 50 ปี มูลนิธิรามาธิบดีฯ จึงได้จัดงาน "50 ปี มูลนิธ...

สรรหา มาเล่า…พระโอรสเจ้าชายแฮร์รี จะได้รับการ เลี้ยงดูแบบ ‘คลีน แอนด์ กรีน’

อาร์ชี แฮร์ริสัน เมาต์แบตเทน-วินด์เซอร์ พระโอรส รัชทายาทพระองค์แรกของเจ้าชายแฮร์รี และดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ พระชายา กำลังถูกคาดหวังว่าจะเป็นทารกที่ได้รับ...

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

เอไอเอส จับมือซัมซุง หนุนอีสปอร์ต ตอกย้ำสเปกเทพ”ซัมซุงกาแลคซี่ เอ70″

ครั้งแรกในหน้าประวัติศาสตร์กีฬาอีสปอร์ตที่ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำสมาร์ทโฟนสเปกเทพสำหรับเกมเมอร์ในประเทศไทย โดยจับ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน