วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม 2561
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

หลุมดำยักษ์ ในทางช้างเผือก อาจไม่ได้มีเพียงดวงเดียว

ภาพจำลองหลุมดำชนและหลอมรวมกันในช่วงต้นของเอกภพ  จาก YaleNews ที่ใจกลางของดาราจักรมวลสูงเกือบทุกแห่งมีหลุมดำขนาดยักษ์อยู่ เรียกว่าหลุมดำมวลยวดยิ่ง บางครั้งหลุมดำยักษ์นี้ก็ไม่ได้อยู่ที่แก่นกลางของดาร...

จีนพัฒนาจรวดใช้ซ้ำ เตรียมสู้ธุรกิจขนส่งอวกาศ

จรวดลองมาร์ช 5 ขณะขึ้นจากแท่นปล่อยเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2559 (จาก Xinhua/Li Gang.)   การพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศของจีนก้าวหน้าขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จีนประสบความสำเร็จ ทั้งการส่งมนุษย์...

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 22 พฤษภาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

ดวงท่านวันนี้ประจำวันอังคารที่ 22 พฤษภาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์ต้องมีสติและรอบคอบกับทุกเรื่อง จันทร์ทุกอย่างดูรีบร้อนไปหมด อังคารผู้ใหญ่เจ้านายไม่เห็นความสำค...

หมอลักษณ์ฟันธง ราศีใดช่วงนี้แฟนจะมีชู้!

ศึก 12 ราศี ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 ที่ผ่านมาทางช่อง 3  มาดูกันว่า หมอลักษณ์ ปันธง จะฟันธงราคาศีไหนอย่างไร โดยเฉพาะกับคำถามที่ว่า ราศีใดในช...

ช่างผมดังจากนิวยอร์ก เผยได้แรงบันดาลใจจากทรงผมยุค 60 และออเดรย์ เฮปเบิร์น ออกแบบทรงผมเจ้าสาวให้เมแกน

แซร์จ นอร์มองต์ ช่างผมชื่อดังวัย 52 ปีจากนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นแฮร์ สไตลิสต์ ผู้ออกแบบ และทำทรงผมให้แก่ เมแกน มาร์เคิล หรือ "ดัชเชสแห่งซัสเ...

ร่อนตามลม…เจ้าชายแฮร์รี กับ ‘บทพิสูจน์’ คนเราเปลี่ยนได้

คนอ่อนแอ ไม่จำเป็นต้อง "อ่อนแอ" ตลอดไป คนมองโลกในแง่ร้าย ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นคนมองโลกในแง่ร้ายไปจนตาย เพราะคนเรา "เปลี่ยนแปลงตัวเอง" ได้ หากคิดจะเปลี...

ดวงกับดาว ประจำวันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ.2561 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์...

ดวงท่านวันนี้ ประจำวันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ.2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์ทุกอย่างราบรื่น มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น จันทร์ต้องคิดใหม่ทำใหม่และระวังหลายเรื่อง อังคารต้องควบ...

เจาะลึกคอลเลคชั่นชุดม้ง ‘เอโปไนน์ ลอนดอน’ ที่เซเลบดังเลือกสวมร่วมพิธีเสกสมรส

หลังจากสร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อชุดของ "เครสซิดา โบนาส" อดีตคนรักของเจ้าชายแฮร์รี สวมใส่ชุดม้ง จากแบรนด์ เอโปไนน์ ลอนดอน ไปร่วมงานพิธีเสกสมรสขอ...

ชมภาพพิธีเสกสมรสฯ ฝีมือช่างภาพไทย ‘โอ๊ต-ชัยสิทธิ์’ กับความประทับใจที่ต้องกลับไปอีกครั้ง

เพราะถือว่าช่วงเวลาประวัติศาสตร์ควรค่าในการจดจำ ทำให้ โอ๊ต - ชัยสิทธิ์ จุนเจือดี ช่างภาพเวดดิ้งชื่อดังของไทย ที่มีผลงานทั้งระดับประเทศและโลก บินตรงไปถ...

ชุดม้งโกอินเตอร์ แจ้งเกิดในงานเสกสมรส “แฮร์รี-มาร์เคิล”

บนโลกออนไลน์ กำลังพูดกันถึงเรื่อง "เครสซิดา โบนาส" ที่เดินทางไปร่วมงานพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี รัชทายาทลำดับที่ 6 ของราชวงศ์อังกฤษ กับ เมแกน มาร์เค...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน