วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่...

ยอดขายวันคนโสด “ช้อปปี้” 24 ชั่วโมง ได้กว่า 11 ล้านออเดอร์

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ฉายภาพความสำเร็จจากเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ “Shopee 11.11 Big Sale” ด้วยผลตอบรับ ที่ดีอย่างถล่มทลายจากนักช้อปหลายล้านคน ...

ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น เปิดตัวบริการไดเร็คอินเทอร์เน็ต ร่วมผลักดันเศรษฐกิจดิจิทัลยุคไทยแลนด์ 4.0

บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการวงจรสื่อสารความเร็วสูงที่ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคมแบบที่สอง ประเภทมีโครงข่า...

‘เอฟดีเอ’ เปิดศึกบุหรี่ไฟฟ้า หลังระบาดหนักในกลุ่มโจ๋

สื่อมวลชนระดับหัวแถวของสหรัฐอเมริกาหลายสำนัก รายงานตรงกันว่า องค์การอาหารและยา (เอฟดีเอ) ของสหรัฐอเมริกา กำลังพิจารณาออกคำสั่งห้ามจำหน่ายผลิตน้ำยาสำหร...

นักศึกษาลงแข่งล้นหลาม Thailand Open Hackathon 2018

การแข่งขัน Thailand Open Hackathon 2018 บมจ.เออาร์ไอพี ผู้ผลิตสื่อ COMTODAY และผู้จัดงานคอมมาร์ต ร่วมกับสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรม...
ทีมเผือก

5เคล็ดลับบอกต่อ “ทีมเผือก” ช่วยหยุดการคุกคามทางเพศ

5เคล็ดลับบอกต่อ "ทีมเผือก" ช่วยหยุดการคุกคามทางเพศ ทีมเผือก - แม้ว่าผู้หญิงจะลุกขึ้นมาปกป้องตัวเองจากภัยร้ายต่างๆ มากแค่ไหน แต่การมีแนวร่วมช่วยปกป้อง...

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...
นายธนวัฒน์ วันสม ประธานกรรมการผู้บริหารบริษัท TW Investment Group อดีตผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ปี 2018

แจงละเอียดยิบ! ‘ธนวัฒน์’ สูญเงิน 100 ล. จ่อฟ้อง ‘อดีตพาร์ทเนอร์’ ปมลิขสิทธิ์จัด ‘มิสยูนิเวิร์ส’

แจงละเอียดยิบ! 'ธนวัฒน์' สูญเงิน 100 ล. จ่อฟ้อง 'อดีตพาร์ทเนอร์' ปมลิขสิทธิ์จัด 'มิสยูนิเวิร์ส' มิสยูนิเวิร์ส - สืบเนื่องจากกรณี นายธนวัฒน์ วันสม ปร...

หมอเด็ก แนะใช้อินเตอร์เน็ตและรับรู้ข่าวสารผ่านโซเชียลอย่างมีสติ อย่าให้โลกออนไลน์เป็นศาลเตี้ย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 12 พ.ย. หมอมินบานเย็น ได้โพสต์ข้อความใน เพจเฟซบุ๊ก "เข็นเด็กขึ้นภูเขา" เกี่ยวกับเรื่อง ในวันที่โลกออนไลน์กลายเป็นศาลเต...

“โหรฟองสนาน” แกะชะตาเมืองเรื่องการเลือกตั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "โหรฟองสนาน จามรจันทร์" ได้เผยแพร่บทความดวงเมือง ในเฟซบุ๊ก "Fongsanan Chamornchan" ครั้งล่าสุด ซึ่งเป็นตอนที่ 247 โดยระบุว่า "...

ฮอทนาว อัพเดตเวอร์ชั่นใหม่ พร้อมส่งเงินดิจิทัล HOT ซื้อขายบน Stellar Distributed Exchange

ฮอทนาว (HotNow) แพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์สัญชาติไทย ผู้พัฒนาHOT สกุลเงินดิจิทัลแรกที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันทั้งในเกมออนไลน์และร้านค้าในตลาดเกิดใหม่...
แชมป์อีกแล้ว! “น้องมิลค์-วรรณญา”

แชมป์อีกแล้ว! “น้องมิลค์-วรรณญา” คว้าแชมป์แข่งโดรนนานาชาติที่ฮ่องกง

แชมป์อีกแล้ว! “น้องมิลค์-วรรณญา” คว้าแชมป์แข่งโดรนนานาชาติที่ฮ่องกง แชมป์อีกแล้ว! - หลังจากทำสถิติเป็นเด็กอายุน้อยที่สุดในรายการ แต่คว้าแชมป์แข่ง ‘โด...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน