วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

“หมอช้าง” เผย 2 ราศี ช่วงนี้เจอคนติดหนี้ไม่แสดงอาการ ทั้งที่ในโลกโซเชียลชีวิตดี๊ดี

"หมอช้าง" เผย 2 ราศี ช่วงนี้เจอคนติดหนี้ไม่แสดงอาการ ทั้งที่ในโลกโซเชียลชีวิตดี๊ดี  "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" หมอดูชื่อดัง ทำนายดวง 12 ราศีที่เจอคนติดหนี้แล้วไม่แสดงอาการ โดยหมอช้างว่า "ราศี...เจอคนติด ...

คอลัมน์ Taste Test : ซัมซุง กาแล็คซี่ วอทช์ 3 ฟีเจอร์สุขภาพครบ พร้อมวัดค่าออกซิเจนในเลือด

คอลัมน์ Taste Test : ซัมซุง กาแล็คซี่ วอทช์ 3 ฟีเจอร์สุขภาพครบ พร้อมวัดค่าออกซิเจนในเลือด ในสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่มาอีกระลอกหนึ่ง ที่ถือว่าเป็นระลอกที่รุนแรงอย่างมาก การดูแลป้องกันตนเองและต...

ระบบพลเมืองดิจิทัลรายแรกของโลก ขยายบริการสู่ประเทศไทย

ระบบพลเมืองดิจิทัลรายแรกของโลก ขยายบริการสู่ประเทศไทย e-Residency ประกาศเปิดตัว กรุงเทพฯ เป็นจุดให้บริการรับเอกสารยืนยันตัวตน (pick-up point) แห่งใหม...
เดินตามดาวประจำวันที่ 9 - 15 พฤษภาคม 2564

เดินตามดาวประจำวันที่ 9 – 15 พฤษภาคม 2564

เดินตามดาวประจำวันที่ 9 - 15 พฤษภาคม 2564 ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้ลาภจากผู้ที่อาวุโสกว่าในทางการงานหรืองานส่วนตัว ได้ลาภจากทาง...

เจ้าชายแฮร์รี-เมแกน เผยรูปใหม่ ‘อาร์ชี’ พร้อมชวนบริจาคช่วยชาวโลกเข้าถึงวัคซีนโควิด-19 อย่างเท่าเทียม

เว็บยาฮู รายงานว่า เจ้าชายแฮร์รี และดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หรือเมแกน มาร์เคิล พระชายา เผยรูปถ่ายใหม่ของอาร์ชี แฮร์ริสัน เมาน์แบตเทน พระโอรสซึ่งมีพระชันษาค...

ความสุขเล็กๆ กับลูกรักแก๊งพะโล้ของ ‘ทิปปี้ สุพรทิพย์’

ความสุขเล็กๆ กับลูกรักแก๊งพะโล้ของ 'ทิปปี้ สุพรทิพย์' ช่วงนี้ทุกคนพยายามอยู่บ้านให้มากที่สุุด เพื่อป้องกันตัวเองจากความเสี่ยง "โควิด-19" เช่นเดียว...

แต่งงานอยู่กัน 27 ปีก็ยังไม่ชัวร์ เช็ก ‘สัญญาณเตือน’ ชีวิตคู่ใกล้ถึงจุดจบหรือยัง?

แต่งงานอยู่กัน 27 ปีก็ยังไม่ชัวร์ เช็ก 'สัญญาณเตือน' ชีวิตคู่ใกล้ถึงจุดจบหรือยัง? ข่าว บิล เกตส์ มหาเศรษฐีชาวอเมริกันผู้ก่อตั้งบริษัทไมโครซอฟท์วัย 65...

น่ายลใช่เล่น …แฟชั่นโชว์แบบ ‘ไดร์ฟ อิน’ กลางกรุงปราก

น่ายลใช่เล่น ...แฟชั่นโชว์แบบ 'ไดร์ฟ อิน' กลางกรุงปราก การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้เราได้เห็นอะไรแปลกใหม่หลายอย่าง ที่ผู้จัดงานต่างต้องหาวิธีป...

ตชด.31 พิษณุโลกเกษียณอายุก่อนกำหนด หันเอาดีปลูกแคคตัสขาย สร้างรายได้งาม

ตชด.31 พิษณุโลกเออรี่รีไทร์ หันมาเอาดีปลูกแคคตัสขาย สร้างรายได้งาม เริ่มจากลองซื้อแคคตัสไม่กี่ต้น มาทดลองเลี้ยงเองที่บ้านและศึกษาเรียนรู้การเพาะเลี้ยง...
ดาวกับดวง : วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2564

ดาวกับดวง : วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2564

ดาวกับดวง : วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2564 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิต...

หมอกฤษณ์ เผย 4 นักษัตร ชะตาสุดเปรี้ยง ขายออนไลน์-ยูทูบเบอร์ ปังสุดๆ

หมอกฤษณ์ เผย 4 นักษัตร ชะตาสุดเปรี้ยง ขายออนไลน์-ยูทูบเบอร์ ปังสุดๆ เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 นักษัตร ได้แก่ ฉลู ขาล มะโรง มะแ...

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 4 ราศี ช่วงนี้ฟ้าเปิด บุญมาวาสนาเกิด มีโชคมีลาภ เฮงๆ ปังๆ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 4 ราศี ช่วงนี้ฟ้าเปิด บุญมาวาสนาเกิด มีโชคมีลาภ เฮงๆ ปังๆ เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผยผ่านเฟซบุ๊ก 4 ราศี ที่ช่วงนี...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน