วันพฤหัสที่ 18 กรกฎาคม 2562
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่...

คนสวยจิตอาสา สาวๆ มิสไทยแลนด์เวิลด์ ‘ปลูกป่าลอยฟ้า’ (ภาพชุด)

คนสวยจิตอาสา สาวๆ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 'ปลูกป่าลอยฟ้า' (ภาพชุด) คนสวยจิตอาสา - เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม กองประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019” พา 24 สาวงามผู้เข้าประกวดเก็บตัวทำกิจกรรมนอกสถานที่วันที่สอง ที่จ...

เปิดใจ “โกโก้ อารยะ” ไม่สนเพจนางงามแบน มองว่าเป็นการ “โปรโมต”

เปิดอก "โกโก้ อารยะ" นางงามสู้ชีวิต ออกจากโรงเรียน หาเงินส่งเสียครอบครัว ไม่เคยเจอหน้าพ่อตั้งแต่เกิด เมินเพจนางงามแบน ทุกดราม่าเป็นบทเรียน ดราม่ายั...

Apple เผยโฉมอิโมจิใหม่ที่จะพร้อมให้ใช้งานบน iPhone ในปลายปีนี้

เพื่อเฉลิมฉลองวันอิโมจิโลก Apple เผยโฉมอิโมจิใหม่ที่จะมาเสริมทัพหมวดหมู่ที่ได้รับความนิยมต่างๆ อาทิ อาหาร สัตว์ กิจกรรม และใบหน้าในแบบต่างๆ โดยอิโมจิใ...

นาซาเปิดกรุ “หินดวงจันทร์” ฉลอง50ปีอพอลโล11

องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ (นาซา) ของสหรัฐอเมริกา เตรียมเปิดกรุหิน-กรวด-ดิน ตัวอย่างจากดวงจันทร์ซึ่งไม่เคยเปิดมาก่อนตลอดระยะเวลาเกือบ 50 ปี เ...

ศรัทธา-แบ่งปัน วิ่งสู่ชัย (พัฒนา)

ศรัทธา-แบ่งปัน วิ่งสู่ชัย (พัฒนา) เนื่องในโอกาส ครบรอบ 30 ปี ของมูลนิธิชัยพัฒนา บริษัท มาสเตอร์พีซ ออร์กาไนเซอร์ จำกัด โดย ประดิษฐ์ สมดังเจตน์ กรรมกา...

วิธีรักษ์โลก แบบเหล่าเซเลบริตี้

วิธีรักษ์โลก แบบเหล่าเซเลบริตี้ เพราะเรื่องสิ่งแวดล้อม เป็นสิ่งที่รอไม่ได้ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด โดย พิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร จึงได้ร่...
บุตรบุญธรรมชาวไทย

เปิดเรื่องราว บุตรบุญธรรมชาวไทย ‘ชีวิตใหม่’ ในครอบครัวต่างชาติ

เปิดเรื่องราว บุตรบุญธรรมชาวไทย 'ชีวิตใหม่' ในครอบครัวต่างชาติ บุตรบุญธรรมชาวไทย - แม้ว่าเด็กหลายคน อาจเกิดมามีโอกาสไม่เท่ากับคนอื่น อาจด้วยความไม่พร...

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

เช็กด่วน!! ดวงใครมีเกณฑ์ ‘โดนย้ายงานฟ้าผ่า-คนรักแทงข้างหลัง’

เมื่อวันที่ 16 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ อาจารย์หุย สมาคมคนชอบดูดวง ได้โพสต์ดวงชะตารายวันประจำวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2562 โดยมีรายละเอียด ดังนี้ ...

24 สาวงาม ‘มิสไทยแลนด์เวิลด์ฯ’ งามวิจิตรในชุดไทย เวียนเทียนวันอาสาฯ (ภาพชุด)

24 สาวงาม 'มิสไทยแลนด์เวิลด์ฯ' งามวิจิตรในชุดไทย เวียนเทียนวันอาสาฯ (ภาพชุด) เวียนเทียนวันอาสาฯ - เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม กองประกวด "มิสไทยแลนด์เวิลด์...

มิชลิน ไกด์ ไดนิ่ง ซีรีส์ เสกจานอร่อยโดย ‘ไก่เลี้ยงด้วยข้าวกล้อง’

งานนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะ มิชลิน ไกด์ ไดนิ่ง ซีรีส์ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2019 ได้รังสรรค์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในแนวคิด "THE FRENCH CONNECTION" โดยเช...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test