วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

“โหรฟองสนาน” เตือนรับมือพระเสาร์จรย้ายออก จะมีผลต่อเรื่องเงินๆทองๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 26 ม.ค.63 โหรฟองสนาน จามรจันทร์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กเรื่อง แม่หมอสมัครเล่นตอนที่308 โดยฟองสนาน จามรจันทร์" เรื่อง ลัคนาธนู-ทุกข์จากพระเสาร์จรย้ายออกจากไปตัวสู่รอบใหม่ข...

เสื้อยืดคำคม จ๊าบ โดนใจ

เสื้อยืดคำคม จ๊าบ โดนใจ เสื้อยืดคำคม - เชื่อว่า "เสื้อยืดสกรีนลาย" เป็น "แฟชั่นไอเท็ม" ที่ทุกคนต้องมีติดตู้อย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เพราะสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลากหลายสไตล์ ใส่ก...

6 เทคนิคสุดเวิร์ก สอบ ‘IELTS’ คะแนนปัง

6 เทคนิคสุดเวิร์ก สอบ 'IELTS' คะแนนปัง IELTS - หากมีเป้าหมายอยากเรียนต่อระดับอุดมศึกษาในต่างประเทศ หรือในประเทศ แต่เรียนหลักสูตรอินเตอร์ของมหาวิทยาลั...

โซนี่ กับ การเปิดตัว ‘โลโก้ พีเอส 5’

โซนี่ กับ การเปิดตัว 'โลโก้ พีเอส 5' พีเอส 5 - ในงาน "ซีอีเอส 2020" ที่เรียกได้ว่าเป็นงานมหกรรมสินค้าผลิตภัณฑ์บริโภคที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่จัดขึ้นที่ล...

มะปราง-จิดาภา คว้า 3 รางวัลด้านไอทีระดับสากล

มะปราง-จิดาภา คว้า 3 รางวัลด้านไอทีระดับสากล "อย่าคิดว่าทำไม่ได้ หากยังไม่ได้ลองทำ" มะปราง-จิดาภา / ประโยคที่ดังก้องอยู่ในใจ มะปราง-จิดาภา นิติวีระก...
ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

เดินตามดาว 27 มกราคม ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย ปุสาคโม

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานร่วมกับใครก็ตามมักได้รับการโต้แย้งโดยไม่มีเหตุผล มีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษหรือเงินสดที่นำติดตัวไปนั้นสูญหายโด...

เว็บไซต์ราชวงศ์ถอดของที่ระลึกงานแต่ง ‘แฮร์รี-เมแกน’

เว็บยาฮู รายงานว่า บรรดาแฟนราชวงศ์อังกฤษ ไม่สามารถซื้อของที่ระลึกเนื่องในงานเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน มาร์เคิล อดีตนักแสดงม่ายสาวชาวอเมริกัน...

ส่องทริปหรู ‘แหวนแหวน-ปวริศา’ ดูสัตว์ป่าในซาฟารี แอฟริกาใต้

ส่องทริปหรู 'แหวนแหวน-ปวริศา' ดูสัตว์ป่าในซาฟารี แอฟริกาใต้ คอลัมน์ เจเนอเรชั่นแซ่ด โดย น.ส.ประชาชื่น   - ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตปริญญ...

แฟชั่น ดิออร์ โอต์ กูตูร์ อิน ปารีส

แฟชั่น ดิออร์ โอต์ กูตูร์ อิน ปารีส ส่วนหนึ่งของแฟชั่นโอต์ กูตูร์ จาก ดิออร์ (Dior) ในคอลเล็กชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2020/2021 ซึ่งอวดโฉมในงานแฟชั่นที่กรุ...

เพื่อนสนิทเผย เจ้าชายแฮร์รี “ตัดขาดเพื่อน” ช่วงเมแกนท้อง!!!

เพื่อนสนิทเผย เจ้าชายแฮร์รี "ตัดขาดเพื่อน" ช่วงเมแกนท้อง!!! คอลัมน์ สรรหา มาเล่า โดย raikorn@matichon.co.th   วินาทีนี้ ข่าวของเจ้าชายแ...

เรียนรู้ C+T ม.กรุงเทพ หลักสูตรเรียนรู้แบบใหม่ ไม่ทำให้ใครตกยุค

อย่ากลัว! หากความรู้ที่เรียนในวันนี้ อาจไม่มีอาชีพรองรับในอนาคต กระบวนการเรียนรู้ด้วยแนวคิด Creativity + Technology ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ช่วยปลดล็อกท...

ดาวกับดวง 25 มกราคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test