วันพุธที่ 16 มกราคม 2562
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 16 มกราคม 2562 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่...

2019 ปีแห่งระบบนิเวศดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

เมื่อถึงช่วงเวลาที่โลกเดินทางรอบดวงอาทิตย์จนครบไปอีกหนึ่งรอบ พร้อมกับที่ปี 2018 ได้ปิดลงอย่างสมบูรณ์ ถึงเวลาที่เราต้องมองไกลไปข้างหน้าพร้อมคำนึงถึงความเป็นไปได้ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นทั่วโลกในปี 2019 อันเ...

วิกฤตฝุ่นจิ๋ว! ดันแฮชแท็ก ‘ฝุ่นPM25’ ขึ้นอับดับ 1 ทวิตเตอร์

วิกฤตฝุ่นจิ๋ว! ดันแฮชแท็ก 'ฝุ่นPM25' ขึ้นอับดับ 1 ทวิตเตอร์ วิกฤตฝุ่นจิ๋ว - "ฝุ่นละออง" ขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน หรือ PM2.5 นับว่ามีขนาดเล็กมาก แต่กลับ...
กางเกงมวยไทย

กรี๊ด! ‘กางเกงมวยไทย’ โผล่คอลเล็กชั่นใหม่ ‘เวอร์ซาเช่’ ที่มิลานแฟชั่น วีก

'กางเกงมวยไทย' โผล่คอลเล็กชั่นใหม่ 'เวอร์ซาเช่' ที่มิลานแฟชั่น วีก กางเกงมวยไทย - เป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง "...

‘ดัชเชสเมแกน’ คาด ทรงมีพระประสูติกาลราว ‘ปลายเม.ย.-ต้นพ.ค.’ นี้

เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ พระชายาของเจ้าชายแฮร์รีแห่งราชวงศ์อังกฤษ เปิดเผยกับผู้เฝ้ารอรับเสด็จว่า พระองค์ทรงพระครรภ์ 6 เดือนแล้ว และคาดว่าจะมี...

เสิร์ฟ ‘ข้อมูลดีๆ’ ผ่านมือถือ ใช้เลี้ยงลูก สร้างเด็กคุณภาพ

เสิร์ฟ 'ข้อมูลดีๆ' ผ่านมือถือ ใช้เลี้ยงลูก สร้างเด็กคุณภาพ เลี้ยงลูก - เพื่อให้ พ่อแม่ ผู้ปกครอง เข้าถึงความรู้ในการเลี้ยงลูกอย่างเหมาะสม เพื่อให้เติ...

สวยแซ่บ… ‘เลือกสีผม’ ให้ปัง แบบช่างมืออาชีพ

สวยแซ่บ... 'เลือกสีผม' ให้ปัง แบบช่างมืออาชีพ การทำสีผม เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ได้รับความนิยม ธัญ จึงจัดเวิร์กช็อปร่วมกับแฮร์สไตลิสต์ชื่อดัง ดุล-ณศิษฏ์...

“พินิจ”ร่วมงาน “Fashion Week ซีอาน” เฟรนซ์ฟราย ธัญชนก-ไดร์ จิณณ์ณิตา อวดโฉมแคตวอล์ก(ชมคลิป)

เมื่อเวลา 19.30น. วันที่ 12 มกราคม 2562 (ตามเวลาประเทศจีน) คณะสภาวัฒนธรรมไทย-จีนและส่งเสริมความสัมพันธ์ นำโดย นายพินิจ จารุสมบัติ ประธานสภาวัฒนธรรมไทย...

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 15 มกราคม 2562 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

หมอช้าง เผย คู่ราศี รู้ใจกันมากที่สุด ไม่ต้องพูดเยอะ เจ็บคอ

อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยถึงคู่ราศีเพื่อนซี้ที่รู้ใจกันมากที่สุด คือ ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16ก.ย.) ก...

ขนมเปี๊ยะไส้เผือกหอมไข่เค็ม อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา ร้านขนมเปี๊ยะซอย 9 เมืองตรัง คอลัมน์ ตามรอยพ่อไปชิม

อาทิตย์นี้กลับมาที่ตรังกันต่อนะจ๊ะ ปิ่นโตเถาเล็กไม่ได้มาตรังหลายปี จึงตกหล่นไปอยู่หลังเขา ไม่รู้เลยว่าตอนนี้มีร้านขนมที่กำลังเป็นที่กล่าวขานในหมู่นักท...

“โฮจิมินห์” กินสนุกมาก ชวนลอง “สารพัดหอย-อาหารสตรีท” คอลัมน์ เคี้ยวตุ้ย ตะลุยกิน

เพราะว่าทนเห็นคลิปยั่วน้ำลายตามโซเชียลมานานจนต้องกดซื้อตั๋วราคาประหยัดบินตามไปเที่ยวโฮจิมินห์ กินอาหารเวียดนามให้หายอยากกันไปข้าง อาหารที่โฮจิมินห์...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน