วันพฤหัสที่ 19 กรกฎาคม 2561
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ออปโป้ ฉลอง 10 ปีในไทย เปิดตัว OPPO Find X ดีไซน์แห่งอนาคต ไร้รอยบาก-ซ่อนกล้อง

ออปโป้ (OPPO) ประเทศไทย ทำเซอร์ไพรส์กลางงานครบรอบ 10 ปี (10th Year Anniversary) เปิดตัว OPPO Find X สมาร์ทโฟนแห่งอนาคต ดีไซน์หน้าจอไร้รอยบากพร้อมนวัตกรรมซ่อนกล้อง 3D และมาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จไว VOOC...

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI nova 3 Series สมาร์ทโฟน 4 กล้อง สมองกล AI

หัวเว่ยท้าชิงส่วนแบ่งการตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลาง เปิดตัว HUAWEI nova 3 และ HUAWEI nova 3i สมาร์ทโฟน 4 กล้องรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI ชูจุดเด่นการเป็นสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายเซลฟี่ พร้อมทุ่มงบการตลาด...

เปิดทุกแง่มุมชีวิต ยุวเรต ศรุตานนท์

"ที่ผ่านมาเรื่องของเรตมีแต่คนอื่นเขียนให้ แต่ที่เราคุยกัน ทุกอย่างเป็นเรื่องที่เรตพูดเอง" เสียงใสๆ ของ "เรต-ยุวเรต ศรุตานนท์" เอ่ยออกมาภายหลังจากเป...

เอไอเอส ผนึก กูเกิล สร้าง Digital for Thais พลิกโฉมการเข้าสู่โลกออนไลน์อีกขั้น

เอไอเอส ผนึก กูเกิล สร้าง Digital for Thais พลิกโฉมการเข้าสู่โลก Online ไปอีกขั้น พร้อมร่วมกันสนับสนุนประเทศไทยก้าวสู่ Thailand 4.0 เต็มรูปแบบจากเทคโน...

เช็กด่วน!! หมอช้างเปิดดวงชะตา 12 ราศี ครึ่งปีหลังราศีใดรุ่ง-ร่วง ราศีใดรวยมาก

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดดวงชะตา 12 ราศี ครึ่งปีหลัง 2561 โดยราศีที่ดวงดีขึ้นคือ ราศีพฤษภ ชีวิตเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น จากที่ก่อนหน้านี้ ศัตรูเยอะ อ...

แอดไวซ์ เกาะเทรนด์กระแสฟุตบอลโลก ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท ลุยจัด FIFA Online 4

แอดไวซ์ เกาะเทรนด์กระแสฟุตบอลโลก ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท ลุยจัด FIFA Online 4 การแข่งขันอีสปอร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟิ...

ดวงท่านวันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร(ชมคลิป)

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์ลูกน้องบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว จันทร์เหมาะเจรจากับลูกค้ารายสำคัญ อังคารเหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือ...

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร(ชมคลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

กูเกิล สเตชัน บริการไวไฟฟรี พร้อมเปิดตัวอีก 5 โครงการส่งเสริมสังคมดิจิทัลไทย

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม บริษัทกูเกิล ประเทศไทย จัดงานเปิดตัวโครงการ "กูเกิล ฟอร์ ไทยแลนด์" ขึ้นโดยมี นายกลิน ที. เดวีส์ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำป...

เทเลนอร์กรุ๊ปลุย ผลักดันโครงการ 5G ภาคพื้นยุโรป

สหภาพยุโรปได้มอบหมายให้เทเลนอร์กรุ๊ป หนึ่งในผู้ถือหุ้นของดีแทค และเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมที่สำคัญในกลุ่มสแกนดิเนเวีย ยุโรปกลางและตะวันออก รวมถึงแถบเ...

ซุ่มเตรียมงานครบ 10 ปี ‘อาซาว่า’

ถึงแม้จะเริ่มพักจากการทำชุดให้กับมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ในปีนี้แล้ว แต่ก็ใช่ว่า หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง ASAVA Group จะมีเวลาว่างม...

“กินอย่างไร ได้อย่างนั้น” เปิดโภชนาการผู้สูงอายุสุขภาพดี

ใครๆ ก็อยากมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีอายุยืนยาว เพื่อจะได้อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูกหลาน หรืออยู่เป็นคนสูงวัยที่ไม่มีสารพัดโรครุมเร้าให้ทรมาน สิ่งเหล...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน