วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ดวงวันอังคารที่ 18 ก.พ. วันอาทิตย์งานไร้ปัญหา วันพุธเพื่อนตั้งแง่เป็นศัตรู

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม จันทร์เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน อังคารต้องระวังให้ดี อาจมีคนมาทวงหนี้ถึงที่ทำงาน พุธเพื่อนฝูงตั้งแง่...

ดาวกับดวงประจำวันอังคาร 18 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่...

ซีพีเอฟเลือกใช้โซลูชัน Qualtrics CoreXM ยกระดับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ พร้อมขับเคลื่อนรายได้

Qualtrics ผู้นำด้านประสบการณ์ลูกค้าและการบริหารประสบการณ์ลูกค้า ประกาศว่า บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ (CPF) ซึ่งเป็นผู้นำธุร...

ส่องกล้องถ่ายรูป ‘สหายผู้กอง’ ที่แฟนซีรีส์อยากได้ รุ่นอะไร? ราคาเท่าไหร่?

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกระแสซีรีส์ "Crash landing on you" ที่เพิ่งอวสานไปเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เกิดกระแ...

ดัชเชสเคท ลงรูปพระธิดาดมดอกไม้ บอกเป็นรูปที่ชอบ และมีความหมายมาก

ดัชเชสเคท ลงรูปพระธิดาดมดอกไม้ บอกเป็นรูปที่ชอบ และมีความหมายมาก ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ หรือ เคท มิดเดิลตัน พระชายาเจ้าชายวิลเลียมแห่งอังกฤษ ลงรูป "เจ้า...

จู๊กซ์ ก้าวสู่ปีที่ 5 ตอกย้ำความเป็นผู้นำ

จู๊กซ์ (JOOX) แพลตฟอร์มมิวสิคสตรีมมิงชั้นนำของประเทศไทย ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ในการมอบประสบการณ์มากกว่าการฟังเพลง เผยความสำเร็จปีที่ผ่านมาด้วยยอดผู้ใช้สู...

ดวงทูเดย์ ดูดวงประจำวัน จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563(ชมคลิป)

ดวงท่านวันนี้ประจำวันจันทร์ที่ 17 ก.พ. 2563   วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า จั...

‘อย่าอยู่เฉย’ เติมไฟวัยเกษียณ กับการ ‘สร้างคุณค่า’ ให้ตัวเอง

'อย่าอยู่เฉย' เติมไฟวัยเกษียณ กับการ 'สร้างคุณค่า' ให้ตัวเอง เติมไฟวัยเกษียณ - เป็นมาแล้วทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง นักเขียนบทละครเวที ผู้กำกับละครเวที ...

‘ข้าว’ พระเอกมื้ออาหาร

'ข้าว' พระเอกมื้ออาหาร ข้าว - ช่วงนี้ เทรนด์ลดน้ำหนักและอาหารเพื่อสุขภาพกำลังมาแรง ซึ่ง "คีโตเจนิค" หรือการงดกินอาหารประเภทแป้งและน้ำตาล ทั้งข้าว ธัญ...

ญี่ปุ่นบริจาคเสื้อผ้า ให้สถานสงเคราะห์ไทย

ญี่ปุ่นบริจาคเสื้อผ้า ให้สถานสงเคราะห์ไทย นายอนันต์ ดนตรี รองอธิบดีกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ (พส.) กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ก...

World Update…ชีวิตคู่หลานชายควีนอังกฤษ ‘ล่ม’ เพราะงานทำให้ห่างกัน!!!

ชีวิตคู่หลานชายควีนอังกฤษ 'ล่ม' เพราะงานทำให้ห่างกัน!!! คู่หลานชายควีนอังกฤษ - สามีภรรยาไม่ว่าคู่ไหน เมื่อตัดสินใจ "ลงเรือลำเดียวกัน" แล้ว ต่างก็หวัง...

บริการใหม่จากทรูออนไลน์ ‘Speed Shuffle” ปรับความเร็วเน็ตแบบเรียลไทม์

ทรูออนไลน์ ผู้นำอินเตอร์เน็ตไฟเบอร์หนึ่งเดียวในไทย เปิดบริการใหม่ล่าสุด "Speed Shuffle" เลือกปรับความเร็วดาวน์โหลด อัพโหลดเน็ตบ้านได้ด้วยตนเอง เอาใจลู...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test