วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่...
ราคาบัตรเข้าชม

แฟนนางงาม เตรียมควักเงิน! เปิดราคาบัตรชม ‘มิสยูนิเวิร์ส 2018’ รอบตัดสิน แพงสุดแตะหลักหมื่น!...

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนนางงาม ด้วยในที่สุดทางเพจ "2018 Miss Universe" ได้ประกาศ ราคาบัตร เข้าชมการประกวดรอบตัดสิน "มิสยูนิเวิร์ส 2018" พร้อมแผนผังเวทีเพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อบัตร โดยการประกวด...

ซินดี้ นำทีม ‘นางแบบ’ รณรงค์ยุติความรุนแรงเด็ก-ผู้หญิง จี้รัฐสร้างความเท่าเทียม

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ กรุงเทพฯ มูลนิธิหญิงชายก้าวไกล ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และซินดี้ สิร...
สังคมผู้สูงอายุ

ระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะ นวัตกรรมเพื่อ ‘สังคมผู้สูงอายุ’

ปฏิเสธไม่ได้ว่าประเทศไทยได้ก้าวเข้าสู่ "สังคมผู้สูงอายุ" เรียบร้อยแล้ว ทำให้นักวิชาการ รวมถึงนักวิจัยต่างๆ ได้คิดค้นนวัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ...
กลิ่นหอม

เปิดเคล็ดลับการปรุง ‘กลิ่นหอม’ แบบติดทนนาน!

เพราะ 'กลิ่น' ช่วยเพิ่มความรู้สึกร่มรื่น กระปรี้กระเปร่าทุกครั้งเวลาได้สูดความหอม โดยเฉพาะกับ กลิ่นหอม ธรรมชาติ แต่จะทำอย่างไรกลิ่นถึงจะติดทนได้นาน ด...

อนาคต E – sport ไทยภายใต้ความคิด “เกมเป็นสิ่งไม่ดี” กับ อาษา ตั้งจิตสมคิด

หลังจากเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2560 กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาแห่งประเทศไทย ประกาศให้ "เกม" จัดเป็นกีฬาประเภท อี-สปอร์ต (E-sport : Electronic sport) อ...
บัตเลอร์

รู้จัก ‘บัตเลอร์’ ผู้ดูแลส่วนตัวไฮโซ-เศรษฐี อาชีพใหม่รายได้หลักแสน

รู้จัก 'บัตเลอร์' ผู้ดูแลส่วนตัวไฮโซ-เศรษฐี อาชีพใหม่รายได้หลักแสน ภาพของชายใส่สูทลองเทล คอยจัดการเรื่องราวต่างๆ ภายในคฤหาสน์หรู ที่อยู่ในภาพยนตร์ฮอล...

ฟิตบิท ชาร์จ 3 พร้อมวางจำหน่ายแล้วทั่วโลก

ฟิตบิท ผู้นำอุปกรณ์แวร์เอเบิลชั้นนำที่มียอดขายสะสมมากกว่า 84 ล้านเครื่องทั่วโลก ประกาศเริ่มวางจำหน่ายฟิตบิท ชาร์จ 3 )Fitbit Charge 3™( นวัตกรรมล่าสุดจ...
มาดามแป้ง-ดร.เอ

หวานเกินเบอร์! มาดามแป้ง ควง ดร.เอ สวีทสวิตเซอร์แลนด์

มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ โพสต์ภาพคู่สุดหวานกับสามี ดร.เอ-พ.ต.อ.ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม ลงอินสตาแกรมส่วนตั...

GARMIN Pay จ่ายเงินผ่านนาฬิกา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์รักสุขภาพยุค 4.0 สู่สังคมไร้เงินสด

GARMIN จับมือ 3 ผู้นำทางการเงิน KBank, KTC, SCB และบัตร MasterCard และ VISA เปิดตัว GARMIN Pay การชำระเงินรูปแบบใหม่บนนาฬิกาข้อมือสมาร์ตวอทช์ GARMIN ม...

แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก...

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

วีรพงษ์ รามางกูร : ไม่อยากจะเชื่อเลย