หน้าแรก ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

“คนเกิด 4 วันนี้” เตรียมตัวเลย ความซวยจะหมด คนจัญไรจะหายไปจากชีวิต

"คนเกิด 4 วันนี้" เตรียมตัวเลย ความซวยจะหมด คนจัญไรจะหายไปจากชีวิต ช่วงนี้ก็ขยันอ่านดวงกันหน่อย เพราะหลายสำนัก ต่างก็ทยอยดูดวงประจำเดือนมีนาคมออกมาแล้วอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ล่าสุด "หมอกฤษณ์ คอนเฟิ...
ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่...

นสพ.มติชน คว้ารางวัลสตรีดีเด่นด้านสื่อมวลชน เนื่องในวันสตรีสากล ปี64

นสพ.มติชน คว้ารางวัลสตรีดีเด่นด้านสื่อมวลชน เนื่องในวันสตรีสากล ปี64 เมื่อวันที่ 6 มีนาคม เพจเฟซบุ๊ก กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว โพสต์ว่า ประกาศเก...
เดินตามดาว ประจำวันที่ 7-13 มีนาคม 2564

เดินตามดาว ประจำวันที่ 7-13 มีนาคม 2564

เดินตามดาว ประจำวันที่ 7-13 มีนาคม 2564 ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับผลประโยชน์จากการทำงานอย่างเต็มที่ เพราะผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลแอบ...

ส่องโปรเด็ด ‘ไทยเที่ยวไทย 64’ โรงแรมดัง-เอเยนซี่ทัวร์ ขนโปรลด 60% ดึงคนไทยเที่ยว

ส่องโปรเด็ด 'ไทยเที่ยวไทย 64' โรงแรมดัง-เอเยนซี่ทัวร์ ขนโปรลด 60% ดึงคนไทยเที่ยว กลับมาอีกครั้ง สำหรับงาน มหกรรมไทยเที่ยวไทย ประจำปี 2564 ที่จัดขึ้นต...

ศาลอังกฤษสั่งให้ แทบลอยด์ดังลงข่าวดัชเชสเมแกน ‘ชนะคดี’ ลงหน้า 1 ให้สาธารณชนได้รู้

ศาลอังกฤษสั่งให้ แทบลอยด์ดังลงข่าวดัชเชสเมแกน "ชนะคดี" ลงหน้า 1 ให้สาธารณชนได้รู้ เอพีรายงานว่า เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม มาร์ก วอร์บี ผู้พิพากษาศาลส...

ธรรมดาโลกไม่จำ! ไฮโซปอ ศีกัญญา โชว์สกิลเล่นเซิร์ฟ เพื่อนๆ ฮือฮาสนั่นไอจี

ธรรมดาโลกไม่จำ! ไฮโซปอ ศีกัญญา โชว์สกิลเล่นเซิร์ฟ เพื่อนๆ ฮือฮาสนั่นไอจี ทําเอาเสียงปรบมือสนั่นไอจีกับความเก่งกาจของไฮโซสาวสวย "ปอ - ศีกัญญา ศักดิเด...

รู้จัก ‘โรคต้อหิน’ ปล่อยไว้นานอาจมองไม่เห็นถาวร ใครบ้างเป็นกลุ่มเสี่ยง

รู้จัก 'โรคต้อหิน' ปล่อยไว้นานอาจมองไม่เห็นถาวร ใครบ้างเป็นกลุ่มเสี่ยง โรคต้อหิน นับเป็นภัยเงียบ ที่หลายคนอาจจะยังไม่ระมัดระวังมาก และมีพฤติกรรมเสี่ย...

อวดโฉมใน มิลาน แฟชั่น วีก ‘วาเลนติโน’

อวดโฉมใน มิลาน แฟชั่น วีก 'วาเลนติโน' แฟชั่นสวย เนี้ยบ จากคอลเล็กชั่นฟอลล์/วินเทอร์ 2021-2022 จากแบรนด์หรู วาเลนติโน (Valentino) เปิดตัวอวดโฉมในงานสั...

ดิษยา x พราวพุธ สีสันสดใสริมหาดหัวหิน

ดิษยา x พราวพุธ สีสันสดใสริมหาดหัวหิน จับมือร่วมงานกันครั้งแรก ระหว่าง ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ แบรนด์ DISAYA (ดิษยา) กับนักธุรกิจสาวเก...

เครียดใช่ป่ะ? เชิญเข้า ‘ห้องระบายความเครียด’ กันเลยจ้า

เครียดใช่ป่ะ? เชิญเข้า 'ห้องระบายความเครียด' กันเลยจ้า รู้สึกเครียด รู้สึกโกรธ ก็ต้องหาทาง ระบายŽอารมณ์ที่เป็นพิษเหล่านั้นออกไป ยิ่งในช่วงระบาดของเช...
ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน