วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่...

ดวงท่านวันนี้ประจำวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561 โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน จันทร์โชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน อังคารคนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน พุธได้รับเครดิตชื่อเสียงจากการทำงาน ได้ล...

New Nokia 3.1 พร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด New Nokia 3.1 พร้อมวางจำหน...

เครื่องฟอกอากาศ จาก “เสี่ยวหมี่”

เสี่ยวหมี่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ "Mi Ecosystem" คือเครื่องฟอกอากาศขนาดกะทัดรัด Mi Air Purifier 2S ซึ่งมีเซ็นเซอร์ตรวจจับอนุภาค...

“ฮันนี่เวลล์”ส่ง 2 ครูไทย ร่วม “สเปซแคมป์” ในสหรัฐ

ฮันนี่เวลล์ คัดเลือกอาจารย์จากประเทศไทยสองท่าน เข้าร่วมโครงการ Honeywell Educators @ Space Academy (HESA) พร้อมคณาอาจารย์จาก 35 ประเทศ และ 45 รัฐในสหร...

World Update…มิสยูเอสเอโดดป้อง ‘ชุดว่ายน้ำ’ มองโชว์ความมั่นใจ มากกว่า เรือนร่าง

คอลัมน์ World Update   หลังจากมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่า กองประกวดมิสอเมริกา ได้ประกาศยกเลิกการเดินประกวดในชุดว่ายน้ำว่าจะไม่มีอีกต่อไปแล้วบนเวทีนี...

ดวงท่านวันนี้ วันจันทร์ที่ 16 ก.ค.2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า จันทร์งานมีอุปสรรค เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ อังคารต้อง...

ดาวกับดวง วันจันทร์ที่ 16 ก.ค.2561 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

ร้านสวย (Suay) สาขาใหม่ เชิงทะเล ภูเก็ต สวยร่วมสมัยยกกำลังสอง

เมื่อ 3 ปีก่อนปิ่นโตเถาเล็กเคยแนะนำร้านอาหารไทยชั้นดีประเภท ไฟน์ ไดน์นิ่ง (Fine Dinning) สวยงามทันสมัยอินเทรนด์บนเกาะภูเก็ต มีชื่อน่าเอ็นดูว่า ร้านสวย...

ขนมจีนน้ำยาปู ‘แม่อวยพร’ ร้านรถเมล์แดงสุดเก๋ ความอร่อยย่านดอนเมือง : คอลัมน์ เคี้ยวตุ้ย ตะลุยกิน

จะมีซักกี่ครั้งที่เวลาเราไปกินข้าวนอกบ้านแล้วให้ความรู้สึกเหมือนได้กินรสมือแม่ ในที่นี้ คือ ความพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นรสชาติ หรือโภชนาการ ร้านแม่อว...

“วิตามินบี 1” ขาดเธอขาดใจ

จําได้ขึ้นใจว่า ขาดวิตามินบี 1 เป็นโรคเหน็บชา แต่...อาการชาปลายนิ้วมือนิ้วเท้าเป็นเพียงสัญญาณเตือนว่า ร่างกายเรากำลังพร่องวิตามินบี 1 แล้วนะ รีบเติ...

ต้องดู! Black Mirror ที่สุดแห่งความโหดร้ายยุค’อารยธรรมเทคโนโลยี’ : คอลัมน์ เล่าเรื่องหนัง

ถ้ามีเทคโนโลยีที่ทำให้ดวงตาเราสามารถเห็นเหตุการณ์ย้อนหลังได้แบบทุกมุมมอง 360 องศา ประหนึ่ง "ฉายหนังซ้ำ" ซูมเข้าซูมออกได้ชนิดที่ว่าใครพูดโกหก สามารถนำภ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน