วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ส่องไลฟ์สไตล์คูลๆ หนุ่มตี๋ โปรไฟล์เลิศ ‘ไฮโซณัย’ หวานใจวุ้นเส้น

ได้เวลาที่ วุ้นเส้น - วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ออกมาเปิดใจว่าคบหา กับ ไฮโซณัย- ประณัย พรประภา เต็มปากเต็มคำไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่คบหาดูใจกันอย่างเงียบๆ ให้ชาวเน็ตได้เดาเล่นกันมาสักระยะ ก่อนจะบ...

ดวงท่านวันนี้ ประจำวันอังคารที่ 25 กันยายน 2561 โดย : สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ติดต่อกับคนไม่รู้จักระวังถูกหลอก จันทร์ระวังมีคนมาทวงหนี้ถึงที่ทำงาน อังคารทุกอย่างราบรื่น นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า พุธการเงินหมุนเวียนคล่องมือ ไ...

ดวงกับดาว ประจำวันอังคารที่ 25 กันยายน 2561 โดย : พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์...

สวยระดับดารา! รู้จัก ‘เบสท์-รักษ์วนีย์’ ลูกสาวสุดที่รัก ‘สมรักษ์ คำสิงห์’

กำลังเป็นที่กล่าวถึงในโลกออนไลน์ไม่น้อย สำหรับครอบครัว "คำสิงห์" หลังจากศาลมีคำสั่งพิทักษ์ทรัพย์ สมรักษ์ และภรรยา โดยลูกสาวคนสวย "เบสท์" รักษ์วนีย์ คำ...

แมงมุมเทตราจ์นาทา ชักใยยาวกว่า 300 เมตร

ใยแมงมุมกลายเป็นข่าวโด่งดังในโลกออนไลน์อีกแล้ว เมื่อชาวบ้านบนเกาะไอตอลลิโก ทางด้านตะวันตกของกรีซ ตื่นขึ้นมาเมื่อเช้าวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ก็พบว่า...

‘บีอีซี’จัดวิ่งแม่น้ำแคว9ธันวาคมนี้ ส.กรีฑามั่นใจคนแห่ลงสมัครเพียบ

พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์ นายกสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทยฯ เป็นประธานในงานแถลงข่าวการแข่งขันวิ่งฮาล์ฟมาราธอน รายการ “เอฟบี แบตเตอรี่ ริเวอร์แคว ฮาล์ฟมารา...

คนตามข่าว : ไพฑูรย์ เจริญพันธุวงศ์ นายกสภา84ปี ทิ้งเก้าอี้ก่อนอธิการ 65

อุปนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏ (มรภ.) มหาสารคาม รักษาการนายกสภา มรภ.มหาสารคามตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งอุปนายกและกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เนื่องจากกระอักกระอ...

เรียงคนมาเป็นข่าว : 24 กันยายน 2561 : กาแฟป่า

•...คอการเมืองตอนนี้ไม่ “โฟกัส” พรรค ปชป.เห็นจะไม่ได้ เพราะออกอาการ “ระส่ำระสาย” ในหลายๆ มิติ ตั้งแต่เจอคำสั่งเซตซีโร่ ให้สมาชิกพรรค 2 ล้านคน ต้องมาสม...

ตร.หนุนรัฐบาลเดินหน้า ‘สมาร์ทซิตี้’ กระจายความเจริญสู่ท้องถิ่น

จากสถิติของสำนักทะเบียนกลาง พบว่าสิ้นปี 2560 ประเทศไทยมีประชากร 66.1 ล้านคน กทม. เป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดถึง 5.68 ล้านคน รองลงมา จ.นครราชสีมา 2....

ฉีกลุคชุดประจำชาติ ‘มิสยูฯไทย’ 2อิน1 ‘ช้างคู่แผ่นดิน’

รางวัล "ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม" เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ที่แฟนๆ นางงามให้ความสนใจและรอคอยที่จะได้ชมบนเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส เพราะเป็นการประชันทั้งความงดงาม ...

หรูหรา อลังการ ’15 ปี ไฮโซปาร์ตี้’

ครบรอบ 15 ปี งานไฮโซปาร์ตี้ที่คอยรวบรวมและอัพเดตข้อมูลข่าวสารในแวดวงสังคมอยู่เสมอ จะจัดงานแบบธรรมดาได้ที่ไหน สองบอสสาวคนเก่งแห่งบริษัท เวบ พับลิชชิ่ง ...

ดวงท่านวันนี้ วันจันทร์ที่ 24 ก.ย.2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ความสำเร็จขึ้นอยู่กับตัวเองโดยแท้ จันทร์ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง อังคารทำงานก...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน