วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่...

มูลนิธิหญิงชายก้าวไกล ชวนคิด ‘แฟน-เมีย’ ไม่ใช่สมบัติ หลังสถิติกระทำความรุนแรงคู่รักเพิ่ม

มูลนิธิหญิงชายก้าวไกล ชวนคิด ‘แฟน-เมีย’ ไม่ใช่สมบัติ หลังสถิติกระทำความรุนแรงคู่รักเพิ่ม จากกรณี พนักงานสาวคลินิกเสริมความงาม ถูกอดีตสามีที่เพิ่งเซ็นหย่าร้าง บุกยิงจนเสียชีวิตในที่ทำงาน ในห้างสรรพสิน...

แกร็บ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป เดินหน้ายกระดับคุณภาพชีวิตคนไทย ด้วยฟินเทคเต็มรูปแบบ

แกร็บ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป กลุ่มธุรกิจด้านการเงินของ แกร็บ ผู้นำด้านซูเปอร์แอปในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ตอบสนองทุกความต้องการในทุกวันของผู้บริโภค ประกาศก...

ออเนอร์เปิดตัว HONOR MagicWatch 2 แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 14 วัน

ออเนอร์เปิดให้จองสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุด HONOR MagicWatch 2 เพื่อนคู่ใจในการออกกำลังกายสุดล้ำ รับเทรนด์แอคทีฟไลฟ์สไตล์ ด้วยหลากหลายฟังก์ชันและแบตเตอ...

งานวิจัยชี้ ‘ติดเกม’ เสี่ยงมีอาการคลุ้มคลั่งลงแดง สู่อาชญากรได้ เพราะเห็นความรุนแรงจนชินชา

งานวิจัยชี้ ‘ติดเกม’ เสี่ยงมีอาการคลุ้มคลั่งลงแดง สู่อาชญากรได้ เพราะเห็นความรุนแรงจนชินชา   เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ห้องธาราเทพ โรงแรมเ...

ชี้ทางออกฝุ่นพีเอ็ม2.5 รีดภาษีควันดำ-ลงทุนงานวิจัย เผยข้อมูลฝุ่นแบบเรียลไทม์

สภาวิศวกรระดมสมองนักวิชาการ ภาครัฐ มหาวิทยาลัย แนะรัฐตระหนักฝุ่น PM2.5 ภัยพิบัติระดับชาติ พร้อมชี้ทางออก 3 ด้านหลัก คือ ด้านกฎหมาย โดยการเก็บภาษีรถยนต...

สรุปแล้ว… เจ้าชายแฮร์รี-เมแกน ยุติบทบาท ‘สมาชิกราชวงศ์ระดับสูง’ อย่างเป็นทางการ วันที่ 31 มีนาคม

เอเอฟพี อ้างโฆษกส่วนตัวเจ้าชายแฮร์รี หรือดยุคแห่งซัสเซกซ์ และดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หรือเมแกน มาร์เคิล พระชายา แถลงเมื่อวันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ว่า เจ้าชาย...

รายการ ดวงทูเดย์ เช็คดวงประจำวันพฤหัสบดี 20 ก.พ.2563 (คลิป)

ดวงท่านวันนี้ประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 ก.พ. 2563 วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ต้องระวังหลายเรื่อง ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน จันท...
รักษามะเร็ง

อัพเดตวิทยาการ รักษามะเร็ง ก้าวหน้า-ลดสูญเสีย

อัพเดตวิทยาการ รักษามะเร็ง ก้าวหน้า-ลดสูญเสีย รักษามะเร็ง - เป็นโรคที่คร่าชีวิตคนไทยเป็นอันดับ 1 สำหรับ "โรคมะเร็ง" และเนื่องในวันมะเร็งโรค โรงพยาบาล...
ข้ารองพระบาทผู้ภักดี

แก้วขวัญ วัชโรทัย 88 ปี ข้ารองพระบาทผู้ภักดี

แก้วขวัญ วัชโรทัย 88 ปี ข้ารองพระบาทผู้ภักดี "เรามีทุกวันนี้ได้ก็เพราะพระองค์ท่าน การถวายการรับใช้ในช่วงชีวิตที่ผ่านมา จึงมีความรู้สึกว่ายังน้อยเกินไ...

ติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID -19 บนแผนที่ดิจิทัลจาก HERE Technologies ได้แบบเรียลไทม์

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่กระจายไปเกือบทุกพื้นที่ทั่วโลก HERE Technologies จึงพัฒนาแผนที่ที่จะช่วยให้คุณเกาะติดความเคลื่อนไหวของสถานการณ...

ดาวกับดวง ประจำวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test