ฉลองวันเด็กแห่งชาติ 2563 สุดหรรษา’สุดยอดคาแร็กเตอร์การ์ตูนดัง’

ฉลองวันเด็กแห่งชาติ 2563 สุดหรรษา ‘สุดยอดคาแร็กเตอร์การ์ตูนดัง’

ฉลองวันเด็กแห่งชาติ 2563 – ฉลองวันเด็กกันแบบยาวๆ 4 วัน ที่ “ไอคอนสยาม” แลนด์มาร์กแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชวนเด็กๆ มาเปิดประสบการณ์ความสนุกและโลกแห่งจินตนาการแบบไร้ขีดจำกัด มอบเป็นของขวัญสุดพิเศษ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563 โดยร่วมกับบริษัท ฮาสโบร (ประเทศไทย) จำกัด และธนาคารกสิกรไทย จัดงาน “ดิ ไอคอนนิค ชิลเดรนส์ เพลย์กราวน์ แอท ไอคอนสยาม” ภายใต้ธีม “FAMILY FUN FAIR” (แฟมิลี่ ฟัน แฟร์) พบกับการรวมตัวเป็นครั้งแรกในเมืองไทย!! ของ “สุดยอดคาแร็กเตอร์การ์ตูนชื่อดัง” จากสหรัฐอเมริกาที่ครองใจเด็กๆ จากทั่วโลก อาทิ ทรานส์ฟอร์เมอร์, มาย ลิตเติ้ล โพนี่, เพลย์โดว์ และมิสเตอร์โมโนโพลี ที่ยกขบวนมามอบความสุขด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับขบวนพาเหรดของกองทัพแมสคอตคาแร็กเตอร์การ์ตูนขวัญใจคุณหนูๆ

พลาดไม่ได้!! กับกิจกรรม มีต แอนด์ กรี๊ด กับ บัมเบิลบี หุ่นยนต์แปลงร่างจากทรานส์ฟอร์เมอร์ และเหล่าสมาชิกจาก มาย ลิตเติ้ล โพนี่ ระหว่างวันที่ 9-12 มกราคม 2563 ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม

นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าวว่า “วันเด็กแห่งชาตินับเป็นวันที่มีความสำคัญ เพราะเด็กคือทรัพยากรที่สำคัญยิ่งของประเทศชาติ ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาชาติบ้านเมืองให้เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าและมั่นคง เพื่อตอกย้ำปณิธานโครงการไอคอนสยามในการนำเสนอประสบการณ์นำสิ่งที่ดีที่สุดของไทยมาบรรจบการสิ่งที่ดีที่สุดของโลกอย่างยิ่งใหญ่ ในโอกาสวันเด็กแห่งชาติในปี 2563 นี้ ไอคอนสยาม ได้ร่วมกับบริษัท ฮาสโบร (ประเทศไทย) จำกัด และธนาคารกสิกรไทย จัดงาน “ดิ ไอคอนนิค ชิลเดรนส์ เพลย์กราวน์ แอท ไอคอนสยาม” ระหว่างวันที่ 9-12 มกราคม นำสุดยอดคาแร็กเตอร์การ์ตูนชื่อดังที่ครองใจเด็กๆ ทั่วโลกมารวมตัวกันเป็นครั้งแรก พร้อมเนรมิตพื้นที่ให้เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น เอ็ม เป็นสวนสนุกขนาดย่อมจัดกิจกรรมเป็นฐานต่างๆ ให้น้องๆ หนูๆ เยาวชนคนไทยได้มาเปิดประสบการณ์ความสนุกรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร และสัมผัสกับคาแร็กเตอร์ตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบอย่างใกล้ชิด เพื่อส่งมอบความสุขเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็กๆ และพ่อแม่ ผู้ปกครองได้มาร่วมสนุก พร้อมทำกิจกรรมและเสริมสร้างพัฒนาทักษะการเรียนรู้ในด้านต่างๆ ของลูกไปพร้อมๆ กัน

สุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล

ทั้งนี้ ภายในงานนอกจากจะได้พบกับขบวนพาเหรดแมสคอตคาแร็กเตอร์การ์ตูนดังที่ส่งตรงจากสหรัฐอเมริกาของค่าย Hasbro อย่าง ทรานส์ฟอร์เมอร์, มาย ลิตเติ้ล โพนี่, เพลย์โดว์ และมิสเตอร์โมโนโพลี ซึ่งมารวมตัวแบบสุดเอ็กคลูซีฟเป็นครั้งแรกในงานนี้แล้ว เด็กๆ จะได้เปิดประสบการณ์การเรียนรู้และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ ปีนผาจำลอง Transformers Climbing, ตะลุยบ้านบอลสุดน่ารักกับ มาย ลิตเติ้ล โพนี่ ปาร์ตี้, ฝึกทักษะการยิงปืนที่ฐาน Mini Nerf, ปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ปั้นจินตนาการไปกับ Let’s Create with Play-Doh และสนุกไปกับเกมลับสมอง Jenga และ Twister พร้อมรับของที่ระลึกภายในงานเมื่อร่วมสนุกครบทุกฐานกิจกรรม

พลาดไม่ได้!! กับ กิจกรรม Meet & Greet กับ Bumblebee หุ่นยนต์แปลงร่างจาก ทรานส์ฟอร์เมอร์ และเหล่าสมาชิกจาก มาย ลิตเติ้ล โพนี่ ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M พร้อมช้อปสินค้าคอลเล็กชั่นพิเศษและคอลเล็กชั่นล่าสุดที่ Hasbro Pop Up Shop บริเวณ รัษฎา ฮอลล์ ชั้น 1

และบริเวณ คิดส์ อเวนิว ชั้น 5 ยังมี เหล่าบรรดา Joker และ Fantasy Balloon Twisting สลับหมุนเวียนตามช่วงเวลามามอบเสียงหัวเราะและความบันเทิงให้กับน้องๆ ตลอด 4 วันเต็มอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีการแสดงการละเล่นพื้นบ้านของเด็กไทย และนิทรรศการของจิ๋ว 4 ภาค พร้อมการสาธิตปั้นของจิ๋ว ใน “คิดส์สนุกสุขสยาม ปี 2” ณ เมืองสุขสยาม ชั้น G อีกด้วย

ไอคอนสยาม ยังมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองวันเด็กแห่งชาติ เมื่อช้อปสินค้าและบริการกลุ่มเด็ก ครบ 4,000 บาท หรือใช้จ่ายผ่านเครดิตธนาคารกสิกรไทย 3,000 บาท รับทันที! บัตรกำนัล SIAM GIFT CARD มูลค่า 500 บาท พิเศษ!! เฉพาะสมาชิก VIZ รับฟรี บัตรชมภาพยนตร์จาก ICON CINECONIC 2 ที่นั่ง เมื่อร่วมกิจกรรมภายในงานและมีตราประทับฐานกิจกรรม 6 ดวงขึ้นไป

ร่วมสัมผัสประสบการณ์วันเด็กในงาน “THE ICONIC CHILDREN’S PLAYGROUND AT ICONSIAM” ที่จะทำให้คุณและครอบครัวสนุกสนานกันทั้งวัน ตั้งแต่วันที่ 9-12 มกราคม 2562 ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลไอคอนสยาม โทร 1338

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon