วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

แฟชั่น

นางฟ้าวิคตอเรีย'ส ซีเคร็ท

เกาะรันเวย์แฟชั่น ‘วิคตอเรีย’ส ซีเคร็ท’ แฟนๆเศร้า ‘เอเดรียน่า ลิม่า’ ประกาศสละปีกนางฟ้า...

เป็นอีกข่าวใหญ่ในแวดวงบันเทิงโลก เมื่อ เอเดรียน่า ลิมา นางฟ้าวิคตอเรีย'ส ซีเคร็ท คนดังชาวบราซิล วัย 37 ปี ประกาศอำลาเวที หลังเดินแบบบนเวทีนี้มานานกว่า 18 ปี นางฟ้าวิคตอเรีย'ส ซีเคร็ท - เป็นเวทีแคทวอล...
แอลลี่

โตเป็นสาวแล้ว! ‘น้อง แอลลี่ – อชิรญา’ ลูกสาวพ่ออ่ำ แต่งสวยร่วมงานแฟชั่น ‘ชาเนล’...

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยวัยใส สำหรับ "น้อง แอลลี่ - อชิรญา นิติพน" ในวัย 14 ปี ลูกสาวของพ่ออ่ำ - อัมรินทร์ ที่นอกจากจะวาดฝีไม้ลายมือไปในภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง "น้อง พี่ ที่รัก" ตามรอยคุณพ่อไปในวงการบันเทิงแ...
ออกแบบ

‘ออกแบบ-ชุติมณฑน์’ สวยเก๋ โดนใจแบรนด์ดัง ‘ชาเนล’ เลือกเป็นนักแสดงโปรโมตคอลเล็กชั่นใหม่

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ที่ประสบความสำเร็จและโกอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง สำหรับ ออกแบบ - ชุติมณฑน์ ที่นอกจากจะมีความสามารถทางด้านการแสดงจนได้รับรางวัลมาแล้ว ผ...
โว้ก

น่าจับตา! ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ เจ้าของแบรนด์ ‘รีพลีต’ ผู้ชนะ ‘โว้ก แฟชั่นฟันด์’ 2018

จากผู้แข่งขันกว่า 100 คน ที่ร่วมขับเคี่ยวหาที่สุดของดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ที่มีผลงานออกแบบแผนการตลาดที่โดดเด่น บนเวที "โว้ก ฮูส์ ออน เน็กซ์ เดอะ โว้ก แฟชั...
แฟชั่นสวยเซ็กซี่จาก AOI WANAKA

แฟชั่น…สวยเซ็กซี่จาก AOI WANAKA

แฟชั่น...สวยเซ็กซี่จาก AOI WANAKA เกิดเป็นผู้หญิง "อย่าหยุดสวย" กันจ้า ว่าแล้ววันนี้เราก็มีแฟชั่นสวยๆ เซ็กซี่ๆ น่ารักๆ จากแบรนด์ AOI WANAKA ในคอลเล็ก...

‘กุชชี่’ อวดคอลเล็กชั่นใหม่สุดล้ำ ‘สปริง-ซัมเมอร์ 2019’

ในแวดวงแฟชั่น "จินตนาการ" คือแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน และก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะเห็นคอลเล็กชั่นสุดแปลก แหวกแนว และล้ำสมัย ออกมาให้ฮือฮาอยู่เ...

จิรยง อนุมานราชธน เครื่องประดับหรู สูตร ‘พญา’

หลังจากเปิดตัวแบรนด์ "พญา" ในปี 2016 สร้างเสียงตอบรับจากสาวเท่ ที่ปลาบปลื้มกระเป๋าหนังคุณภาพดี อันมีเอกลักษณ์ แต้ว - จิรยง อนุมานราชธน ครีเอทีฟไดเร็กเ...

ส่งตรงจากปารีส ‘หลุยส์ วิตตอง’ สปริง-ซัมเมอร์ 2019

มาแว้ว... แฟชั่นเสื้อผ้า กระเป๋าสุดชิคจากคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด "สปริง-ซัมเมอร์ 2019" จากหลุยส์ วิตตอง ซึ่งเปิดตัวอวดโฉมในงานแฟชั่นโชว์ที่กรุงปารีส ฝรั...

ไอเทมเพิ่มความมั่นใจ บาย ‘วทานิกา’

อยู่คู่ผู้หญิงไทยมานานกว่า 28 ปี สำหรับโอเรียนทอล พริ้นเซส เจ้าของประโยคฮิตอย่าง "ผู้หญิงอย่าหยุดสวย" ที่ล่าสุดมุ่งสู่การเป็น "ไลฟ์สไตล์แบรนด์" จัดงา...

เจ้าหญิงแฟชั่น! พระองค์หญิงฯ ทรงพระสิริโฉมในฉลองพระองค์หลากสไตล์ งานปารีสแฟชั่นวีก

เป็นอีกหนึ่งงานแฟชั่น ที่ทั่วทั้งโลกจับตามอง สำหรับงาน ปารีส แฟชั่น วีก 2018 ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน - 2 ตุลาคม ซึ่งได้เห็นแบรนด์แฟชั่นต่าง...

สดใส!! ส่องคอลเล็กชั่นผ้าไทย กับไลฟ์สไตล์แสนเก๋ ของ ‘แพรี่พาย’

นอกเหนือไปจากเรื่อง "อาหาร" ที่ทำให้ประเทศไทยเป็นที่ลือเลื่อง ก็ต้องกล่าวถึงเรื่อง "งานศิลปะหัตถกรรมพื้นบ้าน" ของไทย ที่มีเสน่ห์ และเอกลักษณ์ที่โดดเด่...

สวยเท่จาก “Koche” ปารีส

สวยสดใส ด้วยเสื้อผ้าสไตล์เท่ๆ จาก "Koche" แฟชั่นแบรนด์ฝรั่งเศส ที่นำผลงานในคอลเล็กชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ร่วมโชว์บนแคตวอล์กที่กรุงปารีส ฝรั่งเศส เมื่...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน