วันพฤหัสที่ 13 ธันวาคม 2561

แฟชั่น

เสน่ห์ของความ ‘เรียบง่าย’ ที่มองยังไง ก็ ‘ไม่เบื่อ’

เสน่ห์ของความ 'เรียบง่าย' ที่มองยังไง ก็ 'ไม่เบื่อ' แฟชั่นน่ารักๆ ที่เน้นความเรียบง่าย มีเสน่ห์น่ามองไม่รู้เบื่อ จากผลงานของดีไซเนอร์ชาวเบลารุส ที่นำผลงานร่วมโชว์ในงานสัปดาห์แฟชั่นเบลารุส แฟชั่น วีก ...

ฟินาเล่…อาทิวราห์ x ซีพีเอส แชพส์ เปิดตัวตนชาวร็อค ฉบับนักร้องหนุ่มคนดัง

แฟชั่นสไตล์ตูน บอดี้สแลม - เอาใจหนุ่มสายร็อค เมื่อ ซีพีเอส แชพส์ ดึง ร็อกเกอร์หนุ่ม "ตูน" อาทิวราห์ คงมาลัย มาร่วมออกแบบคอลเล็กชั่นใหม่อทิวราห์ x ซีพีเอส แชพส์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีความเท่และสวมใส่ได้...

ถอดรหัส ‘ดอลเชแอนด์แกบบานา’ เมื่อชาตินิยมจีนถูกปลุก เหยียดเชื้อชาติเรื่องล้อเล่นไม่ได้

เรียกว่าเป็นข่าวสะเทือนวงการแฟชั่นโลก เมื่อแบรนด์ยักษ์ใหญ่ของอิตาลี อย่าง "ดอลเช & แกบบานา" ซึ่งเตรียมจะไปจัดแฟชั่นโชว์ ดอลเช แอนด์ แกบบานา เดอะ เกรท ...

แฟชั่นแจ่ม…แจ่ม จากปักกิ่ง

แฟชั่นแจ่ม...แจ่ม จากปักกิ่ง แฟชั่นแจ่ม - ส่วนหนึ่งของแฟชั่นจากคอลเล็กชั่นใหม่ของแบรนด์ "ZENGFENGFEI" ที่ร่วมโชว์ในงานสัปดาห์แฟชั่นที่กรุงปักกิ่ง ประ...
สีสัน

สีสัน! แฟชั่นสุดแนว จาก LASOMBRA

สีสัน! แฟชั่นสุดแนว จาก LASOMBRA ส่วนหนึ่งของแฟชั่นสุดแนวจากแบรนด์ "LASOMBRA" ในคอลเล็กชั่นใหม่ ที่ร่วมสร้างสีสันในงานสัปดาห์แฟชั่นที่กรุงปักกิ่ง ประ...
คานิท

ฟินนาเล่…เผยเสน่ห์รับลมหนาว แบบสาว ‘คานิท’

เผยเสน่ห์สาว ' คานิท ' พร้อมให้หญิงสาวได้เผยลุคที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์อันน่าค้นหาต้อนรับลมหนาว ผ่านงานออกแบบล่าสุดของ "นิดหน่อย-ขนิษฐา ดรุณเนตร" ครีเอทีฟ...
นางฟ้าวิคตอเรีย'ส ซีเคร็ท

เกาะรันเวย์แฟชั่น ‘วิคตอเรีย’ส ซีเคร็ท’ แฟนๆเศร้า ‘เอเดรียน่า ลิม่า’ ประกาศสละปีกนางฟ้า

เป็นอีกข่าวใหญ่ในแวดวงบันเทิงโลก เมื่อ เอเดรียน่า ลิมา นางฟ้าวิคตอเรีย'ส ซีเคร็ท คนดังชาวบราซิล วัย 37 ปี ประกาศอำลาเวที หลังเดินแบบบนเวทีนี้มานานกว่า...
แอลลี่

โตเป็นสาวแล้ว! ‘น้อง แอลลี่ – อชิรญา’ ลูกสาวพ่ออ่ำ แต่งสวยร่วมงานแฟชั่น ‘ชาเนล’

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยวัยใส สำหรับ "น้อง แอลลี่ - อชิรญา นิติพน" ในวัย 14 ปี ลูกสาวของพ่ออ่ำ - อัมรินทร์ ที่นอกจากจะวาดฝีไม้ลายมือไปในภาพยนตร์เรื่องดังอย่...
ออกแบบ

‘ออกแบบ-ชุติมณฑน์’ สวยเก๋ โดนใจแบรนด์ดัง ‘ชาเนล’ เลือกเป็นนักแสดงโปรโมตคอลเล็กชั่นใหม่

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ที่ประสบความสำเร็จและโกอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง สำหรับ ออกแบบ - ชุติมณฑน์ ที่นอกจากจะมีความสามารถทางด้านการแสดงจนได้รับรางวัลมาแล้ว ผ...
โว้ก

น่าจับตา! ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ เจ้าของแบรนด์ ‘รีพลีต’ ผู้ชนะ ‘โว้ก แฟชั่นฟันด์’ 2018

จากผู้แข่งขันกว่า 100 คน ที่ร่วมขับเคี่ยวหาที่สุดของดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ที่มีผลงานออกแบบแผนการตลาดที่โดดเด่น บนเวที "โว้ก ฮูส์ ออน เน็กซ์ เดอะ โว้ก แฟชั...
แฟชั่นสวยเซ็กซี่จาก AOI WANAKA

แฟชั่น…สวยเซ็กซี่จาก AOI WANAKA

แฟชั่น...สวยเซ็กซี่จาก AOI WANAKA เกิดเป็นผู้หญิง "อย่าหยุดสวย" กันจ้า ว่าแล้ววันนี้เราก็มีแฟชั่นสวยๆ เซ็กซี่ๆ น่ารักๆ จากแบรนด์ AOI WANAKA ในคอลเล็ก...

‘กุชชี่’ อวดคอลเล็กชั่นใหม่สุดล้ำ ‘สปริง-ซัมเมอร์ 2019’

ในแวดวงแฟชั่น "จินตนาการ" คือแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน และก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะเห็นคอลเล็กชั่นสุดแปลก แหวกแนว และล้ำสมัย ออกมาให้ฮือฮาอยู่เ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน