วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2562

แฟชั่น

สวยใช่เล่น! แฟชั่นรับใบไม้ร่วงจาก ‘วาเลนติโน’

สวยใช่เล่น! แฟชั่นรับใบไม้ร่วงจาก 'วาเลนติโน แฟชั่นในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/หนาว 2019-2020 จากห้องเสื้อ วาเลนติโน ฝีมือออกแบบของ ปิแอร์เปาโล ปิคชิโอลี่ ดีไซเนอร์ชาวอิตาเลียน ที่เปิดตัว อวดโฉมในงานสั...

แฟชั่นสวยชวนฝันจาก ‘ชาแนล’

แฟชั่นสวยชวนฝันจาก 'ชาแนล' ส่วนหนึ่งของแฟชั่นในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/หนาว 2019-2020 ของชาแนล ผลงานออกแบบของ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ดีไซเนอร์ดังที่เสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ในวัย 85 ปี โดยผลง...

ฟินาเล่…ไอเทมฮอต คู่ ‘ซัมเมอร์’

ไอเทมฮอต คู่ 'ซัมเมอร์' ฤดูร้อนยังเป็นช่วงเวลาที่แต่งตัวได้สนุกๆ พร้อมหยิบแว่นกันแดดออกมามิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าหน้าผม สยามพารากอนจัดแคมเปญ Siam Para...

‘โอแอนด์บี’ เพิ่มดีกรีสุดจี๊ดสาวๆ

โอแอนด์บี เพิ่มดีกรีสุดจี๊ดสาวๆ โอแอนด์บี - เป็นแบรนด์รองเท้าชื่อดังสัญชาติไทยที่ได้รับเกียรติคอลลาบอเรชั่นร่วมกับแฟชั่นไอคอนระดับโลกมาแล้ว สำหรับ O&...
งานหัตถศิลป์

‘โก กรีน-สโลว์ แฟชั่น’ เทรนด์ ‘งานหัตถศิลป์’ โลก ยุคผู้บริโภคต้องการความแปลกใหม่

'โก กรีน-สโลว์ แฟชั่น' เทรนด์ 'งานหัตถศิลป์' โลก ยุคผู้บริโภคต้องการความแปลกใหม่ งานหัตถศิลป์ - ด้วยเชื่อว่าคุณค่าและความงามของหัตถศิลป์ไทย สามารถประ...

แฟชั่นสวยสู้หนาว จากมิว มิว (Miu Miu)

แฟชั่นสวยสู้หนาว จากมิว มิว (Miu Miu) เกิดเป็นผู้หญิง "ห้ามหยุดสวย" ไม่ว่าฤดูกาลไหน ผู้หญิงเราก็ต้องสวยเสมอ และแฟชั่นเสื้อผ้าก็เป็นส่วนประกอบสำคัญที่...

คอลเล็กชั่นใหม่ แบรนด์ดังเมืองผู้ดี ‘เบอร์เบอรี่’ สวยเบอร์นี้ สุดว้าว!!

คอลเล็กชั่นใหม่ แบรนด์ดังเมืองผู้ดี 'เบอร์เบอรี่' สวยเบอร์นี้ สุดว้าว!! เบอร์เบอรี่ -แฟชั่นใหม่จาก เบอร์เบอรี่ (Burberry) แบรนด์เนมดังของอังกฤษ ในคอล...

สุดพิ้งค์ รับซัมเมอร์ ใส่ ‘ชมพู’ ยังไงให้เกิด

ยังคงความหวานซ่อนเปรี้ยว แฝงไว้ด้วยความวินเทจ เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ แลนด์มี่ (Landmee) สำหรับคอลเล็กชั่นใหม่ สปริง ซัมเมอร์ 2019 เฟรนช์ คิส ที่ มี่-เ...
Kate Spade

สดชื่น สดใส ตามสไตล์ Kate Spade

สดชื่น สดใส ตามสไตล์ Kate Spade แฟชั่นของ เคท สเปด (Kate Spade) มาพร้อมกับสีสันที่สดใส ดูทีไรก็ให้ความรู้สึกสดชื่นเสมอ ในคอลเล็กชั่น Kate Spade AW19 ...
ลูกหมูสามตัว

‘ลูกหมูสามตัว’ สไตล์ กุชชี่

'ลูกหมูสามตัว' สไตล์ กุชชี่ ลูกหมูสามตัว - ออกคอลเล็กชั่นพิเศษต้อนรับปีหมู ด้วยการออกแบบให้มีลวดลายหมูในลักษณะที่ต่างกัน ทั้งยังได้ยกการ์ตูนแอนิเมชั่...

เฟี้ยวฟ้าวได้ใจ จาก ฌอง ปอล โกลติเยร์

ผลงานของ ฌอง ปอล โกลติเยร์ ไม่เคยทำให้สาวๆ ที่ชอบความเฟี้ยวฟ้าวผิดหวัง ยังคงความหรู เฟี้ยวฟ้าว มีสไตล์ตามแบบฉบับของ ฌอง ปอล โกลติเยร์ และที่เห็นอยู่นี...

วาเลนติโน โอต์ กูตูร์ อิน ปารีส

ส่วนหนึ่งของแฟชั่น วาเลนติโน โอต์ กูตูร์ ในคอลเล็กชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2019 จากฝีมือออกแบบของ ปิแอร์ เปาโล พิคซิโอลี ที่เปิดตัวบนแคตวอล์กที่กรุงปารีส ฝร...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน