วันพฤหัสที่ 18 กรกฎาคม 2562

แฟชั่น

น่ารัก รับซัมเมอร์ กับ Devota & Lomba

น่ารัก รับซัมเมอร์ กับ Devota & Lomba แฟชั่นเท่ๆ น่ารักๆ จาก Devota & Lomba แบรนด์แฟชั่นของสเปน ที่นำผลงานในคอลเล็กชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2020 โชว์โฉมในงานสัปดาห์แฟชั่นเมอร์เซเดส เบนซ์ แฟชั่น วีก ที่กรุ...

แฟชั่นโชว์ ‘เพชรพันล้าน’ ตอกย้ำเดสทิเนชั่นระดับเวิลด์คลาสไทย ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

แฟชั่นโชว์ 'เพชรพันล้าน' ตอกย้ำเดสทิเนชั่นระดับเวิลด์คลาสของไทย ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เครื่องเพชร มิเพียงเป็นเครื่องประดับชิ้นเอกที่ช่วยสร้างความงดงามให้กับอาภรณ์ แต่ยังประกายเจิดจรัส สร้างเสน่ห์ให้ตรา...

แฟชั่นเท่ๆ จาก Dsquared 2

แฟชั่นเท่ๆ จาก Dsquared 2 น่าจะถูกใจ แฟชั่นนิสตา ที่ชอบแฟชั่นเสื้อผ้าที่มีลูกเล่น มีสีสัน สำหรับแฟชั่นในคอลเล็กชั่นใหม่ของ Dsquared2 ที่นำผลงานใหม่ใน...

ดู “คนดัง” แต่งตัวออกงาน

ดู "คนดัง" แต่งตัวออกงาน สวยงามไม่แพ้แฟชั่นบนแคตวอล์กเลยก็แล้วกัน สำหรับชุดแฟชั่นที่เหล่านางแบบคนดังแต่งตัวไปร่วมงาน CFDA Fashion Awards ที่พิพิธภัณฑ...

แฟชั่นสปอร์ต เกิร์ล จาก Alexander Wang

แฟชั่นสปอร์ต เกิร์ล จาก Alexander Wang เห็นแล้วรู้สึก "ฟิต"กระฉับกระเฉงขึ้นมาทันที สำหรับแฟชั่นเซตนี้ที่ดูสปอร์ต เกิร์ลจาก อเล็กซานเดอร์ แวง (Alexa...

เปิดตู้ดูชุด ‘ช่อ’ หลากสไตล์ หลายอารมณ์ แบรนด์ดังก็มา พื้นเมืองก็มี สตรีทก็ได้!

นาทีนี้ ทั้งสายแฟ (ชั่น) และคอการเมืองรวมตัวสมานฉันท์เป็นการชั่วคราว เมื่อแพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ ออกอาการสงสัยในคอสตูมประชุมสภาของ ส.ส.บา...

ส่งท้าย แฟชั่นพรมแดง จากเมืองคานส์

ส่งท้าย แฟชั่นพรมแดง จากเมืองคานส์ พรมแดง ของงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส จะว่าไปก็ไม่ต่างจาก "แคตวอล์ก" ของงานสัปดาห์แฟชั่นระดับโลกที่มีคน...

ฮือฮา! ชาวเน็ตแห่ชม แฟชั่นโชว์สุดแหวก เปลี่ยนลูกโป่งใบยักษ์เป็นชุดสวย (คลิป)

ปังสุดๆ กับงานแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นล่าสุดของ fredrik tjaerandsen ดีไซเนอร์ เจ้าของรางวัน ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ยังก์ ทาเลนท์ อวอร์ด ที่ออกแบบชุดด้วยไอ...

สวยแซ่บ…ส่องเทรนด์ฮิต คอมพลีทลุคด้วย เครื่องประดับ ‘พลอยสี’

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับแบรนด์เครื่องประดับอัญมณีสัญชาติไทย "ธามาส" (TAMAS) ที่จิวเวลรีเทรด เซ็นเตอร์ โดย ธัญญลักษณ์ ภูริปรัชญา ผู้บริหารฝ่ายการต...

แฟชั่นชิลๆ ชมวิวทะเล จาก ‘Ten Pieces’

เปลี่ยนบรรยากาศจากการชมแฟชั่นบนแคตวอล์ก มาชมแฟชั่นที่ใช้บรรยากาศริมชายหาดเป็นแคตวอล์กกันบ้าง โดยที่เห็นอยู่นี้เป็นบรรยากาศโชว์ชุดสวยจากแบรนด์ Ten Piec...
จับลายไทย ใส่แว่นตา

จับลายไทย ใส่แว่นตา ฝีมือดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ดังไกลถึงปารีส

จับลายไทย ใส่แว่นตา ฝีมือดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ดังไกลถึงปารีส "แว่นตา" ทุกวันนี้กลายเป็นแอ๊กเซสซารี ไอเท็มโปรดที่ทำให้การแต่งกายแต่ละวันดูครบเครื่อง ยิ่ง...

ชุดสวย กระเป๋าเท่ๆ จาก Tigerlily

ชุดสวย กระเป๋าเท่ๆ จาก Tigerlily ชุดแฟชั่นสวยๆ ใส่สบายรับลมร้อน กับแฟชั่นกระเป๋าเท่ๆ จาก "Tigerlily" ดีไซเนอร์ชาวออสซี่ ที่นำผลงานใหม่ร่วมโชว์ในงานสั...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test