วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561

แฟชั่น

แฟชั่น…สวยเบอร์นี้ พอมั้ย?

มาแล้ว แฟชั่นคอลเล็กชั่นใหม่จาก "Burberry (เบอร์เบอรี่)" แฟชั่นแบรนด์ดัง ที่เป็นขวัญใจของใครหลายคน โดยที่เห็นอยู่นี้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็กชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ซึ่งร่วมโชว์ในงานสัปดาห์แฟชั่นลอนดอน ...

ฟินนาเล่…ต้อนรับซีซั่นใหม่กับลุคสดใส สวมใส่สบายแบบ ‘ไลฟ์แวร์’

ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว "ยูนิโคล่" เผยคอลเล็กชั่น Uniqlo U Fall/Winter 2018 โดยในซีซั่นนี้ยังคงนำเสนอหลักการเดิมของคอลเล็กชั่นที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อปฏิวัติไอเท็มชิ้นหลักให้เป็นเสมือน "The Fut...

แฟชั่น ‘สวยใส’ จาก เคท สเปด

ยังคงความสดใสและเต็มไปด้วยสีสันหวานๆ สำหรับแฟชั่นเสื้อผ้าและกระเป๋า จากคอลเล็กชั่นใหม่ของ "เคท สเปด" ที่เปิดตัวในงานสัปดาห์แฟชั่นนิวยอร์ก ที่นครนิวยอร...

สีสันกรุงเทพฯ กับ 30 นางแบบโลก

อีกหนึ่งอีเวนต์ใหญ่ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดประกวดนางแบบระดับโลก ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก "ซุปเปอร์โมเดล อินเตอร์เนชั่นเนล 2018 เวิลด์ ไฟนัล" (Super...

ฟินนาเล่…เกาะติดเทรนด์แฟชั่นสุดฮอตประจำฤดูกาล ‘ออทั่ม/วินเทอร์’

เดือนกันยายนสำหรับวงการแฟชั่นถือเป็นเดือนพิเศษ ที่เหล่าแฟชั่นเลิฟเว่อร์ต่างเฝ้ารอการเผยโฉมของคอลเล็กชั่นสไตล์ใหม่ๆ อย่างใจจดใจจ่อ ล่าสุด "วันสยาม" (O...

จับผ้าไทยใส่ ‘แอพพ์’ คัลเลอร์ ไอดี เลเบลลิ่ง

เอกลักษณ์ของ "ผ้าไทย" นั้นเป็นที่เลื่องลือและถูกกล่าวขานถึงความประณีตบรรจง กอปรกับความงามที่ล้ำค่า อยู่คู่กับวัฒนธรรมของไทยมาช้านาน กรมวิทยาศาสตร์บ...

แฟชั่นหลากสไตล์ จาก ‘เมลเบิร์น แฟชั่น วีก’

สวยไม่แพ้แฟชั่น วีก ที่ไหนๆ สำหรับผลงานของเหล่าดีไซเนอร์ชาวออสซี่ ที่นำผลงานใหม่มาอวดโฉมในงานสัปดาห์แฟชั่นเมลเบิร์น ที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลี...

‘วิคธีร์รัฐ’ น้ำใจเพื่อ ‘ผู้ลี้ภัยทั่วโลก’

เสื้อผ้าถือเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตของมนุษย์ที่ใช้ในการป้องกันตัวเองจากอากาศ และความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ แต่สำหรับกลุ่มผู้ลี้ภัยที่ประสบภัยสง...

ฟินนาเล่…เผ็ดทุกรันเวย์ ‘แอล แฟชั่นวีก 2018’

เป็นแฟชั่นโชว์แห่งปี ที่เหล่าคนแฟชั่นต่างเฝ้ารอคอย สำหรับงาน "แอล แฟชั่น วีก ออทั่ม วินเทอร์ 2018" ที่ปีนี้ขนทัพไทยดีไซเนอร์กว่า 17 แบรนด์ อาทิ วทาณิก...

เวทีแจ้งเกิด ‘ดีไซเนอร์เลือดใหม่’

เป็นเวทีแจ้งเกิดให้กับดีไซเนอร์เลือดใหม่ไฟแรงมาประดับวงการแฟชั่นระดับเอเชียเป็นปีที่ 5 แล้ว สำหรับ ฮาร์เปอร์ส บาซาร์ เอเชีย นิวเจน แฟชั่น อะวอร์ด ที่...

ฉีกทุกกฎ! แฟชั่นหลอน ของ ‘ฮุคส์ บายประภากาศ’ จี๊ดจ๊าดปิดท้าย แอล แฟชั่นวีก

เป็นโชว์สุดท้าย ส่งท้ายความปังของงานแอล แฟชั่น วีก ฟอลล์ วินเทอร์ 2018 ในปีนี้ กับแบรนด์ Hook’s by Prapakas ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังกับโชว์สุดพิเศษในชื่อ...

แฟชั่น…สวยใจละลายกับ สาวชุดลาย

เป็นแฟชั่นอีกเซตที่สวยถูกใจสาวน้อย สาวใหญ่ที่ชอบแฟชั่นที่มีลวดลาย สีสันสดใสสะดุดตา สำหรับผลงานแฟชั่นของดีไซเนอร์ชาวอินเดีย นูเปอร์ คานอย ในงานสัปดาห์แ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน