วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

แฟชั่น

แฟชั่นหน้ากาก

แฟชั่นหน้ากาก สำหรับ ‘คนพิเศษ’

แฟชั่นหน้ากาก สำหรับ 'คนพิเศษ' แฟชั่นหน้ากาก / คอรีน แมคมานัส ดีไซเนอร์สิ่งทอ โชว์ผลงานหน้ากาก หนึ่งในคอลเล็กชั่น "Masks for Extraordinary People" (หน้ากากสำหรับคนพิเศษ) ที่ออฟฟิศของเธอในกรุงลอนดอน อ...

ใส่หน้ากาก ก็ต้อง มิกซ์แอนด์แมตช์

ใส่หน้ากาก ก็ต้อง มิกซ์แอนด์แมตช์ ไหนๆ เราก็ต้อง "ใส่หน้ากาก" เข้าหากันไปอีกนาน ตอนนี้หน้ากากจึงกลายเป็น "แฟชั่น" ในชีวิตของผู้คนทั่วโลกไปแล้ว ซึ่งมีการดีไซน์หน้ากากเก๋ๆ แถมยังมีแบบ มิกซ์ แอนด์ แมตช์...

ถึงใส่ ‘หน้ากาก’ ก็ต้องสวย ตามไปชมแฟชั่นแมสก์ ผู้หญิงไนจีเรีย

ถึงใส่ 'หน้ากาก' ก็ต้องสวย ตามไปชมแฟชั่นแมสก์ ผู้หญิงไนจีเรีย ในช่วงที่ 'หน้ากาก' กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้คนทั่วโลกไปแล้ว แน่นอนว่า ถึง...

สัปดาห์แฟชั่นหน้ากาก ‘ครั้งแรกในโลก’ ที่ลิทัวเนีย

สัปดาห์แฟชั่นหน้ากาก 'ครั้งแรกในโลก' ที่ลิทัวเนีย ขณะที่งานสัปดาห์แฟชั่นโลกไม่ว่าจะที่มิลาน ปารีส ลอนดอน นิวยอร์ก ต้อง "ยกเลิก" กันไปหมดเพราะวิกฤตการ...

แฟชั่นจีน หวนคืนแคตวอล์ก

แฟชั่นจีน หวนคืนแคตวอล์ก บรรยากาศบนแคตวอล์ก ที่งานสัปดาห์แฟชั่นในกรุงปักกิ่ง จีน เมื่อต้นเดือนพฤษภาคม ซึ่งมีดีไซเนอร์หลายคนนำผลงานใหม่มานำเสนอกัน แต่...

แฟชั่นหน้ากากสั่งตัด จากเยอรมนี

แฟชั่นหน้ากากสั่งตัด จากเยอรมนี ตอนนี้ พูดได้ว่า "หน้ากาก" กลายเป็นของสำคัญประจำกาย ประหนึ่งเสื้อผ้าที่เราต้องสวมใส่กันทุกวันเวลาออกจากบ้านไปแล้ว และ...

หน้ากากไหมอินทรีย์ จากเลบานอน

หน้ากากไหมอินทรีย์ จากเลบานอน ช่วงนี้มีหลายที่ที่ผลิตหน้ากากผ้าให้ผู้คนได้ใส่เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 และที่เห็นอยู่นี้ก็เป็นผลงานจาก มาเรีย ไฮ...

แฟชั่น หน้ากาก “ปักลายผ้า” แฮนด์เมด

แฟชั่น หน้ากาก "ปักลายผ้า" แฮนด์ เมด ตอนนี้ "แฟชั่นหน้ากาก" กำลังมาแรง เพราะเป็นหนึ่งในอุปกรณ์จำเป็นสำหรับป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เห็นอยู่นี้เป็...
ช่างทำผม

‘ช่างทำผม’ 4.9พันคน วอน”บิ๊กตู่” เยียวยา ยันไม่มีจะกินแล้ว แจงยิบวิธีป้องกันเชื้อถ้าได้เปิดร้าน

'ช่างทำผม' 4.9พันคน วอน"บิ๊กตู่" เยียวยา ยันไม่มีจะกินแล้ว แจงยิบวิธีป้องกันเชื้อถ้าได้เปิดร้าน ช่างทำผม - จากกรณีที่จะมีการเสนอให้บางธุรกิจบางกิจการ...

แฟชั่นหมวกเท่ๆ ในงานแข่งม้าเชลท์แนม

แฟชั่นหมวกเท่ๆ ในงานแข่งม้าเชลท์แนม สัปดาห์นี้ เปลี่ยนบรรยากาศมาชม "แฟชั่นหมวก" กันบ้าง ซึ่งทุกวันนี้ มีหมวกดีไซน์เท่ๆ ออกมามากมาย ยิ่งในงานแข่งม้าเช...
พบศพดีไซเนอร์ดัง

ด่วน! พบศพดีไซเนอร์ดัง ‘ตั้ว-กีรติ’ ในบ้านหรูย่านลาดพร้าว คาดโรคประจำตัวกำเริบ

พบศพดีไซเนอร์ดัง 'ตั้ว-กีรติ' ในบ้านหรูย่านลาดพร้าว คาดโรคประจำตัวกำเริบ พบศพดีไซเนอร์ดัง - เมื่อวันที่ 10 เมษายน ร.ต.อ.ชาตรี ขาวสะอาด รองสารวัตร(สอบ...
ตั้ว-กีรติ

คนแฟชั่นแห่อาลัย ‘ตั้ว-กีรติ’ ดีไซเนอร์ดัง เจ้าของห้องเสื้อ ‘ดวงใจบิส’ เสียชีวิตแล้ว

คนแฟชั่นแห่อาลัย 'ตั้ว-กีรติ' ดีไซเนอร์ดัง เจ้าของห้องเสื้อ 'ดวงใจบิส' เสียชีวิตแล้ว ตั้ว-กีรติ - เมื่อวันที่ 10 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "ตั้ว" ก...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน