วันพฤหัสที่ 23 มกราคม 2563

แฟชั่น

แฟชั่นฟินฟิน จาก FENDI

แฟชั่นฟินฟิน จาก FENDI ส่วนหนึ่งของแฟชั่นชายในคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดฤดูใบไม้ร่วง/หนาว 2020/21 จาก เฟนดิ (Fendi) ที่เปิดตัวอวดโฉมบนแคตวอล์กที่เมือง มิลาน ประเทศอิตาลี เมื่อวันที่ 13 มกราคม (ภาพจาก AFP)...
ชุดไปงานแต่ง

เพื่อนเจ้าสาวต้องรู้ กูรูแฟชั่นแนะ 6 ลุคสุดปัง ชุดไปงานแต่ง

เพื่อนเจ้าสาวต้องรู้ กูรูแฟชั่นแนะ 6 ลุคสุดปัง ชุดไปงานแต่ง ชุดไปงานแต่ง - ตื่นเต้นไม่แพ้เจ้าบ่าวเจ้าสาว ก็บรรดา "เพื่อนเจ้าสาว" นี่แหละ "บีชู รันเวย์" แหล่งรวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ จัดเวิร์กช็อปร่วมกั...

อัพเดทเทรนด์สีผมมาแรง 2020

เทรนด์สีผมมาแรง 2020 หลายๆ คนเลือกที่จะเพิ่มความสนุกให้กับการใช้ชีวิต ผ่านการแต่งแต้มสีสันลงบนเส้นผม แต่กระนั้นหลายคนก็ลังเลใจที่จะลงมือ "ย้อมสีผม...

เชิ้ตขาว ไอคอนิก ‘คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์’

เชิ้ตขาว ไอคอนิก 'คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์' เป็นตำนานในแวดวงแฟชั่น ที่ถูกจารึกในหัวใจของคนแฟชั่นทั่วโลก จนกลายเป็นเรื่องราวสุดพิเศษ สำหรับ คาร์ล ลาเกอร์เ...

เล่าเรื่องการผจญภัย ออกเดินทางไปกับ ‘เซเลบ’

เล่าเรื่องการผจญภัย ออกเดินทางไปกับ 'เซเลบ' เปิดตัวคอลเล็กชั่นฤดูหนาวอย่างเป็นทางการด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมอินเดียอันเต็มไปด้วยสีสันและมนต์เสน่ห์ที่น...

เท่ มีสไตล์ จาก Wales Bonner

เท่ มีสไตล์ จาก Wales Bonner ส่วนหนึ่งของแฟชั่นในคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดรับฤดูใบไม้ร่วง/หนาว 2020 จากแบรนด์เวลส์ บอนเนอร์ (Wales Bonner) ร่วมโชว์บนแคตว...

ไม่ว่า ไซซ์ ไหน ก็ “สวย” ได้เหมือนกัน

ไม่ว่า ไซซ์ ไหน ก็ "สวย" ได้เหมือนกัน นางแบบหลากไซซ์ หลากสไตล์ ที่มาโชว์ให้เห็นกันว่า ผู้หญิงไม่ว่ารูปร่างใด ก็มีแฟชั่นให้แต่งตัวสวยได้ ส่วนหนึ่งจากผ...

เท่โดนใจ จาก ‘จิออร์จิโอ อาร์มานี’

เท่โดนใจ จาก 'จิออร์จิโอ อาร์มานี' เท่โดนใจสุดสุด สำหรับแฟชั่นใหม่ล่าสุดในคอลเล็กชั่น Women's pre-Fall 2020/2021 ของ จิออร์จิโอ อาร์มานี ซึ่งอวดโฉมบน...

หวานสะดุดตา จาก บูดาเปสต์

หวานสะดุดตา จาก บูดาเปสต์ บูดาเปสต์ - ส่วนหนึ่งของผลงานแฟชั่นจาก 'MAISON MARQUISE" ที่เน้นความอ่อนหวานของลวดลายดอกไม้ และสีสันที่สดใส ร่วมโชว์ในงานสั...

แต่งลุค ‘เซ็กซี่ สตรีท’ ท้าลมหนาวกัน!!

แต่งลุค 'เซ็กซี่ สตรีท' ท้าลมหนาวกัน!! เซ็กซี่ สตรีท - นี่ขนาดเข้าสู่ฤดูหนาว เมืองไทยยังมีแค่ลมเย็นๆ พัดให้ชื่นใจเฉพาะช่วงเช้าและค่ำ ส่วนตอนกลางวันก็...

จาก ‘ถุงปูน’ รอการทำลาย สู่ไอเทม 4 สไตล์ของสายแฟ

เพราะเทรนด์รักษ์โลกไม่ได้ผ่านมาแล้วผ่านไป แต่ยังเข้าไปมีบทบาทกับเศรษฐกิจ สังคม และผู้บริโภคมากขึ้นทุกวัน องค์กร ธุรกิจ อุตสาหกรรม ดำเนินงานควบคู่นโ...

แฟชั่น คนรักยีนส์ จาก Cotton USA

แฟชั่น คนรักยีนส์ จาก Cotton USA ส่วนหนึ่งของผลงานแฟชั่นยีนส์ หลากสไตล์ จาก Cotton USA and H.W. Textiles บาย เฉิน เหวิน ที่นำผลงานใหม่มาร่วมโชว์ในงาน...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test