วันพฤหัสที่ 19 กรกฎาคม 2561

แฟชั่น

สวย สง่า จาก กาเลีย ลาฮาฟ

สวยงาม เก๋ไก๋ และเนี้ยบ สมกับเป็นแฟชั่นโอต์ กูตูร์ โดยชุดสวยที่เห็นอยู่นี้ เป็นเพียงผลงานส่วนหนึ่งในคอลเล็กชั่นฟอล/วินเทอร์ 2018-2019 ของกาเลีย ลาฮาฟ (Galia Lahav) ดีไซเนอร์ชาวอิสราเอลที่ร่วมโชว์ในงาน...

18 แฟชั่น ฟอร์กอตเทนโชว์

ด้วยแนวคิดที่จะส่งเสริมและพัฒนาผลงานการออกแบบเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์ต่างๆ ของบริษัทให้มีศักยภาพ คุณภาพ และมีนวัตกรรมต่างๆ มากขึ้น บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จึงจัดโครงการ "เดอะ ฟอร์กอตเทน โชว์ 2018" ...

แฟชั่นโก้…เก๋ จาก ‘เคนโซ’

เคนโซ (Kenzo) เป็นแฟชั่นแบรนด์เนมดังอีกแบรนด์ที่มีเอฟซี (แฟนคลับ) ที่รักชอบสไตล์เสื้อผ้าแฟชั่นของเคนโซ ที่เน้นสีสันสดใสและลวดลายที่โก้เก๋มาเสมอ รวมทั้...

สร้างภาพลักษณ์ใหม่ ‘ผ้าขาวม้า’ เข้าถึงคนรุ่นใหม่

เพื่อส่งเสริม สนับสนุนงานผ้าฝ้ายศิลปาชีพให้เป็นที่ยอมรับ และผลักดันให้เข้าไปอยู่ในกระแสความนิยมในทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อสามารถสร้างยอดขายได้อย่างเป็นรูปธรร...

ค่ำไหนนอนนั่น! ชมแฟชั่นใหม่ส่งตรงจากปารีส ที่ชาวเน็ตบอก นี่คือชุดเครื่องนอนที่แท้ทรู

เป็นที่ฮือฮาไม่น้อย เมื่อแบรนด์ Viktor&Rolf ได้เผยคอลเลคชั่น โอต์ กูตูร์ ออทั่ม วินเทอร์ 2018 ออกมา ในลุคสีขาวหลากหลายรูปแบบ 25 ลุค จาก 25 ปี โดยแต่ละ...

แฟชั่น…เท่ สไตล์ แฟรงกี้ โมเรลโล

สวยเท่สะดุดตา สำหรับแฟชั่นสวยๆ ในคอลเล็กชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 จาก แฟรงกี้ โมเรลโล ที่ร่วมโชว์โฉมในงานสัปดาห์แฟชั่นที่เมืองมิลาน อิตาลี เมื่อกลางเดือ...

เปิดใจ ‘มิลิน ยุวจรัสกุล’ ครั้งแรกกับการออกแบบชุดราตรี บนเวที ‘มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์’

นับเป็น "ปีแรก" ที่เข้ามาร่วมงานกับเวที "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์" สำหรับแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชื่อดัง "มิลิน" (MILIN) ในการออกแบบ "ชุดราตรี" ให้กับผู้เข้าปร...

นิทรรศการ ‘เรือนเวลา’ คอลเล็กชั่นนาฬิกา ‘แอร์เมส’

ไม่เพียง กระเป๋า และเสื้อผ้าเท่านั้นที่แบรนด์ดังอย่าง "แอร์เมส" (Hermes) ผลิตออกสู่ตลาด แต่ยังมีคอลเล็กชั่นเครื่องประดับข้อมือ อย่าง "นาฬิกา" ร่วมด้วย...

โก้ แบบ ‘โอลิเวอร์ สเปนเซอร์’

เวียนมาให้ยลกันอีกแล้ว งานสัปดาห์แฟชั่นสำหรับคุณสุภาพบุรุษที่กรุงลอนดอน อังกฤษ โดยคราวนี้เป็นผลงานจากคอลเล็กชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2019 ที่มีผลงานของดีไซ...

แฟชั่นไฮสตรีท ‘เซเลบสุดจี๊ด’

มาร่วมงานแฟชั่นโชว์ไฮสตรีทแบรนด์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี "เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ เฟียร์สแฟชั่น เอพพิโซด 2" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "เดอะ รีเฟลกชั่นส์" จัดโดย ดิ เ...

เล่าเรื่อง ‘เครื่องประดับ’ ผ่าน 3 เมนู ‘ขนมหวาน’

ไม่เพียงแต่ใส่แล้วสวยเท่านั้น แต่ยังคงเต็มไปด้วยความหมายดีๆ สำหรับเครื่องประดับจิวเวลรีแบรนด์ "ชีลิน" ล่าสุดจัดงานจิบน้ำชายามบ่าย "ชีลิน อาฟเตอร์นูน ท...

ฮือฮา! บีทีเอส-สายไฟ-สะพานสาทร โผล่โฆษณาชุดใหม่ ‘ชาแนล’

เป็นที่ฮือฮาในวงการแฟชั่นไทยไม่น้อย เมื่อ แบรนด์เนมระดับโลกอย่าง ชาแนล ได้เปิดตัวโฆษณาน้ำหอมชุดใหม่ BLUE DE CHANEL Parfum ที่ถ่ายทำในประเทศไทย โดยโ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน