วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

แฟชั่น

สวมแว่นยังไงให้ชิค อัพเดตเทรนด์ แว่นตา 2020

สวมแว่นยังไงให้ชิค อัพเดตเทรนด์ แว่นตา 2020 แว่นตา - นอกจากจะเป็นแอ๊กเซสซารีที่ช่วยถนอมสายตาแล้ว ยังเป็นแฟชั่นไอเท็มที่เติมเต็มลุคให้คอมพลีตอีกด้วย วอร่า วิชั่นส์ (Vora Vision) ร้านแว่นตาคุณภาพจัด...

กระเทาะเปลือก ‘ผ้าขาวม้า’ ใช้ ‘ดีไซน์’ ส่งโกอินเตอร์

กระเทาะเปลือก 'ผ้าขาวม้า' ใช้ 'ดีไซน์' ส่งโกอินเตอร์   เป็นไอเท็มที่ใกล้ตัวคนไทย และนำไปพัฒนาต่อยอดเพิ่มมูลค่าได้ไม่สิ้นสุด เพียงแต่มีไอเดียและนวัตกรรมดีๆ สำหรับ "ผ้าขาวม้า"   เกาะ...

จิออร์จิโอ อาร์มานี่ อิน ปารีส

จิออร์จิโอ อาร์มานี่ อิน ปารีส ส่วนหนึ่งของแฟชั่นโอต์ กูตูร์ จาก Giorgio Armani Prive ในคอลเล็กชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2020 เปิดตัวอวดโฉมในงานแฟชั่นที่กรุ...

หัวใจพองโต! คอลเลคชั่นสุดโรแมนติค อบอวลด้วยความรัก

หัวใจพองโต! คอลเลคชั่นสุดโรแมนติค อบอวลด้วยความรัก สร้างปรากฏการณ์ความว้าวให้กับวงการแฟชั่น เมื่อดิษยา ชวน มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน มาร่วมถ่ายทอดคอลเล็กช...

ฌอง ปอล โกลติเยร์ อิน ปารีส

ยังเป็นแฟชั่นที่ไว้ลาย คงความเป็นเอกลักษณ์ของ ฌอง ปอล โกลติเยร์ (Jean Paul Gaultier) ที่เน้นลวดลาย สีสัน สำหรับแฟชั่นโอต์ กูตูร์ ในคอลเล็กชั่นสปริง-ซั...

แมตช์ทุกไลฟ์สไตล์ กระเป๋าแห่งอนาคต

แมตช์ทุกไลฟ์สไตล์ กระเป๋าแห่งอนาคต หากกล่าวคำว่า "ออริกามิ" (Origami) เชื่อว่าหลายๆ อาจจะคุ้นหูกันบ้าง เพราะคือศิลปะการพับกระดาษของญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุด...
ลาสเทล

ชุดเจ้าสาวแบรนด์ไทย ‘ลาสเทล’ จัดแฟชั่นโชว์ใหญ่ อลังการปารีส

ชุดเจ้าสาวแบรนด์ไทย 'ลาสเทล' จัดแฟชั่นโชว์ใหญ่ อลังการปารีส ลาสเทล - นับเป็นครั้งแรกของแบรนด์ "ลาสเทล" แบรนด์แฟชั่นและชุดเจ้าสาวระดับกูตูร์ชั้นนำของไ...

เสื้อยืดคำคม จ๊าบ โดนใจ

เสื้อยืดคำคม จ๊าบ โดนใจ เสื้อยืดคำคม - เชื่อว่า "เสื้อยืดสกรีนลาย" เป็น "แฟชั่นไอเท็ม" ที่ทุกคนต้องมีติดตู้อย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เ...

แฟชั่น ดิออร์ โอต์ กูตูร์ อิน ปารีส

แฟชั่น ดิออร์ โอต์ กูตูร์ อิน ปารีส ส่วนหนึ่งของแฟชั่นโอต์ กูตูร์ จาก ดิออร์ (Dior) ในคอลเล็กชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2020/2021 ซึ่งอวดโฉมในงานแฟชั่นที่กรุ...

แฟชั่นฟินฟิน จาก FENDI

แฟชั่นฟินฟิน จาก FENDI ส่วนหนึ่งของแฟชั่นชายในคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดฤดูใบไม้ร่วง/หนาว 2020/21 จาก เฟนดิ (Fendi) ที่เปิดตัวอวดโฉมบนแคตวอล์กที่เมือง มิล...
ชุดไปงานแต่ง

เพื่อนเจ้าสาวต้องรู้ กูรูแฟชั่นแนะ 6 ลุคสุดปัง ชุดไปงานแต่ง

เพื่อนเจ้าสาวต้องรู้ กูรูแฟชั่นแนะ 6 ลุคสุดปัง ชุดไปงานแต่ง ชุดไปงานแต่ง - ตื่นเต้นไม่แพ้เจ้าบ่าวเจ้าสาว ก็บรรดา "เพื่อนเจ้าสาว" นี่แหละ "บีชู รันเว...

อัพเดทเทรนด์สีผมมาแรง 2020

เทรนด์สีผมมาแรง 2020 หลายๆ คนเลือกที่จะเพิ่มความสนุกให้กับการใช้ชีวิต ผ่านการแต่งแต้มสีสันลงบนเส้นผม แต่กระนั้นหลายคนก็ลังเลใจที่จะลงมือ "ย้อมสีผม...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test