วันพฤหัสที่ 12 ธันวาคม 2562

แฟชั่น

ไม่ว่า ไซซ์ ไหน ก็ “สวย” ได้เหมือนกัน

ไม่ว่า ไซซ์ ไหน ก็ "สวย" ได้เหมือนกัน นางแบบหลากไซซ์ หลากสไตล์ ที่มาโชว์ให้เห็นกันว่า ผู้หญิงไม่ว่ารูปร่างใด ก็มีแฟชั่นให้แต่งตัวสวยได้ ส่วนหนึ่งจากผลงานที่ร่วมโชว์ในงาน FTM Fashion Week S7 ที่เมืองแ...

เท่โดนใจ จาก ‘จิออร์จิโอ อาร์มานี’

เท่โดนใจ จาก 'จิออร์จิโอ อาร์มานี' เท่โดนใจสุดสุด สำหรับแฟชั่นใหม่ล่าสุดในคอลเล็กชั่น Women's pre-Fall 2020/2021 ของ จิออร์จิโอ อาร์มานี ซึ่งอวดโฉมบนแคตวอล์ก ที่เมืองมิลาน อิตาลี เมื่อกลางเดือนพฤศจิก...

หวานสะดุดตา จาก บูดาเปสต์

หวานสะดุดตา จาก บูดาเปสต์ บูดาเปสต์ - ส่วนหนึ่งของผลงานแฟชั่นจาก 'MAISON MARQUISE" ที่เน้นความอ่อนหวานของลวดลายดอกไม้ และสีสันที่สดใส ร่วมโชว์ในงานสั...

แต่งลุค ‘เซ็กซี่ สตรีท’ ท้าลมหนาวกัน!!

แต่งลุค 'เซ็กซี่ สตรีท' ท้าลมหนาวกัน!! เซ็กซี่ สตรีท - นี่ขนาดเข้าสู่ฤดูหนาว เมืองไทยยังมีแค่ลมเย็นๆ พัดให้ชื่นใจเฉพาะช่วงเช้าและค่ำ ส่วนตอนกลางวันก็...

จาก ‘ถุงปูน’ รอการทำลาย สู่ไอเทม 4 สไตล์ของสายแฟ

เพราะเทรนด์รักษ์โลกไม่ได้ผ่านมาแล้วผ่านไป แต่ยังเข้าไปมีบทบาทกับเศรษฐกิจ สังคม และผู้บริโภคมากขึ้นทุกวัน องค์กร ธุรกิจ อุตสาหกรรม ดำเนินงานควบคู่นโ...

แฟชั่น คนรักยีนส์ จาก Cotton USA

แฟชั่น คนรักยีนส์ จาก Cotton USA ส่วนหนึ่งของผลงานแฟชั่นยีนส์ หลากสไตล์ จาก Cotton USA and H.W. Textiles บาย เฉิน เหวิน ที่นำผลงานใหม่มาร่วมโชว์ในงาน...
แฟชั่นอังกฤษ

‘แด๊กซ์’ โฉมใหม่ 125 ปี ตำนานแฟชั่นอังกฤษ

'แด๊กซ์' โฉมใหม่ 125 ปี ตำนานแฟชั่นอังกฤษ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าสุดคลาสสิกจากเมืองผู้ดี สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ลำลองจากอังกฤษ "DAKS (แด๊กซ์)"...
เลือกแว่นตา

ชิคๆ คูลๆ…กูรูแนะ วิธีเลือกแว่นตา ให้เข้ากับใบหน้า

ชิคๆ คูลๆ...กูรูแนะ วิธีเลือกแว่นตา ให้เข้ากับใบหน้า เลือกแว่นตา - เข้าสู่ช่วงปลายปี หลายคนคงเตรียมตัววางแผนเก็บกระเป๋าเตรียมไปเที่ยวรับลมหนาวกันเป็น...

ก็หมวยนี่คะ…ก็สวยนี่คะ ไชน่า แฟชั่น วีก

ดูเป็นแฟชั่นหมวยๆ น่ารักๆ ชวนให้สวมใส่ ผลงานในคอลเล็กชั่นเจี้ยน จื้อ จากฝีมือออกแบบของ เกา เจี้ยนผิง ที่ร่วมโชว์ในงานสัปดาห์แฟชั่นไชน่า แฟชั่น วีก ที่...

ขอนแก่น จัดใหญ่แฟชั่นโชว์ผ้าทออีสาน ญาญ่า-ณเดชน์ ร่วมงาน แสดงศักยภาพผ้าพื้นเมืองไทย

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ หรือ KICE นายปานทอง สระคูพันธ์ รอง ผวจ.ขอนแก่น เป็นประธานเปิดงานผ้าทออีสาน หรือ Esaan Fabr...

แนวๆ เท่ๆ จาก GAIROJU

ใครที่ชอบแฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่นที่ดูแนวๆ เท่ๆ น่าจะถูกใจกับแฟชั่นในคอลเล็กชั่นใหม่สปริง/ซัมเมอร์ 2020 จาก GAIROJU จากการออกแบบของ ทากะโนบุ คูโบะ ที่ร่วมโช...

เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงเผยโฉมคอลเล็กชั่น 2019-2020

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งแบรนด์ "SIRIVANNAVARI" ทรงพร้อมจัดแฟชั่นโชว์เผยโฉมคอลเล็กชั่นทรงอ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test