แฟชั่น

ส่องแฟชั่น ‘ลิซ่า’ สัมภาษณ์ครั้งแรกในเมืองไทย

ส่องแฟชั่น ‘ลิซ่า’ สัมภาษณ์ครั้งแรกในเมืองไทย ซัพพอร์ตไอดอลสาว ลิซ่า BLACKPINK กันอย่างต่อเนื่อง หลังปล่อย MV เพลง “LALISA” ซิงเกิ้ลอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล ที่สร้างเสียงฮือ...

เปิดเบื้องหลังชุดผ้าไหม ‘ลิซ่า’ จาก ‘หมู อาซาว่า’ ที่ YG ติดต่อเข้ามา และทุก...

เปิดเบื้องหลังชุดผ้าไหม 'ลิซ่า' จาก 'หมู อาซาว่า' ที่ YG ติดต่อเข้ามา และทุกอย่างเป็นความลับ เรียกเสียงชื่นชมจากแฟนๆ ทั่วโลก เมื่อ ลิซ่า BLACKPINK ปล่อยมิวสิควิดีโอโซโล่ เพลงแรก LALISA ให้ชมพร้อมกันท...

‘ลิซ่า BLACKPINK’ สวมชุดไทยแบรนด์ดัง จากผ้าไหมลำพูน ในเอ็มวีโซโล่เพลงแรก LALISA

'ลิซ่า BLACKPINK' สวมชุดไทยแบรนด์ดัง จากผ้าไหมลำพูน ในเอ็มวีโซโล่เพลงแรก LALISA ฮอตปรอทแตก เมื่อ ลิซ่า BLACKPINK ปล่อยมิวสิกวิดีโอโซโล่ เพลงแรก LALIS...

แฟชั่นชิคๆ จาก โตเกียว แฟชั่น วีก

แฟชั่นชิค ๆ จาก โตเกียว แฟชั่น วีก กลับมาให้ แฟชั่นนิสต้า ได้มีของสวยๆ งามๆ ดูกันให้เบิกบาน สำราญใจอีกแล้ว ทั้งหมดนี้เป็นผลงานออกแบบของ "ลิม อาซาฟูจิ...

สปอร์ตลักชัวรี แบบ “เจ้าหญิงไดอาน่า” สไตล์ สาวเอเอสวี

สปอร์ตลักชัวรี แบบ "เจ้าหญิงไดอาน่า" สไตล์ สาวเอเอสวี ASV (เอเอสวี) นำโดย หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group นำเสนอคอลเลกชั่น ...

เจนิส-ปันปัน สองสาวมั่นเขย่าวงการแฟชั่น

เจนิส-ปันปัน สองสาวมั่นเขย่าวงการแฟชั่น จากแนวคิดสุดครีเอทีฟพลิกบรรยากาศ Lock Down ให้มีสีสันและมีพลังบวกด้วยคอลเลคชั่นใหม่ที่สุดปังดีไซเนอร์สาว เจนิ...

แฟชั่นดิออร์ จากแคทวอล์ค ที่ปารีส

แฟชั่นดิออร์ จากแคทวอล์ค ที่ปารีส การได้ดูเสื้อผ้าสวยๆ ช่วยคลายเครียดได้ทางหนึ่ง แล้วที่เห็นอยู่นี้ ก็เป็นแฟชั่นจาก Christian Dior ในงานสัปดาห์แฟชั่น...

เหล่ หนุ่มหล่อบนรางรถไฟ ที่มิลาน

เหล่ หนุ่มหล่อบนรางรถไฟ ที่มิลาน ส่วนหนึ่งของแฟชั่นผู้ชายในคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2022 จาก Etro ในงานสัปดาห์แฟชั่นมิลาน ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ...

หนังสือครบรอบ 16 ปี แบรนด์ SIRIVANNAVARI BANGKOK

หนังสือครบรอบ 16 ปี แบรนด์ SIRIVANNAVARI BANGKOK SIRIVANNAVARI BANGKOK จัดทำหนังสือครบรอบ 16 ปี ของแบรนด์ “SIRIVANNAVARI : 16 YEARS OF GLORY” โดยได้ร...

สวยจนร้องคราง จากพรมแดงงานหนังเมืองคานส์

สวยจนร้องคราง จากพรมแดงงานหนังเมืองคานส์ แฟชั่นบนพรมแดง ในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ที่ฝรั่งเศส ไม่ต่างจากการเดินแฟชั่นบนแคทวอล์คระดับโลกก็ว่าได้ ด...

เสน่ห์ของท้องทุ่งซาฟารี

เสน่ห์ของท้องทุ่งซาฟารี เสน่ห์แห่งความบริสุทธิ์ของท้องทุ่งซาฟารี อุทยานแห่งชาติของแอฟริกาใต้ สถานที่ที่อุดมสมบูรณ์ด้วยพืชนานาพันธุ์ สัตว์ป่ายังคงออกห...

วิธีสร้างกำลังใจให้ยืนหยัด ในวันที่พิษโควิดถาโถม ‘แอนเจลิส บาเลก’ ดีไซเนอร์ไทย ที่คนดังระดับโลกเลือก

วิธีสร้างกำลังใจให้ยืนหยัด ในวันที่พิษโควิดถาโถม 'แอนเจลิส บาเลก' ดีไซเนอร์ไทย ที่คนดังระดับโลกเลือก เวลากว่า 11 ปีที่ แองจี้ - แอนเจลิส บาเลก ดีไซเน...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน