วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564

แฟชั่น

สีขาว สวยใส สง่า บนแคตวอล์กสัปดาห์แฟชั่นเมลเบิร์น

สีขาว สวยใส สง่า บนแคตวอล์กสัปดาห์แฟชั่นเมลเบิร์น ส่วนหนึ่งของผลงานแฟชั่นใหม่แกะกล่อง จากฝีมือดีไซเนอร์ชาวออสเตรเลียน ที่นำผลงานร่วมประชันโฉม ในงานสัปดาห์แฟชั่นเมลเบิร์น ที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเต...

แปลงร่างเป็น ‘สาวหวาน’ ด้วยแฟชั่นจาก Poca and Poca

แปลงร่างเป็น "สาวหวาน" ด้วยแฟชั่นจาก Poca and Poca แฟชั่นเสื้อผ้า สามารถทำให้ ผู้หญิงดูสวยหวาน น่าทะนุถนอมได้ทันตา โดยเฉพาะแฟชั่นเซ็ตนี้จาก Ponca and Poca แบรนด์แฟชั่นจากโปแลนด์ ที่ร่วมโชว์ในงานสัปดา...

เท่มีสไตล์ จากคอลเลกชั่นล่าสุด สเตลลา แมคคาร์ทนีย์

เท่มีสไตล์ จากคอลเลกชั่นล่าสุด สเตลลา แมคคาร์ทนีย์ ขึ้นชื่อว่า สเตลลา แมคคาร์ทนีย์ (Stella McCartney) ย่อมมีผลงานแฟชั่นที่สวยโฉบเฉี่ยวมาให้ดูกันเสมอ ...

เกินต้าน! ‘ป้อม วินิจ’ ลงแปรงเมคอัพ ‘แอนชิลี’ สวยหวาน ลุคแรกหลังครองมงมิสยูนิเวิร์สฯ

เกินต้าน! 'ป้อม วินิจ' ลงแปรงเมกอัพ 'แอนชิลี' สวยหวาน ลุคแรกหลังครองมงมิสยูนิเวิร์สฯ ได้รับความนิยมและเป็นที่กล่าวถึงจนติดเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์ข้ามคืนกั...

ชาเนล หวาน “น่ารัก” ชะชะช่า จาก ปารีส

ชาเนล หวาน "น่ารัก" ชะชะช่า จาก ปารีส สวยถูกใจ ทั้งชุด และเครื่องประดับใหม่ล่าสุดจากชาเนล ใน คอลเลกชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2022 ที่เปิดตัวอวดโฉมในงานสัปดา...

แปลกใหม่ เก๋ไก๋ ไร้ขีดจำกัด คอลเล็กชั่นใหม่ คาร์เทียร์

แปลกใหม่ เก๋ไก๋ ไร้ขีดจำกัด คอลเล็กชั่นใหม่ คาร์เทียร์ คอลเล็กชั่นล่าสุดของแบรนด์ดัง คาร์เทียร์ (Cartier) เรียกว่าพลิกโฉมไม่น้อย กับ แคลช ลิมิเต็ด (C...

คงสไตล์สุดคลาสสิก ‘ฮอร์สบิต’ ซิกเนเจอร์ GUCCI

คงสไตล์สุดคลาสสิก 'ฮอร์สบิต' ซิกเนเจอร์ GUCCI อาจจะกล่าวได้ว่าแฟชั่นก็เหมือนกับความงามที่ไม่มีจุดสิ้นสุด ในฤดูกาลนี้ชวนไปส่อง แว่นตาคอลเลกชั่นใหม่ล่า...

แฟชั่นโชว์การกุศล ‘สิริศิลปิน’ ศิลป์เพื่อชีวิต

แฟชั่นโชว์การกุศล 'สิริศิลปิน' ศิลป์เพื่อชีวิต ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ชวนชมและสัมผัสประสบการณ์ในงานแสดงดิจิทัลอาร์ตแฟชั่นโชว์การกุศล ชุด "สิริศิลปิน ศิล...

บูสต์ประสิทธิภาพการทำงาน ความสำคัญของ ‘ยูนิฟอร์ม’

บูสต์ประสิทธิภาพการทำงาน ความสำคัญของ 'ยูนิฟอร์ม' แม้ช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 บทบาทของยูนิฟอร์มจะเป็นไปเพื่อการสร้างความจดจำ ความเป็นระเบียบเรียบร...

แฟชั่นขาวหรู-ดำเท่ จาก Louis Vuitton อินปารีส

แฟชั่นขาวหรู-ดำเท่ จาก Louis Vuitton อินปารีส ส่วนหนึ่งของแฟชั่นดูเท่ หรูหราด้วยสีดำ -ขาว และเครื่องประดับเก๋ๆ จากหลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton)คอลเลก...

กระตุกเทรนด์ #wearวนไป ‘ใส่ซ้ำได้’ ไม่ต้องทัก ไม่เท่ากับไม่เก๋

กระตุกเทรนด์ #wearวนไป 'ใส่ซ้ำได้' ไม่ต้องทัก ไม่เท่ากับไม่เก๋ ไถมือถือเข้าแอพพ์นกฟ้าในช่วงนี้ก็พบเจอกับปรากฏการณ์น่าสนใจ อยากจะหยิบมาแชร์กันกับแฮชแท...

หรูหราพลิกสไตล์ มั่นใจที่จะแตกต่าง

หรูหราพลิกสไตล์ มั่นใจที่จะแตกต่าง คอลเล็กชั่นใหม่ในฤดูกาล Autumn/Winter 2021 ของ H&M Studio ชวนพลิกสไตล์การแต่งตัว เสริมความแข็งแกร่งและมอบพลังใ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน