วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม 2561

แฟชั่น

เจาะลึกคอลเลคชั่นชุดม้ง ‘เอโปไนน์ ลอนดอน’ ที่เซเลบดังเลือกสวมร่วมพิธีเสกสมรส

หลังจากสร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อชุดของ "เครสซิดา โบนาส" อดีตคนรักของเจ้าชายแฮร์รี สวมใส่ชุดม้ง จากแบรนด์ เอโปไนน์ ลอนดอน ไปร่วมงานพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี และเมแกน มาร์เคิล ที่โบส์เซนต์จอร์จ...

ชุดม้งโกอินเตอร์ แจ้งเกิดในงานเสกสมรส “แฮร์รี-มาร์เคิล”

บนโลกออนไลน์ กำลังพูดกันถึงเรื่อง "เครสซิดา โบนาส" ที่เดินทางไปร่วมงานพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี รัชทายาทลำดับที่ 6 ของราชวงศ์อังกฤษ กับ เมแกน มาร์เคิล ซึ่งโบนาสเป็นแฟนเก่าของเจ้าชายแฮร์รี ว่า ชุดที่...

ชุดเจ้าสาว ‘มาร์เคิล’ ผลงานของห้องเสื้อ ‘จีวองชี’ เน้นเรียบง่ายแต่ประณีต

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า ชุดแต่งงานของเมแกน มาร์เคิลในพิธีเสกสมรสกับเจ้าชายแฮร์รี รัชทายาทลำดับที่ 6 แห่งราชวงศ์อังกฤษเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ได้รับ...

แฟชั่น…ชุดเจ้าสาวขาวสวยจาก Pronovias

วันวิวาห์ เป็นวันที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝันอยากมี และอยากดูสวยที่สุดในวันนั้น และแฟชั่นชุดวิวาห์เซตนี้ ซึ่งเป็นผลงานของ Pronovias ที่ร่วมโชว์ในงานสัปดาห์แ...

คอลเล็กชั่นสุดน่ารัก ความสุขจาก สนูปปี้ และ ชาร์ลี บราวน์

บอสสินี่เสนอคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดน่ารัก ที่จะสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว กับ bossini x Peanuts Collection การนำตัวการ์ต...

ออร่าจับ! ‘มารีญา’ ร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งแรก

มีแต่ปังกับปัง นอกจาก ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต จะเป็นเจ้าแม่พรมแดงเมืองคานส์ รุ่นน้องอย่าง มารีญา พูลเลิศลาภ ที่มีดีกรีความสวยระดับประเทศก็ตามมาติดๆ กั...

แฟชั่นสวยๆ จากงาน Met Gala 2018

ดารา นักแสดงสาวสวยกับชุดสวยอลังของพวกเธอเมื่อคราวไปปรากฏโฉมในงานเลี้ยงของพิพิธภัณฑ์สถาบันศิลปะเครื่องแต่งกาย Metropolitan Museum of Art Costume Instit...

ฟินนาเล่… ‘บูดัวร์’ บาย ‘ดิษยา’ ไอเทมคู่ใจฉบับ ‘สาวมั่น’

ความสวยเซ็กซี่ของผู้หญิงต้องมาพร้อมกับความมั่นใจในตัวเอง Boudoir by Disaya (บูดัวร์บาย ดิษยา) แบรนด์ชุดชั้นในแฟชั่นสตรี สัญชาติไทย ผลงานไทยดีไซเนอร์ส...

สวยรับลมร้อน ลมทะเล จากโรนัลโด เฟรกา 

สัปดาห์นี้ยังคงเป็นแฟชั่นสวยๆ ใหม่ล่าสุดจากงานสัปดาห์แฟชั่นเซาเปาโล ที่เมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิลเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยทั้งหมดนี้เป็นผลงานอ...

ซื้อไหม! เดนิมซีทรูตัวละ 5,200 บาทขายเกลี้ยง ชาวเน็ตแซวกระเป๋าแพงจัง!!

กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกสังคมออนไลน์โลก รวมถึงคนแฟชั่นไม่น้อย สำหรับกางเกงยีนส์ Carmar จากลอสแองเจลลิส เมื่อรูปลักษณ์ของกางเกงยีนส์ตัวดังกล่าว ไม่เหมือ...

แบรนด์เนม ‘มือ 2’ ญี่ปุ่น เตรียมแลนดิ้งสู่เมืองไทย

จะเห็นได้ว่าในประเทศญี่ปุ่นมีแหล่งซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนของมือสองอยู่เป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือร้าน Brand Off Tokyo (แบรนด์ออฟโตเกียว) ร้านซื้อขาย แลกเป...

ฟินาเล่…มิกซ์ “เครื่องประดับ” ให้แมทช์

ยุคที่หลายคนต่างมีสไตล์เป็นของตัวเอง แต่ละคนก็มักจะพิถีพิถันกับการเลือกเสื้อผ้า รองเท้า ไม่เว้นแม้แต่กระเป๋า และเครื่องประดับ ยิ่งกับเครื่องประดับแล้ว...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน