วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562

แฟชั่น

แฟชั่นชิลๆ ชมวิวทะเล จาก ‘Ten Pieces’

เปลี่ยนบรรยากาศจากการชมแฟชั่นบนแคตวอล์ก มาชมแฟชั่นที่ใช้บรรยากาศริมชายหาดเป็นแคตวอล์กกันบ้าง โดยที่เห็นอยู่นี้เป็นบรรยากาศโชว์ชุดสวยจากแบรนด์ Ten Pieces ที่บริเวณหาดบอนได ไอซ์เบิร์ก ระหว่างงานสัปดาห์แ...
จับลายไทย ใส่แว่นตา

จับลายไทย ใส่แว่นตา ฝีมือดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ดังไกลถึงปารีส

จับลายไทย ใส่แว่นตา ฝีมือดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ดังไกลถึงปารีส "แว่นตา" ทุกวันนี้กลายเป็นแอ๊กเซสซารี ไอเท็มโปรดที่ทำให้การแต่งกายแต่ละวันดูครบเครื่อง ยิ่งยุคนี้ มีหลากหลายให้เลือกทั้งรูปแบบและสีสัน ให้สนุ...

ชุดสวย กระเป๋าเท่ๆ จาก Tigerlily

ชุดสวย กระเป๋าเท่ๆ จาก Tigerlily ชุดแฟชั่นสวยๆ ใส่สบายรับลมร้อน กับแฟชั่นกระเป๋าเท่ๆ จาก "Tigerlily" ดีไซเนอร์ชาวออสซี่ ที่นำผลงานใหม่ร่วมโชว์ในงานสั...

ใส่สูทให้ดูดีมีคลาส เสริมลุคสายบิซิเนส

โอกาสสำคัญไม่ได้มีกันบ่อยๆ โปรดอย่าปล่อยให้หลุดลอยไป เพียงเพราะภาพลักษณ์ขาดความน่าเชื่อถือ Fernandio by VP Group ห้องเสื้อสำหรับชุดสูทและเชิ้ตสำหรับสุ...

ยืนหนึ่งในคานส์! ‘ชมพู่’ สวยเผ็ดเดรสซีทรู แบรนด์ดังเวอร์ซาเช่ จิวเวลรี่เพชรกว่า1,000เม็ด (ภาพชุด)

ยืนหนึ่งในคานส์ มาเป็นวันที่ 2 แล้ว (คืนวันที่ 15 พฤษภาคม เวลา 23.00 น.ตามเวลาประเทศไทย) สำหรับภารกิจของ “ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต” แบรนด์แอมบาสเดอร์...
'ขวัญข้าว เศวตวิมล'

‘เรือนเวลาหรู’ ฉบับดีไซเนอร์ไทย ‘ขวัญข้าว เศวตวิมล’

'เรือนเวลาหรู' ฉบับดีไซเนอร์ไทย 'ขวัญข้าว เศวตวิมล' เพราะไม่ว่ายุคใด เวลาใด นวัตกรรมและการดีไซน์ ของเรือนเวลาไม่เคยหยุดนิ่ง ราโด ผู้สรรสร้างนวัตกรรมเ...

มองผ้าไทยในมุมใหม่ สู่การยอมรับระดับสากล

ผ้าไทย ที่ได้ขึ้นบัญชีมรดกทางวัฒนธรรมมีมากกว่า 15 รายการ อาทิ ผ้าขาวม้า ผ้าแพรวา และ ผ้ามัดหมี่ โดยยังมีอีกมากมายที่ยังไม่ได้ขึ้นบัญชี สะท้อนให้เห็นถึ...

แฟชั่นเท่ ‘โดนใจ’ จากบราซิล

แฟชั่นสวยหลากสไตล์ เน้นสีสันสะดุดตา ผลงานของดีไซเนอร์ชาวบราซิล ที่นำผลงานมาประชันโฉมกันในสัปดาห์แฟชั่นเซาเปาโล ที่นครเซาเปาโล ประเทศบราซิล เมื่อเร็วๆ ...

แฟชั่นสวยบาดตา จากบราซิล

สวยบาดตา จากบราซิล แฟชั่นหลากสไตล์ จากหลายดีไซเนอร์ของบราซิล ที่เต็มไปด้วยสีสัน และให้ความรู้สึกแตกต่าง จากงานสัปดาห์แฟชั่นในนครเซาเปาโล ประเทศบราซิล...

เส้นทางบนรันเวย์ 12 ปี ของ ‘วิคธีร์รัฐ’

เส้นทางบนรันเวย์ 12 ปี ของ 'วิคธีร์รัฐ' วิคธีร์รัฐ - ต้อนรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 ในการก่อตั้งแบรนด์แฟชั่น "วิคธีร์รัฐ" (Vickteerut) ด้วยการกลับมาขอ...

เทคนิค ‘เลือกกระเป๋า’ ให้เข้ากับ 4 ลุคเด่น!

เป็นอีกหนึ่งดีไซเนอร์เมืองไทย ที่ขึ้นชื่อเรื่องการใช้ "ผ้าไทย" ในการออกแบบเครื่องแต่งกาย กระเป๋า และแอ๊กเซสซารี่ต่างๆ ได้อย่างมีชั้นเชิง สำหรับ จิ...

แฟชั่นเท่ๆ จาก ‘ฮิโรโกะ โคชิโนะ’

ส่วนหนึ่งของแฟชั่นสวยเท่แบบมีสไตล์ของตัวเอง จาก ฮิโรโกะ โคชิโนะ (HIROKO KOSHINO) ดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น ที่ร่วมโชว์ในงานอเมซอน แฟชั่น วีก ที่กรุงโตเกียว ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน