ยืนหนึ่งในคานส์! ‘ชมพู่’ สวยเผ็ดเดรสซีทรู แบรนด์ดังเวอร์ซาเช่ จิวเวลรี่เพชรกว่า1,000เม็ด (ภาพชุด)

ยืนหนึ่งในคานส์ มาเป็นวันที่ 2 แล้ว (คืนวันที่ 15 พฤษภาคม เวลา 23.00 น.ตามเวลาประเทศไทย) สำหรับภารกิจของ “ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต” แบรนด์แอมบาสเดอร์ “ลอรีอัล ปารีส” แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ที่ร่วมส่งตัวแทนคนไทยมาร่วมเดินพรมแดงเป็นปีที่ 7 ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ ปาเลส์เดเฟสติวัลเดอคานส์ ประเทศฝรั่งเศส

วันนี้แค่เผยลุกส์ออกมาก็ต้องบอกว่า แม่ยังคงจัดเต็มเช่นเคย วันนี้แม่พลิกมาเผ็ดสุดเซ็กซี่ ด้วยชุดจากแบรนด์ดังสุดหรู Atelier Versace คอลเลกชั่น Spring 2019 Haute Couture ชุดเดรสผ้าทูลซีทรูแต่งดีเทลดอกไม้ผ้าออแกนซ่าแต่งขนนกกระจอกเทศ ด้านในเป็นโครงคอร์เซ็ตเว้าขาสูง พร้อมต่างหูระย้าแบบ ear clip ประดับแซฟไฟร์สีฟ้าหลากเฉดรวม 52.88 กะรัต และเพชรขาวรวม 2.73 กะรัต และเพชรสีน้ำตาลกว่า 1000 เม็ด รวม 7.19 กะรัต และที่ถือเป็นไฮไลต์ก็คือนาฬิกาไฮจิวเวลรี่รุ่นใหม่ล่าสุด ประดับด้วยเพชรเจียระไนหลากรูปทรงรวมกว่า 50 กะรัต และแซฟไฟร์ทรงหยดน้ำ 2 เม็ด เม็ดละเกือบ 5 กะรัต

ถ้าแม่จะสวยเผ็ดละมุนเบอร์นี้ มอบมงให้แม่เลยจ้า

สำหรับแฟนๆ ที่คอยติดตาม ร่วมลุ้นลุกส์ปังๆ ของแม่ชม อีก 2 วัน ที่เป็นวันพรมแดงออฟฟิเชียลของทาง “ลอรีอัล ปารีส” งานนี้แม่และเหล่าบรรดา Spokesperson จะมาประชันเมกอัพลุกส์บนพรมแดงแบบดุเดือดตลอดอีก 2 วันนี้ คือ 16 – 17 พฤษภาคมนี้ กันอย่างแน่นอน! ร่วมให้กำลังใจผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ ของ lorealparisthailand และทางแฮชแท็ก #ยืนหนึ่งในคานส์ #WorthIt #LOrealParisTH #LOrealMakeup

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โคราชเปิดเทอมวันแรกจราจรติดขัด เทศบาลจับมือตำรวจใช้รถบัสชานต่ำ 70 ที่นั่งรับส่งนักเรียนฟรี
บทความถัดไปมาแล้ว! เลขเด็ดพี่มนต์สิทธิ์ ส่วนจะเป็นเลขใดบ้างไปดูกัน