สวมแว่นยังไงให้ชิค อัพเดตเทรนด์ แว่นตา 2020

สวมแว่นยังไงให้ชิค อัพเดตเทรนด์ แว่นตา 2020

แว่นตา – นอกจากจะเป็นแอ๊กเซสซารีที่ช่วยถนอมสายตาแล้ว ยังเป็นแฟชั่นไอเท็มที่เติมเต็มลุคให้คอมพลีตอีกด้วย

วอร่า วิชั่นส์ (Vora Vision) ร้านแว่นตาคุณภาพจัดงานเปิดตัว แว่นตา คาเทียร์ เพรซเชียส รุ่นทองคำ (Cartier Precious) ในคอลเล็กชั่นสุดพิเศษแห่งปี ณ ร้านแว่นตาวอร่า วิชั่นส์ สยามสแควร์ ซอย 3 โดยมีเซเลบริตี้แฟชั่นนิสต้าตบเท้าเข้าร่วมงานจำนวนมาก อาทิ สุริยน ศรีอรทัยกุล, ณชา จึงกานต์กุล, กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์ และ มาร์ค ธาวิน พี เซียวตง

แว่นตาคาเทียร์ เพรซเชียส รุ่นทองคำ

สำหรับไฮไลต์ของงาน “แว่นตาคาเทียร์ เพรซเชียส รุ่นทองคำ” โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย และผลิตจากทอง 18K เนื้อทองคำบริสุทธิ์ 75% น้ำหนักทองประมาณ 5 กรัม ซึ่งในคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ยังมีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีทอง สีโรสโกลด์ และทองคำขาว เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ทั้งยังเป็นผลงานทำด้วยมือโดยช่างฝีมือของคาร์เทียร์ทั้งชิ้น ซึ่งเทคนิคเฉพาะในการขัดเคลือบเงาและลงยาทำให้สีเงินและสีทองเปล่งประกายเป็นพิเศษ

นอกจากนี้ วรสุตา วงศ์วรเศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ วอร่า วีชั่นส์ ยังได้อัพเดตเทรนด์แว่นตา ปี 2020 ว่าในปีที่ผ่านมาจะนิยมแว่นตากันแดดเลนส์ปรอท แต่ในปีนี้ “แว่นตากันแดด” แบบเลนส์ใสโปร่งสีพาสเทลกำลังมาแรง เช่น ชมพู ฟ้า เขียว ด้วยช่วยเสริมลุคสดใสเวลาสวมใส่ ทั้งยังใส่ได้ทั้งในบริเวณที่ร่มและแดดแรง ส่วน “แว่นสายตา” เทรนด์ที่กำลังมาจะเป็นแบบที่กรอบมีน้ำหนักเบา เพราะคนในยุคดิจิทัลใช้สายตาเยอะขึ้นทำให้มีปัญหาสายตาเพิ่มขึ้นด้วย เลนส์จึงมีความหนาและน้ำหนักเยอะ แว่นสายตาแบบกรอบเบาหรือไร้กรอบจึงได้รับความนิยม ขณะเดียวกันทรงแว่นตาแบบ “โอเวอร์ไซซ์ “ ก็ได้รับความนิยมเพราะสามารถพรางรูปหน้าให้ดูเล็กลง ส่วนทรงแว่นตาแบบ “เล็ก” ก็เป็นที่นิยมในกลุ่มแฟชั่นนิสต้าเพราะให้ลุควินเทจและคลาสสิก

สวมแว่นให้ชิค

บทความก่อนหน้านี้4หนุ่มซิ่งกระบะกลับบ้านชนต้นไม้ข้างทางขาด 2 ท่อน เสียหลักตกลงคลอง ดับ 2 เจ็บ 2
บทความถัดไปรมช.คมนาคม เผยเหตุปฏิเสธ เรือสำราญ เอ็มเอส เวสเตอร์ดัม ขอเทียบท่าเรือแหลมฉบัง