4 ลุคเปลี่ยนสไตล์ ชิคๆ รับต้นปี

4 ลุคเปลี่ยนสไตล์ ชิคๆ รับต้นปี

เริ่มต้นปีใหม่ ในเดือนแรกของปี เชื่อว่าหลายๆ คนก็อยากจะลองเปลี่ยนลุคดูบ้าง เปลี่ยนสไตล์เดิมๆ ให้สดใสและเก๋ไก๋ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ชีอิน (SHEIN) ได้แนะนำลุคสุดปังแต่งตามได้ง่ายๆ ใน 4 ลุค ดังนี้

ลุคแรก “Step into Summer” บอกลาหน้าหนาวเตรียมรับซัมเมอร์ที่ใกล้จะมาถึง ด้วยเดรสคิวท์ๆ อาทิ ทรงสลิป มาพร้อมสายเดี่ยวสีขาว ฉลุลาย ให้ความเบาสบาย ใส่ได้ในหลากหลายโอกาส แมตช์กับส้นสูงสีขาวทรงกริช ดีเทลสายไขว้สุดเก๋ เปลี่ยนลุคให้ดูสนุกสนานหวานซ่อนเปรี้ยวมากขึ้น หรือจะเป็นเสื้อท็อปสายเดี่ยวลายดอกไม้สุดน่ารัก ดีเทลจับจีบ ปลายระบายพริ้วๆ แมตช์กับกระโปรงทรงสบายๆ และรองเท้าสายไขว้สุดชิค เป็นอีกหนึ่งลุคที่เหมาะกับวันสบายๆ

ถัดมาเป็นลุคที่ไม่ตกเทรนด์แน่นอน กับธีม “Walking In Sunshine” ช่วยเสริมลุคให้ดูขายาวอาทิ เสื้อท็อปคล้องคอ เผยความเซ็กซี่เล็กๆด้วยดีไซน์ผูกโบว์โชว์หลัง แมตช์กับกางเกงขาสั้น เอวสูง และรองเท้าบูทเวสเทิร์น สีขาว หรือจะเป็นเดรสสีขาวดีไซน์เข้ารูปบริเวณเอว เผยทรวดทรง มาพร้อมปลายระบายหวานๆ ใส่กับรองเท้าบูทยาวสีขาว เรียบง่ายแต่ดูมีสเน่ห์

ส่วนใครที่ชอบแฟชั่นแนวย้อนยุค แต่ไม่ตกยุค จัดไปกับธีม “Retro Reloaded” ชุดเซ็ตเสื้อครอปตัวสั้นดีเทลเปิดไหล่ แขนยาวทรงโคมไฟ มาพร้อมกางเกงขาบาน ดีไซน์ผ่าชายกางเกง เพิ่มแอ็กเซสซอรี่ด้วยแว่นกันแดดกรอบเหลี่ยมสุดเก๋, เซ็ตเสื้อและกระโปรงแมกซี่ลายดอกสุดพริ้ว เพิ่มความหวานด้วยดีไซน์ผูกโบว์บริเวณหน้าอกและระบายบริเวณไหล่ เพิ่มทรวดทรงด้วยเข็มขัดหนัง PU

ปิดท้ายด้วยลุคที่เฉิดฉายได้ในทุกโอกาส กับธีม “Time to Shine” เดรสดีไซน์คอถ่วง สวยหรูดูแพงไม่ซ้ำใคร, ชุดเซ็ตเสื้อเชิ้ตแขนยาวแบบครอปท็อป แฝงความเซ็กซี่ด้วยเดรสเอี๊ยมรัดรูปสุดชิค

ชิครับต้นปี

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon