‘มิโด’ เผยโฉมคอลเล็กชั่นใหม่ ตัวเรือนรูปทรงทีวีสุดคลาสสิก

‘มิโด’ เผยโฉมคอลเล็กชั่นใหม่ ตัวเรือนรูปทรงทีวีสุดคลาสสิก

ประกาศจัดงานครั้งยิ่งใหญ่ในเอเชีย มร.ฟรานซ์ ลินเดอร์ ประธานบริหารแบรนด์ “มิโด” (MIDO) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ ในเครือ เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จัดงานเปิดตัวเรือนเวลาหรูคอลเล็กชั่นระดับตำนาน “มัลติฟอร์ต ทีวี บิ๊ก เดท” (Multifort TV Big Date) ในรูปลักษณ์ใหม่ประจำปี 2023 ที่โดดเด่นด้วยตัวเรือนรูปทรงทีวีสุดคลาสสิก ซึ่งสะท้อนสไตล์ไอคอนิกสุดฮิตประจำยุค 70s

ไฮไลต์ครั้งสำคัญคือการเดินทางมาเยือนประเทศไทยของนักแสดงหนุ่มชื่อดังชาวเกาหลีใต้ “คิม ซู ฮยอน” (Kim Soo Hyun) ในฐานะมิโดเอเชียนแบรนด์แอมบาสเดอร์เป็นครั้งแรก ท่ามกลางบรรยากาศภายในงานถูกตกแต่งขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Inspired by New Visions’ ที่จะพาทุกคนเพลิดเพลินไปกับแสง สี และกรอบทีวีสุดคลาสสิกที่ โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ โดยได้เซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ อิทธิฤทธิ์ รัตนทารส อัมพุช, สิริน ศรีอรทัยกุล, ปาวา นาคาศัย, เอกชัย สุขุมวิทยา, ณัฐสิมา ศิริสุนทร

Advertisement

มร.ฟรานซ์ ลินเดอร์ กล่าวว่า นาฬิกาคอลเล็กชั่นล่าสุดอย่าง มัลติฟอร์ต ทีวี บิ๊ก เดท ถือได้ว่าเป็นเรือนเวลาที่สะท้อนสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์จากรูปทรงทีวีที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1973 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นไอคอนิกแห่งยุคในขณะนั้นเลยก็ว่าได้ จนถึงวันนี้ผ่านมาแล้วกว่า 50 ปี ในครั้งนี้เราได้หยิบยกเอาความคลาสสิกมาผสมผสานกับความร่วมสมัย ด้วยการนำหน้าปัดตัวเรือนรูปทรงทีวีมาออกแบบใหม่อีกครั้งในปี 2023 โดยเพิ่มความโดดเด่นด้วยช่องตัวเลขบอกวันที่ ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น หรือที่เรียกว่า บิ๊ก เดท (Big Date) มาบรรจงดีไซน์ด้วยการไล่เฉดสีบนหน้าปัดนาฬิกาเพื่อเพิ่มมิติให้ดูสวยงาม

ทั้งนี้ “มิโด” (MIDO) แบรนด์นาฬิกาที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี นับตั้งแต่ จอร์จ แชแรน (GEORGES SCHAEREN) เริ่มก่อตั้งบริษัท MIDO G.SCHAEREN & CO. AG ขึ้นที่เมืองโซโลธูร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตั้งแต่ ค.ศ.1918 ภายใต้ปรัชญาของการสร้างสรรค์แบรนด์ให้อยู่เหนือกาลเวลาด้วยแนวคิดการออกแบบที่ร่วมสมัย ผ่านการคัดเลือกวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่มีความหรูหรา ทนทาน และยังคงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน

นาฬิกาคุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss made

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image