FLYNOW ปลุก ‘ตำนานนักสู้’ แฟชั่นบนเวทีมวยราชดำเนิน

FLYNOW ปลุก ‘ตำนานนักสู้’ แฟชั่นบนเวทีมวยราชดำเนิน

หลังจากเรียกเสียงฮือฮากับสตรีทแฟชั่นสุดปังกับวงการแฟชั่นโอต์กูตูร์ของไทย ด้วยคอนเซ็ปต์ “Solar Eclipse” หรือ “จันทร์กอดอาทิตย์” บนรันเวย์ BIF 2023

ล่าสุด FLYNOW กลับมาอีกครั้งกับวงการแฟชั่นที่สร้างภาพลักษณ์ใหม่ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยการร่วมงานกับ “เวทีมวยราชดำเนิน” และรายการ RWS : RAJADAMNERN WORLD SERIES เพื่อสื่อถึง The Legend of Fighters ตำนานนักสู้ที่ยังมีลมหายใจ เพื่อรันวงการมวยไทยและแฟชั่นของไทย

ด้วยการถ่ายแฟชั่นบนเวทีมวยระดับตำนานของประเทศไทย ซึ่งอยู่มานานนับกว่าทศวรรษ โดยอยู่ภายใต้การออกแบบของ ลิ้ม-สมชัย ส่งวัฒนา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ FLYNOW ด้วยการร่วมมือกับดีไซเนอร์รุ่นใหม่ นำทีมโดย ลลิตา นริสรานนท์ ครีเอทเสื้อผ้าที่สื่อถึงความกล้าหาญและความท้าทายครั้งใหม่ ที่จะสร้างความแปลกใหม่ให้กับแบรนด์ ด้วยแฟชั่นเซ็ตทั้ง 6 ลุคของ FLYNOW บนเวทีมวยราชดำเนิน เมื่อเสื้อผ้าโอต์กูตูร์ที่เนี้ยบ

Advertisement

ทั้งรายละเอียดและการตัดเย็บที่ปรากฎบนเรือนร่างของ เจมม่า-พิรดา เสาวรส นักศึกษาและนางแบบ LGBTQ+ รุ่นใหม่แห่งวงการแฟชั่น ผู้ที่เคยผ่านการฝึกฝนเวทีมวยไทยมาแล้ว โดยมีช่างภาพแนวสตรีทมากฝีมือ อย่างสมัชชา อภัยสุวรรณ ที่จะมาดึงคาแร็กเตอร์ของเจมม่าออกมาได้มีเสน่ห์อย่างลงตัวและสง่างาม อีกทั้งยังมีการปรับภาพลักษณ์ใหม่ให้กับเวทีราชดำเนินเปรียบเสมือนรันเวย์ของเหล่า Fighters ในทุกวงการ

“นี่เป็นโปรเจ็กต์ต่อเนื่องจากครั้งที่แล้วเราเล่นกับ cult (วัฒนธรรม) ของไทย เรานึกถึงมวยไทย ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก และได้รับความร่วมมือจากเวทีมวยราชดำเนินและรายการ RWS เพื่อขับเคลื่อน 2 วัฒนธรรมไทยจาก 2 วงการที่แตกต่างกันสุดขั้วให้ครองใจคนทั่วโลก”

“เราจึงนำเสื้อผ้าจากรันเวย์ล่าสุดมา matching กับสตรีทแฟชั่นให้สนุกและน่าสนใจขึ้น ผ่านเสื้อผ้าถึง 6 ลุคที่เรานำมา mix & match ให้แตกต่าง กันในแต่ละมุมของเวทีมวย เน้นความย้อนแย้งระหว่างโอต์กูตูร์กับสถานที่ เพื่อสื่อถึงการต่อสู้อันแข็งแกร่ง บนเวทีมวย และการต่อสู้ด้วยความสวยงามของวงการแฟชั่น” สมชัย กล่าว

ฟาก เจมม่า-พิรดา เสาวรส กล่าวว่า มวยกับแฟชั่นเป็นงานศิลปะเหมือนกัน แม้หลายคนจะมองว่าแตกต่างกันสุดขั้ว แต่จริง ๆ แล้วเรื่องของศิลปะเป็นภาษาสากลที่คนทั่วโลกเข้าถึงได้ โดยปราศจากคำพูด

แฟชั่นบนเวทีมวยราชดำเนิน

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image