สเรทซิส รุกหนักรอบ 20 ปี จับมือพาร์ตเนอร์แบรนด์ชั้นนำผลิตสินค้าใหม่ 

สเรทซิส แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย เปิดอาณาจักรไลฟ์สไตล์และแฟชั่นเติบโตแข็งแกร่งกว่า 20 ปี ทุ่มงบทำการตลาดเชิงรุกแบบเต็มสูบ จับมือพาร์ตเนอร์แบรนด์ชั้นนำผลิตสินค้าใหม่ ขยายแบรนด์และเพิ่มแพลตฟอร์มแฟชั่นแบบ Omnichannel

พิมพ์ดาว สุขะหุต ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์สเรทซิส กล่าวว่า เพื่อให้แบรนด์แฟชั่นเข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภคและสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้า เราจึงมองเห็นโอกาสที่จะต่อยอดธุรกิจให้เติบโตจากเทรนด์อุตสาหกรรมแฟชั่นในเมืองไทย โดยมีปัจจัยมาจากพฤติกรรมการใช้จ่ายของผู้บริโภคโดยเฉพาะกลุ่ม Gen Y และ Z ประกอบกับพฤติกรรมคนไทยซึ่งเป็นผู้บริโภคที่มีความทันสมัยในเรื่องแฟชั่น

อย่างเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว Sretsis ได้ครบรอบ 20 ปี เป็นที่มาของการจัดนิทรรศการ INTO SRETSIS UNIVERSE, 20th Anniversary Exhibition เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบที่ผ่านการเรียนรู้ เติบโต และได้ร่วมงาน กับคนเบื้องหลัง ช่างภาพ สไตลิสต์ รวมไปถึงอินฟลูเอ็นเซอร์ต่างๆ มากมายทั้งไทยและระดับโลก ซึ่งตัวนิทรรศการนี้ได้ถูกออกแบบโดย จิโร่ เอ็นโดะ สถาปนิก และนักออกแบบนิทรรศการ ที่ร่วมงานกับ แบรนด์มากกว่า 15 ปี และอีกหนึ่งในไฮไลท์คือ หนังสั้นกำกับโดย จีน-คำขวัญ ดวงมณี และ แอนิเมชั่นโดย โอ-ธีรวัฒน์ เธียรฆประสิทธิ์

Advertisement

นอกจากความหลากหลายของสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคแล้ว Sretsis ยังคงสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เมื่อเริ่มเข้าสู่ปีที่ 21 ในเดือนมีนาคม 2566 ที่ผ่านมา Sretsis ได้ร่วมกับแบรนด์ Pomelo Fashion แพลตฟอร์มแฟชั่นแบบ Omnichannel ชั้นนําของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออกคอลเลกชัน Sretsis | Pomelo ในคอลเลกชันนี้มีการนำลวดลายดอกไม้เดซี่ และกุหลาบ อันเป็นเอกลักษณ์ และดีเทลแพทเทิร์นสุดปราณีตดีไซน์พิเศษจาก Sretsis เพื่อ Pomelo

นอกจากนั้นสินค้าในคอลเลกชันนี้ล้วนทำมาจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งคอลเลกชันนี้ได้รับผลตอบรับอย่างดีมาก ซึ่งสินค้าพร้อมให้ช้อปบนแอปพลิเคชัน Pomelo. ทั้งระบบ iOS และ Android ทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ pomelofashion.com และวางขายที่หน้าร้าน Pomelo. ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย และออนไลน์ในฟิลิปปินส์ ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคม 2566 โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท ซึ่งถือเป็นหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ผลักดันให้ Sretsis สามารถพยุงยอดขายได้ เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปี 2562 (ก่อนโควิด-19) จนถึงปัจจุบัน ทั้งนี้คาดว่าช่วงปลายปี 2567 จะเติบโตขึ้นจากการคอลลาบอเรชั่น หลากหลายกับแบรนด์ต่างๆ ในอนาคต

ความสำเร็จในธุรกิจสินค้าแฟชั่นของ Sretsis มาจากการบริหารจัดการแบรนด์ในพอร์ตฟอลิโออย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความสำคัญกับคู่ค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ พร้อมทั้งมุ่งเน้นการคัดสรรแบรนด์ใหม่ๆ ซึ่งเห็นได้จากคอลเลกชั่น Spring-Summer 2023 ‘The End Of The Rainbow’ ที่มีการเปิดตัวในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน เนรมิตโรงละคร Tiffany’s Show พัทยา ให้เป็น Sretsis Cabaret Show และเปลี่ยนจากนางแบบ ให้เป็น นางโชว์จาก Tiffany’s Show ทั้งหมด

ในด้านไลฟ์สไตล์ทางแบรนด์ Sretsis Parlour ได้มีการร่วมงานกับศิลปิน อิลลัสเตรเตอร์ และดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส ‘Nathalie Lété’ สร้างสรรค์สินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับตกแต่งบ้านและโต๊ะอาหารในนาม Sretsis Table เช่น แก้วน้ำ, แจกันดอกไม้, ผ้าปูโต๊ะ, ปลอกหมอน, วอลเปเปอร์, พรม รวมไปถึงเสื้อผ้าเด็กกับ Little Sister นอกจากนั้นยังได้ร่วมงานกับ Amoln แบรนด์เครื่องหอมสัญชาติสวีเดน สร้างสรรค์เทียนหอม Unicorn by Amoln x Sretsis ขึ้นมา เสมือนว่าได้เข้าไปในพื้นที่ของป่ายูนิคอร์น อีกหนึ่งผลงานที่มอบความแฟนตาซีให้ผู้คนได้สัมผัส ตามแนวคิด Living the Sretsis fantasy และ Sretsis ไม่หยุดที่จะสร้างความแฟนตาซีอย่างต่อเนื่อง

และครั้งแรกที่แบรนด์ได้ร่วมงานกับโดฟ ออกแบบขวดสำหรับใช้รีฟิลและถุงผ้าลายพิเศษ มาพร้อมกับกล่องแบบ Limited Edition พิเศษสำหรับโดฟเท่านั้น ชวนให้ทุกคนใส่ใจในสิ่งแวดล้อมมากขึ้น โดยหันมาใช้ขวดแบบรีฟิล นอกจากจะทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นแล้ว ขวด Refill ดีไซน์สวยเก๋นี้ ยังจะช่วยเติมเต็มห้องน้ำให้สวยงามกว่าเดิม ในสินค้าสุดพิเศษ ‘Dove Limited Edition by Sretsis ’ มาพร้อมกับถุงผ้าสีสัน สวยงาม ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากม้ายูนิคอร์น ราวกับล่องลอยอยู่ในความฝันของหญิงสาว และภายใน Set จะมีถุง Refill Shampoo ของ Dove Intense Repair สูตรสีฟ้า

ปัจจุบัน Sretsis มีจำหน่ายทั้งหมด 3 สาขา สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี สาขาสยามพารากอน และสาขาเอ็มโพเรียม รวมถึง Sretsis Parlour 1 สาขา ณ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี รวมถึงเว็บไซต์ Sretsis.com

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image