วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ อาหาร-ท่องเที่ยว

อาหาร-ท่องเที่ยว

เคี้ยวตุ้ยตะลุยกิน : บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม คุ้มเกินคาดที่ร้าน ‘ฮินะ’ เอ็มบีเค เซ็นเตอร์...

สายบุฟเฟต์ร้องว้าว เมื่อ ร้านฮินะ (HINA) อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม บนชั้น 6 เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ จัดโปรโมชั่นบุฟเฟต์ 599 บาท ในแบบอะลาคาร์ทกว่า 70 รายการ ชนิดที่ปรุงสดใหม่ยกเสิร์ฟลูกค้าทุกจานด้วยวัตถุดิบสุดพ...

ศรณ์ ร้านปักษ์ใต้ไทยแท้ ไฟน์ไดน์นิ่ง รสจัดจ้าน 22 คอร์สต่อเนื่อง โดย ปิ่นโตเถาเล็ก

ใครที่คิดว่าร้านอาหารไทยรสชาติดั้งเดิมครบเครื่องเผ็ดร้อนไม่สามารถทำเป็นร้านชั้นดีไฟน์ไดน์นิ่งเลิศหรูอลังการ ต้อนรับขับสู้ถูกปากได้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ขอให้คิดใหม่ได้เลยจ้า ขอเชิญมาพิสูจน์ร้านอ...

‘คั่วกะทิลูกเนียงนึ่ง’ แปลงของหวานเป็นของคาว โดย กฤช เหลือลมัย

ใครที่บ้านอยู่ภาคใต้ หรือเคยไปเที่ยวปักษ์ใต้ แล้วต่อมาได้ไปเที่ยวเมืองพม่า โดยเฉพาะมัณฑะเลย์หรือพินอูลวิน หากได้เดินเที่ยวตลาดสด จะพบด้วยความอัศจรรย์ใ...

เพลินของอร่อย-อิ่มวัฒนธรรม @จันทบุรี เมืองรองต้องห้ามพลาด

แม้ไม่ใช่จังหวัดที่นึกถึงเป็นอันดับแรกๆ เมื่อพูดถึงเรื่องการท่องเที่ยว แต่ "จันทบุรี" นับเป็นจังหวัดที่สร้างความประทับใจและตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้อย่...

‘รถด่วน’อาหารยอดฮิตโล 600 บ.ห่วงตัดไผ่ไม่เป็น โค่นทั้งลำส่งผลระบบนิเวศ

เมื่อวันที่ 21 กันยายน นายประสงค์ สะสมวัฒนากุล นายกองค์การบริหารส่วนตำบล(อบต.)ภูซาง อ.ภูซาง จ.พะเยา กล่าวว่า ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นมา พบว่าหนอนไม้...

มาดามตวงFOOD CELEB…Nadimos ศูนย์รวมอารยธรรมอาหารจาก ‘เลบานอน’

ใครๆ ก็แนะนำ มาดามตวงเลยต้องมาเยือนร้า  สุขุมวิท 24 จนได้ค่ะ กับอาหารสไตล์ Lebanese ที่จะทำให้คุณพบมิติและรสชาติตามแบบต้นฉบับ โดยร้านเป็นของคุณคาเต...

คาราวานรถหรู เปิดเส้นทางท่องเที่ยว ‘เมืองรอง’

เพราะการเดินทางแต่ละครั้ง ย่อมสร้างความทรงจำ และมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป ยิ่งเส้นทางที่ไม่เคยได้ไปถึงด้วยแล้ว ยิ่งมีอะไรที่รอคอยให้ไปค้นหา การท่องเที...

ว้าว! สะพานบุญทอดยาวกลางทุ่ง เชื่อมหมู่บ้าน-วัด สวย สงบ

เมื่อวันที่ 21 กันยายน ชาวจังหวัดนครราชสีมา เชิญชวนนักท่องเที่ยวชมสะพานวัดบ้านหนองม่วง สัมผัสธรรมชาติชนบท ที่หาจากเมืองใหญ่ไม่ได้ มาดูวิถีชีวิตของชาวน...

คอลัมน์ เคี้ยวตุ้ย…ตะลุยกิน : อร่อยต้องลอง ‘ฮั่วเซ่งฮง’ เมกะบางนา อาหารจีนพลิกแพลงถูกปากคนไทย

แม้จะมีอาหารหลากหลายชาติเข้ามาตีตลาดในบ้านเรา แต่อาหารจีนยังได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย ดูได้จากร้าน "ฮั่วเซ่งฮง" เมกะบางนา ไม่เฉพาะคนวัยทำงาน แต่วัยร...

ซันเดย์ บรันช์อลังการ ห้องโกจิ คิทเช่น+บาร์ (Gogi Kitchen+Bar) โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

ปิ่นโตเถาเล็กรู้สึกตื่นเต้นยินดีเป็นอันมากที่ได้ค้นพบห้องอาหารบุฟเฟต์ถูกใจ จนต้องรีบนำมาบอกต่อ เพิ่งเปิดมาเพียงปีกว่าไม่ถึง 2 ปี ก็ได้รับความนิยมถึงขน...

‘เลียงกะทิผักรวม’ เติมความหอมมันให้แกงเลียง โดย กฤช เหลือลมัย

พอเอ่ยถึง "แกงเลียง" คนครัวไทยทุกวันนี้ย่อมนึกถึงแกงน้ำกึ่งขุ่นกึ่งใส หอมกลิ่นพริกไทย กุ้งแห้ง กะปิ และหอมแดงตำ อุดมด้วยผักหลายอย่าง โดยมักมีกลิ่นใบแม...

มาดามตวง FOOD CELEB…จากขนม Homemade สู่แบรนด์ร้อยล้าน ในเวลาไม่ถึง 1 ปี ‘Pennii Premium Popcorn’

ยุคสมัยนี้ จะสร้างแบรนด์ให้ปังจนติดตลาดอาจไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ผู้หญิงเก่งคนนี้ทำได้ภายในเวลาไม่ถึง 1 ปีค่ะ กับ ข้าวโพดคั่วร้อยล้าน Pennii Premium Popc...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน