วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ อาหาร-ท่องเที่ยว

อาหาร-ท่องเที่ยว

จัมโบ้ ซีฟู้ด กิน ‘ล็อบสเตอร์-ปูศรีลังกา’ ใหญ่ๆ แน่นๆ

จัมโบ้ ซีฟู้ด กิน 'ล็อบสเตอร์-ปูศรีลังกา' ใหญ่ๆ แน่นๆ  คอลัมน์ อร่อยอินเทรนด์ ไม่ต้องบินไปกินไกลถึงสิงคโปร์ เพราะที่ "พารากอน" มีเสิร์ฟซีฟู้ดรสเด็ด จาก "จัมโบ้ ซีฟู้ด" (JUMBO Seafood) ร้านอาหารซีฟ...

‘ขาหมูตุ๋นคุณสวย’ คืนสังเวียน มิตรรักนักเดินทาง

'ขาหมูตุ๋นคุณสวย' คืนสังเวียน มิตรรักนักเดินทาง เดินทางมาถึงปีนี้ก็เข้าปีที่ 12 แล้วสำหรับ "ขาหมูตุ๋นคุณสวย สาขาสระบุรี 1" ที่แต่เดิมเปิดจำหน่ายในสวนอาหารลิตเติ้ลปาร์ค สาขา ปตท. แก่งคอยสระบุรี ถนนมิต...

ภาคเอกชนในพื้นที่ป่าตอง พร้อมรับนักท่องเที่ยวเข้าภูเก็ตช่วงไฮซีซั่น

ภาคเอกชนในพื้นที่ป่าตองพร้อมรับนักท่องเที่ยวในช่วงไฮซีซั่น คาดมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเพิ่มขึ้น พร้อมเป็นเจ้าบ้านที่ดีในการต้อนรับนักท่...

‘ซัน ออฟ ไซง่อน’ เมนูของความคิดถึง คาเฟ่กินง่ายสไตล์เวียดนาม

'ซัน ออฟ ไซง่อน' เมนูของความคิดถึง คาเฟ่กินง่ายสไตล์เวียดนาม คอลัมน์ อร่อยอินเทรนด์   ซัน ออฟ ไซง่อน (Son of Saigon) คาเฟ่สไตล์เวียดนามสุดชิค ณ ตึ...

พลิกโฉมอาหารไทยโบราณ ปรุงจากใจเชฟร้านดัง เพื่อนักกินรุ่นใหม่

บรรเจิดไอเดียสุดปังจาก กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ที่ล่าสุดไปจับมือกับเชฟร้านดังกว่า 20 ร้าน แปลงโฉมอาหารไทยโบราณกว่า 20 เมนู นำเสนอด้วยรูปแบ...

อาณาจักรของคนรักมาม่า GooD NOODLE

อาณาจักรของคนรักมาม่า GooD NOODLE เรียกว่าเป็นอาณาจักรของคนรัก "มาม่า" เลย กับร้าน "GooD NOODLE" อาณาจักรบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสุดอลังการ ที่ตั้งอยู่ชั้...

กระชายขาว เสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย 

กระชายขาว เสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย  การเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและการมีตัวช่วยที่ดี จะช่วยลดความรุนแรงจากการติดเชื้อไวรัสได้ โดยในปัจจุบันสมุนไพรไทยอย่าง...

ความห่วงใยจากใจ เชฟแคร์ส ‘ฟูซิลลี่ผัดขี้เมา’ เมนูใหม่จากปลายตะหลิว ‘เจ๊ไฝ’

ความห่วงใยจากใจ เชฟแคร์ส 'ฟูซิลลี่ผัดขี้เมา' เมนูใหม่จากปลายตะหลิว 'เจ๊ไฝ' โควิดทุกระลอกที่ซัดเข้ามา หนึ่งในธุรกิจที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักเป็นอันดับ...

14 เมนูใหม่เอาใจ คนรักอาหารญี่ปุ่น คาบูโตะ สองสอง

14 เมนูใหม่เอาใจ คนรักอาหารญี่ปุ่น คาบูโตะ สองสอง ไฮ๊! อร่อยอินเทรนด์สัปดาห์นี้พาไปตะลุยร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อเก๋ "คาบูโตะ สองสอง" (Kabuto 22 ) ที่โดดเ...

ได้เวลาเดินทาง แชร์ภาพถ่าย ฟื้นฟู ‘ท่องเที่ยวไทย’ (ภาพชุด)

ได้เวลาเดินทาง แชร์ภาพถ่าย ฟื้นฟู 'ท่องเที่ยวไทย' กว่า 2 ปี ที่การท่องเที่ยวได้รับผลกระทบจากโควิด-19 แต่ก็ส่งผลให้ธรรมชาติค่อยๆ ฟื้นฟูกลับมาสวยงามยิ่...

อิ่มอร่อย วิวดีที่คิดถึง ใบหยกบุฟเฟต์ซีฟู้ด เสิร์ฟ ‘ลูกชิ้นยืนกิน’ ออริจินัล

อิ่มอร่อย วิวดีที่คิดถึง ใบหยกบุฟเฟต์ซีฟู้ด เสิร์ฟ 'ลูกชิ้นยืนกิน' ออริจินัล คมลัมน์ อร่อยอินเทรนด์ มนต์เสน่ห์อาหารยามค่ำคืนกำลังค่อยๆ ฟื้นคืน ภายหล...

กินเจปีนี้ Sava เสิร์ฟ10 เมนูสุดพิเศษ

กินเจปีนี้ Sava เสิร์ฟ10 เมนูสุดพิเศษ คอลัมน์ อร่อยอินเทรนด์ หลังมาตรการคลายล็อกดาวน์จากรัฐบาล อนุญาตให้ร้านอาหารสามารถกลับมาเปิดให้บริการได้อีกคร...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน