วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ อาหาร-ท่องเที่ยว

อาหาร-ท่องเที่ยว

ชงโมเดล ‘Samui Sealed Route’ เที่ยว สมุย พะงัน เกาะเต่า คู่ภูเก็ต คาดเริ่ม 1 ส.ค.

ชงโมเดล 'Samui Sealed Route' เที่ยว สมุย พะงัน เกาะเต่า คู่ภูเก็ต คาดเริ่ม 1 ส.ค. เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน นายศักดาพร รัตนสุภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฏร์ธานี เปิดเผยว่า ได้นำคณะกรรมการขับเคลื่อนท่...

สืบทอดต้นตำรับชาวเล ‘เฮงหอยทอดฯ’ อร่อยลงตัวจากรุ่นสู่รุ่น

สืบทอดต้นตำรับชาวเล 'เฮงหอยทอดฯ' อร่อยลงตัวจากรุ่นสู่รุ่น สำหรับสาวกที่ชื่นชอบเมนู "หอยทอด" เป็นชีวิตจิตใจ จะรู้ดีกว่าการจะหาร้านหอยทอดที่โดนใจนั้นไม่ง่าย เพราะแม้ว่ากรรมวิธีจะดูง่าย เห็นพ่อครัวแม่คร...

ขึ้นเหนือล่องใต้ กินตามไกด์ ดิลิเวอรีความอร่อยระดับมิชลิน

ขึ้นเหนือล่องใต้ กินตามไกด์ ดิลิเวอรีความอร่อยระดับมิชลิน ตามรอยความอร่อยทั่วเมืองกรุงไปแล้ว ไม่ว่าจะฝั่งพระนครหรือฝั่งธนบุรี ครั้งนี้ "อร่อยอินเทรนด...

ประกาศยกเลิกเครื่องหมายฮาลาล ทิพย์สมัย ‘ผัดไทยประตูผี’ ทุกสาขา เหตุไม่ปฏิบัติตามระเบียบ

ประกาศยกเลิกเครื่องหมายฮาลาล ทิพย์สมัย 'ผัดไทยประตูผี' ทุกสาขา เหตุไม่ปฏิบัติตามระเบียบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศ...

ปักหมุดดิลิเวอรี 4 ร้านมิชลิน ‘ฝั่งธนบุรี’ อร่อยคุ้มราคา

ปักหมุดดิลิเวอรี ร้านมิชลิน 'ฝั่งธนบุรี' อร่อยคุ้มราคา ในห้วงที่โควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดเพื่อเลี่ยงการสัมผัสเชื้อทั้งในส่วนของร้านอาหาร และลูกค้านักกิ...

เนสเพรสโซ ดึงแฟชั่นไอคอน เคียร่า เฟอร์รังงี รังสรรค์คอลเลคชั่นใหม่ เพิ่มอรรถรสคอกาแฟ

เนสเพรสโซ ดึงแฟชั่นไอคอน เคียร่า เฟอร์รังงี รังสรรค์คอลเลคชั่นใหม่ เพิ่มอรรถรสคอกาแฟ ยุคนี้ การดื่มกาแฟใช่จะเพียงลิ้มลองรสชาติ และสูดกลิ่นหอมเพียงเท่...

อิงกระแส #เที่ยวทิพย์ ชมงานศิลป์ออนไลน์ฮ่องกง

อิงกระแส #เที่ยวทิพย์ ชมงานศิลป์ออนไลน์ฮ่องกง น่าจะโดนใจสายอาร์ตไม่น้อย คณะกรรมการการท่องเที่ยวฮ่องกง (Hong Kong Tourism Board: HKTB) เปิดแคมเปญ "อาร...

มิ้นท์ เผยคลิปฉีดไฟเซอร์ เผยอยากเลือกสิ่งที่มั่นใจ ชี้หลายชาติยอมรับ จำเป็นต่อนักเดินทาง

มิ้นท์ เผยคลิปฉีดไฟเซอร์ เผยอยากเลือกสิ่งที่มั่นใจ ชี้หลายชาติยอมรับ จำเป็นต่อนักเดินทาง หลังจากที่กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ เมื่อ อินฟลูเอนเซอร์ชื่อ...

มิ้นท์ I Roam Alone บินไปอเมริกา ครั้งแรกหลังโควิด เผยความรู้สึกพิเศษที่ลืมไปแล้ว

มิ้นท์ I Roam Alone บิน 24 ชม.ไปอเมริกา เผยข้อดีข้อเดียวของโควิด คือได้เห็นความพิเศษในความธรรมดา ช่วงของการแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้หลากหลายวงการ ได...

เคี้ยวตุ้ย…ตะลุยกิน : อิซากายะร่วมสมัย กินดื่มชิลๆ ‘ซูม่า’ โรงแรมเซนต์ รีจิส

ในบรรยากาศที่รัฐบาลเริ่มจะผ่อนคลายให้ร้านอาหารเปิดให้บริการนั่งรับประทานในร้านได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป แม้จะยังจำกัดนั่งโต๊ะละ 1...

ปักหมุดดิลิเวอรี ‘ฝั่งพระนคร’ ตามรอยสตรีทฟู้ดมิชลิน

ปักหมุดดิลิเวอรี 'ฝั่งพระนคร' ตามรอยสตรีทฟู้ดมิชลิน กองทัพต้องเดินด้วยท้อง เป็นประโยคฮิตที่ใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย เพราะถ้าท้องไม่อิ่มก็คงไม่มีแรงทำงาน โ...

เอาใจนักกินทุกสาย! ร้านดัง จัดเซตพิเศษ ส่งตรงถึงบ้าน

เอาใจนักกินทุกสาย! ร้านดัง จัดเซตพิเศษ ส่งตรงถึงบ้าน โควิดระลอกสามทำผู้ติดเชื้อโควิด-19ในไทยพุ่งทำสถิติใหม่ ผู้คนต้องวนกลับมาใช้ชีวิตแบบ "อยู่บ้านหยุ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน