14 เมนูใหม่เอาใจ คนรักอาหารญี่ปุ่น คาบูโตะ สองสอง

14 เมนูใหม่เอาใจ คนรักอาหารญี่ปุ่น คาบูโตะ สองสอง

ไฮ๊! อร่อยอินเทรนด์สัปดาห์นี้พาไปตะลุยร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อเก๋ “คาบูโตะ สองสอง” (Kabuto 22 ) ที่โดดเด่นเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบและส่วนผสมต่างๆ หลอมรวมกับรสชาติสูตรเฉพาะของร้าน ซึ่งในปีนี้ได้เปิดตัวเมนูใหม่กว่า 14 เมนูในคอนเซ็ปต์ อิ่ม อร่อย คุ้มในชามเดียว

เชฟก๊อฟ – ปริญญา สายทิพย์ เจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่นคาบูโตะ สองสอง เผยถึง 14 เมนูใหม่ว่า รังสรรค์เป็นเมนูอูด้ง 4 เมนู และเมนูดงบุรี 10 เมนู เพื่อเพิ่มทางเลือกและสร้างความไม่จำเจให้กับลูกค้า

เชฟก๊อฟ – ปริญญา สายทิพย์

แน่นอนว่าทางร้านรักษาความสะอาดเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค และมีการจัดส่งอาหารแบบดิลิเวอรีเวอรี่พร้อมทั้งการันตีคุณภาพอร่อยเหมือนทานที่ร้าน

เชฟยังแนะนำเมนูที่ห้ามพลาดสำหรับคนรักเส้น กับ เมนูเทมปุระอูด้ง (Tempura Udon) อุด้งกุ้งเทมปุระ เส้นอุด้งเหนียว นุ่ม ในน้ำซุป ทานคู่กับกุ้งเทมปุระตัวใหญ่ กรอบนอก นุ่มใน หรือจะฟินกับเคอรี่ อูด้ง อูด้งแกงกะหรี่และไข่ออนเซ็น รสชาติซุปแกงกระหรี่เข้มข้น เผ็ดกลางๆทานคู่กับเส้นอูด้ง รสชาติอร่อยลงตัว เข้ากันเป็นอย่างดี

Advertisement

เอาใจคนรักอุด้งอีกทางเลือกกับ ยากิ อูด้ง (Yaki Udon) เส้นอูด้งผัดซอสและเบคอน เส้นอูด้งเหนียว นุ่ม ผัดคู่กับซอสสูตรเฉพาะคาบูโตะ สองสอง พร้อมด้วยหมูและ เบคอน รสชาติกลมกล่อม

สำหรับคนที่ชื่นชอบดงบุรี ชามเดียวก็เฟี้ยวได้ ซึ่งมีให้เลือกถึง 10 เมนู เสิร์ฟพร้อมซุปมิโซะร้อนๆ ทุกเมนู อาทิ แซลมอน อาบุริด้ง (Salmon Aburi Don) ข้าวหน้าปลาแซลมอนเบิร์นไฟหอมๆ ราดซอสเทริยากิทานคู่กับข้าวซูชิ โรยผงฟูริคาเกะ นอกจากนี้ยังมีไข่หวานท็อปปิ้งเสริมและไข่กุ้ง

Advertisement

เมนูแซลมอน ซึเกะ ด้ง (Salmon Zuke Don) แซลมอนหั่นเต๋าหมักซอสสูตรพิเศษ หอมๆ กับไข่ดองโชยุแบบเข้มข้น หอมและมัน สูตรเฉพาะทางร้าน

อุน่าด้ง (Unadon) ข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่นย่าง ชิ้นใหญ วางบนไข่บางซอย เสิร์ฟคู่กับผักดองและซุปมิโซะร้อนๆ

ต่อที่ เมนูบูตะ ด้ง (Buta Don) ข้าวหน้าหมูผัดซอสท็อปไข่ออนเซ็น กับข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆ , เมนูคัตสึด้ง (Katsudon) ข้าวหน้าหมูชุปเกล็ดขนมปังทอด เมนูทูน่า ซึเกะ ด้ง (Tuna Zuke Don) ปลาทูน่าสดหมักซอสพิเศษและไข่ดองโชยุทานคู่กับโชยุวาซาบิ

แซลมอน ด้ง (Salmon Don) แซลมอนสด เนื้อฉ่ำ เด้ง ทาซอสสูตรพิเศษ กับข้าวซูชิโรยผงฟุริคาเกะท็อปปิ้งแซลมอนหั้นเต๋าคลุกมายองเนส

ชุดเมนูไคเซน ด้ง (Kaizen Don) ข้าวหน้าปลาดิบรวม ทั้งแซลมอน ทูน่า ฮามาจิ ซาบะดอง(สูตรเชฟก็อฟ) หมึกยักษ์ กุ้ง ปูอัดซูไว นารุโตะ อิคุระ และไข่หวาน แน่นชามมาก เสิร์ฟพร้อมซุปมิโซะร้อนๆ

ร้านคาบูโตะ สองสอง (Kabuto 22) อิ่ม อร่อย คุ้ม จบในชามเดียว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 061-446-9946 และ Facebook Page : Kabuto 22

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image