อาณาจักรของคนรักมาม่า GooD NOODLE

อาณาจักรของคนรักมาม่า GooD NOODLE

เรียกว่าเป็นอาณาจักรของคนรัก “มาม่า” เลย กับร้าน “GooD NOODLE” อาณาจักรบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสุดอลังการ ที่ตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ เพราะรวบรวมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากหลากหลายประเทศมาให้สายบะหมี่ มาม่า ราเมง รามยอน ได้ลิ้มลอง

ก้าวแรกที่เข้าไปในร้าน ก็ถึงกับต้องร้อง “ว้าววว” เพราะละลานตาไปด้วยบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปหลายสัญชาติ ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี มีให้เลือกมากมายหลายรสชาติ ใครอยากกินแซ่บๆ ก็มีเสิร์ฟ อยากกินรามยอนแบบชีสเยิ้มๆ ก็มีให้ลอง อยากกินรสคาโบนาร่าก็มีให้เลือก

Advertisment

ครบ…จบ…ในที่เดียว แบบไม่ต้องไปตามหาที่ไหนอีก

Advertisement

ที่แปลกใหม่สุดๆ คือ “เครื่องต้มมาม่าแบบเกาหลี” ที่เหมือนหลุดมาจากซีรี่ย์เกาหลี ให้ต้มกินมาม่าได้ที่ร้าน มาพร้อมท็อปปิ้งให้เลือกกว่า 10 อย่าง ไม่ว่าจะเป็น ผักต่างๆ ลูกชิ้นไส้ชีส ปูอัด หอยแครง ปลาหมึก ไข่กุ้ง หัวไชเท้าดอง กิมจิ ชีส ไข่ลวก แฮม ให้เลือกดีไอวายได้อย่างสนุกสนาน แต่ละอย่างราคาเริ่มต้น 10-30 บาท

จะกินแบบน้ำหรือแบบแห้งก็เลือกได้ตามอัธยาศัย

วิธีเข้ามาใช้บริการก็ง่ายๆ

Advertisement

เมื่อเดินเข้ามาในร้าน หยิบถาดไปเลือกมาม่าที่อยากกินตามชอบ จากนั้น ใส่ถุงมือ เลือกท็อปปิ้ง จะเลือกกี่อย่างก็ได้ ไม่จำกัด จากนั้น ก็ไปจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ ซึ่งถ้าเราเลือกแบบมาม่าคัพก็ไม่ต้องจ่ายเงินซื้อถ้วย แต่ถ้าเลือกแบบซองมา ทางร้ายก็มีถ้วยฟอยล์ให้บริการ ถ้วยละ 10 บาท

เมื่อจ่ายเงินเรียบร้อยแล้ว ก็เข้าสู่ขั้นตอนที่สนุกที่สุด นั่นคือ “ต้มมาม่า” ทางร้านได้เตรียมเครื่องต้มไว้ 3 เครื่อง 1 เครื่อง ต้มได้ 2 ถ้วย โดยทางร้านจะติดวิธีการต้มไว้บนเครื่อง ทำได้แน่นอน หายห่วง

วิธีการก็ง่ายๆ เริ่มจากฉีกซอง และเทท็อปปิ้งทั้งหมดใส่ถ้วยฟอยล์ ข้างถ้วยจะมีบาร์โค้ดให้นำไปสแกนบาร์โค้ด เสร็จแล้ววางถ้วยลงบนเตา กดปุ่ม start น้ำร้อนก็จะไหลออกมา ใส่เครื่องปรุงลงไปทุกอย่าง รอจนมาม่าสุก ก็ยกถ้วยออกไปรับประทานที่โต๊ะได้เลย

ความพิเศษไม่หมดเท่านี้ ภายในร้านยังมี “กำแพงมาม่า” ที่เต็มไปด้วยมาม่าเยอะแยะไปหมดให้ได้แชะรูปกันด้วย

เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ที่นอกจากอร่อยแล้ว ยังสนุกอีกด้วย

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image