อร่อยจัดเต็ม ‘บุฟเฟต์ทุเรียน’ ปะทะ ‘บุฟเฟต์ซีฟู้ด’ 1 ปีมีหน

อร่อยจัดเต็ม ‘บุฟเฟต์ทุเรียน’ ปะทะ ‘บุฟเฟต์ซีฟู้ด’ 1 ปีมีหน

อร่อยจัดเต็ม ‘บุฟเฟต์ทุเรียน’ ปะทะ ‘บุฟเฟต์ซีฟู้ด’ 1 ปีมีหน

ถึงเวลาของเหล่าสาวกทุเรียนจะได้ออกมาโลดแล่น เพราะช่วงเวลาแห่งการรอคอยสิ้นสุดลงแล้ว กับโปรแห่งปี 1 ปีมีหนของใบหยกบุฟเฟต์

นำเสนอ ‘โปรฟ้าผ่า’ นำบุฟเฟต์ทุเรียนฟีเวอร์ ที่หลายคนรอคอย ปะทะบุฟเฟต์ซีฟู้ด ยอดนิยม อร่อยสุดคุ้ม ณ ชั้น 75 โรงแรมใบหยกสกาย

ว้าวตั้งแต่เปิดประตูลิฟต์ชั้น 75 มีกลิ่นหอมทุเรียนมาต้อนรับ ยิ่งเดินเข้ายิ่งเพลิดเพลิน เพราะสถานที่ตกแต่งในบรรยากาศ ‘ตลาดน้ำใบหยก’ ที่จำลองบรรยากาศตลาดน้ำอัมพวา จ.สมุทรสงครามในอดีต อย่างการจำลองเรือ สะพานไม้ กำแพงบ้านไม้มาตกแต่ง

ใบหยกบุฟเฟต์
ใบหยกบุฟเฟต์
ใบหยกบุฟเฟต์

ชมวิวสักพัก ก็เริ่มบรรเลงอาหารได้เลย เพราะบุฟเฟต์หัวละ 990 บาทต่อท่านนี้ มีเวลาให้ 90 นาที

Advertisement

เริ่มต้นที่ของคราว พาตัวเองไปปักหลักได้เลยกับหน้าเตาย่างซีฟู้ด โอโห ‘อาหารซีฟู้ด’ ชิ้นใหญ่สดร้อนมีให้เลือกมากมาย ทั้งกุ้ง หอย ปลา ปลาหมึก ไม่ว่าจะย่าง นึ่ง ลวก และแปรรูปต่างๆ มาให้วนรับประทานได้จุใจ กลิ่นควันหอมๆ เนื้อสดเด้ง น้ำจิ้มอร่อยสุด อืม..สุดฟิน

อีกของคราวที่พลาดไม่ได้ ใครๆ มาก็สั่งคือ ‘ชาบูน้ำตก’ ฟิวชั่นเอาเนื้อหมูคุโรบูตะนุ่มๆ และเนื้อวากิวหั่นบางแบบชาบู มารับประทานกับก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกที่โดดเด่นเรื่องรสชาติ บอกเลย อร่อยจนต้องเบิ้ล

และของคราวสุดครีเอทหากินที่ไหนไม่ได้ มีแต่ที่นี่เท่านั้นจึงต้องลองคือ ‘ข้าวแกง’ ที่นำเมนูผลไม้ตามฤดูกาลมาทำเป็นแกงได้อย่างกลมกล่อม อย่างที่ฮิตๆ ช่วงนี้เลยคือ น้ำยาป่าทุเรียน เขียวหวานลำไย แกงกะหรี่ผลไม้รวม มัสมั่นเม็ดขนุน แกงขั้วกะท้อน แกงขั้วสัปปะรด และแกงเผ็ดเงาะ มาถึงที่นี่แล้ว ต้องลอง

Advertisement
ใบหยกบุฟเฟต์
ใบหยกบุฟเฟต์
ใบหยกบุฟเฟต์

ผัดไทย
ขนมจีน
ชาบูน้ำตก
ส้มตำ
กุ้งเผา

 มาถึงตรงนี้อย่าเพิ่งอิ่มจนลืมพระเอกของงานคือ ทุเรียนเกรดเอกินไม่อั้น!!

ซึ่งใช้ทุเรียนพันธุ์หมอนทองเกรดเอ มีให้เลือกกินทั้งแบบผลสดๆ อีกทั้งนำไปแปรรูปและต่อยอดเป็นอีกหลายเมนู

ตั้งแต่ทุเรียนย่าง ทุเรียนเชื่อม ข้าวเหนียวน้ำกะทิทุเรียน ผัดไทยทุเรียน ก๋วยเตี๋ยวคั่วทุเรียน ต้มยำทุเรียน พิชซ่าทุเรียน ขนมครกทุเรียน บิงซูทุเรียน ฯลฯ กลิ่นหอมเย้ายวนใจ

อย่างทุเรียนสดสามารถกินได้ไม่อั้น ไม่ต้องกลัวว่าหยิบมาแล้วจะไม่ได้ถูกใจ เพราะที่นี่ให้ลูกค้าได้บอกความชอบก่อน อย่างสเปกยอดนิยม ‘กรอบนอกนุ่ม’ พนักงานจะเลือกให้ ก่อนหั่นชิ้นส่วนเล็กๆ มาให้ชิม หากชอบก็หยิบจานนั้นไปได้เลย ไม่พอก็มาหยิบใหม่ได้ไม่อั้น

ยังมีผลไม้อื่นๆ ที่จัดเต็มและคัดเกรดเอมาให้รับประทาน ทั้งผลไม้สด ผลไม้แปรรูปมีให้เลือกมากมาย หรือหากคิดไม่ถูกว่าจะรับประทานอะไรดี แนะนำช่วงนี้ต้องลอง ‘ข้าวเหนียวมะม่วง’ มะม่วงหวานบริสุทธิ์ตัดกับข้าวเหนียวนุ่ม น้ำกระทิตัดหวาน เมนูนี้อร่อยอินเทรนด์ของจริง

ทุเรียนหมอนทองสดเกรดเอ
ทุเรียนหมอนทองสดเกรดเอ
ข้าวเหนียวน้ำกระทิทุเรียน
บิงซูทุเรียน
ซาลาเปาทุเรียน
พิซช่าทุเรียน
มะม่วงน้ำปลาหวาน
ข้าวเหนียวมะม่วง

หรือจะเอาใจเด็กๆ หน่อย มาชิม ‘ช็อกโกแลตฟองดูว์’ ที่ให้จุ่มช็อกโกแลตกันสดๆ อีกทั้งเครป หรือไอศกรีม ตบหวานกันแบบสะใจ กระทั่งน้ำดื่มก็จัดเต็มเช่นกัน มีทั้งน้ำเปล่า น้ำอัดลม น้ำผลไม้ ชานมไข่มุก ฯลฯ

  สุดคุ้มจริงๆ มาแบบไฟไหม้เพียง 11 วัน ระหว่างวันที่ 30 เมษายนถึง 15 พฤษภาคม 2565 เปิดวันละ 7 รอบๆละ 90 นาที เวลา 10.00 น./ 11.30 น. / 13.00 น. / 14.30 น. / 16.00 น. / 17.30 น. / 19.00 น.

แนะนำให้จองและชำระเงินล่วงหน้าจะได้ราคา 990 บาทต่อท่าน ส่วนเด็กสูงไม่เกิน 120 ซม. ครึ่งราคา อย่าเสี่ยงวอร์กอินไปกิน นอกจากราคาสูงขึ้น ยังอาจไม่มีที่นั่ง เพราะโปรนี้ผู้จัดการันตีว่าฟีดแบคดีจริงๆ กินอิ่มแล้วยังขึ้นไปชมวิวดาดฟ้าหมุนได้ ชั้น 84 ฟรีอีกด้วย

หรือจะไปแบบกินนอนแบบคุ้มๆ ไปเลย สนุนราคา 1,999 บาทต่อท่าน แพ็กเกจรวมบุฟเฟต์ทุเรียน + ห้องพัก + บุฟเฟต์อาหารเช้า + นวด (หรือกอล์ฟ หรือดริ๊งก์) ซึ่งเป็นพักห้องละ 2 ท่าน รวมราคา 3,998 บาทเท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง โทร 0-2656-3939 หรือไลน์ไอดี: @BaiyokeSkyHotel และเฟซบุ๊ก baiyokeskyhotel

วิวระหว่างรับประทานใบหยกบุฟเฟต์
วิวระหว่างรับประทานใบหยกบุฟเฟต์
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image