บล็อกเกอร์ดัง ‘ออม-นัท’ ไปกันนะ : Pai Gun Na เล่าประสบการณ์โดนขโขมยขึ้นบ้านระหว่างเที่ยวยุโรป

บล็อกเกอร์ดัง ‘ออม-นัท’ ไปกันนะ : Pai Gun Na เล่าประสบการณ์โดนขโขมยขึ้นบ้านระหว่างเที่ยวยุโรป

“นัท” ปิยณัฐ ชโลปกรณ์ และ “ออม” ปาณิตา ปานพรหม บล็อกเกอร์ชื่อดังเพจ ไปกันนะ : Pai Gun Na โพสต์เล่าเรื่องราวประสบการณ์เที่ยวยุโรปที่ไม่น่าจดจำเมื่อพวกเขา และเธอ พาครอบครัวเที่ยวยุโรป แต่กลับโดนโจรบุกบ้านขโมยของในกระเป๋า สูญทรัพย์สินอย่างน่าเจ็บใจ

ข้อความที่พวกเขา และเธอโพสต์ผ่านเพจดัง ไปกันนะ : Pai Gun Na มีดังนี้

ตื่นมาพร้อมกับบทเรียนราคาแพง ทริปพาครอบครัวเที่ยวยุโรป ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่เมือง Grindelwald โดนโจรเข้ามาในบ้านขโมยของในกระเป๋ากล้องหมดทุกอย่าง หยิบไปหมดเลย กล้อง sonya7rv / lens 16-35 , 24-70 / mavic 3 + แบต 2 ก้อน / osmo mobile / GoPro 11 + batteries 4 ก้อน / flash
มันมาตอนกลางคืน หลับไป มีได้ยินเสียงนิดหน่อยทุกคนก็นึกว่าพ่อแม่ลุกมาเข้าห้องน้ำเปิดปิดประตูห้องน้ำกัน มันเปิดกระเป๋าเอาของออกไปแล้วยังปิดซิบเก็บกลับที่เดิม จนจะเช็คเอ้าท์หยิบกระเป๋าเบาหวิว เปิดดูรู้เลย ไปหมดแล้วทุกอย่าง

Advertisement

ทริปนี้ออมนัทไม่มีรูปมาฝากทุกคนเลยนะ เสียใจ เศร้ามาก ของที่หายไปยังไม่เท่าความตั้งใจ ความรู้สึกที่เสียไป ถ่ายรูป ถ่ายคลิปอยากจะเอามาฝาก มันหายวับไปหมดเลยค่ะ ??

ที่พักไม่มีกล้องวงจรปิดเลยค่ะ บริเวณรอบๆก็ไม่มีตำรวจบอกที่นี่ไม่มีใครติดกล้องเพราะความ private ทำได้แค่ฝากเรื่อง พยายามทำใจ และเดินหน้าต่อไป แต่เสียใจมากที่สุดคือสิ่งที่เราตั้งใจถ่ายนี่แหละ มันเอากลับมาไม่ได้ ??

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image