คอลัมน์อร่อยนอกบ้าน เช็กเมนูเด็ด-โปรโมชั่นร้านอาหารดัง

อาหารชุดมื้อกลางวันที่เร่งรีบ ที่ห้องอาหารแฮมิลตันส์ สเต๊กเฮ้าส์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เสิร์ฟทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ชุด 2 คอร์ส 990++ บาท ชุด 3 คอร์ส 1,290++ บาท สมาชิกดุสิตโกลด์ ลด 10% โทร 0-2200-9000 ต่อ 2345

…ยินดีกับ “เดอะ แบมบู บาร์” โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ที่คว้ารางวัลบาร์ที่ดีที่สุดแห่งเดียวในประเทศไทย จากผลประกาศ Asia’s 50 Best Bars ปี 2018 ยอดเยี่ยมอย่างไรต้องไปลองพิสูจน์ ใบ้นิดนึงว่าคอแจ๊ซไม่ควรพลาด! อ้อ มีค็อกเทลใหม่ ‘COMPASS’ เปรียบเสมือน “เข็มทิศ” แห่งอิสรภาพทางรสชาติ โดยใช้วัตถุดิบหลักจาก 5 ภูมิภาคของประเทศไทย-ยิ่งต้องไป เพิ่มเติม 0-2659-9000

โรงแรมอัมรา กรุงเทพ โดยเชฟณัฐกฤต กัลยาณมิตร ชวนชิมเมนูอาหารเช้าที่ให้บริการตลอดทั้งวัน อาทิ ไข่เบเนดิกต์ แซนด์วิชคร็อกมาดาม ไข่กระทะแบบเม็กซิกันเวอวอสรันเชรอส ฟิชแอนด์ชิพส์ สลัดควินัว หรือแม้แต่อัมราวาฟเฟิลและแพนเค้กแสนอร่อย ลูกค้าสั่งเมนูอาหารเช้านี้ได้ตลอดวัน ที่ ห้องอาหารเอเลเมนท์ อาคาซาบาร์ รวมถึงบริการรูมเซอร์วิส ในราคาเริ่มต้นเมนูละ 220++ บาท หรือทางอีเมล์ [email protected] หรือโทร 0-2021-8888

เมนูเวียดนามดูโอ้ เปาะเปี๊ยะสดไส้กุ้ง/กุ้งพันอ้อยชุดละ 399 บาท และยำหมูยอ/หมูเปรี้ยวหวานฮาเทียน ชุดละ 299 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน ที่ห้องอาหารเวียดนาม ไซ่ง่อน ชั้น 2 โรงแรมเอเชีย กรุงเทพฯ โทร 0-2217-0808 ต่อ 5402

…ทุกค่ำคืนวันจันทร์แวะมาเซย์ชีส ที่ ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เนรมิตสวรรค์ของคนรักชีส ให้ฟินกับสุดยอดชีส 10 ชนิดจากสเปนอย่างเต็มปากเต็มคำในราคาชุดละ 890++ บาท ตลอดเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายน เปิดบริการทุกวัน 16.00-01.00 น. สำรองที่นั่ง 0-2100-6255 หรืออีเมล์: [email protected] หรือ www.unomasbangkok.com

…หน้านี้ต้องมี “มะม่วง” อ.มัลลิการ์ จัดอร่อยยกสวนกับหลากเมนูมะม่วงอกร่องพิกุลทองปลอดสารเหมือนเคย อาทิ “ข้าวเหนียวมะม่วงอกร่องพิกุลทอง” ที่ใช้ข้าวเหนียวเขี้ยวงูกลางปีเมล็ดเรียวนุ่มจากนาข้าวเกษตรอินทรีย์ จ.บุรีรัมย์ มูนด้วยกะทิคั้นสดใหม่ โรยด้วยถั่วทองทอดและไอศกรีมมะม่วงโฮมเมด หรือจะรับ “น้ำมะม่วงปั่น” ชื่นใจไม่แพ้กัน เรียกใช้บริการเป็นของฝากสุดฟิน ในราคา 1,450 บาท สอบถามได้ที่ 0-2946-1000 Facebook:http://www.facebook.com/AjarnMallika

Advertisement
ห้องอาหารจีนดรากอน โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ชวนอร่อยกับเทศกาล ปูนิ่มŽ ตลอดพฤษภาคม อาทิ ปูนิ่มทอดพริกเกลือ ปูนิ่มทอดกับอัลมอนด์ซอสส้ม ปูนิ่มผัดซอสเอ็กซ์โอกับบะหมี่ สลัดปูนิ่มไข่กุ้ง ฯลฯ โทร 0-2575-5599

…เอาใจคู่วิวาห์โดยเฉพาะ โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา จับมือ ห้องอาหารจีนอายัท อบาโลน ชื่อดัง ปรุงอาหารจีนในสไตล์จีนแท้ๆ สำหรับงานฉลองวิวาห์แบบโต๊ะจีน เฉพาะที่นี่แห่งเดียว โต๊ะละ 13,090 บาทถ้วน (ปกติ 15,400 บาท/โต๊ะ) ราคานี้สำหรับขั้นต่ำ 10 โต๊ะขึ้นไป รวมซอฟต์ดริ้งก์ตลอดงาน ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2561 สอบถามเพิ่มเติม 0-2688-1000 ต่อ 80230, 80232 หรืออีเมล์ [email protected]

โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ เชิญลิ้มลองความอร่อยจากเมนูเส้นหลากหลาย จะเป็น ยำญี่ปุ่นเส้นชิราตากิ เส้นอุด้งห่อสาหร่ายไส้ปูอัด โซบะเย็นเส้นชาเขียวเสิร์ฟพร้อมเทมปุระผัก พิซซ่าเส้นอุด้ง อุด้งซุปหมู ฯลฯ เริ่มต้นที่ 199++ บาท ได้ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2561 ที่ ห้องอาหารญี่ปุ่น มิกาโดะ สำรองที่นั่งล่วงหน้า ที่ 0-2281-3088 ต่อ 109

โรงแรมอัล มีรอซ จัด “อาราเบียน ไฮท์ ที” หอมกรุ่น หวานละมุนบัคลาวา อาทิ แซนด์วิชแซลมอนรมควัน ทาร์ตเลมอน เมอแรงก์ มินิเบอร์เกอร์ และพิเศษสุดกับการเสิร์ฟพร้อมบัคลาวา (Baklava) ขนมหวานต้นตำรับจากตุรกี ทานคู่กับชาชั้นสูงรสเลิศจากอาหรับ อาทิ มิ้นต์ กุหลาบ พีซ สตรอเบอรี่ ส้ม หรือชาดั้งเดิม ในราคา 599 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน (จากปกติ 750 บาท) ที่ อัล-ฆาฮ์วา ชั้น 1 เสิร์ฟทุกวัน 14.00-18.00 น. ข้อมูลเพิ่มเติม 0-2136-8700 หรือ www.almerozhotel.com

Advertisement
สปาเกตตี ซอสโหระพา เมนูพิเศษเดือนพฤษภาคม ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนียสเต๊ก โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ในราคาเพียง 300++ บาท โทร 0-3728-2699 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kantarycollection.com
ผัดไทยกุ้งแม่น้ำจัมโบ้ ที่ Bangkok Balcony (Sky Box) ให้เต็มอิ่มกับพรีเมียมเซตและบุฟเฟต์นานาชาติแบบไม่จำกัดเวลา 1,470 บาท/ท่าน สอบถาม Baiyoke Call Center 0-2656-3939 หรือแอดไลน์มาที่ @Baiyokeskyhote
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image