ดู ‘โหงวเฮ้ง’ ปรับรูปหน้ารับทรัพย์

ดู ‘โหงวเฮ้ง’ ปรับรูปหน้ารับทรัพย์

“คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า” และ “ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ” สองสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ส่งเสริมคู่กันมีผล ในเรื่องของการงาน การเงิน โชคลาภ อำนาจ วาสนา แล้วจะดูยังไงว่าคิ้ว หรือตาแบบไหนที่ช่วยเสริมโหงวเฮ้งให้ได้รับทรัพย์มากขึ้น

รมย์รวินท์ คลินิก (Romrawin Clinic) มีเคล็ดลับการปรับรูปหน้าให้ปัง!!! ตลอดปี 2564 มาแนะนำ โดย อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม หมอดูชื่อดัง ได้เผยถึงปัญหาของคิ้วและตา ส่วนใหญ่ที่ได้พบจากผู้ที่มาดูดวง ปรับโหงวเฮ้ง คือ

1.คิ้วตก แสดงให้เห็นถึงความขี้ขลาดหวาดกลัว หวาดระแวง ตกใจง่าย สภาพจิตใจหาความสุขไม่ได้ คนใจอ่อน ไม่เป็นผู้นำ

2.ริ้วรอยตีนกา ขาดความก้าวหน้า ความรุ่งเรืองในชีวิต ชีวิตยุ่งเหยิง ต้องพบเจอปัญหาที่มากมาย ชีวิตจะขึ้นๆ ลงๆ เกิดการวิตกกังวล อาจจะมีเหตุให้ขึ้นโรงขึ้นศาล โดนฟ้องร้องได้ รุนแรงถึงขั้นติดคุก

3.ร่องใต้ตา ขาดเรื่องโชคลาภ และลำบากขาดความสบาย อาภัพโชค คู่ครองและบุตร รวมไปถึงอารมณ์ของในแต่ละวันจะไม่สงบขึ้นลงตลอดเวลา

นอกจากนี้ อาจารย์มงคล ยังแนะนำเพิ่มเติมในการเสริมโหงวเฮ้งว่า “ร่องขมวดคิ้ว ไม่มีร่อง หางคิ้ว ถ้ามีความสมดุลรับกับโครงหน้าจะบ่งบอกว่าเป็นคนที่ฉลาด ใจกว้าง มองโลกในแง่ดี บุญวาสนาดี สุขภาพร่างกายแข็งแรง อายุยืนยาว

และเรื่องของริ้วรอยบริเวณหางตาถ้ามีจำนวนไม่มากเกินไป ยิ้มเป็นธรรมชาติไม่มีตำหนิ ใครมีลักษณะนี้ชีวิตคู่จะสมบูรณ์ ชายจะได้ภรรยาเป็นแม่ศรีเรือน หญิงจะได้สามีดี ส่วนร่องใต้ตา ถ้าเต็มอิ่ม สีสดใส เรียบ เปล่งปลั่ง ไม่ว่าชายหรือหญิงจะมียศศักดิ์ และร่ำรวยศรีสุขไปตลอดชีวิต ลูกหลานเจริญรุ่งเรือง”

ด้าน แพทย์หญิง อรุณี ทองอัครนิโรจน์ หรือ หมอออย แห่งรมย์รวินท์ คลินิก กล่าวว่า ส่วนใหญ่ที่มาปรึกษาหมอในช่วงนี้ คือการขอให้ปรับรูปหน้าหรือช่วยเติมเต็มผิวเล็กๆ น้อยๆ เพื่อเสริมออร่าและความมั่นใจในแบบที่เป็นตัวเอง เพราะปัจจุบันคนไม่ได้ต้องการเลียนแบบดารา หรือคนดังอีกต่อไป แต่ต้องการเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีกว่า ต้องสวยและมีสุขภาพที่ดีขึ้น

เคล็ดลับการปรับรูปหน้าให้ปัง

หมอออย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สถานีคิดเลขที่ 12 : เห็นอกเห็นใจ
บทความถัดไปเรียงคนมาเป็นข่าว-ภาพข่าวสังคม