ยกระดับความสวยเพื่อสุขภาพดีให้ดวงตาด้วย brown-lock

brown-lock

ยกระดับความสวยเพื่อสุขภาพดีให้ดวงตาด้วย brown-lock

เมื่ออายุมากขึ้น สาวๆ หลายคนจะพบปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย หนังตาตก นพ.ชลธิศ สินรัชตานันท์ นายกสมาคม ศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งอาเซียน อดีตนายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าประเทศไทย แห่งธีรพรคลินิก ได้เผยวิธีการทำศัลยกรรมด้วยการการล๊อคคิ้ว ด้วยเทคนิค brown lock นอกจากจะช่วยให้คิ้วยกขึ้น ตาดูโตขึ้น. ยังทำให้การมองเห็นดีมากขึ้นป้องกันขนตาทิ้มตา แล้วน้ำตาจะไหลบ่อยมากแต่หลังจากทำเสร็จก็กลับบ้านได้เลยทันทีแบบครั้งก่อน มั่นใจว่าจะต้องออกมาดูดี แน่นอนครับ. ส่วนเรื่องเทคนิคทางการแพทย์ต้องรบกวนคุณหมอ มาเล่าให้ฟังกันครับ

นพ.ชลธิศ สินรัชตานันท์ นายกสมาคม ศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งอาเซียน อดีตนายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า ประเทศไทย  เล่าว่า ” เนื่องจาก เวลาที่อายุมากขึ้น กระดูกจะมีการยุบตัวลงผิวหน้าเลยมีการหย่อนคล้อยวิธีการแก้ไข ไม่ใช่แค่ทำตาสองชั้น แต่ต้องทำการล๊อคคิ้ว และใบหน้าส่วนบน เป็นการผ่าตัดแผลเล็กๆค่อยๆทำ จะได้ดูดี ปลอดภัย

นอกจากจะทาง ผม และทีมแพทย์ ในแต่ละส่วนของธีรพรคลินิกนั้น ให้มีนโยบายเรื่องการทำศัลยกรรมนั้นนอกจากที่จะทำให้เกิดความงามแล้วนั้นยังต้องช่วยให้เกิดผลดีกับผู้ที่เข้ามารักษาในเรื่องสุขภาพได้อีกด้วย อีกทั้งเรายังมีความพร้อมในการให้บริการทั้งการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อในสถานที่. แพทย์ และพนักงานก็ให้ฉีดวัคซีน ครบทุกคน คนไข้ก็มีการนัดล่วงหน้าเพื่อคัดกรองก่อนเข้ามาที่คลินิกครับ ”

 “ที่นี้มีมาตรการดูแลความปลอดภัยเป็นการช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคนไข้ ได้มากๆครับ ผมว่าไม่ต้องเสี่ยงบินไปทำสวยไกลๆ เพราะ แพทย์ฝีมือดี มีอยู่ที่ประเทศไทยบ้านเรานี้ละครับ ผมมั่นใจ 100% เลยครับ ” นพ.ชลธิศ สินรัชตานันท์ กล่าวทิ้งท้ายไว้

คุณธงธง Brown lock
คุณธงธง หลังทำ Brown lock 1 วัน
คุณหมอชลธิศ ให้คำแนะนำคุณธงธง
อ.ชลธิศ สินรัชตานันท์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แพทย์ยันปชช.ทั่วไปยังไม่ต้องฉีดเข็ม 3 จ่อวัคซีนบูสเตอร์บุคลากรแพทย์ด่านหน้ากว่า 7 แสนคน
บทความถัดไปมะเร็งคร่า ‘ไกรเสริม โตทับเที่ยง’ ทายาทรุ่น 2 ปลากระป๋องปุ้มปุ้ย วัย 43 ปี