เอาให้โฮ่ง! 77 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 ปล่อยทีเด็ดรอบพรีลิมฯ สวยสง่าชุดราตรี-ทูพีช

เอาให้โฮ่ง! 77 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 ปล่อยทีเด็ดรอบพรีลิมฯ สวยสง่าชุดราตรี-ทูพีช

ยิ่งใกล้วันตัดสินยิ่งตื่นเต้นสุดๆ สำหรับการประกวด Miss Grand Thailand 2024 ซึ่งเดินทางมาถึงการประกวดรอบ Preliminary Competition เรียกได้ว่าเป็นอีกรอบสำคัญที่ผู้เข้าประกวดทั้ง 77 จังหวัดต้องแสดงศักยภาพทั้งทักษะการเดิน และเผยเสน่ห์ทุกอย่างที่มีต่อคณะกรรมการในชุดราตรี และชุดว่ายน้ำ เพื่อเรียกคะแนนสะสม ก่อนจะนำไปคะแนนทั้งหมดไปรวมในรอบตัดสิน

เหล่าสาวงามเปิดแกรนด์โอเพนนิ่งโชว์ พร้อมจังหวะเพลงชวนให้เคลิมเคลิ้ม อวดโฉมความสง่าในชุดราตรียาว ฝีมือการออกแบบและตัดเย็บโดยดีไซน์เนอร์ชาวไทย ที่มีสีสันหลากหลาย ลายผ้าระยิบระยับ ล้อไปกับแสงไฟและภาพกราฟฟิค รวมไปถึงหน้าผมสาวงามที่สวยฉ่ำ องค์ประกอบทุกอย่างเมื่อรวมเข้าด้วยกัน ยิ่งเสริมให้สาวงามทั้ง 77 สวยสง่า และโดดเด่น สะกดทุกสายตากองเชียร์และชาวด้อม

Advertisement

ซึ่งในครั้งนี้ แชมป์ สกล ลิมปภานนท์ และ แพม เปรมิกา พาเมล่า มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 รับหน้าที่พิธีกรนำเข้าสู่การประกวดในรอบชุดว่ายน้ำ ทูพีช จากแบรนด์ MGI Swimwear (เอ็มจีไอ สวิมแวร์) สาวงามต่างโชว์เดินสับฉบับแกรนด์ มั่นใจในทุกสเต็ปประหนึ่งเดินไปรับมง!

Advertisement

บอกได้เลยว่าพวกเธอนั้น สวย แข็งแกร่งและทรงพลัง สมกับเป็นสาวมั่นแห่งปี 2024 จริงๆ

ก่อนจะถึงช่วงเวลาลุ้นระทึก ในการประกาศผลผู้เข้ารอบ 12 คนสุดท้ายโปรเจ็กต์ Grand T-POP รวบรวมจากคะแนนโหวตผ่านเฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand คิดเป็น 50% และที่เหลือ 50% มาจากคะแนนโหวตเมื่อคืนวันที่ 1 เมษายน ในคอนเสิร์ต Grand T-POP

โดยสาวงามผู้เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย ได้แก่ มิสแกรนด์พิจิตร, มิสแกรนด์มุกดาหาร, มิสแกรนด์สกลนคร, มิสแกรนด์ระนอง, มิสแกรนด์มหาสารคาม, มิสแกรนด์เชียงใหม่, มิสแกรนด์ภูเก็ต, มิสแกรนด์นครพนม, มิสแกรนด์สระบุรี, มิสแกรนด์ชุมพร, มิสแกรนด์สตูล และมิสแกรนด์พะเยา

ตามมาด้วยพิธีมอบรางวัลพิเศษจากเพจนางงาม Miss Grand Pageant Insider โดยรางวัล Grand Fans Vote ได้แก่ มิสแกรนด์ภูเก็ต ,รางวัล Best Performance ได้แก่ มิสแกรนด์ชลบุรี จับมือ มิสแกรนด์สมุทรสงคราม และรางวัล Grand Pageant’s Choice Award ได้แก่ มิสแกรนด์ปทุมธานี ถือเป็นรางวัลเบิกฤกษ์ที่ “กูรูนางงาม” มอบให้และมักเป็นที่ถูกจับตาในรอบลึกเสมอ

ซึ่งจากสาวงาม 12 คนสุดท้าย จะทำการคัดจนเหลือเพียง 6 คนสุดท้าย เพื่อฟอร์มวงเดบิวต์ที่ประเทศเกาหลีใต้ และรับรางวัลมูลค่า 2,000,000 บาท โดยจะทำการประกาศผลในค่ำคืนรอบตัดสินของวันที่ 6 เมษายน

ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 ทั้ง 77 จังหวัด สาวงามคนใดจะได้ครองมงกุฎเกียรติยศ “มหาชน” เป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2024 ที่ประเทศเมียนมาร์ ลุ้นพร้อมกันวันที่ 6 เมษายน นี้ ที่ MGI HALL ชั้น 6 ศูนย์การค้า Bravo BKK พระราม 9

 

        

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image