วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ ดวง-โหราศาสตร์

ดวง-โหราศาสตร์

ดวงท่านวันนี้ วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561 โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร 2561 (คลิป)

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน จันทร์ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา อังคารคนทำธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน พุธใช้จ่ายไม่คิดตัวเลขในบั...

เดินตามดาว (23-29 กรกฎาคม 2561) โดย ปุสาคโม (คลิป)

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้ทรัพย์สินเงินทอง วัสดุ สิ่งของ ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตนเอง ฉลาดในการทำงานยากให้สำเร็จได้ กระแสหมุนเวียนทางการเงินค่อนข้างฝืด จะเสียสตางค์เกินไปหน่อยก็ไม่รู้สึก...

ดวงท่านวันนี้ประจำวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ จันทร์ให้เพื่อนฝูงยืมเงินจะไม่ได้คืน อังคารได้...

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคนดาวพระเคราะห์โค...

ฟังชัดๆ หมอช้างเปิดดวงชะตาครึ่งปีหลัง ราศีใดรวยมาก-ต้องระวัง “พระจันทร์สีเลือด”

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดดวงชะตา 12 ราศี ครึ่งปีหลัง 2561 โดยราศีที่ดวงดีขึ้นคือ ราศีพฤษภ ชีวิตเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น จากที่ก่อนหน้านี้ ศัตรูเยอะ อ...

ซินแสเป็นหนึ่ง แนะเคล็ดลับบอกฟ้าดินก่อน ‘ศัลยกรรม’ เสริมเฮง

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม fengshui6909 เรื่องเคล็ดลับก่อนทำศัลยกรรมเสริมความเฮงว่า เรื่องของศัลยกรร...

หมอช้าง เผย ‘คาถา 4 ประการ’ ทำแล้วจะเป็น ‘มหาเศรษฐี’

เฟซบุ๊กหมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา ได้เผยคาถาหัวใจมหาเศรษฐี พร้อมระบุว่า เมื่อท่องแล้วควรหมั่นประพฤติปฏิบัติตามหลักหัวใจเศรษฐีสี่ประการนี้ และความเป็นเศรษฐีจ...

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

ดวงท่านวันนี้ประจำวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด จันทร์การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งก...

หมอลักษณ์ ทำนาย ราศีไหนช่วงนี้ ต้องทำบุญหนัก ราศีไหน เงินทองไหลมาเทมา

อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ หมอดูชื่อดัง ทำนายดวง 5 ใน 12 ราศีต้องเร่งทำบุญหนักๆ เพราะเป็นเวลาที่ดวงชะตามีแรงกดดันหลายประการ โดยชาว "ราศีธนู" หรือผู้เกิดระหว่า...

ดวงท่านวันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร(ชมคลิป)

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์ลูกน้องบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว จันทร์เหมาะเจรจากับลูกค้ารายสำคัญ อังคารเหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือ...

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร(ชมคลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน