หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ ดวง-โหราศาสตร์

ดวง-โหราศาสตร์

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง! ราศีไหนจะมี ‘โชคลาภ’ ระยะสั้นและอาจต่อเนื่องไปอีกสักพักใหญ่ #พิมพ์พรร

  ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โ...

เช็กเลย! ดวงวันพฤหัสบดีที่ 11 ส.ค.65 ราศีไหนจะได้เลื่อนตำแหน่ง ราศีไหนต้องเหนื่อยเรื่องงาน

เช็กเลย! ดวงวันพฤหัสบดีที่ 11 ส.ค.65 ราศีไหนจะได้เลื่อนตำแหน่ง ราศีไหนต้องเหนื่อยเรื่องงาน ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ...

‘หมอช้าง’ เปิด 2 ราศี ไม่แก้ตัวแม้โดนใส่ความ

'หมอช้าง' เปิด 2 ราศี ไม่แก้ตัวแม้โดนใส่ความ เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เปิด 2 ราศี ได้แก่ ราศีธนู และราศีตุลย์ ไม่แก้ตั...

อย่าทำให้โกรธ! ‘หมอเค้ก’ เปิด 4 ราศี นัมเบอร์ 1 ด่าไฟแล่บ!

อย่าทำให้โกรธ! "หมอเค้ก" เปิด 4 ราศี นัมเบอร์ 1 ด่าไฟแล่บ! เชื่อว่าหลายๆ คน คงจะมีอาคชรมณ์ขึ้นลงกันเป็น ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติ อยู่ที่ว่าจะควบคุมอา...

ดาวเกตุย้ายวันนี้ ‘หมอกฤษณ์’ เปิด 3 วันเกิด-ราศี สิ่งศักดิ์สิทธิ์เปิดทางรวย

ดาวเกตุย้ายวันนี้ 'หมอกฤษณ์' เปิด 3 วันเกิด-ราศี สิ่งศักดิ์สิทธิ์เปิดทางรวย เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม โพสต์ข้อความระบุว่า ดาวเกตุย้ายว...

เช็กเลย! ราศีไหนจะมีความสุขสดชื่นรื่นรมย์สมหวัง ผลตอบแทนมีค่ากว่าทรัพย์หลายเท่า ชื่อเสียงเด่นดังในสังคม

เช็กเลย! ราศีไหนจะมีความสุขสดชื่นรื่นรมย์สมหวัง ผลตอบแทนมีค่ากว่าทรัพย์หลายเท่า ชื่อเสียงเด่นดังในสังคม  ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.25...

‘หมอช้าง’ เปิด 2 ราศี ดวงพุ่งแรง มีโอกาสก้าวหน้า แต่มาพร้อมอุปสรรค ระวังเรื่องดราม่า-ปัญหาสุขภาพ

'หมอช้าง' เปิด 2 ราศี ดวงพุ่งแรง มีโอกาสก้าวหน้า แต่มาพร้อมอุปสรรค ระวังเรื่องดราม่า-ปัญหาสุขภาพ เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดคำทำน...

เช็กเลย วันนี้ราศีไหนจะได้ลาภจากชาวต่างชาติต่างภาษา-พบรักจากที่ทำงาน (มีคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต ...
ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง! ราศีไหนวันนี้จะได้รับลาภเยอะมาก – งดเที่ยวกลางคืน

  ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต...

“หมอเค้ก” เตือน 4 ราศี ช่วงนี้ ระวังถูกทำร้าย มีเรื่องวิวาท อุบัติเหตุ ห้ามออกจากบ้านยามวิกาล 

"หมอเค้ก" เตือน 4 ราศี ช่วงนี้ ระวังถูกทำร้าย มีเรื่องวิวาท อุบัติเหตุ ห้ามออกจากบ้านยามวิกาล เมื่อวันที่ 4 ส.ค.65 หมอเค้กMagic stone โพสต์ข้อความผ่า...

‘หมอช้าง’ เปิด 2 ราศี ไม่ได้งก แต่ใช้ของคุ้มค่าที่สุด

'หมอช้าง' เปิด 2 ราศี ไม่ได้งก แต่ใช้ของคุ้มค่าที่สุด เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดคำทำนาย 2 ราศี ได้แก่ ราศีมังกร และราศีกันย์ ขึ้...

เช็กเลย ดวงวันที่ 4 ส.ค. 2565 ราศีไหนจะโชคดีในเรื่องงาน ราศีไหนจะมีสัตว์ใช้แรงงานพลัดหลงเข้าบ้าน

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน