วันพุธที่ 8 เมษายน 2563
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ ดวง-โหราศาสตร์

ดวง-โหราศาสตร์

คนเกิดวันไหนใกล้จะได้แต่งงาน เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันพฤหัสบดี ที่ 9 เม.ย. 2563

คนเกิดวันไหนใกล้จะได้แต่งงาน เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันพฤหัสบดี ที่ 9 เม.ย. 2563 ดวงทูเดย์ // วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์วันนี้ฤกษ์ดี เหมาะทำการมงคลทุกประเภท จันทร์ผู้ใหญ่เจ้านา...

ผ่าดวงเมืองหลังสงกรานต์! โหรดังชี้ โควิด-19 เบาลง ห่วงเศรษฐกิจพัง การเมืองแย่ เตือนบิ๊กตู่

ผ่าดวงเมือง โหรดังชี้ ดาวโจรวิปริต คาด ดวงเมืองแย่ เศรษฐกิจพัง กินเวลายาวนานถึงก.พ. 64 ข้าวจะขาดแคลน เพราะคนแอบกักตุน เตือน “บิ๊กตู่” ต้องดูแลสุขภาพผู้นำประเทศมีเกณฑ์ป่วย  แนะนำประชาชน ประหยัด อดทน กต...
ดาวกับดวงประจำวันพุธ 8 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธ 8 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...
ดาวกับดวงวันอังคารที่ 7 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง วันอังคารที่ 7 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวง วันอังคารที่ 7 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป) ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิท...

คนเกิดวันไหนผู้สูงอายุนำลาภมาให้ เช็คที่ ดวงทูเดย์ วันอังคารที่ 7 เม.ย. 2563   

คนเกิดวันไหนผู้สูงอายุนำลาภมาให้ เช็คที่ ดวงทูเดย์ วันอังคารที่ 7 เม.ย. 2563    ดวงทูเดย์ // วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์มีเ...
ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพ...

คนเกิดวันไหนการงานสุดปังก้าวหน้าเร็ว เช็คได้ที่ ดวงทูเดย์วันจันทร์ที่ 6 เม.ย. 2563

คนเกิดวันไหนการงานสุดปังก้าวหน้าเร็ว เช็คได้ที่ ดวงทูเดย์วันจันทร์ที่ 6 เม.ย. 2563 ดวงทูเดย์ // วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์...

“โหรฟองสนาน” ชี้จากนี้ไปชาวพิจิกชีวิตเริ่มติดปีกแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 5 เม.ย. 63 โหรฟองสนาน จามรจันทร์ ได้โพสต์ข้อความ ในเพจเฟซบุ๊ก เรื่อง "แม่หมอสมัครเล่นตอนที่318 โดยฟองสนาน จามรจันทร์ ผ...

คนเกิดวันไหนมีคนรักสายเปย์ใจดีมาก เช็คได้ที่ ดวงทูเดย์วันอาทิตย์ที่ 5 เม.ย. 2563

คนเกิดวันไหนมีคนรักสายเปย์ใจดีมาก เช็คได้ที่ ดวงทูเดย์ วันอาทิตย์ที่ 5 เม.ย. 2563 วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์การเงินยังหมุ...

เดินตามดาวประจำวันที่ 6-12 เมษายน 2563 : โดย ปุสาคโม

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ท่านได้ลาภทางไกลบ่อยๆ หรือแม้จะเป็นผู้ที่ไม่ได้อยู่ห่างไกลแต่ก็ไม่ค่อยได้พบกัน รายได้รายจ่ายเป็นปกติ ไม่มีอะไรเดือด...
ผ่าดวงเดือนเมษา

ซินแสเข่ง ผ่าดวงเดือนเมษา ปะทะโรคระวังตายเพิ่ม จับตาอีก 2 เดือน รัฐบาลอยู่หรือไป

ซินแสเข่ง ผ่าดวงเดือนเมษา ปะทะโรคระวังตายเพิ่ม จับตาอีก 2 เดือน รัฐบาลอยู่หรือไป ผ่าดวงเดือนเมษา - เมื่อวันที่ 4 เมษายน นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำน...
ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test