เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ ดวง-โหราศาสตร์

ดวง-โหราศาสตร์

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566 : โดย พิมพ์พรร

หมอดู ชี้ราศีนี้จะได้ลาภลอย อย่างไม่นึกฝัน เตือนดาวศุภเคราะห์หลายดวงตกที่เสีย ควรระวังเนื้อระวังตัว

หมอดู ชี้ราศีนี้จะได้ลาภลอย อย่างไม่นึกฝัน เตือนดาวศุภเคราะห์หลายดวงตกที่เสีย ควรระวังเนื้อระวังตัว : ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า...

เช็กเลย หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ปี’67 ราศีไหนดวงดี เฮงสุด และราศีไหนที่ ต้องระวัง

เช็กเลย หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ปี'67 ราศีไหนดวงดี เฮงสุด และราศีไหนที่ ต้องระวัง ใกล้สิ้นปี 2566 แล้ว และกำลังเข้าสู่ปีใหม่ 2567 ล่าสุดหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้ทำนายดวงประจำปั 2567 โดยหมอกฤษณ์ ได้ เปิด 4 ...
ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 : โดย พิมพ์พรร

ราศีใดช่วงนี้ระวังถูกผู้น้อยข่มขู่ และไม่ควรจะรับใครมาอยู่ในบ้านจะแตกร้าวกับหุ้นส่วนหรือคู่หมั้น

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ แ...

เช็กเลยราศีไหนจะเงินก้อนโดยไม่ต้องจ่ายดอก คนโสดจะได้แฟนชาวต่างชาติ

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใ...

เตือนแล้วนะ! หมอช้าง เปิด 2 ราศี มีเกณฑ์เสียเงินแบบไม่น่าเสีย ระวังสูญทรัพย์สินมีค่า

เตือนแล้วนะ! หมอช้าง เปิด 2 ราศี มีเกณฑ์เสียเงินแบบไม่น่าเสีย ระวังสูญทรัพย์สินมีค่า ใกล้ท้ายปี ใครๆ ก็คงอยากจะเก็บเงินไว้สำหรับเก็บช่วงหยุดยาวกันท...
ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 6 ธันวาคม 2566 : โดย พิมพ์พรร

ราศีใด จะได้ลาภจากทางไกล-รางวัลจากการซื้อของออนไลน์ ญาติพี่น้องได้ดีมีสุข

ราศีใด จะได้ลาภจากทางไกล-รางวัลจากการซื้อของออนไลน์ ญาติพี่น้องได้ดีมีสุข ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 6 ธันวาคม 2566 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหรา...
ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 : โดย พิมพ์พรร

เช็กดวงวันที่ 5 ธ.ค. ราศีใดจะมีการเดินทางที่ไม่ค่อยราบรื่น ราศีใดจะได้ลาภเป็นสิ่งของสวยงาม

เช็กดวงวันที่ 5 ธ.ค. ราศีใดจะมีการเดินทางที่ไม่ค่อยราบรื่น ราศีใดจะได้ลาภเป็นสิ่งของสวยงาม ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 ท่านผู้อ่านโปรด...

หมอช้าง ชี้คนเกิดราศีนี้ ปีหน้าการงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลง ธุรกิจค้าขายดีมีกำไร การหมุนเงินเยอะมาก 

หมอช้าง ชี้คนเกิดราศีนี้ ปีหน้าการงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลง ธุรกิจค้าขายดีมีกำไร การหมุนเงินเยอะมาก  วันที่ 4 ธันวาคม 2566 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา โพสต์ข้อค...

เช็กเลยราศีใดระวังจะถูกโจรลักทรัพย์ในบ้าน จะถูกบริวารแสดงตัวเป็นศัตรูอย่างโจ่งแจ้ง

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2566 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิต...
เดินตามดาววันที่ 3-9 ธันวาคม 2566

เช็กดวงการเงิน ความรัก โชคลาภของท่านกับเดินตามดาววันที่ 3-9 ธ.ค.2566

เช็กดวงการเงิน ความรัก โชคลาภของท่านกับเดินตามดาววันที่ 3-9 ธ.ค.2566   ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่ยังอยู่สถานะคนโสดอาจได้พบ...

ปังแน่นอน! หมอช้าง เปิด 5 อันดับ ราศีใดต่อไปนี้ ดวงสุดจะดี ธันวาคม

ปังแน่นอน! หมอช้าง เปิด 5 อันดับ ราศีต่อไปนี้ ดวงสุดจะดี ธันวาคม เข้าสู่เดือนใหม่ สายมูทั้งหลายก็ต่างต้องเช็กอันดับดวงดี ประจำเดือนธันวาคม เพื่อให...

‘หมอช้าง’ เปิดฤกษ์มงคล เดือนธันวาคม 3 วันนี้! ทำอะไรแล้วรุ่ง

'หมอช้าง' เปิดฤกษ์มงคล เดือนธันวาคม 3 วันนี้ ทำอะไรแล้วปัง-เด่น-เด็ดดวง เริ่มต้นเดือนสุดท้ายของปี 2566 หลายคนก็เริ่มนับถอยหลัง วางแผนไปต่อในปี 2567...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน