วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ ดวง-โหราศาสตร์

ดวง-โหราศาสตร์

ดวงท่านวันนี้ ประจำวันอังคารที่ 25 กันยายน 2561 โดย : สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ติดต่อกับคนไม่รู้จักระวังถูกหลอก จันทร์ระวังมีคนมาทวงหนี้ถึงที่ทำงาน อังคารทุกอย่างราบรื่น นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า พุธการเงินหมุนเวียนคล่องมือ ไ...

ดวงกับดาว ประจำวันอังคารที่ 25 กันยายน 2561 โดย : พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ...

ดวงท่านวันนี้ วันจันทร์ที่ 24 ก.ย.2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ความสำเร็จขึ้นอยู่กับตัวเองโดยแท้ จันทร์ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง อังคารทำงานก...

ดาวกับดวง วันจันทร์ที่ 24 ก.ย.2561 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

‘โหรฟองสนาน’ เตือนคนลัคนาราศีพฤษภระวังเจอเรื่องร้าย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 23 กันยายน "โหรฟองสนาน จามรจันทร์" ได้ เผยแพร่คำพยากรณ์ หรือคำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดลัคนาสถิตราศีพฤษภ ผ่านทางเพจ "ฟองส...

‘หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม’ พฤหัสย้ายเข้าราศีพิจิก 3 ราศีที่โสดจะได้คู่!

  "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" เผย หลังจากดาว พฤหัสบดี ย้ายเข้าสู่ราศีพิจิก ได้ตำแหน่งมหาจักร ส่งผลให้ 3 ราศีที่โสดอยู่จะได้พบคู่ และที่เลิกลากันไปก็มีโอกา...

ดวงท่านวันนี้ วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2561 โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร 2561 (คลิป)

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์พูดจากับคนข้างบ้านระวังเกิดข้อพิพาท จันทร์ก่อนเซ็นสัญญาใดๆ ต้องตรวจสอบเอกสารให้ดี อังคารเดินทางไ...

เดินตามดาว (24-30 กันยายน 2561) โดย ปุสาคโม (คลิป)

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะทะเลาะกับคนที่ควรจะยิ้มแย้มเข้าหากัน จะให้สตางค์หรือความรู้ความคิดแก่พวกที่ไม่ปรารถนาจะได้รับ ชีวิตประจำวันขอ...

ส่อง! เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน เสริมความเฮง 12 ราศี โดย อ.คฑา ชินบัญชร

กลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์ฯ รวมเฟอร์นิเจอร์เด็ดคุณภาพส่งออกราคาผู้ผลิต มาเสริมความสุขให้กับทุกราศี พร้อมตอบโจทย์ทุกสไตล์ให้บ้านคุณ โดย อ.คฑา ชินบัญชร ที่งาน...

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจร...

ดวงท่านวันนี้ ประจำวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์เหมาะพักผ่อนอยู่กับบ้านมากที่สุด จันทร์การเงินรั่วไหล คำพูดสร้างศัตรู อังคารทุกอย่างดูช้าไปหมด พุธ...

คนโสดห้ามพลาด! ‘หมอช้าง’ แนะเคล็ดลับขอพรความรัก วันไหว้พระจันทร์ 24 ก.ย.

ใกล้จะถึงวันไหว้พระจันทร์ ในวันที่ 24 กันยายน นี้ หมอช้าง - ทศพร ศรีตุลา จึงได้แนะเคล็ดลับ การเตรียมตัวไหว้พระจันทร์ ลงในเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน