วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ ดวง-โหราศาสตร์

ดวง-โหราศาสตร์

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 (มีคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเ...

มาแล้ว! หมอช้างเปิดดวง 12 ราศีปี 2565 ราศีไหนเกรดเอเรื่องการเงิน ความรักแบบปังปุริเย่ เช็กเลย

มาแล้ว! หมอช้างเปิดดวง 12 ราศีปี 2565 ราศีไหนเกรดเอเรื่องการเงิน ความรักแบบปังปุริเย่ เช็กเลย เหลืออีกแค่เดือนกว่าๆ ก็จะเข้าสู่ปีใหม่ 2565 กันแล้ว ล่าสุด "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ได้ออกมาพยากรณ์ดวงในปี...

เช็กเลย! ดวง ธค. 12 นักษัตร ใครจะได้คู่ แต่งงาน โอกาสดีกำลังมา

เช็กเลย! ดวง ธค. 12 นักษัตร ใครจะได้คู่ แต่งงาน โอกาสดีกำลังมา กำลังเข้าสู่เดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายของปี 2564 ล่าสุด "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" ได้ทำนายดว...
เดินตามดาว ปุสาคโม 28 พฤศจิกายน-4 ธันวาคม 2564

เดินตามดาว ปุสาคโม 28 พฤศจิกายน-4 ธันวาคม 2564 (คลิป)

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้ลาภลอยจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือ โดยไม่เกี่ยวกับการเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งอาจเป็นงานที่มีรายได้ก้อ...

‘หมอช้าง’ เปิด 3 ราศี ผู้ฟันฝ่าอุปสรรคมาได้มากที่สุด

'หมอช้าง' เปิด 3 ราศี ผู้ฟันฝ่าอุปสรรคมาได้มากที่สุด เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิด 3 ราศี ผู้ฟันฝ่าอุปสรรคมาได้มากที่สุด ได้แก...
ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดวงกับดาว วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 โดย พิมพ์พรร(คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

‘หมอช้าง’ เผยแล้ว คนเกิดวันไหน มักโดนหมั่นไส้ นินทาว่าร้าย ทั้งที่ไม่สนิท-ไม่รู้จักกันมาก่อน

'หมอช้าง' เผยแล้ว คนเกิดวันไหน มักโดนหมั่นไส้ นินทาว่าร้าย ทั้งที่ไม่สนิท-ไม่รู้จักกันมาก่อน เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อด...
ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

‘หมอกฤษณ์’ เปิด 5 ราศี ดวงมา ฟ้าเปิด โอกาสใหม่ ชีวิตใหม่ กำลังจะเกิดขึ้น

'หมอกฤษณ์' เปิด 5 ราศี ดวงมา ฟ้าเปิด โอกาสใหม่ ชีวิตใหม่ กำลังจะเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดัง เปิด 5 ราศี ดวงมา...

ฉันเป็นประธานบริษัท! หมอเค้ก เปิด 5 ราศี มีดวงเถ้าแก่เนี้ย-มีแฟนรวย

ฉันเป็นประธานบริษัท! หมอเค้ก เปิด 5 ราศี มีดวงเถ้าแก่เนี้ย-มีแฟนรวย เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน หมอเค้ก Magic design หมอดูและนักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง ...
ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์...

ขันหมากมาแล้ว! ‘หมอเค้ก’ เปิด 4 ราศี ดวงความรักเด่น จะมีคนขอแต่งงาน

ขันหมากมาแล้ว! 'หมอเค้ก' เปิด 4 ราศี ดวงความรักเด่น จะมีคนขอแต่งงาน เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน หมอเค้ก Magic design หมอดูและนักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดั...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน