วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ ดวง-โหราศาสตร์

ดวง-โหราศาสตร์

เดินตามดาว : โดย ปุสาคโม วันที่ 21-27 พฤษภาคม 2561 (คลิป)

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ดาวเสาร์ยังโคจรอยู่ในเรือนศุภะ ความเข้าใจปัญหาชีวิตกับเรื่องงานยังไม่ค่อยสดสวยนัก ความหวังในเรื่องตำแหน่งหน้าที่จะเชื่อใครหรือใฝ่ฝันตามข่าวลือยังไม่ได้ แม้ไม่มีคู่แข...

ดวงท่านวันนี้ : โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561 (คลิป)

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์ผู้ใหญ่ เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ จันทร์มีแต่เรื่องปวดหัว มีปัญหาสุขภาพรบกวน อังคารเอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า พุธมีโชคลาภทางการเงิน เหมาะขอสินเช...

ดวงท่านวันนี้ 19 พ.ค. 61 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ จันทร์ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน อังคารการเงินรั่วไหล ...

ดาวกับดวง 19 พ.ค. 2651 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคนดาวพระเคราะห์โค...

ดาวกับดวง โดยพิมพ์พรร วันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 2561

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์...

ดวงท่านวันนี้ โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร วันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 2561

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน จันทร์ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา เดินทางไกลไม่ส่งผลดี อังคารมีเรื่องเหนื่อยใจกับ...

‘หมอช้าง’ เปิด 3 คู่ราศีทีมเวิร์ก จับมือแล้ว มีแต่ปัง ปัง ปัง

เพราะเพื่อนร่วมงานที่ดี ย่อมสร้างทีมเวิร์ก และทำให้งานประสบความสำเร็จได้ แต่เพื่อนร่วมงานแบบไหน ที่จะคลิกเข้ากันได้ดี หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้โพสต์...

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

ดวงท่านวันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์ทุกอย่างราบรื่น รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน จันทร์มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ อัง...

ซินแสเป็นหนึ่ง เผย 5 นักษัตรคนดีที่ถูกลืม-ทำคุณกับคนไม่ขึ้น

ว่ากันด้วยเรื่องดวงและโหราศาสตร์แล้ว หลายคนกล่าวไว้ว่า ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมถึง นักษัตรต่างๆ ที่มักจ...

ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ระวังเสียชื่อเสียง คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา จันทร์ทุกอย่างดูช้าไปหมด อังคารคนรอบข้างสร้างปัญหา พุธ...

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน