ดวงท่านวันนี้ สมชาย เกียรติ์ภราดร ประจำวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561(คลิป)

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ต้องระวังหลายเรื่อง จันทร์ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง อังคารมีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ คนรักเอาใจยาก พุธเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม พฤหัสฯ ไม่เหมาะทำธุรกรรมการเงิน ศุกร์เหมาะพักผ่อนอยู่กับบ้าน เดินทางไกลไม่ส่งผลดี ส่วนเสาร์วุ่นวายเรื่องส่วนตัว บริวารทำให้เสียทรัพย์

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ แต่คนทำงานห้ามประมาท ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งจ้องจับผิด หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ แต่คนทำงานยังมีเรื่องให้ปวดหัว ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ คำพูดสร้างศัตรูและอาจทำให้เสียทรัพย์ งดเดินทางไกล ความรักขาดสีสัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องธุรกิจไม่เอามาคิดให้รกสมอง แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก หลายคนหมดเงินไปกับคนในครอบครัว คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ ใช้จ่ายโดยไม่คิดการเงินจะติดลบ หลายคนหมดเงินไปกับการเดินทางและซื้อของใช้ส่วนตัว คนโสดเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี คนทำงานมีเรื่องให้ปวดหัว ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ความรักติดลบ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน เหมาะใช้เวลาพักผ่อนอยู่บ้านดีที่สุด ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค งดทำธุรกรรมการเงิน ซื้อสินค้าระวังได้ของปลอมหรือของมีตำหนิ ลูกน้องบริวารอย่าไว้ใจให้ดูแลเรื่องเงิน ความรักขาดสีสัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ เหมาะพักผ่อนอยู่บ้านและหาหนังสือดีๆ มาอ่านดีที่สุด ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกล การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดสังสรรค์ทุกประเภท เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันหยุดก็จริงแต่เหมือนไม่ได้หยุด มีเรื่องส่วนตัววุ่นวายต้องสะสาง การเงินรั่วไหล จะหมดเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง บริวารทำให้เสียทรัพย์ คนในครอบครัวทำให้หงุดหงิด เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวง พิมพ์พรร : ประจำวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561(คลิป)
บทความถัดไปประเทศไทยเปลี่ยนผ่านสู่ ‘ประชาธิปไตย’ จริงหรือ ?