ดวงท่านวันนี้ 21 ตุลาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร(คลิป)

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ผู้ใหญ่เมตตา เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ จันทร์ต้องระวังหลายเรื่อง เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ อังคารหลายคนถูกใส่ความทำลายเสียชื่อเสียง พุธหลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม พฤหัสฯเจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ ศุกร์การเงินหมุนเวียนดี ค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป ส่วนเสาร์เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ วันหยุดก็จริงแต่การเงินหมุนเวียนดี หลายคนได้ลาภไม่คาดฝัน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนคุ้มค่า การงานไร้ปัญหา คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เข้าพบผู้ใหญ่ได้รับความเมตตา ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดีและไม่ประมาท ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน คนรอบข้างสร้างปัญหา ผู้ใหญ่เพ่งเล็งให้โทษ เสนองานไปเจ้านายไม่เอาด้วย นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ คนแปลกหน้าทำให้เสียทรัพย์ ความรักติดลบ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี ผู้ใหญ่ให้โทษ คนรอบข้างสร้างปัญหา อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังเสียเครดิต หลายคนถูกใส่ความทำลายเสียชื่อเสียง การเงินเสียหาย มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ติดต่อค้าขายไม่เป็นไปตามแผน งดเดินทาง ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงินกับลูกค้า ได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดพบคนถูกใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างสร้างปัญหา ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งคาดโทษ หุ้นส่วนตั้งแง่เป็นศัตรู นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานมีเรื่องให้ปวดหัว ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ให้ความสำคัญ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน แต่การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ งดใช้จ่ายลงทุน เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บาร์กลีย์’ ไล่เจ๊าช่วงทดเจ็บช่วยสิงห์รอดตายหวุดหวิด ‘มู’ เดือดหวิดวางมวยกับสต๊าฟเชลซี!
บทความถัดไปเดินตามดาว 22-28 ตุลาคม : โดย ปุสาคโม(คลิป)