เช็กปีชง! นักษัตรไหนแรงสุด พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงจากซินแสดัง

เสริมดวงปีชง

เช็กปีชง! นักษัตรไหนแรงสุด พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงจากซินแสดัง

เสริมดวงปีชง – อัพเดตดวงชะตาพร้อมทั้งแชร์เคล็ดลับการเสริมดวงต้อนรับปีกุน กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารความมั่งคั่งและลูกค้า กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ และสายงานธุรกิจสาขากลาง ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ เปิดดวงชะตา ราศี และฮวงจุ้ย ต้อนรับปีกุน โดยอาจารย์ธวัชพงศ์ ธนิตลิมปะพงศ์” ณ ห้องคามิเลีย บอลรูม ชั้น 1 โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ

อาจารย์ธวัชพงศ์ ธนิตลิมปะพงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ฮวงจุ้ย แชร์เคล็ดลับเสริมดวงปีกุนว่า ในปี 2562 ตรงกับปีนักษัตรคือ ปีกุน ท่านที่มีชะตาเกิด ปีมะเส็ง โดยเฉพาะ พ.ศ.2496, 2520 (ปะทะ 100%), ปีกุน โดยเฉพาะ พ.ศ. 2502, 2526, 2538 (ปะทะ 50%), ปีวอก โดยเฉพาะ พ.ศ.2487, 2511, 2547 (ปะทะ 25%) และ ปีขาล โดยเฉพาะ พ.ศ.2505, 2529 (ปะทะ 25%) ต้องระวังให้มาก ควรหลีกเลี่ยงการไปงานศพ หรือในกรณีที่ภายในบ้านต้องมีการซ่อมแซมควรตรวจสอบทิศทางให้ดี แต่ไม่ต้องกังวลใจไป

ติดตามข่าวบันเทิงไลฟ์สไตล์ กับ Line@มติชนนิวเจน

Advertisement

 

เพิ่มเพื่อน

 

 

สำหรับวิธีแก้ไขมีด้วยกัน 2 วิธี

เริ่มต้นด้วย การไหว้ขอพรองค์เทพเจ้าไท้ส่วยเอี๊ยะ ขุนพลเจี่ยไถ่ไต่เจียงกุง ที่วัดมังกรกมลาวาส หรือ วัดเล่งเน่ยยี่ เพื่อเป็นสิริมงคลเสริมดวงชะตา ก่อเกิดพลังชีวิตที่ดีงาม

สำหรับการไปสักการะควรเริ่มตั้งแต่ 29 ม.ค.2562 แต่ไม่ควรเกินวันที่ 19 ก.พ.2562

และวิธีที่สองสำหรับวิธีการแก้ไขแนะนำให้ ปรับย้ายที่นอน โดยการเคลื่อนย้ายเตียงออกมาจากจุดที่ตั้งเดิม ทำความสะอาด ปัดกวาดเตียงนอนแล้วย้ายกลับที่เดิม แล้วจึงนำผ้าปูที่นอนตลอดจนปลอกหมอนใบใหม่มาเปลี่ยนแทนที่

ส่วนของเก่านั้นให้นำไปทิ้ง เพื่อต้อนรับสิ่งดีๆ พร้อมกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดังมาร่วมอัพเดตดวงชะตา ราศี และฮวงจุ้ยประจำปี 2562 อย่างคับคั่ง อาทิ ม.ร.ว.สุทธิภาณี ยุคล, กัญญารัตน์ พลาดิศัย, มนุญสินี ฟูตระกูล และ ศิรนุช โรจนเสถียร

ราชนิกุลสาวเก่ง หญิงนุ่น-ม.ร.ว.สุทธิภาณี ยุคล กล่าวว่า นุ่นมีความเชื่อที่ว่าเราคือผู้ขีดเส้นทางชีวิตด้วยตัวเราเอง เรื่องของการดูดวงอาจจะมีบทบาทในชีวิต แต่ไม่ได้มากนัก ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าในบางครั้งชีวิตเราต้องเกี่ยวข้องกับศาสตร์ทางด้านนี้อยู่บ้าง อย่างเรื่องปีชงนุ่นก็เชื่อนะคะ เพราะปีที่ผ่านมาเราเองชงเต็มๆ แต่ก็โฟกัสกับปัญหาที่เราเจอ ไม่โทษว่าเป็นเพราะดวงชง มองหาทางออก พยายามแก้ไขปัญหาให้ดีที่สุด มีไปทำบุญ เข้าวัด เป็นตัวช่วยทางจิตใจบ้าง ให้เราได้มีกำลังใจและผ่านช่วงเวลานั้นไปให้ได้

ดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาท

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image