หมอช้าง เปิดดวงชัดๆ 2 ราศีมีโชคการเงิน-4 ราศี งานรุ่งพุ่งเข้าเป้า! (คลิป)

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้โพสต์คลิปลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว เผยดวงชะตา 12 ราศี ในเดือนตุลาคม การเปลี่ยนของดาวพฤหัส ในช่วงวันที่ 30 ตุลาคม จะส่งผลทำให้หลายคนดวงพลิกจากร้ายกลายเป็นรุ่ง ซึ่งได้แนะนำการทำบุญเพื่อให้เกิดความเฮง

ราศีดวงที่พลิกจากร้ายกลายเป็นรุ่ง คือ ราศีเมถุน เกิดวันที่ 15 มิถุนายน-16 กรกฎาคม และ ราศีธนู เกิดวันที่ 16 ธันวาคม-14 มกราคม ดวงจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี จะหมดเคราะห์ หมดโศก ความวุ่นวาย อะไรที่เป็นอุปสรรคปัญหาจะหมดไป จะมีตัวช่วยเข้ามา ผู้ใหญ่เมตตา เลื่อนขั้นตำแหน่ง ช่วยเคลียร์ปัญหา และความวุ่นวายต่างๆ ในชีวิตให้หมด หลังจากเจอศึกหนักมาตั้งแต่ปี 2561 แนะนำให้ทำบุญ

Advertisement

ราศีงานรุ่ง พุ่งเข้าเป้า มีความก้าวหน้าในการทำงาน การเรียนการศึกษา จังหวะดวงมีความก้าวหน้า รวมทั้งเปิดธุรกิจ เริ่มมีกิจการเล็กๆ เป็นของตัวเอง ได้แก่ ราศีกุมภ์ เกิด 13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม , ราศีสิงห์ เกิด 17 สิงหาคม-16 กันยายน , ราศีตุลย์ เกิด 18 ตุลาคม-16 พฤษจิกายน และราศีเมษ เกิด 14 เมษายน-14 พฤษภาคม

 

Advertisement

ราศีที่น่าเป็นห่วง งานติดขัด มีปัญหารุมเร้า มีความวุ่นวาย มีเรื่องปวดหัวในเรื่องการทำงาน อย่าตกใจ เรามาพูดให้เตรียมตัว และอะไรก็ตามมีการเตรียมตัว ความวุ่นวานจะลดลง ได้แก่

ราศีพฤษภ เกิด 15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน ระวังศัตรู และมีปัญหากับเจ้านาย

ราศีกรกฎ เกิด 14 กรกฎาคม-16 สิงหาคม มีเรื่องวุ่นๆ มีงานหลายๆ อย่างเข้ามาวุ่นวายพร้อมๆกัน เป็นราศีที่ต้องพยายามจัดสรรเวลาชีวิตให้ลงตัว

ราศีมังกร เกิด 15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์

ราศีดวงการเงินดี สบายหายห่วง ได้แก่ ราศีกันย์ เกิด 17 กันยายน-17 ตุลาคม การเงินดีขึ้น โอกาสหารายได้ต่างๆ มามากขึ้น มีโอกาสทำมาหากิจ เรื่องธุรกิจใหม่ๆ

ราศีธนู เรียกว่า โชคดี 2 เด้ง เพราะนอกจากเป็นราศีที่ดวงพลิกจากร้ายกลายเป็นรุ่ง ดวงโชคลาภการเงินยังดีด้วย จะมีโชคจากการเสี่ยง หรือ การลงทุนที่มีความเสี่ยง แต่เมื่อได้เงินได้โชคลาภแล้ว แนะนำว่าต้องทำบุญบริจาคบ้าง เพื่อเสริมดวงชะตาที่ดี

ราศีรักชุลมุนวุ่นวาย ได้แก่ ราศีพิจิก เกิด 17 พฤษจิกายน-15 ธันวาคม มีเรื่องห่างไกลกัน ไม่ค่อยได้เจอแฟน อาจทำให้การสื่อสารผิดพลาด เป็นช่วงความรักค่อนข้างเปราะบาง เพราะมีเรื่องเครียดเรื่องอื่น อาจสะเทือนมาที่ปัญหาความรัก

ราศีมีน เกิด 15 มีนาคม-13 เมษายน มีเรื่องปวดหัวหลายอย่าง เป็นราศีในร้อนวู่วามได้ง่าย ต้องระวัง คำพูดเชิงเหน็บแนมประชดประชัน ระวังการพูดที่ทำให้เกิดปัญหาเรื่องความรัก ฝากเตือน 2 ราศีนี้ ในเรื่องสุขภาพ เพราะมีความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ ปัญหาโรคภัยไข้เจ็บอาจถามหาในช่วงเดือนตุลาคมนี้

หมอช้าง แนะนำ ผู้อยากทำบุญเสริมดวงดาวพฤหัส สามารถไปขอพรกับองค์ศาลหลักเมือง ทำบุญให้ศาสนา โรงเรียน โรงพยาบาล หรือ ทำบุญเลขของดาวพฤหัส เลข 5 และ เลข 19 หรือทำบุญกับพระที่บ้าน คือพ่อแม่ ให้ศีลให้พร หรือ สวดมนต์ไหว้พระ ตรงฤกษ์ คือ วันที่ 30 กันยายน เวลา 20.42 น. ด้วยดอกไม้สีเหลือง หรือ จัดโต๊ะไหว้ ด้วยผลไม้สีเหลือง 3 หรือ 5 อย่าง ก็ได้

ขอบคุณเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image