รายการ ดวงทูเดย์ วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 (ชมคลิป)

ดวงท่านวันนี้ประจำวันเสาร์ที่ 15 ก.พ. 2563

รายการ ดวงทูเดย์

รายการดวงทูเดย์ประจำวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563

โพสต์โดย Matichon Online – มติชนออนไลน์ เมื่อ วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือ จันทร์พูดจาไม่คิดอาจมีเรื่องเสียหายตามมา อังคารนักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ พุธค้าขายหรือทำธุรกรรมออนไลน์ระวังถูกโกง พฤหัสฯ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ ศุกร์เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ส่วนเสาร์หมดเงินกับการเดินทางและค่าใช้จ่ายในครอบครัว

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือ หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากผู้สูงอายุในครอบครัว นักธุรกิจเข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุน หุ้นส่วนคู่ค้าให้ความไว้วางใจ การเงินหมุนเวียนดี สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ วันหยุดก็จริงแต่หลายคนมีเรื่องให้ปวดหัว คนรอบข้างสร้างปัญหา พูดจาไม่คิดอาจก่อให้เกิดการเข้าใจผิด การเงินจ่ายมากกว่ารับ คนค้าขายรายได้ไม่เป็นไปตามแผน เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี ถ้าโชคไม่ดีอาจมีคนมาขอยืมเงินถึงบ้าน คนรักเอาใจยากมากๆ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ได้หยุดพักผ่อนเต็มที่ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ได้ลาภจากการเดินทาง หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก เหมาะพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดพบคนถูกใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ คนเป็นลูกจ้างได้หยุด แต่เจ้าของธุรกิจยังมีเรื่องให้เหนื่อยทั้งวัน อย่าวางใจคู่แข่ง เผลอเมื่อไหร่จะถูกแย่งลูกค้าไปทันที เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี ค้าขายหรือทำธุรกรรมออนไลน์ระวังถูกโกง งดสังสรรค์ เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ต้องถือคติตนเป็นที่พึ่งแห่งตน บริวารสร้างปัญหา เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ งดทำธุรกรรมออนไลน์ ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ใครมีกิ๊กระวังถูกจับได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มนุษย์เงินเดือนได้หยุด แต่คนค้าขายยังต้องเหนื่อยกับการทำมาหากิน การเงินโดยรวมหมุนเวียนคล่องมือ ไม่ต้องไปพึ่งหาเงินกู้นอกระบบ แต่นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ เดินทางไกลไม่ส่งผลดี คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ หลายคนจะหมดเงินไปกับการเดินทางและเรื่องใช้จ่ายในครอบครัว นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดสังสรรค์ทุกประเภท สุขภาพไร้ปัญหา ความรักขาดสีสัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
 

บทความก่อนหน้านี้09.00 INDEX เป้าใหญ่ โปรเจ็กต์ พินอคคิโอ เป็น ประยุทธ์ พลังประชารัฐ
บทความถัดไปรายการใหม่ มติชนออนไลน์ “ดวง Today” เช็กดวงประจำวัน ชีวิต ดี๊..ดี