ใครทำธุรกิจยังมีกำไร เช็คได้ที่ ดวงทูเดย์ วันอังคารที่ 24 มี.ค.2563

ใครทำธุรกิจยังมีกำไร เช็คได้ที่ ดวงทูเดย์ วันอังคารที่ 24 มี.ค.2563

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้สูงอายุในครอบครัว คนรักใจดีมาก จันทร์มองปัญหาเป็นโอกาสและสามารถใช้โอกาสให้เกิดประโยชน์ได้อย่างที่ต้องการ อังคารทำใจให้ร่มๆ เข้าไว้ ได้ยินคำชมหรือคำนินทาอย่าสนใจ พุธวันนี้ฤกษ์ดี เหมาะเริ่มต้นสร้างความมั่นคงให้ชีวิต พฤหัสฯ ทำธุรกิจยังมีกำไร การลงทุนให้ผลตอบแทนดี ศุกร์ชีวิตขาดสีสัน ถือคติตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ส่วนเสาร์ควบคุมอารมณ์ได้ดี ใครชวนทะเลาะไม่ทะเลาะด้วย

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง แต่ผลงานยังต้องขึ้นอยู่กับตัวเองเป็นหลัก ใช้สติปัญญาและไหวพริบเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ คนทำธุรกิจต้องทำใจ รายได้หดหายไปกว่าครึ่ง อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้สูงอายุในครอบครัว คนรักใจดีมาก

Advertisement

สีเหลืองเสริมดวงชะตา

เลข 7 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกกระตือรือร้นและมุ่งมั่นกับการทำงาน ต้องการยกระดับตัวเองให้ดีขึ้นอย่างจริงจัง มองปัญหาเป็นโอกาสและสามารถใช้โอกาสให้เกิดประโยชน์ได้อย่างที่ต้องการ เหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยายกิจการงานให้ก้าวหน้า เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า คนรักให้กำลังใจดี

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 1 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาให้คุณ วันนี้ต้องวางใจให้ร่มๆ เข้าไว้ ได้ยินคำชมหรือคำตำหนิอย่าสนใจ ทำหน้าที่ของตัวให้ดีที่สุดจะดีกว่า หลายคนยังต้องเหนื่อยเรื่องงาน นักเก็งกำไรจะมีโชคจากการเล่นหุ้นค้าทอง ค้าขายออนไลน์ไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดีมีเหลือเก็บ คนรักนำความสุขมาให้ทั้งวัน

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้คุณ วันนี้ฤกษ์ดี คนทำงานกินเงินเดือนเหมาะเริ่มต้นคิดทำธุรกิจของตนเองอย่างจริงจัง คนมีธุรกิจอยู่แล้วเหมาะขยายกิจการสร้างฐานธุรกิจให้มั่นคง การเงินหมุนเวียนรวดเร็ว จ่ายเร็วแต่ก็รับคืนเร็วเช่นกัน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักสดใส คนโสดเหมาะส่งสายตาให้กับคนที่คิดว่าใช่

สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

 ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์ดีมีความสุขกับการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายใช้อะไรทำได้หมด คนทำธุรกิจยังมีกำไรให้ยิ้มออก การลงทุนระยะสั้นให้ผลตอบแทนเป็นบวก การเงินไร้ปัญหา ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ แต่ถ้าโชคไม่ดีจะถูกยืมเงินในวันนี้ ความรักสุ่มเสี่ยงต่อการวิวาท

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ชีวิตดำเนินไปแบบไม่มีอะไรให้ตื่นเต้น อย่าได้หวังว่าจะมีใครมาช่วยทำให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้น ต้องถือคติตนเป็นที่พึ่งแห่งตน สำหรับคนทำธุรกิจการริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ในวันนี้จะทำให้เสียเวลาเปล่า ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ยังดีที่คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง

สีเหลืองเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกผ่อนคลายกับการทำงาน ควบคุมอารมณ์ได้ดี ใครชวนทะเลาะไม่ทะเลาะด้วย การงานยังก้าวหน้าตามแผน การเงินจ่ายมากกว่ารับแต่บวกลบแล้วยังไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ งดสังสรรค์ทุกประเภท ความรักต้องทำใจ อยู่ห่างกันไว้อาจทำให้รู้สึกดีขึ้น

สีม่วงเสริมดวงชะตา

เลข 9 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

 

 

 

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image