เช็คด่วน! 7 เลขมงคลเรียกทรัพย์ ดวงทูเดย์ วันพฤหัสบดี 26 มี.ค. 63

เช็คด่วน! 7 เลขมงคลเรียกทรัพย์ ดวงทูเดย์ วันพฤหัสบดี 26 มี.ค. 63    

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ขอเงินจากคนรักมีโอกาสได้เงินมากกว่าขอยืมเงินจากเพื่อน จันทร์ทั้งงานประจำและงานจรมีเข้ามากดดันตลอดเวลา อังคารแม้เป็นช่วงปลายเดือน แต่เศรษฐกิจส่วนตัวยังดีอยู่ พุธระวังเอกสารสำคัญและทรัพย์สินติดตัวสูญหาย พฤหัสฯ ปรากฏตัวที่ใดจะเป็นที่ประทับใจของคนรอบข้าง ศุกร์ความรักถูกกีดกันหรือมีเรื่องไม่เข้าใจกันกับคนรัก ส่วนเสาร์ค้าขายออนไลน์ไม่ง่ายเหมือนวันที่ผ่านมา หลายคนถูกยืมเงิน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่ออกแรงไปเรื่องงานในช่วงที่ผ่านมาจะเริ่มปรากฏผลให้เห็นในวันนี้ เจ้านายจะเห็นคุณค่า คนทำธุรกิจลูกค้ายังให้การสนับสนุน ขายได้น้อยยังดีกว่าขายไม่ได้เลย แต่ขอสินเชื่อจากธนาคารไม่ง่ายอย่างที่คิด ขอเงินจากคนรักมีโอกาสได้เงินมากกว่าขอยืมจากเพื่อน

สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีหลายเรื่องให้คิดวุ่นวาย ทั้งงานประจำและงานจรมีเข้ามากดดันตลอดเวลา ตัวเลขง่ายๆ จะบวกลบคูณหารผิดด้วยความสะเพร่า เสนองานต่อที่ประชุมระวังเสียเครดิต เอกสารสัญญามีปัญหา คู่รักที่ต้องการจดทะเบียนสมรสในวันนี้ควรเลื่อนออกไปก่อน

สีส้มเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา แม้จะเป็นช่วงปลายเดือนแต่เศรษฐกิจส่วนตัวยังดีอยู่ ถ้ามีเงินเหลือควรซื้อทองเก็บไว้ ถือไว้ยาวๆ อีกหน่อยจะให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ส่วนการลงทุนในหุ้นไม่ส่งผลดี เหมาะพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและคนรู้ใจ คนโสดจะพบคนถูกใจจากการเดินทาง

สีเขียวเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้โทษ วันนี้เดินทางไกลมีอุปสรรค เดินทางเพื่อติดต่องานจะไม่สำเร็จอย่างที่ตั้งใจ คนทำธุรกิจจะถูกเลื่อนนัด หรือเป็นผู้เลื่อนนัดซะเอง ระวังเอกสารสำคัญสูญหาย กระเป๋าสตางค์ มือถือ กุญแจรถ อย่าให้ห่างมืออาจหาไม่เจอแบบถาวร การเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง คนรักงอแงเอาใจยาก

สีดำเสริมดวงชะตา

เลข 7 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาให้คุณ ไม่รู้ไปเอาพลังมาจากไหน ไม่ว่างานเล็กงานใหญ่ งานด่วนแค่ไหนก็จัดการได้หมด การเงินหมุนเวียนดีไม่มีปัญหา มีแต่คนให้เครดิต ปรากฏตัวที่ใดจะเป็นที่ประทับใจของคนรอบข้าง จะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเป็นพิเศษ บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า ความรักสุดร้อนแรง

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุนจำนวนมาก ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน วันนี้ธาตุไฟกำเริบ มีสิทธิตัวร้อนเป็นไข้ อยู่กลางแดดมีสิทธิเป็นลมได้ง่ายๆ ความรักถูกกีดกันหรือมีเรื่องไม่เข้าใจกันกับคนรัก

สีส้มเสริมดวงชะตา

เลข 9 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน รับผิดชอบงานที่ถูกมอบหมายได้ดี แต่ต้องถือคติตนเป็นที่พึ่งแห่งตน วันนี้ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า รายจ่ายเริ่มแซงหน้ารายรับ ทำงานอยู่ดีๆ จะมีคนมาขอยืมเงิน ค้าขายออนไลน์ไม่ง่ายเหมือนวันที่ผ่านมา คนรักยังไว้ใจในตัวเราเสมอ

สีทองเสริมดวงชะตา

เลข 2 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

 

 

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมของเหล่าคนดัง ในช่วงเก็บตัวหนีโควิด-19
บทความถัดไปหน้า1 หนังสือพิมพ์มติชน ฉบับวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2563