ใครงาน-เงิน-รัก ดี๊ดี เช็คด่วน ดวงทูเดย์ วันเสาร์ 28 มี.ค. 2563

ใครชีวิตลงตัวงาน-เงิน-ความรัก เช็คด่วน ดวงทูเดย์ วันเสาร์ 28 มี.ค. 2563

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์ทุกอย่างลงตัว ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของหัวใจ จันทร์ช่วงดอกเบี้ยต่ำอย่างนี้ ซื้อทองเก็บไว้บ้างน่าจะดี อังคารระวังปัญหาที่มาจากเพศตรงข้ามโดยเฉพาะเรื่องชู้สาว พุธการให้เวลากับครอบครัวจะช่วยเติมพลังชีวิตได้อย่างสมบูรณ์ พฤหัสฯ ผู้ชายสายเปย์ระวังจะถูกทิ้ง ผู้หญิงที่ใจโลเลระวังจะถูกเทด้วยเช่นกัน ศุกร์ลงทุนค้าขายออนไลน์จะได้ผลตอบแทนดีกว่าฝากธนาคาร ส่วนเสาร์การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ความรักจัดว่าหวานระดับสูงสุด

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาให้คุณ วันนี้ทุกอย่างดูลงตัวไปหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องส่วนตัว คนเป็นลูกจ้างจะไม่มีงานค้างให้ปวดหัว ผู้ใหญ่ให้โอกาสและอยู่ในสายตานาย คนทำธุรกิจยังพอมีกำไรให้ยิ้มออก การเงินหมุนเวียนดี บวกลบคูณหารแล้วยอดเงินในบัญชียังเป็นบวก คนรักไว้ใจได้

สีขาวเสริมดวงชะตา

เลข 1 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงชะตาให้คุณ ลูกน้องบริวารและคนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง พูดคุยกับเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่จะได้ไอเดียทำงานดีๆ อย่างคาดไม่ถึง คนที่เงินเดือนออกแล้วการเงินจะหมุนเวียนคล่องมือ ช่วงดอกเบี้ยต่ำอย่างนี้ ซื้อทองเก็บไว้บ้างน่าจะดี ความรักสมบูรณ์แบบจนคนเกิดวันอื่นต้องอิจฉา

สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาให้โทษ หลายคนยังต้องเหนื่อยกับการทำงานกันต่อไป ความขยันเท่านั้นจึงจะรักษาสถานะเรื่องงานไว้ได้อย่างมั่นคง คนเริ่มทำมาค้าขายไม่สำเร็จง่ายๆ อย่างที่คิด ระวังปัญหาที่มาจากเพศตรงข้ามโดยเฉพาะเรื่องชู้สาว เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยป้องกันปัญหาทุกอย่างได้

สีม่วงเสริมดวงชะตา

เลข 9 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้คุณ วันนี้จะรู้สึกสัมผัสได้ถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง ความคิดเรื่องงานและธุรกิจจะหายไปจากหัวสมองชั่วคราว การให้เวลากับครอบครัวจะช่วยเติมพลังชีวิตได้อย่างสมบูรณ์ การเงินยังดีอยู่ จ่ายเท่าไหร่ก็ไม่หมด มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนเก่า ของที่เคยหายจะได้คืน ความรักหวานมาก

สีส้มเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ผู้ใหญ่ให้ลาภ เหมาะขอความช่วยเหลือเรื่องงาน ค้าขายกับคนสูงวัยกว่าจะได้รับการสนับสนุน คนเงินเดือนออกแล้วไร้อุปสรรค คนค้าขายได้นับเงินจนเพลิน แต่เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ต้องทำใจ ผู้ชายสายเปย์ระวังจะถูกทิ้ง ผู้หญิงที่ใจโลเลระวังจะถูกเทด้วยเช่นกัน

สีทองเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันหยุดก็จริงแต่เหมือนไม่ได้หยุด คนในครอบครัวทำให้หงุดหงิด ความรักเหมือนลิ้นกับฟัน กระทบกระทั่งกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา การเงินรับมากกว่าจ่าย ลงทุนค้าขายออนไลน์จะได้ผลตอบแทนดีกว่าเอาเงินฝากธนาคารไว้เฉยๆ ขับรถระวังรถเสีย สตาร์ทไม่ติด

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาให้คุณ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ เหมาะหาหนังสือดีๆ มาอ่านเพื่อสร้างแรงบันดาลใจดำเนินชีวิตให้ดีขึ้น การพาสมาชิกครอบครัวไปทานอาหารดีๆ นอกบ้านเป็นสิ่งที่ควรทำ ได้พบเพื่อนเก่าแบบคาดไม่ถึง การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีมีใช้จ่ายคล่องมือ ความรักจัดว่าหวานระดับสูงสุด

สีเขียวเสริมดวงชะตา

เลข 7 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เถ้าแก่น้อย เดินหน้าเพิ่มกำลังผลิตป้อนจีน มั่นใจความต้องการพุ่งหลังโควิดคลี่คลาย
บทความถัดไปลูกเต่ามะเฟือง อุทยานฯท้ายเหมือง ออกจากไข่ คลานลงทะเลแล้ว 24 ตัว