คนเกิดวันไหนจะมีเงินเข้ากระเป๋า เช็คด่วน ดวงทูเดย์ วันจันทร์ที่ 30 มี.ค. 2563

คนเกิดวันไหนจะมีเงินเข้ากระเป๋า เช็คด่วน ดวงทูเดย์ วันจันทร์ที่ 30 มี.ค. 2563

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์เหมาะเริ่มต้นกิจการเล็กๆ ของตัวเองอย่างค่อยเป็นค่อยไป จันทร์พูดเรื่องเงินแล้วเหนื่อยใจ หายังไงก็ไม่ค่อยพอใช้ อังคารใครเงินเดือนออกแล้วดีใจด้วย พุธความรักอยู่ในช่วงขาขึ้น หลายคนจะรู้ว่ารักแท้มีจริง พฤหัสฯ มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าให้อุ่นใจ ศุกร์ใครยังไม่ถูกเลิกจ้างถือว่าโชคดีมากแล้ว ส่วนเสาร์คนโสดควรหาเวลาพูดคุยเรื่องความรักอย่างจริงจัง

 

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหาอุปสรรค เพื่อนร่วมอาชีพพึ่งพาอาศัยได้ เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เหมาะเริ่มต้นกิจการเล็กๆ ของตัวเองอย่างค่อยเป็นค่อยไป ค้าขายออนไลน์มีลู่ทางแจ่มใส ความรักลงตัว คนโสดเจอคนที่ใช่ ความสุขมาจากการได้ทำตามความฝันของตัวเอง

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษ เรื่องงานยังขาดความชัดเจน หลายคนถูกสั่งให้หยุดงานไม่คาดฝัน ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ พูดถึงเรื่องเงินแล้วเหนื่อยใจ หายังไงก็ไม่พอใช้สักที ส่วนเรื่องความรักต้องใจเย็นๆ คนโสดพบคนถูกใจอย่าเพิ่งรีบเข้าใกล้ รอให้พ้นช่วงไวรัสโควิด-19 ไปก่อนจะดีกว่า

สีเหลืองเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานอยู่ในเกณฑ์ดี สิ่งที่คิดไว้ทำได้อย่างที่ต้องการ ลูกน้องบริวารและเพื่อนร่วมงานไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินทำให้ยิ้มได้ ใครเงินเดือนออกแล้วดีใจด้วย แต่คนค้าขายอาจได้กำไรไม่มากอย่างที่คิด ความรักติดลบ คนรักออกอาการหึงหวงไม่เข้าเรื่อง

สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา

เลข 9 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไร้ปัญหาอุปสรรค คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย  ด้านการเงินต้องทำใจ เงินสดไม่ค่อยพอใช้ หลายคนต้องใช้บัตรเครดิตเป็นที่พึ่ง แต่ความรักอยู่ในช่วงขาขึ้น วันนี้หนุ่มสาวหลายคนจะรู้ว่ารักแท้มีจริง

สีดำเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทำงานแบบตรงไปตรงมาระวังเสียท่าศัตรูคู่แข่ง ผู้ใหญ่เจ้านายช่วยเหลืออะไรได้ไม่มาก การเงินยังหมุนเวียนคล่องมือ หลายคนมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าแม้รายได้ไม่เป็นไปตามเป้า ด้านความรักไม่ปังอย่างที่คิด คนโสดต้องทำใจ แอบรักใครมีแต่ความผิดหวัง

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 1 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ แต่ช่วงนี้ต้องทำใจ ติดต่อเรื่องงานไม่มีใครอยากคุยด้วย การเงินมีแววชักหน้าไม่ถึงหลังตามวิกฤตเศรษฐกิจ ไม่ถูกเลิกจ้างถือว่าโชคดีมากแล้ว ไม่เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ด้านความรักสดใส เจอคนที่ใช่แบบนี้เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้เริ่มงานด้วยความไม่สบายใจ วิตกกังวลทั้งเรื่องเศรษฐกิจประเทศและเศรษฐกิจส่วนตัว เงินเดือนออกแล้วก็จริง แต่มีเงินเหลือใช้สักครึ่งหนึ่งถือว่าเก่งมาก นักธุรกิจเริ่มคิดถึงการปิดกิจการ ความรักไม่ชัดเจน คนโสดควรหาเวลาพูดคุยเรื่องความรักอย่างจริงจัง

สีเขียวเสริมดวงชะตา

เลข 9 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

 

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รฟท.ประกาศหยุดให้บริการทุกขบวน จากสถานีสุไหงโก-ลก – สถานีชุมทางหาดใหญ่ หวังลดการระบาดของโควิด
บทความถัดไปอยุธยา ออกคำสั่งด่วน ปิดสถานบริการเพิ่มเติม เริ่ม 30 มี.ค.เป็นต้นไป