คนเกิดวันไหนจะมีโอกาสดีๆเข้ามา เช็คได้ที่ ดวงทูเดย์ วันศุกร์ที่ 10 เม.ย. 2563   

คนเกิดวันไหนจะมีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิต เช็คได้ที่ ดวงทูเดย์ วันศุกร์ที่ 10 เม.ย. 2563   

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์ความสำเร็จจะขึ้นอยู่กับตัวเองอย่างแท้จริง จันทร์ค่าใช้จ่ายส่วนที่ไม่จำเป็นควรจะงดๆ ไว้บ้าง อังคารระวังถูกคนอื่นหลอกใช้ คำพูดคนรอบข้างเชื่อถือไม่ได้ พุธศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานหากประมาทไม่ระวังตัวให้ดี พฤหัสฯ รายได้หดหาย แต่รายจ่ายไม่ลดลง ศุกร์คนค้าขายยังพอมีกำไรให้ยิ้มออก ส่วนเสาร์มีเงินเหลือให้เอาไปช่วยคนลำบาก จะได้บุญมหาศาล

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ วันนี้ความสำเร็จจะขึ้นอยู่กับตัวเองอย่างแท้จริง จะมีโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิต อยู่ที่ว่าจะสามารถทำให้เกิดประโยชน์ได้มากน้อยเพียงใดเท่านั้นเอง การเงินยังหมุนเวียนดี มีให้ใช้ไม่ขาดมือ ด้านความรักคนโสดยังอยู่ในสายตาคนรู้ใจ ส่วนคนมีคู่จะหวานใส่กันอย่างน่าอิจฉา

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 7 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานได้รับความร่วมมือ คิดทำสิ่งใดจะสำเร็จตามแผน เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เรื่องการเงินต้องรอบคอบ ค่าใช้จ่ายส่วนที่ไม่จำเป็นควรจะงดๆ ไว้บ้าง คนรักเสมอต้นเสมอปลาย ไม่ทำตัวให้ผิดหวัง สุขภาพไร้ปัญหา มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย

สีทองเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ระวังถูกคนอื่นหลอกใช้ คำพูดคนรอบข้างเชื่อถือไม่ได้ ไม่เหมาะทำธุรกรรมทุกประเภท เรื่องเงินอย่าได้ประมาท ใช้จ่ายไม่คล่องมือเหมือนที่ผ่านมา เสี่ยงโชคเก็งกำไรมีแต่เสียหายขาดทุน ด้านความรักลงตัว คนโสดเหมาะเผยความในใจให้คนที่กำลังเล็งอยู่

สีดำเสริมดวงชะตา

เลข 9 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้การงานผิดพลาดง่าย ศัตรูคู่แข่งก็พร้อมเล่นงานหากประมาทไม่ระวังตัวให้ดี หลายคนคิดเรื่องเงินแล้วปวดหัว เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้มากเลย ด้านความรักมาถึงจุดลงตัว เหมาะหาเวลาพูดคุยเรื่องการใช้ชีวิตคู่อย่างจริงจังซะที

สีเขียวเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานจะผ่านไปได้หรือไม่ ต้องถือคติตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ทั้งคนรอบข้างทั้งผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินต้องระมัดระวังการใช้จ่าย รายได้หดหาย แต่รายจ่ายไม่ลดลง คนโสดยังต้องเรียกคะแนนให้ตัวเอง ส่วนคนมีคู่จะได้รับความไว้ใจจากคนรัก

สีขาวเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ วันนี้ต้องอาศัยความอดทนเป็นพิเศษ งานเก่ายังไม่เสร็จ งานใหม่ก็เข้ามากองอยู่ตรงหน้า ด้านการเงินหมุนเวียนพอไปได้ ที่จ่ายไปไม่นานจะได้คืน คนค้าขายยังพอมีกำไรให้ยิ้มออก ด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ดี มีปัญหาให้หันหน้ามาพูดจากันแล้วทุกอย่างจะดีเอง

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ เจ้านายใช้ทำอะไรทำได้หมด ตัวอยู่ที่ทำงานก็จริง แต่ในใจแอบคิดถึงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ที่จะกำลังจะมาถึง การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ช่วงนี้มีเงินเหลือให้เอาไปช่วยคนลำบาก จะได้บุญมหาศาล ความรักฟรุ้งฟริ้งลงตัวมาก

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 1 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ฟอนเต้’ ชี้ ‘โรนัลโด้’ ไม่ปิดกั้นกลับ ‘รีล มาดริด’ หลังลือยูเว่เล็งขายคืนแบบขาดทุน
บทความถัดไปดร.โกร่ง ผนึกนักการเงินชื่อดัง ส่งจม.เปิดผนึกถึง ‘บิ๊กตู่’ จี้เบรก ‘ธปท.’ ควัก 4 แสนล้าน ซื้อตราสารหนี้ภาคเอกชน