สายเปย์ ที่เกิดวันไหน ต้องระวังกระเป๋าฉีก เปิดดูเลย รายการดวงทูเดย์ (ชมคลิป)

ดวงทูเดย์วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน 2563    

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์การเงินเข้าสู่โหมดประหยัด สายเปย์ระวังเงินขาดกระเป๋า จันทร์คนโสดเจอคนที่ใช่ รู้สึกได้เลยว่าหัวใจเต้นแรงมาก อังคารระวังมือลั่น ช้อปปิ้งเกินงบไปหลายบาท พุธรู้สึกชิลๆ กับการทำงาน ด้านความรักก็เดินมาถูกทาง พฤหัสฯ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคได้ลาภจากคนรู้ใจ ศุกร์ความสุขเกิดขึ้นง่ายๆ จากการใช้ชีวิตอย่างพอเพียง ส่วนเสาร์ต้องบอกแฟนให้หักห้ามใจเรื่องการใช้จ่ายไว้บ้าง

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เจรจาเรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี งานเบาลงก็จริงแต่ยังคงต้องรอบคอบเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด การเงินเข้าสู่โหมดประหยัด สายเปย์ระวังเงินขาดกระเป๋า ช่วงนี้งดเดินทาง  คนโสดอย่าเพิ่งท้อกับการตามหารักครั้งใหม่ ส่วนคนมีคู่ต้องหมั่นหยอดคำหวานใส่กัน สีม่วงเสริมดวงชะตา เลข 1 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานยังต้องอาศัยความอดทน คนรอบข้างช่วยเหลืออะไรได้ไม่มากนัก มีปัญหาค่อยๆ แก้กันไปเดี๋ยวก็ดีเอง แต่พูดเรื่องเงินแล้วต้องทำใจ ได้แต่รอความหวังเงินช่วยเหลือ 5,000 บาทจากรัฐบาล ด้านความรักคนโสดเจอคนที่ใช่ รู้สึกได้เลยว่าหัวใจเต้นแรงมาก สีฟ้าเสริมดวงชะตา เลข 4 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนเป็นลูกจ้างยังต้องทำงานด้วยความอดทน ส่วนคนทำธุรกิจอย่าเพิ่งใจร้อนเริ่มธุรกิจใหม่ ช่วงนี้ยังไม่ใช่เวลาของการลงทุน ด้านการเงินระวังมือลั่นช้อปปิ้งจนเกินงบ เดี๋ยวสิ้นเดือนเงินไม่พอใช้ไม่รู้ด้วย ด้านความรักยังอยู่ในสถานะคนรู้จัก ไม่ใช่คนรู้ใจ สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา เลข 8 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่กับสมาชิกครอบครัว ส่วนคนทำงานจะรู้สึกชิลๆ กับงานที่กองอยู่บนโต๊ะ การเงินยังหมุนเวียนพอไปได้ แต่เป็นลักษณะได้มาใช้ไป จะให้มีเหลือเก็บไม่ใช่เรื่องง่าย ด้านความรักบอกเลยว่าเดินมาถูกทาง คนโสดรักใครชอบใครให้รีบบอกไปไวๆ สีแดงเสริมดวงชะตา เลข 6 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ เรื่องงานไร้ปัญหา ถือคติเจ้านายใช้มาก็ทำไป ไม่มโนเรื่องตกงานให้ร้อนใจ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภจากคนรัก ลองเอ่ยปากขอตังค์ดูแล้วจะรู้ว่าจริงอย่างที่หมอบอกรึเปล่า ด้านความรักโอเคเลย คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาให้เลือก ส่วนคนมีคู่ยังดูแลหัวใจกันอย่างดี สีส้มเสริมดวงชะตา เลข 5 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้จะมีไอเดียทำมาหากินดีๆ มาบอกคนรอบข้าง แต่ไอเดียที่ว่านั้นยังไม่ปังและขาดข้อมูลที่ดีพอ ความสุขเรื่องเงินเกิดขึ้นได้ง่ายๆ จากการใช้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ต้องใช้จ่ายอย่างมีสติมีเหตุผล ด้านความรักจัดว่าก้าวหน้า คนของเราไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวเสริมดวงชะตา เลข 9 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน หนุ่มสาวสายเอ็นฯ จะรู้สึกอึดอัดเพราะถูกกักตัวหรือต้องทำงานที่บ้าน การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเกณฑ์เสียเงินเพราะคนรัก ต้องบอกแฟนให้หักห้ามใจเรื่องการใช้จ่ายไว้บ้าง ด้านความรักก็ต้องระวัง คบคนมีเจ้าของระวังถูกเท ส่วนคนมีคู่จะมีอาการงอนกันเกิดขึ้น สีเหลืองเสริมดวงชะตา เลข 7 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

 

สายเปย์ ที่เกิดวันไหน ต้องระวังกระเป๋าฉีก เปิดดูเลย รายการดวงทูเดย์

สายเปย์ ที่เกิดวันไหน ต้องระวังกระเป๋าฉีก เปิดดูเลย รายการดวงทูเดย์

โพสต์โดย Matichon Online – มติชนออนไลน์ เมื่อ วันเสาร์ที่ 11 เมษายน 2020

 

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ด่วน!! พิษณุโลกพบคนไม่สวมหน้ากากปรับ 2 พัน ส่งฟ้องศาลทันที เริ่ม 13 เม.ย.นี้
บทความถัดไป“รูเพิร์ท กรินท์” กำลังจะเป็น “คุณพ่อ” หลังแฟนสาวคบกันนาน 11 ปีตั้งท้อง