คนวันไหนการเงินดี แบงค์พักชำระหนี้ เช็คได้ที่ ดวงทูเดย์ วันจันทร์ที่ 13 เม.ย. 2563    

คนวันไหนค้าขายดี แบงค์พักชำระหนี้ เช็คได้ที่ ดวงทูเดย์ วันจันทร์ที่ 13 เม.ย. 2563    

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์คนโสดมีสถานะแค่คนคุย ส่วนคนมีคู่ต้องดูแลหัวใจกันให้มากกว่านี้ จันทร์คนที่ไม่เคยใช้บริการโรงรับจำนำจะได้รู้ซะทีว่าหน้าตาเป็นยังไง อังคารการเงินมีใช้ไม่ขาดมือแม้จะไม่ค่อยมีเหลือเก็บ พุธค้าขายมีแต่เรื่องเหนื่อยใจ กำไรไม่รู้หายไปไหนหมด พฤหัสฯ หลายคนรอความหวังจากเงินที่รัฐบาลจะจ่ายชดเชยให้ ศุกร์มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า ส่วนเสาร์คนค้าขายยังพอยิ้มได้เพราะแบงค์พักชำระหนี้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานหนักไร้ปัญหา ใช้สติปัญญาแก้ไขได้ทุกสถานการณ์ การเงินรับจ่ายพอกัน ช่วงนี้เรื่องของใช้ฟุ่มเฟือยต้องงดไว้ หาเงินมาซื้อของใช้จำเป็นให้ได้ก่อนจะดีกว่า ด้านความรักไม่ก้าวหน้า คนโสดมีสถานะแค่คนคุย ส่วนคนมีคู่ต้องดูแลหัวใจกันให้มากกว่านี้

สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องยุ่งยากในการติดต่อประสานงาน ต้องทำใจให้ร่มๆ ถือคติช่วงนี้ทุกคนก็เป็นเหมือนเรา การเงินไม่คล่องมือ คนที่ไม่เคยใช้บริการโรงรับจำนำคงได้รู้ซะทีว่าหน้าตาเป็นยังไง ความรักติดลบ คนโสดจะรักใครชอบใครกรุณาเช็คประวัติจากเฟสด่วนถ้าไม่อยากถูกเท

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ทั้งงานใหม่งานเก่าไม่พอให้ทำในวันนี้ การเงินยังหมุนเวียนดีอยู่ มีใช้ไม่ขาดมือแม้จะไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ค้าขายยังพอมีกำไรเข้ากระเป๋า ความรักลงตัวมาก คนโสดทำตัวให้ว่างเข้าไว้ มีใครชวนออกเดทอย่าได้ปฏิเสธ ส่วนคนมีคู่ยังหวานใส่กันวันละ 3 เวลา

สีเขียวเสริมดวงชะตา

เลข 1 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานมีเรื่องให้หงุดหงิด ก็คนในออฟฟิศน้อยลง จะให้งานรวดเร็วทันใจเหมือนที่ผ่านมาได้ยังไง หลายคนจะรู้สึกว่าทำงานเยอะขึ้น ค้าขายก็มีแต่เรื่องเหนื่อยใจ กำไรไม่รู้หายไปไหน ด้านความรักคนโสดต้องเปิดใจให้มากขึ้น ส่วนคนมีคู่คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 2 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

 ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานยังก้าวหน้าตามแผน แม้ต้องออกแรงมากกว่าเดิมเป็นหลายเท่า การเงินโดยรวมหมุนเวียนดีก็จริง แต่หลายคนยังรอความหวังจากเงินที่รัฐบาลจะจ่ายชดเชยให้ ด้านความรักมาถูกทาง ทั้งคนโสดคนไม่โสดจะรู้สึกได้เลยว่าความสัมพันธ์มันดีขึ้นจริงๆ นะ

สีม่วงเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ เรื่องงานไร้ปัญหา มีเวลาเหลือให้เอาไปทำงานจิตอาสาช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์จะดีมาก คนโสดมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า ความรักก้าวหน้า เปลี่ยนสถานะจากเพื่อนสนิทมาเป็นคนรู้ใจ ส่วนคนมีคู่ก็ใช่ย่อย ทำตัวหวานจนน่าอิจฉา

สีเหลืองเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนทำงานอยู่บ้านจะรู้สึกสบายๆ ส่วนคนค้าขายเริ่มมีรอยยิ้มเพราะแบงค์พักชำระหนี้ การเงินโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ดี มีใช้ไม่มากแต่ก็ยังได้ใช้ไม่ขาดมือ ด้านความรักต้องอดทน คนโสดต้องเปิดใจเรียนรู้กันให้มากขึ้น ส่วนคนมีคู่วุ่นวายมาก คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

 

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สเปน ยอดตายพุ่งอีก 619 ราย หลังลดลง 3 วัน ติดเชื้อเพิ่มกว่า 4,000
บทความถัดไป‘คกก.คุมเหล้า’ ส่งหนังสือ ผวจ.ทั่วปท. เข้มมาตรการลดความเสี่ยงโควิด-19