หมอช้าง เผยดวง 12 ราศีเดือนพ.ค. ราศีใดดวงดีสวนกระแสโควิด มีข่าวดีโชคลาภ การงานก้าวหน้า

หมอช้าง เผยดวง 12 ราศีเดือนพ.ค. ราศีใดดวงดีสวนกระแสโควิด มีข่าวดีโชคลาภ การงานก้าวหน้า

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้โพสต์คลิปทำนายดวงประวันเดือนพฤษภาคม ในเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ระบุว่า มาแล้วครับ! ดวงเดือนพฤษภาคม “ดาวร้ายย้ายออก” และมีราศีที่ดวงกำลังจะดีขึ้นมาก ตรวจเช็กดวงชะตาครบทั้ง 12 ราศีกันได้แล้วที่ MorchangTv Ep17 กันได้เลยครับ

หมอช้างกล่าวว่า เดือนพฤษภาคม มีข่าวดี ดาวอังคาร ตัวแทนแห่งความแรง ย้ายออกแล้ว

ราศีที่ได้รับผลดี ดาวร้ายย้ายออก

ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.) หลังจาก 2-3 เดือน เจอแต่เรื่องแรงๆ ชีวิตผันผวน มีเรื่องหนักๆ มาเดือน พ.ค. อะไรที่ติดขัด ถูกเลื่อน ล่าช้า เริ่มขยับไปทิศทางที่ดีขึ้นแล้ว

Advertisement

โดยการงาน ราศีมังกรเป็นราศีที่ต้องทำงานหนัก เดือนนี้ งานยังหนัก แต่จะสำเร็จ และไม่ใช่โชคดีแต่เรื่องงาน การเงินโชคลาภ ก็เปลี่ยนไปทางที่ดีขึ้นด้วย มีช่องทางรายได้ใหม่ๆ ด้วย

ส่วนราศีที่การงานก้าวหน้า บุกเบิกสิ่งใหม่ๆ

ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.) , ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.) โดยเฉพาะ ราศีกันย์ เรียกว่า ดวงสวนกระแส ได้รับการโปรโมทเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีข่าวดี เรื่องความก้าวหน้า

Advertisement

ราศีที่ต้องเตือน

ชีวิตจะพลิกผันงานแขวนบนเส้นด้าย

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-16 ก.ค.) เปลี่ยนแปลงเรื่องงานเยอะ ถูกลดเวลา ย้ายงาน ถูกแรงบีบคั้นในการทำงานจากผู้ใหญ่ มีปัญหาเรื่องการเจรจา หลังกลางเดือน พ.ค. ต้องระวัง ทำธุรกิจออนไลน์ดี หากพ้นช่วงนี้ก็จะเริ่มมีสิ่งดีๆเข้ามา

ราศีตุลย์ (18 ต.ค.-16 พ.ย.) มีเซอร์ไพรส์เปลี่ยนแปลง ยกเลิก ค่อนข้างเยอะ พึ่งคนอื่นไม่ค่อยได้ เตรียมอาชีพเสริมสำรองไว้น่าจะดี

ราศีที่ต้องระวังอุบัติเหตุ สุขภาพ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.) ระวังเรื่องขับรถ เฉี่ยวชน ระวังหกล้ม ชนโต๊ะ ข้อเท้าพลิก บาดเจ็บจากหัวเข่าลงไป

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) ระวังสุขภาพเจ็บป่วย

ราศีที่ต้องเตือน เงินเทไหลออก

ราศีมีน (15 มี.ค.-13 เม.ย.) รายได้ประจำลดน้อย ถูกเลื่อน ยกเลิก รายจ่ายเยอะ

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.) รายจ่ายจุกจิกเยอะ จนกลายเป็นเงินก้อนโต จากญาติพี่น้องคนรอบตัว แต่จะมีข่าวดีเรื่องความรัก

ราศีที่มีข่าวดีหมุนเงินได้สบายหายห่วง

ราศีเมษ (14 เม.ย.-14 พ.ค.) มีข่าวดีหลายเรื่อง การเงิน ช่วงกลางเดือน พ.ค. มีโอกาสมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา หลายทาง มีลุ้นโชคลาภ ลงทุนธุรกิจ ทวงหนี้ก็ได้รับข่าวดี

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) ดวงดีขึ้น การเงินจากน้ำพักน้ำแรง การลงทุนเกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม ของสวยงาม เครื่องประดับ จะยิ่งส่งผลดีให้โชคการเงินดีขึ้น

ราศีกรกฎ (17 ก.ค.-16 ส.ค.) ดวงดาวการเงินมีพลัง โชคลาภก็เด่น หมุนเงินก็คล่องขึ้น มีช่องทางทำเงิน เตือนเรื่องความรัก จะมีติดใจเรื่องคำพูด ต้องระวังเป็นพิเศษ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image