เช็คดวง 12 ราศี ประจำวันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2559

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านคิดหรือตั้งใจทำอย่างไรมักไม่สำเร็จโดยไม่มีเหตุผล และท่านก็ไม่จำเป็นจะต้องนึกถึงอีกต่อไป เหมือนท่านทำเข็มเย็บผ้าเล่มหนึ่งตกลงไปในมหาสมุทรก็คงไม่ลงไปงม เกิดปัญหาการเงินค่อนข้างเอิกเกริก บริวารใกล้ชิดนำเรื่องส่วนตัวของท่านไปเปิดเผยแบบล้างแค้นทั้งๆ ไม่ค่อยมีแค้นจะล้างสักเท่าไร การเงินจะโลดโผนพิสดารต่อไปอีก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะเดินทางกลางคืน จะรู้สึกด้วยใจของผู้ที่มีประสบการณ์ว่าจะไม่มีเหตุการณ์น่าไว้วางใจเกิดขึ้นในวิถีชีวิตการงาน ผู้ที่จะต้องแจ้งเรื่องราวต่อท่านตามความเป็นจริงกลับปิดๆ บังๆ คือบอกไม่หมด ซึ่งเดายากว่าเขาฉลาดหรือโง่กันแน่ ทางที่ดีคือท่านไม่รับไว้พิจารณาเมื่อเก็บเรื่องไว้ก่อน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านได้ลาภจากบริวารที่มีความรู้สูง หรือเป็นนักวิชาการ คนพวกนี้จะตอบโต้กับศัตรูของท่านอย่างเฉลียวฉลาด การค้าขายแบบกะเก็งกำไรได้ผลดีตามเทศกาล เช่นฤดูฝนนี้ท่านขายร่ม หรือเสื้อฝนก็ย่อมขายดี ถูกขโมยเงินหรือของมีค่าซึ่งทอดทิ้งไว้ไม่เป็นที่เป็นทางหรือของไม่หายแต่หาไม่พบก็โทษบริวารไปตามอารมณ์

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านทำงานมากขึ้น หรืองานที่ทำอยู่แล้ว มีอุปสรรคข้อขัดข้องที่เกิดจากฝีมือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน หรือภัยธรรมชาติ แต่ผลตอบแทนที่ดีขึ้นพระพรหมประท่านแก่ท่านก็เป็นสิ่งที่น่าปลาบปลื้มยิ่งกว่าลาภใดๆ ที่ใครๆ จะให้ได้ ได้ลาภลอยเป็นกรณีพิเศษอย่าบอกใคร จะผิดใจกับผู้ใหญ่ มีคดีความถึงโรงศาล

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะระแวงสงสัยอะไรๆ ไปตามความผันแปรของสิ่งแวดล้อม ราหูกับพฤหัสมีอิทธิพลต่อความรู้สึกนึกคิดของท่าน แม้ไม่เคยฝันเลยก็อาจฝันโลดโผนพิสดารเป็นสิ่งบอกเหตุที่น่าสนใจตามฐานานุรูป เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามความรู้สึกสังหรณ์ใจ หรือประสาทสัมผัสที่ 6 จะไม่เกิดแก่ตัวท่าน แต่จะเกิดแก่ผู้ใกล้ชิด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านได้รับสิ่งของที่สั่งซื้อ หรือจับจองไว้แล้ว ได้เงินตกเบิกหรือผลประโยชน์ที่พึงมีพึงได้แต่มีอุปสรรคเพราะความไม่ชำนาญของเจ้าหน้าที่ หรือผู้เกี่ยวข้อง ซึ่งถ้าเป็นเงินค่าจ้าง ท่านจะได้รับล่าช้าออกไปอีก เพราะผู้เกี่ยวข้องนำไปหมุน งานของท่านที่ต้องผ่านผู้มีอำนาจเหนือกว่า จะถูกดัดแปลงหรือแก้ไขเพิ่มเกินจนเกือบจำไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะเป็นผู้แสดงสุนทรพจน์ หรือปาฐกถาอันเกรียงไกร ได้รับความยินยอมความนิยมสงวน คู่รักหรือแฟนของท่านพิศวงว่าท่านพูดได้อย่างไร เพราะเวลาที่ท่านพูดเกี้ยวเขาก็ไม่วิเศษเช่นนี้ ราศีเกิดของท่านมีอิทธิพลของดาวมฤตยูเล็งอยู่อย่างเงียบๆ ท่านจึงมีสภาพเหมือนภูเขาไฟที่พร้อมจะระเบิด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะพบเห็นเรื่องแปลกๆ มีจดหมายเอกสารส่งมาที่บ้านท่านในชื่อของผู้อื่นที่ไม่มีตัวอยู่ในบ้านท่าน เป็นการจ่าหน้าซองผิดอย่างไม่เอาไหนใดๆ ทั้งสิ้น จะมีผู้ต่อโทรศัพท์ผิดหมายเลขเข้ามาที่บ้านท่านวันยังค่ำ บางทีท่านต่อไปหาญาติมิตรแต่ไม่ติด ท่านก็โมโหเพราะคิดว่าเขาไม่รับสาย ถึงอย่างไรความรักของท่านก็แจ่มใสเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านมีอุปสรรคเกี่ยวแก่ชีวิตและงาน ทำอะไรไม่ค่อยสะดวก โดยเฉพาะการติดต่อการเดินทางและการตัดสินใจแก้ปัญหาเฉพาะหน้า บริวารที่เคยอยู่กับท่านจะมาหาเพื่อยืมเงินสดไปลงทุนทำมาหากินโดยสุจริต เป็นธรรมดาอยู่เองที่ต้องเจอเรื่องเช่นนี้เพราะดาวพุธโคจรอยู่ในเรือนมรณะ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านมีหวังมากเกี่ยวกับเงินทุนก้อนใหญ่ เพื่องานที่ท่านจะเป็นผู้จัดทำ แต่ดาวราหูอยู่ในเรือนมรณะจะทำให้ผู้อื่นเข้ามาชักใบให้เรือเสีย ถ้าท่านไม่เชื่อใครได้หรือเชื่อใจตนเองก็จะไม่ผิดหวังอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะเป็นการยากหรือล้มเหลวอย่างคาดไม่ถึง มีอุปสรรคนิดหน่อยในการติดต่อกับผู้ที่ท่านคาดหวังว่าจะเข้าใจกันได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านก่อศัตรูโดยไม่เจตนา การแสดงความหวังดีแม้จะจริงใจสักเพียงใดก็ตาม ถ้าผู้นั้นเขาไม่เข้าใจ หรือไม่ต้องการก็ไร้ประโยชน์ และสร้างความสำคัญผิดแก่พวกเขาโดยไม่จำเป็น จะถูกโกงเงินที่ต้องผ่านมือผู้อื่น เช่นท่านไปรับบำนาญเองไม่ได้ ฝากเพื่อนไปรับแทน แล้วเขาลืมนำมาให้เป็นเดือนเป็นปีก็ต้องคิดว่าสูญ ผู้ที่ยังโสดจะมีการผิดนัดครั้งสำคัญ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านมีความเป็นเลิศในด้านไหวพริบปฏิภาณและการตัดสินใจเรื่องสำคัญ ได้รับความสำเร็จในการเขียนหนังสือแบบเรียนไม่ใช่เขียนป้าย จะเร่งรัดทำงานด้วยความเข้มแข็ง แต่ก็เก็บไปด้วยความเคร่งเครียด จะมีญาติพี่น้องเดือดร้อน หรือต้องคอยปลุกปลอบให้กำลังใจกัน ตัวท่านเองก็มีจิตใจมุ่งมั่นในงานที่ทำอย่างต่อเนื่อง จะกู้เงินจากนายทุนหรือสถาบันการเงินโดยสะดวก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image