คนเกิดวันไหน จะได้ลาภจากการลงทุน ตรวจสอบด่วน รายการดวงทูเดย์ 20 พ.ค.63(คลิป)

คนเกิดวันไหน จะได้ลาภจากการลงทุน ตรวจสอบด่วน รายการดวงทูเดย์ 20 พ.ค.63

 

ดวงทูเดย์วันพุธที่ 20 พ.ค. 2563   

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อาทิตย์สิ่งที่ริเริ่มไว้เริ่มได้ผลตอบแทนกลับมา จันทร์ก่อนพูดต้องคิด จะได้ไม่เสียเครดิตความน่าเชื่อถือ อังคารผู้ใหญ่เจ้านายว่าอย่างไรให้ทำตามไปก่อนเดี๋ยวดีเอง พุธการเงินร่อยหรอเพราะมีหลายคนมาช่วยใช้ พฤหัสฯ คนรักไม่เอาตัวออกห่าง คนโสดเลือกได้ว่ากดไลค์ให้ใครดี ศุกร์ถ้าโชคไม่ดีจะถูกทวงหนี้ ต้องหาทางหลบหลีกให้ดี ส่วนเสาร์เงิน 5,000 บาทที่รัฐให้มายังไม่พอค่าใช้จ่ายรายเดือน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสไปต่อ ธุรกิจก้าวหน้าตามแผน เรื่องเงินยังต้องใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น สิ่งที่ริเริ่มไว้เริ่มได้ผลตอบแทนกลับมา มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดยังสองจิตสองใจ อยากเปิดตัวคนรู้ใจแต่ยังกล้าๆ กลัวๆ สีแดงเสริมดวงชะตา เลข 7 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษ ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน เจรจาเรื่องเงินระวังเสียเปรียบ ก่อนพูดต้องคิดให้ดีจะได้ไม่เสียความน่าเชื่อถือ การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ยังไม่เหมาะลงทุนแบบทุ่นสุดตัว เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ ทางที่ดีควรงดสังสรรค์ทุกประเภท เรื่องความรักอย่าใจร้อน คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามมากเกินไป สีน้ำตาลเสริมดวงชะตา เลข 2 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานเริ่มมีทิศทางดีขึ้น ผู้ใหญ่เจ้านายว่าอย่างไรให้ทำตามไปก่อน ให้ถือว่ายังไม่ใช่เวลาแสดงฝีมือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ค้าขายออนไลน์ยังได้เงินดีต่อเนื่อง สุขภาพไร้ปัญหา คนรักนำความสุขมาให้ คนโสดสถานะแค่คนคุย สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา เลข 1 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้ปวดหัว มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ ไม่ถนัดแต่ก็ต้องจำใจทำ การเงินร่อยหรอเพราะมีหลายคนมาช่วยใช้ หาเงินคนเดียวยังไงก็ไม่พอใช้ สิ้นเดือนอาจต้องใช้บริการโรงรับจำนำหรือเงินกู้นอกระบบ อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น ความรักทำให้ยิ้มได้ เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีชมพูเสริมดวงชะตา เลข 4 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ คนทำงานส่วนตัวยังจัดระบบงานได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่องแม้จ่ายมากกว่ารับ ธุรกิจออนไลน์และรับส่งสินค้ายังได้กำไรดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงอายุ ความรักดีวันดีคืน คนรักไม่เอาตัวออกห่าง คนโสดเลือกได้ว่าจะกดไลค์ให้ใครดี สีเขียวเสริมดวงชะตา เลข 5 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีแต่เรื่องวุ่นวายใจ ทั้งเรื่องงานและงานส่วนตัว ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาได้ยาก คำพูดสร้างศัตรู ซื้อสินค้าออนไลน์ระวังได้ของปลอมหรือของไม่สมราคา เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว ถ้าโชคไม่ดีระวังถูกทวงหนี้ ต้องหลบให้ดี ยังดีที่คนรักใจถึงพึ่งได้ คนโสดอยากได้คนสายเปย์มาเป็นแฟนใจจะขาด สีส้มเสริมดวงชะตา เลข 8 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างไม่ได้ดังใจ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี ทำงานร่วมกับคนอื่นอย่ายึดความคิดตัวเองมากเกินไป การเงินหมุนเวียนไม่ดีอย่างที่คิด เงิน 5,000 บาทที่รัฐให้มายังไม่พอค่าใช้จ่ายรายเดือน สุขภาพระวังระบบช่องท้องมีปัญหา ความเครียดลงกระเพาะ คนรักเอาใจยาก คนโสดเหงาใจมาก สีฟ้าเสริมดวงชะตา เลข 9 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 20.00-21.00 น.

คนเกิดวันไหน จะได้ลาภจากการลงทุน ตรวจสอบด่วน รายการดวงทูเดย์ 20 พ.ค.63

คนเกิดวันไหน จะได้ลาภจากการลงทุน ตรวจสอบด่วน รายการดวงทูเดย์ 20 พ.ค.63

โพสต์โดย Matichon Online – มติชนออนไลน์ เมื่อ วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2020

 

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตรวจดวงด่วน!! ‘หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม’ โพสต์ 4 ปีนักษัตรใด ‘ดวงดี สวนกระแสชาวบ้าน’
บทความถัดไป“หม่อมหลวง” จิตอาสากลายเป็นคนยากไร้ ไฟไหม้บ้านวอดทั้งหลัง