คนเกิดวันไหนต้องระวังซื้อของได้สินค้าไม่ตรงสเปค มีตำหนิ เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันพฤหัสบดี ที่ 21 พ.ค.63

คนเกิดวันไหนต้องระวังซื้อของได้สินค้าไม่ตรงสเปค มีตำหนิ เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันพฤหัสบดี ที่ 21 พ.ค.63

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์อยากแชทกับคนที่แอบเทใจให้ แต่ใจไม่กล้าพอ จันทร์ซื้อสินค้าระวังได้ของไม่ตรงสเปคหรือของมีตำหนิ อังคารคนทำธุรกิจเครดิตดี มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า พุธผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์จากคนในครอบครัว พฤหัสฯ คนรักสายเปย์พร้อมจ่ายทุกอย่างเพื่อสร้างความรักให้มั่นคง ศุกร์ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านอาจทำให้เสียทรัพย์ ส่วนเสาร์คนเรียนจบแล้วเหมาะหาทางเรียนต่อในช่วงนี้

คลิป

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอมือในวันนี้ ศัตรูที่คอยจ้องจับผิดทำอะไรไม่ได้ คนทำธุรกิจเริ่มได้ลูกค้ากลับมา แม้รายได้จะไม่มากเหมือนก่อนแต่ก็ทำให้อยู่ได้ ส่วนคนตกงานยังได้พึ่งเงิน 5,000 บาทที่รัฐให้มา ความรักสถานะดีมากสำหรับคนมีคู่ คนโสดอยากแชทกับคนที่แอบเทใจให้แต่ใจไม่กล้าพอ สีส้มเสริมดวงชะตา เลข 4 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เชื่อคำคนง่ายๆ จะมีเรื่องเสียหายตามมา ก่อนส่งงานต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ซื้อสินค้าระวังได้ของไม่ตรงสเปคหรือของมีตำหนิ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ คนค้าขายระวังเจอลูกค้าเรื่องมาก ไม่เหมาะเดินทางไกล สุขภาพไร้ปัญหา ความรักดีต่อใจ คนรักจะแสดงออกว่ารักคุณมากแค่ไหน สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา เลข 1 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ทั้งงานใหม่งานเก่าบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจเครดิตดีมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ความรักขาดสีสัน คนโสดสเตตัสไม่เปลี่ยนแปลง เคยโสดอย่างไรก็โสดอยู่อย่างนั้น สีฟ้าเสริมดวงชะตา เลข 7 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ วันนี้เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง เริ่มต้นทำกิจการเล็กๆ ของตัวเองมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ หลายคนจะได้ทรัพย์สินจากคนในครอบครัว การเงินหมุนเวียนดี มีใช้ไม่ขาดมือ ความรักทำให้โลกทั้งใบกลายเป็นสีชมพู คนโสดจะเปิดตัวคนรู้ใจที่แอบแชทไลน์กันมานาน สีแดงเสริมดวงชะตา เลข 5 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ จะได้ใช้คอนเนคชั่นแก้ไขปัญหาและสร้างความก้าวหน้าเรื่องงาน คนทำกิจการส่วนตัวได้รับการสนับสนุนจากลูกค้ามากขึ้น การเงินรับจ่ายคล่องมือ มีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักน่าอิจฉามาก คนรักสายเปย์พร้อมจ่ายทุกอย่างเพื่อสร้างความรักให้มั่นคง สีขาวเสริมดวงชะตา เลข 2 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เจรจาเรื่องงานระวังลูกค้าเรื่องมาก ส่งผลให้อารมณ์หงุดหงิดหัวเสียง่าย การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านอาจทำให้เสียทรัพย์ สุขภาพระบบขับถ่ายมีปัญหา ความรักบอกเลยว่าหวานมาก คนโสดได้แต่อิจฉาเพื่อนสนิทที่มีคู่แล้ว สีบานเย็นเสริมดวงชะตา เลข 6 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนจะเกิดความคิดดีๆ เรื่องงาน ถ้าตั้งใจทำจริงจังจะส่งผลให้หน้าที่การงานก้าวหน้าในอนาคต คนเรียนจบแล้วเหมาะเรียนต่อในช่วงนี้ เพราะสภาวะเศรษฐกิจไม่ดี มีโอกาสว่างงานเป็นปี มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนมีคู่แล้วความรักน่าอิจฉา ส่วนคนโสดอยู่ระหว่างตามหารักแท้อย่างจริงจัง สีม่วงเสริมดวงชะตา เลข 8 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

 

 

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘อนุทิน’ เปิดโรงงานผลิตหน้ากากอนามัย พร้อมมอบหน้ากาก 1 ล้านชิ้นที่ระยอง
บทความถัดไปประกันภัยไทยวิวัฒน์ สร้างอิสระครั้งใหม่ #BeyondTheNewNormal เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ประกันรถเปิดปิด แบบ Top-up บนแคมเปญ #คุ้มครองใหญ่แต่จ่ายเล็ก